Bạn không có sản phẩm nào trong danh sách yêu thích.

Cách tìm mua nhà chính chủ không qua môi giới

mua nhà chính chủ không qua môi giới
Đang tải... 0 view(s)

Cách tìm mua nhà chính chủ không qua môi giới

 

Trong thị trường bất động sản ngày nay, việc mua nhà chính chủ không qua môi giới đang ngày càng thu hút sự quan tâm của nhiều người. Đây là một xu hướng mới mẻ, đem lại nhiều lợi ích và cơ hội cho người mua nhà. Trong bài viết dưới đây, các bạn hãy cùng Unlock Dream Home tham khảo một số thông tin về cách mua bán nhà chính chủ không qua trung gian và những lợi ích mà nó mang lại nhé!

Lợi ích của việc mua nhà chính chủ không qua môi giới

Việc mua nhà chính chủ không qua môi giới được coi là lựa chọn an toàn và mang lại nhiều lợi ích hấp dẫn:

lợi ích của mua nhà chính chủ không qua môi giới
Mua nhà chính chủ không qua môi giới mang lại nhiều lợi ích tích cực

        ♦ Giá cả hợp lý: Không còn áp lực chênh giá từ môi giới, người mua có cơ hội mua nhà với giá thấp hơn, tránh những phí môi giới và hoa hồng dịch vụ.

        ♦ Giao dịch trực tiếp với chủ nhà: Việc làm việc trực tiếp giữa người mua và chủ nhà giúp thực hiện đàm phán trực tiếp và thỏa thuận mua bán.

        ♦ Tự do trong đàm phán giá: Khả năng trả giá và thỏa thuận giá trực tiếp giữa hai bên mang lại tính linh hoạt trong quá trình mua sắm.

        ♦ Kiểm tra trực tiếp: Người mua có cơ hội xem xét căn nhà, sổ đỏ và kiểm tra tình trạng thực tế, từ đó đưa ra quyết định chính xác.

        ♦ Tự do trong quyết định: Không bị áp đặt hay thúc giục từ môi giới, người mua được tự do suy nghĩ và quyết định mua hay không.

        ♦ Thời gian nghiên cứu: Người mua có thời gian tìm hiểu kỹ về ngôi nhà, vị trí và các yếu tố quan trọng khác.

        ♦ Sự tự tin trong quyết định: Tự tin trong việc đánh giá và phân tích về ngôi nhà, vị trí, phong thủy và không bị phụ thuộc vào môi giới.

        ♦ Tránh rủi ro mua nhà lừa đảo: Lo ngại tránh gặp phải môi giới không chuyên nghiệp, không đảm bảo đạo đức nghề nghiệp và có thể dẫn đến lừa đảo.

***Đừng bỏ qua: Kinh nghiệm tìm mua nhà giá rẻ

Cách tìm nhà chính chủ không qua môi giới

Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy ngôi nhà phù hợp với tài chính và yêu cầu cá nhân mà không cần phải thông qua môi giới. Dưới đây là một số kênh thông tin mua bán bất động sản mà bạn có thể tận dụng để tìm kiếm nhà:

Cách tìm nhà chính chủ không qua môi giới
Cách để tìm nhà chính chủ không qua mua giới

        ♦ Nắm bắt thông tin từ những người thân thiết như đồng nghiệp, người thân hoặc bạn bè vì họ có thể có thông tin về các giao dịch nhà đất.

        ♦ Tra cứu các thông tin mua nhà chính chủ không qua môi giới trên các trang web tin tức lớn hoặc báo chí.

        ♦ Sử dụng các trang web rao vặt bất động sản để tìm kiếm thông tin mua bán nhà đất.

        ♦ Chủ động đăng tin tìm mua nhà đất trên các diễn đàn, trang web bất động sản, nhóm Facebook hoặc phân phát tờ rơi trong khu vực bạn quan tâm.

