Bạn không có sản phẩm nào trong danh sách yêu thích.

Top 20+ các trang web đăng tin BĐS miễn phí, hiệu quả 2023

Các trang đăng tin bđs miễn phí
Đang tải... 3 view(s)

Top 20+ các trang web đăng tin BĐS miễn phí, hiệu quả 2023

Trong bối cảnh công nghệ phát triển, bạn có thể tìm kiếm thông tin về bất động sản một cách nhanh chóng và chính xác chỉ với vài thao tác trên chiếc điện thoại thông minh của mình. Tuy nhiên đâu mới là website chất lượng để tìm kiếm? Nếu bạn còn băn khoăn về điều này thì top 20+ các trang web đăng tin BĐS miễn phí dưới đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời nhất dành cho bạn.

1. unlockdreamhome.com.vn

Unlockdreamhome.com.vn là một trong các trang đăng tin bđs hiệu quả, miễn phí và duyệt tin rất nhanh với tính năng đơn giản và dễ hiểu. Số lượng người truy cập lớn lên đến hàng ngàn người mỗi ngày sẽ giúp bạn tiếp cận với khách hàng nhanh chóng và hiệu quả. Website cung cấp nhiều loại hình bất động sản khác nhau với mức giá phù hợp từ căn hộ cao cấp đến căn hộ bình dân đảm bảo sẽ giúp bạn chọn được một căn phù hợp với tài chính và nhu cầu của gia đình.

Website đăng tin bất động sản unlockdreamhome.com.vnWebsite đăng tin bất động sản unlockdreamhome.com.vn
Website bất động sản unlockdreamhome.com.vn

 

Website có độ thân thiện với người dùng cao, dễ sử dụng với nhiều tính năng tiện lợi như tìm kiếm, sàng lọc thông tin,...từ đó, nhanh chóng trở thành một trong những website dẫn đầu trong lĩnh vực đăng tin bất động sản. Bên cạnh đó website còn hỗ trợ đăng tin miễn phí và hỗ trợ đối tác cũng như khách hàng 24/24.

>> THAM KHẢO NGAY: Gợi ý những cách đăng tin BĐS hiệu quả nhất 2023

2. Chotot.com

Chợ Tốt là một trang thương mại điện tử được đầu tư mạnh bởi doanh nghiệp đến từ Na Uy. Hiện nay, website này đang phát triển một cách mạnh mẽ với một hướng đi mới hoàn toàn. Trang web tập trung tối ưu các tính năng sẵn có và cải tiến giao diện website bắt mắt hơn, đồng thời đầu tư mạnh vào khâu kiểm duyệt nhằm nâng cao chất lượng website. Từ đó, những thông tin được đăng trên Chợ Tốt không bị loãng bởi các tin giả hay các luồng thông tin ảo.

Chotot.com là trang đăng tin bđs nhiều người dùngChotot.com là trang đăng tin bđs nhiều người dùng
Chotot.com là một trang thương mại điện tử được đầu tư mạnh bởi doanh nghiệp đến từ Na Uy

3. Alonhadat.com.vn

Đối với dân bất động sản thì đây không còn là địa chỉ xa lạ nữa. Đây là một trong những trang web bất động sản hàng đầu trong không gian rao vặt bất động sản hiện nay, bên cạnh nhiều dịch vụ miễn phí khác nhau.

Trang bất động sản Alonhadat.com.vn Trang bất động sản Alonhadat.com.vn
Alonhadat.com.vn trang bất động sản hàng đầu rao vặt bất động sản

 

Do Alonhadat được thành lập từ năm 2012, trải qua nhiều giai đoạn hoàn thiện khác nhau nên website tương đối thân thiện với người dùng và có lượng tìm kiếm lớn, theo thống kê năm 2019 lượt truy cập hàng tháng khoảng 6 triệu lượt trở lên.

4. Batdongsan.com.vn

Có thể nói Batdongsan.com.vn là một trong những trang web đăng tin bđs miễn phí được thành lập sớm nhất tại Việt Nam. Từ năm 2007, Batdongsan.com.vn đã đi đầu về công nghệ số trong lĩnh vực thương mại điện tử của ngành Bất động sản và tiếp tục dẫn đầu về thị phần này tại Việt Nam.