        ♦ Xem xét kỹ các thông tin từ các dự án bất động sản do chính chủ đầu tư trực tiếp.

Cách để kiểm tra tin mua bán nhà chính chủ không qua môi giới chính xác?

Tìm mua nhà có đầy đủ các giấy tờ pháp lý

Trước khi mua nhà trực tiếp từ chủ sở hữu và không thông qua dịch vụ môi giới, bạn cần thực hiện một số bước để đảm bảo tính chính xác và hợp pháp của giao dịch. Đầu tiên, bạn nên kiểm tra kỹ các tài liệu như sổ đỏ, sổ hồng, chứng minh nhân dân, hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn và bất kỳ giấy tờ gốc nào mà bên bán cung cấp.

Tính đến thời điểm hiện tại, các phương pháp làm giả giấy tờ đã trở nên tinh vi và phức tạp, đòi hỏi kiến thức và thiết bị chuyên dụng mới có thể phát hiện ra. Vì vậy, bạn nên nhờ đến một công chứng viên có kinh nghiệm để thực hiện việc kiểm tra này. Mặc dù không thể đảm bảo tính chính xác 100%, nhưng với hiểu biết chuyên môn và kinh nghiệm của họ, bạn có thể tự tin hơn về mức độ xác thực của tài liệu.

bán nhà chính chủ không qua môi giới
Tìm mua nhà phải có đầy đủ các thủ tục pháp lý

Không chỉ dừng lại ở đó, người mua nhà nếu không qua dịch vụ môi giới cần phải tự kiểm tra xem hiện trường thửa đất và căn nhà có khớp với thông tin trên sổ đỏ hay không. Bạn cần so sánh với bản vẽ và thực tế tại thửa đất để tránh các sai sót không mong muốn xảy ra.

Kiểm tra nhà đất xem có nằm trong diện quy hoạch dự án hay tranh chấp không

Sau khi tham quan ngôi nhà và cảm thấy hài lòng với cấu trúc và bố cục của nó, bạn cần tiến hành kiểm tra các khía cạnh pháp lý để đảm bảo rằng ngôi nhà nằm trong khu vực được quy hoạch cho phép.

Ngoài ra, bạn cần xem xét khía cạnh phong thủy trước khi quyết định mua nhà. Điều này quan trọng vì nó có thể ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của bạn trong tương lai. Nhiều người tin rằng những vấn đề liên quan đến phong thủy có thể ảnh hưởng đến tài vận, công việc và sự thịnh vượng của gia chủ. Do đó, họ thường tránh mua những ngôi nhà có phong thủy không tốt.

Ngoài những điểm đã đề cập, khi mua nhà, bạn cần xem xét các yếu tố khác như hàng xóm, môi trường xung quanh, tiện ích và dịch vụ có sẵn trong khu vực. Điều này sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn diện hơn về môi trường sống xung quanh ngôi nhà mà bạn đang xem xét mua.

Đặt cọc và nhờ công chứng

Khi bạn đã cảm thấy hài lòng với ngôi nhà và đã thương lượng về giá bán thì bước tiếp theo là thực hiện thanh toán và đặt cọc. Trong tình huống này, bạn cần có người làm chứng tại thời điểm đặt cọc, người này không có liên quan gì đến bên mua hoặc bên bán.

Bạn có thể đến văn phòng công chứng nhà nước để đảm bảo tính hợp pháp của giao dịch. Hiện nay, nhiều văn phòng công chứng cung cấp dịch vụ đặt cọc và bạn có thể yêu cầu họ thực hiện việc này trước pháp luật.

Bên cạnh đó, sau khi làm chứng và chứng thực giao dịch rồi thực hiện đặt cọc, công chứng viên còn giúp bạn đưa thông tin vào hệ thống tư pháp của Việt Nam. Họ sẽ kiểm tra xem việc đặt cọc đã được thực hiện hay chưa.

Điều này sẽ giúp bạn tránh khỏi những rủi ro có thể xảy ra khi mua nhà như việc chủ nhà yêu cầu đặt cọc nhiều lần. Ngoài ra, công chứng viên có thể hỗ trợ bạn kiểm tra tính đầy đủ của giấy tờ từ cả hai bên tạo sự thuận tiện cho quá trình chuyển nhượng sở hữu sau này.

Trong nhiều trường hợp mua nhà chính chủ không thông qua môi giới, việc mời công chứng viên tham gia từ bước đặt cọc là rất cần thiết. Điều này giúp đảm bảo rằng các thủ tục pháp lý được thực hiện đúng cách và tránh những vấn đề phát sinh sau này như khó khăn trong việc chuyển nhượng sở hữu hoặc trục trặc liên quan đến giấy tờ.

Một số lưu ý khi mua bán nhà chính chủ không qua trung gian

Kiểm tra xem hợp đồng đặt cọc

Trong thực tế, nhiều trường hợp mua nhà trực tiếp từ chủ sở hữu mà không thông qua môi giới, nhưng người mua lại bị mất tiền đặt cọc do bị lừa. Để đảm bảo an toàn và tránh những rủi ro không mong muốn thì bạn và chủ sở hữu cần đến một văn phòng công chứng có uy tín. Tại đó, các văn bản pháp lý có thể được soạn thảo, thẩm định và ký kết.

lưu ý khi mua bán nhà chính chủ không qua trung gian

Kiểm tra xem hợp đồng đặt cọc thuê nhà

Mặc dù việc này có thể đòi hỏi một khoản phí thêm. Tuy nhiên, việc sử dụng dịch vụ từ văn phòng công chứng uy tín sẽ đảm bảo quyền lợi của bạn được bảo vệ và giúp hạn chế mức độ rủi ro mà bạn có thể gặp phải.

Thương lượng và đàm phán về giá cả

Trước khi bắt đầu thương thảo về giá bán, bạn cần xác định rõ giá trị thực của bất động sản và một số nguyên tắc cần tuân thủ như sau:

        ♦ Đặt ra giá mua tối đa và tối thiểu cho tài sản bất động sản.

        ♦ Hiểu rõ tâm lý của người bán để dễ dàng tiếp cận thương thảo. 

        ♦ Nêu ra các khuyết điểm hoặc hạn chế của tài sản để có cơ hội thương thảo giảm giá.

        ♦ Trong quá trình thương thảo với chủ nhà, hạn chế việc thể hiện quá nhiều cảm xúc, tránh biểu lộ sự hứng thú hoặc ý định đặt cọc/nguyện vọng mua ngay. Điều này giúp tránh bị áp đặt giá cao từ phía người bán.

Quyết định mua nhà chính chủ không qua môi giới phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kinh nghiệm, thời gian, kiến thức về thị trường bất động sản và khả năng tự xử lý các thủ tục pháp lý. Việc lựa chọn mua nhà trực tiếp từ chủ sở hữu đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn trọng trong việc kiểm tra tài liệu và thẩm định giá trị tài sản. Quan trọng nhất là bạn cần xem xét kỹ lưỡng và đưa ra quyết định dựa trên tình hình cụ thể để có quyết định đúng đắn về việc mua nhà.