Batdongsan.com.vn là trang đăng tin bđs miễn phíBatdongsan.com.vn là trang đăng tin bđs miễn phí
Batdongsan.com.vn là một trang web đăng tin bđs được thành lập tại Việt Nam

 

Không dừng lại ở đó vào năm 2016, Batdongsan.com.vn gia nhập Property Guru, tập đoàn công nghệ bất động sản hàng đầu châu Á của Singapore. Dựa vào nguồn lực đầu tư mạnh mẽ của tập đoàn chiếm 55% thị phần Đông Nam Á, Batdongsan.com.vn tiếp tục đẩy mạnh phát triển, độc chiếm thị phần tại Việt Nam và phát triển ra toàn cầu. 

5. Muaban.net

Muaban.net là trang web rao vặt tổng hợp hoạt động với quy mô lớn. Website ra đời từ năm 2002, khi thương mại điện tử mới bắt đầu du nhập và hình thành tại Việt Nam.

Muaban.net là trang web rao vặt tổng hợp lớnMuaban.net là trang web rao vặt tổng hợp lớn
Muaban.net là trang web rao vặt tổng hợp hoạt động với quy mô lớn

 

Kể từ khi thành lập, Muaban.net luôn đáp ứng tiêu chí phát triển miễn phí và dần hình thành thị trường khách hàng rộng lớn, quy mô hàng hóa cũng thuộc hàng tốt nhất cả nước. Trong đó, chuyên mục tin tức bất động sản cũng là một thế mạnh của muaban.net.

6. Cafeland.vn

Cafeland.vn là trang web trực tuyến được thiết kế để xuất bản thông tin liên quan đến ngành bất động sản. Đây là kênh thông tin giao dịch bất động sản dành cho nhà đầu tư và bạn đọc. Trang phân loại danh mục hợp lý, nội dung chi tiết, mọi tin đăng đều được đưa ra thông qua hệ thống đánh giá, thông tin cụ thể, rõ ràng.

Cafeland.vn chuyên về thông tin bất động sảnCafeland.vn chuyên về thông tin bất động sản
Cafeland.vn là trang web trực tuyến xuất bản thông tin bất động sản

7. Homedy.com

Homedy.com là một trong những website đăng bđs đa dạng mà bạn không thể bỏ qua. Đây là website được đánh giá là cổng thông tin tích cực nhằm cung cấp các giải pháp về bất động sản cho nhiều mục đích khác nhau của khách hàng như cho thuê lại, chuyển nhượng…Homedy có giao diện đẹp, cung cấp thông tin bất động sản với phạm vi toàn quốc chuyên nghiệp, khả năng tương tác khách hàng cao và trải nghiệm tốt.

Homedy.com là một trong các trang đăng tin bđs miễn phíHomedy.com là một trong các trang đăng tin bđs miễn phí
Homedy.com là một trong những website đăng bđs đa dạng

8. Nhadatso.com

Trang web Nhadatso.com đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến bất động sản trên các sàn thương mại điện tử. Website là một trong các trang đăng tin bđs miễn phí hiệu quả, cập nhật tin tức mỗi ngày, kiểm duyệt thông tin chặt chẽ, thái độ làm việc chuyên nghiệp và giao diện đa dạng.

Nhadatso.com đăng tin bđs sản hiệu quảNhadatso.com đăng tin bđs sản hiệu quả
Trang web Nhadatso.com đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bđs

9. Nhadat24h.net

Nhadat24h.net được xem là một trong những trang web đăng tin bđs miễn phí thường xuyên cập nhật tin tức mới nhất về thị trường bất động sản. Trang hỗ trợ người dùng tìm kiếm thông tin về nhà đất hoặc có nhu cầu mua bán, cho thuê nhà đất hoặc các hoạt động khác có liên quan.