***Tìm hiểu thêm: Thủ tục vay ngân hàng mua nhà trả góp

Tất cả

Tin cùng chuyên mục

Căn hộ là gì? Căn hộ và chung cư khác nhau như thế nào?
Căn hộ là gì? Căn hộ và chung cư khác nhau như thế nào?
Căn hộ là gì? Căn hộ là đơn vị nhà khép kín nằm bên trong tòa nhà được bố trí các căn phòng chức năng phòng khách, bếp, phòng ngủ và phòng vệ sinh.
Đang tải...
Chung cư là gì? Các loại hình chung cư hiện nay tại Việt Nam
Chung cư là gì? Các loại hình chung cư hiện nay tại Việt Nam
Định nghĩa chung cư là những khu nhà rộng lớn gồm nhiều hộ dân sinh sống bên trong các căn hộ và có hệ thống công trình hạ tầng được sử dụng chung.
Đang tải...
Căn hộ studio là gì? Ưu, nhược điểm và lưu ý khi mua
Căn hộ studio là gì? Ưu, nhược điểm và lưu ý khi mua
Căn hộ studio là gì? Căn hộ studio là căn hộ nhỏ gồm phòng khách, phòng ngủ và nhà bếp được thiết kế không tường ngăn tạo cảm giác không gian rộng hơn.
Đang tải...
Officetel là gì? Có nên mua căn hộ officetel để ở
Officetel là gì? Có nên mua căn hộ officetel để ở
Căn hộ Officetel là loại hình bất động sản kết hợp giữa văn phòng và nhà ở nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều startup, doanh nghiệp vừa và nhỏ.
Đang tải...
Các loại nhà ở việt nam phổ biến hiện nay | Cách phân biệt
Các loại nhà ở việt nam phổ biến hiện nay | Cách phân biệt
Các loại nhà ở Việt Nam rất đa dạng với 6 loại hình khác nhau nên cần phải phân biệt rõ ràng trước khi xây nhà.
Đang tải...
Chung cư 50 năm là gì? Có nên sở hữu chung cư 50 năm không
Chung cư 50 năm là gì? Có nên sở hữu chung cư 50 năm không
Chung cư 50 năm là gì? Chung cư 50 năm thực chất là loại chung cư chỉ được sử dụng trong vòng 50 năm kể từ ngày giao đất theo quy định Luật đất đai.
Đang tải...
Chung cư mini là gì? Ưu, nhược điểm & lưu ý khi chọn mua
Chung cư mini là gì? Ưu, nhược điểm & lưu ý khi chọn mua
Đang tải...
Thủ tục bán nhà cho người mua vay ngân hàng [Cập nhật 2023]
Thủ tục bán nhà cho người mua vay ngân hàng [Cập nhật 2023]
Để biết thêm thông tin chi tiết về hình thức mua bán nhà cho người vay ngân hàng, Unlock Dreamhome sẽ giúp bạn tìm hiểu những thủ tục bán nhà cho người mua vay ngân hàng thông qua bài viết này.
Đang tải...
Cách đăng tin bất động sản, nhà đất hiệu quả nhất 2023
Cách đăng tin bất động sản, nhà đất hiệu quả nhất 2023
Đăng tin trên các trang web bđs là rất quan trọng để bán hàng, nhưng không phải ai cũng biết cách đăng tin bđs hiệu quả và thu hút sự chú ý của khách hàng.
Đang tải...
Top 20+ các trang web đăng tin BĐS miễn phí, hiệu quả 2023
Top 20+ các trang web đăng tin BĐS miễn phí, hiệu quả 2023
Các trang đăng tin bđs miễn phí hiện nay ngày càng đa dạng với đầy đủ các thông tin cần thiết đảm bảo cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin mua nhà.
Đang tải...
Có nên mua nhà trả góp không? Những lưu ý quan trọng cần biết