Nhadat24h.net là trang web đăng tin bđsNhadat24h.net là trang web đăng tin bđs
Nhadat24h.net thuộc một trong những trang web đăng tin bđs miễn phí

 

Sở hữu giao diện website bắt mắt, dễ sử dụng, Nhadat24h.net cung cấp cho khách hàng những nội dung chất lượng bao gồm thông tin tham khảo, tư vấn và hướng dẫn mua nhà, cho thuê nhà đất,.. các thông tin luôn được tóm tắt một cách chính xác, đa dạng và cách thức phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

10. Rever.vn

Rever là công ty công nghệ đầu tiên của Đông Nam Á hoạt động trong lĩnh vực môi giới bất động sản. Rever sử dụng công nghệ để đơn giản hóa quy trình mua bán nhằm mang lại giá trị tốt nhất cho người mua cũng như người bán nhà. Đồng thời, Rever cũng trang bị cho các nhà môi giới hệ thống giúp quản lý khách hàng (Smart CRM) và cơ sở dữ liệu để hướng đến mục tiêu trở thành ngôi nhà chung cho mọi nhu cầu liên quan đến chỗ ở.

Rever.n là trang mối giới bất động sảnRever.n là trang mối giới bất động sản
Rever là công ty công nghệ đầu tiên của Đông Nam Á

11. Imuabanbds.vn

Imuabanbds.vn được thành lập vào năm 2016 nhằm mục tiêu cung cấp cho người dùng website có độ thân thiện hàng đầu về thị trường đăng tin bất động sản. Website này là một trong các trang đăng tin bđs hiệu quả, dễ sử dụng, tích hợp nhiều tính năng tiện lợi như tìm kiếm dễ dàng, lọc tin cao cấp và nhanh chóng trong lĩnh vực đăng tin bất động sản. Phương châm của Imuabanbds.vn là cung cấp cho khách hàng công cụ mua bán bất động sản với chi phí thấp nhất thị trường, đồng thời mang lại hiệu quả nhất trong số các trang đăng tin bất động sản.

Imuabanbds.vn hướng đến người dùng website bđsImuabanbds.vn hướng đến người dùng website bđs
Imuabanbds.vn thành lập nhằm mục tiêu cung cấp cho người dùng website bđs

 

Ngoài ra, Imuabanbds.vn cũng là một trong các trang đăng tin bđs miễn phí không ngừng được cải thiện để cung cấp nhiều tính năng cũng như ứng dụng dễ sử dụng và thân thiện hơn với người dùng.

12. Guland.vn

Guland.vn là kênh mua bán, cho thuê bất động sản đang nổi trong thời gian gần đây với 2 triệu thành viên. Ngoài chức năng cho phép môi giới đăng tin nhà đất miễn phí, Glande còn có một chức năng rất nổi bật đó là xem bản đồ quy hoạch 63 tỉnh thành miễn phí, dữ liệu luôn được cập nhật mới nhất giúp khách hàng dễ dàng cập nhật thông tin. Nhà đầu tư tránh rủi ro quy hoạch khi mua bất động sản.

13. Propzy.vn

Propzy là công ty dịch vụ bất động sản hoạt động dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, tập hợp dữ liệu khổng lồ từ thị trường giao dịch bất động sản nhằm giúp người dùng có trải nghiệm giao dịch bất động sản tốt nhất. Propzy chuẩn hóa quy trình giao dịch và cung cấp các giải pháp tối ưu giúp giao dịch mua bán, cho thuê bất động sản “khủng” an toàn và hiệu quả.

Propzy.vn là trang đăng tin bđs có nền tảng công nghệPropzy.vn là trang đăng tin bđs có nền tảng công nghệ
Propzy là công ty bất động sản hoạt động trên nền tảng công nghệ hiện đại

 

Propzy đặt mục tiêu đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ bất động sản với đội ngũ luật sư và chuyên gia tài chính giàu kinh nghiệm và tâm huyết. Propzy có nguồn khách mua dồi dào nhất thị trường, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn bất động sản phù hợp, sàng lọc các đối tượng mua tiềm năng để giao dịch diễn ra nhanh chóng, chính xác và an toàn.