Có nên mua nhà trả góp không? Những lưu ý quan trọng cần biết
Mua nhà trả góp là một trong những sự lựa chọn tối ưu được nhiều người lựa chọn để sở hữu  một ngôi nhà mơ ước nhưng không bị áp lực về tài chính.
Đang tải...
Kinh nghiệm mua căn hộ chung cư trả góp | 3 sai lầm cần tránh!
Kinh nghiệm mua căn hộ chung cư trả góp | 3 sai lầm cần tránh!
Mua nhà chung cư trả góp là không cần phải thanh toán 100% giá trị căn nhà tại thời điểm mua mà ngân hàng sẽ cho người mua vay 70% giá trị căn nhà.
Đang tải...
Cách tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà mới nhất 2023
Cách tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà mới nhất 2023
Cách tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà được nhiều người quan tâm giúp kiểm soát rủi ro và biến động về mặt lãi suất, từ đó đưa ra quyết định tốt hơn.
Đang tải...
Điều kiện và thủ tục vay ngân hàng mua nhà trả góp tại UDH
Điều kiện và thủ tục vay ngân hàng mua nhà trả góp tại UDH
Thủ tục vay ngân hàng mua nhà trả góp tại UDH với hồ sơ vay đơn giản, tiết kiệm thời gian, nhiều ưu đãi, xét duyệt và giải ngân nhanh chóng.
Đang tải...
Lãi Suất Vay Mua Nhà 2023 [Cập nhật mới nhất]
Lãi Suất Vay Mua Nhà 2023 [Cập nhật mới nhất]
Đang tải...
Kinh nghiệm mua chung cư trả góp Hà Nội | 3 sai lầm cần tránh
Kinh nghiệm mua chung cư trả góp Hà Nội | 3 sai lầm cần tránh
Mua nhà chung cư trả góp Hà Nội đang trở thành xu hướng phổ biến và hấp dẫn cho nhiều người muốn sở hữu căn hộ tại thủ đô.
Đang tải...
15 kinh nghiệm mua chung cư bạn không thể bỏ qua
15 kinh nghiệm mua chung cư bạn không thể bỏ qua
Chia sẻ kinh nghiệm mua chung cư giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn, tiết kiệm thời gian và tài chính trong quá trình tìm kiếm và mua chung cư.
Đang tải...
Nhà sổ chung là gì? Mua nhà sổ chung có tách sổ được không?
Nhà sổ chung là gì? Mua nhà sổ chung có tách sổ được không?
Nhà sổ chung là gì? Đây là một hình thức bất động sản phổ biến tập trung ở các khu đô thị lớn giúp người mua giảm bớt các gánh nặng về chi phí tài chính.
Đang tải...
Nên mua nhà có sổ đỏ hay sổ hồng? [Giải đáp thắc mắc]
Nên mua nhà có sổ đỏ hay sổ hồng? [Giải đáp thắc mắc]
Nên mua nhà có sổ đỏ hay sổ hồng? Xem và lưu ngay những kinh nghiệm cũng như lưu ý để đảm bảo quyền sở hữu tài sản của bạn.
Đang tải...
Kinh nghiệm vay tiền mua nhà giảm thiểu rủi ro năm 2023
Kinh nghiệm vay tiền mua nhà giảm thiểu rủi ro năm 2023
Khi quyết định mua nhà bạn cần phải có kinh nghiệm vay tiền mua nhà để tránh những sai lầm đáng tiếc có thể xảy ra sau này.
Đang tải...
Nhà liền kề là gì? Có nên mua không? Những điều cần lưu ý
Nhà liền kề là gì? Có nên mua không? Những điều cần lưu ý
Nhà liền kề là gì? Đây là những căn nhà được xây dựng sát nhau, cùng một thiết kế và xuất hiện chủ yếu ở các khu đô thị lớn đang phát triển.
Đang tải...
Nhà riêng là gì? Nên mua nhà chung cư hay nhà riêng?