14. Sosanhnha.com

Sosanhnha.com là một trong các trang đăng tin bđs miễn phí, hiệu quả nhất thuộc sở hữu của công ty VNP Group. Trang cung cấp cho khách hàng thông tin về bất động sản thông qua so sánh giá cho thuê, mua bán nhà, văn phòng, căn hộ và nhiều thông tin khác. Không những thế, website còn hỗ trợ dịch vụ tư vấn nội thất, kiến trúc, phong thủy, xây dựng.

15. Batdongsan321.com

Được thành lập vào năm 2019, Saigon Land là Công ty Cổ Phần Bất Động Sản uy tín và đáng tin cậy. Đội ngũ nhân viên có hơn 5 năm kinh nghiệm môi giới bất động sản. Công ty đã tham gia nhiều dự án uy tín trên thị trường bất động sản với định hướng sẽ mang đến những sản phẩm bất động sản tốt nhất cho khách hàng. Batdongsan321.com đang triển khai và thẩm định dự án nhằm cung cấp cho khách hàng nguồn thông tin xác thực và đáng tin cậy.

Batdongsan321.com là trang đăng bán bất động sảnBatdongsan321.com là trang đăng bán bất động sản
Batdongsan321.com là trang bất động sản hàng đầu

16. Dothi.net

Dothi.net nổi tiếng là website bất động sản với đa dạng các loại hình từ lớn đến nhỏ. Ngoài ra, website này còn là trang tin tức, lời khuyên về không gian sống, phong thủy, thiết kế kiến trúc, pháp luật,…không chỉ tập trung vào những tin tức trong nước mà còn tổng hợp thông tin bất động sản nước ngoài.

Cũng giống như những trang khác, dothi.net giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm thông tin với mục đăng tải đa dạng liên quan đến vị trí, hướng nhà dự án, cho thuê, rao bán, v.v.

17. Diaoconline.vn

Bạn có thể tìm kiếm thông tin về bất động sản trên Diaoconline.vn, một trong những trang web rao vặt bất động sản phổ biến nay. Website không chỉ cung cấp cho bạn thông tin bất động sản trên toàn quốc mà còn được các chuyên gia tư vấn về cách trang trí nhà cửa theo phong thủy, thiết kế kiến ​​trúc, bố cục hợp lý, v.v...

Các thông tin đăng tải trên website đã được kiểm duyệt nội dung, nếu phát hiện có sai sót sẽ bị xóa bài ngay lập tức tránh để khách hàng tiếp cận với những thông tin không cần thiết.

18. Nhadatexpress.vn

Sứ mệnh của Nhadatexpress.vn là trở thành một nền tảng công nghệ đáng tin cậy chuyên cung cấp các tin tức bất động sản chính xác, nhanh chóng và kịp thời. Đây là website cung cấp các dịch vụ, giải pháp bất động sản, giúp các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp tiếp cận khách hàng và lựa chọn đơn vị uy tín.

 Nhadatexpress.vn cung cấp thông tin mua bán bđs Nhadatexpress.vn cung cấp thông tin mua bán bđs
Nhadatexpress.vn là trở thành một nền tảng công nghệ đáng tin cậy

19. Chobatdongsan.com.vn

Chobatdongsan.com.vn là một trong các trang đăng tin bđs miễn phí sở hữu giao diện cơ bản, đơn giản và dễ sử dụng. Trang web cung cấp các tính năng đầy đủ, hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu đăng tin miễn phí và có thể sử dụng một cách nhanh chóng.

20. Raovat321.com

Raovat321.com được biết đến là trang rao vặt uy tín, chuyên cung cấp cho người dùng những thông tin bất động sản kịp thời và nhanh chóng. Tại đây khách hàng có thể tìm kiếm bất động sản thông qua các bộ lọc từ vị trí, giá cả đến thủ tục pháp lý…không chỉ thông tin về bất động sản mà website này còn đăng tin rao vặt trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Các trang đăng tin bđs miễn phí là địa chỉ uy tín giúp bên bán và bên mua có thể kết nối với nhau một cách dễ dàng và nhanh chóng. Mỗi trang web sẽ có một thể mạnh riêng giúp hỗ trợ người dùng một cách tốt nhất và thực hiện các thao tác nhanh chóng. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu mua bán bất động sản vui lòng liên hệ  Unlock Dreamhome thông qua Hotline 076 604 1533 - 0966 987 866 để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết.