Nhà riêng là gì? Nên mua nhà chung cư hay nhà riêng?
Nhà riêng (hay nhà ở riêng lẻ) là nhà được xây dựng trên mảnh đất riêng và thuộc quyền sử dụng hợp pháp của cá nhân, hộ gia đình, tổ chức
Đang tải...
Kinh nghiệm mua nhà hữu ích 2023 | Bạn không nên BỎ QUA
Kinh nghiệm mua nhà hữu ích 2023 | Bạn không nên BỎ QUA
Kinh nghiệm mua nhà lần đầu mà bạn không thể bỏ qua: 1. xác định mục đích mua nhà, 2. xác định ngân sách, 3. tìm kiếm nhà, 4. kiểm tra nhà,...
Đang tải...
Có nên mua nhà ngân hàng thanh lý? Những điều cần LƯU Ý
Có nên mua nhà ngân hàng thanh lý? Những điều cần LƯU Ý
Có nên mua nhà ngân hàng thanh lý? Mua nhà ngân hàng thanh lý mang lại cơ hội sở hữu bất động sản với giá trị hấp dẫn và tính an toàn.
Đang tải...
Nhà liền thổ là gì? Hạn sở hữu là bao lâu? Có nên đầu tư?
Nhà liền thổ là gì? Hạn sở hữu là bao lâu? Có nên đầu tư?
Nhà liền thổ là gì? Là loại hình nhà mặt đất được xây dựng trên đất thổ cư và có tiềm năng tăng giá ổn định theo thời gian.
Đang tải...
Cần bao nhiêu tiền để mua nhà? Lương tháng bao nhiêu thì đủ?
Cần bao nhiêu tiền để mua nhà? Lương tháng bao nhiêu thì đủ?
Cần bao nhiêu tiền để mua nhà? Nếu bạn có mức thu nhập giao động từ  25 triệu/ tháng - 30 triệu/ tháng trong vòng 4 - 6 năm nếu tiết kiệm bạn sẽ mua được nhà.
Đang tải...
Khu compound? Đặc điểm, lợi ích và quy định nhà Compound
Khu compound? Đặc điểm, lợi ích và quy định nhà Compound
Khu Compound đang trở thành xu hướng bất động sản với đầy đủ các tiện ích như một xã hội thu nhỏ như trường học, bệnh viện, siêu thị, khu vui chơi, picnic.
Đang tải...
Chuyển nhượng là gì? Các thủ tục chuyển nhượng nhà đất
Chuyển nhượng là gì? Các thủ tục chuyển nhượng nhà đất
Chuyển nhượng là gì? Chuyển nhượng là việc chuyển giao quyền sở hữu, quyền sử dụng và nghĩa vụ liên quan đến tài sản từ một bên sang bên khác.
Đang tải...
Lộ giới là gì? Hướng dẫn cách xác định mốc lộ giới cho đất ở
Lộ giới là gì? Hướng dẫn cách xác định mốc lộ giới cho đất ở
Lộ giới là gì? Lộ giới là thuật ngữ được sử dụng để chỉ ranh giới quy hoạch mở đường hay mở hẻm tại khu vực đất ở.
Đang tải...
Sổ trắng là gì? Hướng dẫn cách chuyển sổ trắng lên sổ hồng
Sổ trắng là gì? Hướng dẫn cách chuyển sổ trắng lên sổ hồng
Sổ trắng là loại giấy tờ về quyền sử dụng đất được nhà nước quy định tại Điều 100 của Luật Đất đai năm 2013 và Điều 18 tại Nghị định 43/2014/NĐ-CP.
Đang tải...
Nhà cấp 1 2 3 4 là gì? Quy định và cách phân biệt bạn nên biết
Nhà cấp 1 2 3 4 là gì? Quy định và cách phân biệt bạn nên biết
Nhà cấp 1, cấp 2, cấp 3, cấp 4 là các cấp nhà được phân loại dựa trên diện tíchxây dựng và tiện nghi của ngôi nhà để thuận tiện trong việc quản lý và xây dựng.
Đang tải...
[Giải đáp] 1 ha bằng bao nhiêu m2? Công thức quy đổi chuẩn
[Giải đáp] 1 ha bằng bao nhiêu m2? Công thức quy đổi chuẩn
1 ha bằng bao nhiêu m2? Chúng ta có cách quy đổi như sau: 1 ha = 1 hectomet vuông (hm2) = 10,000 m2 (mét vuông).
Đang tải...
Nên sống ở quận nào Sài Gòn? Top 5 quận đáng sống TPHCM
Nên sống ở quận nào Sài Gòn? Top 5 quận đáng sống TPHCM
Nên sống ở quận nào Sài Gòn? Các quận thuận tiện cho việc sinh sống và học tập tốt có thể kể đến như Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 5, Quận 7,...
Đang tải...
Ký gửi nhà đất là gì? 5 lưu ý khi mua bán ký gửi nhà đất
Ký gửi nhà đất là gì? 5 lưu ý khi mua bán ký gửi nhà đất
Ký gửi nhà đất là một hình thức phổ biến trong giao dịch bất động sản giúp người bán tiết kiệm thời gian và công sức tìm kiếm người mua.
Đang tải...
[BẬT MÍ] 10 cách bán nhà nhanh nhất và được giá nhất
[BẬT MÍ] 10 cách bán nhà nhanh nhất và được giá nhất
Cách bán nhà nhanh nhất và đạt được mức giá hời nhất là lựa chọn được nền tảng đăng tin uy tín, tân trang lại ngôi nhà, đầu tư nội dung quảng cáo,...
Đang tải...
Cách tính mét vuông (m2) đất đơn giản [CHÍNH XÁC NHẤT]
Cách tính mét vuông (m2) đất đơn giản [CHÍNH XÁC NHẤT]
Cách tính mét vuông đất là sử dụng công thức diện tích hình chữ nhật, hình vuông và hình tròn để xác định diện tích khu đất một cách chính xác và thuận tiện.
Đang tải...
Phục vị là gì? Cách xác định hướng nhà phục vị chuẩn xác
Phục vị là gì? Cách xác định hướng nhà phục vị chuẩn xác
Phục vị là gì? Phục có nghĩa là khôi phục, tái tạo lại. Vị có thể hiểu là vị trí, địa lý. Đây được xem là một trong nhóm các hướng tốt để xác định hướng nhà.
Đang tải...
Nhà vi bằng là gì? Mua nhà vi bằng có làm hộ khẩu được không?
Nhà vi bằng là gì? Mua nhà vi bằng có làm hộ khẩu được không?
Vi bằng là một văn bản ghi nhận sự kiện và các hành vi có thật do Thừa phát lại trực tiếp chứng kiến và lập theo yêu cầu của tổ chức, cá nhân hoặc cơ quan.
Đang tải...
Hometel là gì? So sánh sự khác nhau giữa Hometel và Condotel
Hometel là gì? So sánh sự khác nhau giữa Hometel và Condotel
Hometel hiện đang là hình thức cư trú và đầu tư được nhiều người lựa chọn. Tìm hiểu hometel là gì và những ưu điểm của nó.
Đang tải...
Condotel là gì? Nên đầu tư bất động sản căn hộ du lịch không?
Condotel là gì? Nên đầu tư bất động sản căn hộ du lịch không?
Condotel là kết hợp độc đáo giữa căn hộ chung cư và khách sạn đẳng cấp. Khám phá Condotel là gì? Có nên đầu tư vào căn hộ du lịch không.
Đang tải...
Đô thị vệ tinh là gì? Tìm hiểu chức năng của khu đô thị vệ tinh
Đô thị vệ tinh là gì? Tìm hiểu chức năng của khu đô thị vệ tinh
Đô thị vệ tinh là gì? Đây là một thuật ngữ được sử dụng để chỉ các khu đô thị nhỏ nằm gần hoặc liền kề với một thành phố lớn hoặc trung tâm đô thị chính.
Đang tải...
Thủ tục sang tên sổ đỏ mất bao nhiêu tiền? - Cập nhật mới nhất
Thủ tục sang tên sổ đỏ mất bao nhiêu tiền? - Cập nhật mới nhất
Thủ tục sang tên sổ đỏ mất bao nhiêu tiền và những bước thực hiện như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay.
Đang tải...
Diện tích sàn là gì? Hướng dẫn tính diện tích sàn đơn giản
Diện tích sàn là gì? Hướng dẫn tính diện tích sàn đơn giản
Diện tích sàn là một trong những thông số quan trọng để đánh giá công trình. Cùng tìm hiểu diện tích sàn là gì và cách tính diện tích sàn đơn giản.
Đang tải...
TOP 10 mẫu đăng tin bán nhà hiệu quả và thu hút nhất
TOP 10 mẫu đăng tin bán nhà hiệu quả và thu hút nhất
Các mẫu đăng tin bán đất hay cần đảm bảo các yếu tố như: nội dung rõ ràng, chi tiết, hình ảnh sắc nét và nêu được lợi ích nổi bật của bất động sản.
Đang tải...
10+ cách tìm kiếm khách hàng bất động sản tiềm năng, hiệu quả
10+ cách tìm kiếm khách hàng bất động sản tiềm năng, hiệu quả
Cách tìm kiếm khách hàng bất động sản thông qua mạng xã hội và kênh đăng tin là một phương pháp hiệu quả để mở rộng mạng lưới khách hàng của bạn.
Đang tải...
Lãi suất cố định là gì? Có nên vay mua nhà lãi suất cố định?
Lãi suất cố định là gì? Có nên vay mua nhà lãi suất cố định?
Lãi suất cố định là gì? Đây là một thuật ngữ phổ biến trong tài chính, lãi suất cố định là mức lãi suất được xác định và không thay đổi trong thời gian cụ thể.
Đang tải...
Cơ sở hạ tầng là gì? Phân loại và đặc điểm của cơ sở hạ tầng
Cơ sở hạ tầng là gì? Phân loại và đặc điểm của cơ sở hạ tầng
Cơ sở hạ tầng là gì? Cơ sở hạ tầng là các hệ thống và công trình cơ bản như đường, cầu, điện, nước và giao thông công cộng trong một khu vực.
Đang tải...
Căn hộ duplex là gì? Thiết kế và lợi ích của căn hộ duplex
Căn hộ duplex là gì? Thiết kế và lợi ích của căn hộ duplex
Căn hộ duplex là sự lựa chọn phổ biến vì mang đầy đủ sự tiện nghi, hiện đại. Tìm hiểu căn hộ duplex là gì? Thiết kế và lợi ích của căn hộ duplex.
Đang tải...
Lãi suất vay đáo hạn ngân hàng - Tối ưu hóa chi phí vay vốn
Lãi suất vay đáo hạn ngân hàng - Tối ưu hóa chi phí vay vốn
Đáo hạn ngân hàng giúp tối ưu chi phí vay vốn cho những người vay. Tìm hiểu cách chọn lãi suất và quản lý nợ hiệu quả trong bài viết này.
Đang tải...
 [Giải đáp] Quy định về tài sản đảm bảo của ngân hàng gồm những gì?
[Giải đáp] Quy định về tài sản đảm bảo của ngân hàng gồm những gì?
Người vay vốn cần tìm hiểu quy định về tài sản đảm bảo của ngân hàng để lên kế hoạch tài chính an toàn, thông minh. Tham khảo ngay bài viết sau đây.
Đang tải...
Căn hộ Dual Key là gì? Đặc điểm và tính pháp lý loại hình này
Căn hộ Dual Key là gì? Đặc điểm và tính pháp lý loại hình này
Căn hộ Dual Key là gì? Căn hộ dual key là loại hình căn hộ tận dụng không gian một cách linh hoạt, vừa có không gian riêng tư vừa tiện lợi cho việc cho thuê.
Đang tải...
Căn hộ dịch vụ là gì? Top 5+ kinh nghiệm đầu tư cho thuê
Căn hộ dịch vụ là gì? Top 5+ kinh nghiệm đầu tư cho thuê
Căn hộ dịch vụ là loại hình chỗ ở đa năng, cung cấp không gian sống tiện nghi, dịch vụ đầy đủ, phù hợp lưu trú ngắn hạn hoặc dài hạn tại các vị trí đắc địa.
Đang tải...