Tất cả

Tin cùng chuyên mục

Căn hộ là gì? Căn hộ và chung cư khác nhau như thế nào?
Căn hộ là gì? Căn hộ và chung cư khác nhau như thế nào?
Căn hộ là gì? Căn hộ là đơn vị nhà khép kín nằm bên trong tòa nhà được bố trí các căn phòng chức năng phòng khách, bếp, phòng ngủ và phòng vệ sinh.
Đang tải...
Chung cư là gì? Các loại hình chung cư hiện nay tại Việt Nam
Chung cư là gì? Các loại hình chung cư hiện nay tại Việt Nam
Định nghĩa chung cư là những khu nhà rộng lớn gồm nhiều hộ dân sinh sống bên trong các căn hộ và có hệ thống công trình hạ tầng được sử dụng chung.
Đang tải...
Căn hộ studio là gì? Ưu, nhược điểm và lưu ý khi mua
Căn hộ studio là gì? Ưu, nhược điểm và lưu ý khi mua
Căn hộ studio là gì? Căn hộ studio là căn hộ nhỏ gồm phòng khách, phòng ngủ và nhà bếp được thiết kế không tường ngăn tạo cảm giác không gian rộng hơn.
Đang tải...
Officetel là gì? Có nên mua căn hộ officetel để ở
Officetel là gì? Có nên mua căn hộ officetel để ở
Căn hộ Officetel là loại hình bất động sản kết hợp giữa văn phòng và nhà ở nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều startup, doanh nghiệp vừa và nhỏ.
Đang tải...
Các loại nhà ở việt nam phổ biến hiện nay | Cách phân biệt
Các loại nhà ở việt nam phổ biến hiện nay | Cách phân biệt
Các loại nhà ở Việt Nam rất đa dạng với 6 loại hình khác nhau nên cần phải phân biệt rõ ràng trước khi xây nhà.
Đang tải...
Chung cư 50 năm là gì? Có nên sở hữu chung cư 50 năm không
Chung cư 50 năm là gì? Có nên sở hữu chung cư 50 năm không
Chung cư 50 năm là gì? Chung cư 50 năm thực chất là loại chung cư chỉ được sử dụng trong vòng 50 năm kể từ ngày giao đất theo quy định Luật đất đai.
Đang tải...
Chung cư mini là gì? Ưu, nhược điểm & lưu ý khi chọn mua
Chung cư mini là gì? Ưu, nhược điểm & lưu ý khi chọn mua
Đang tải...
Thủ tục bán nhà cho người mua vay ngân hàng [Cập nhật 2023]
Thủ tục bán nhà cho người mua vay ngân hàng [Cập nhật 2023]
Để biết thêm thông tin chi tiết về hình thức mua bán nhà cho người vay ngân hàng, Unlock Dreamhome sẽ giúp bạn tìm hiểu những thủ tục bán nhà cho người mua vay ngân hàng thông qua bài viết này.
Đang tải...
Cách đăng tin bất động sản, nhà đất hiệu quả nhất 2023
Cách đăng tin bất động sản, nhà đất hiệu quả nhất 2023
Đăng tin trên các trang web bđs là rất quan trọng để bán hàng, nhưng không phải ai cũng biết cách đăng tin bđs hiệu quả và thu hút sự chú ý của khách hàng.
Đang tải...
Có nên mua nhà trả góp không? Những lưu ý quan trọng cần biết
Có nên mua nhà trả góp không? Những lưu ý quan trọng cần biết
Mua nhà trả góp là một trong những sự lựa chọn tối ưu được nhiều người lựa chọn để sở hữu  một ngôi nhà mơ ước nhưng không bị áp lực về tài chính.
Đang tải...
Kinh nghiệm mua căn hộ chung cư trả góp | 3 sai lầm cần tránh!
Kinh nghiệm mua căn hộ chung cư trả góp | 3 sai lầm cần tránh!
Mua nhà chung cư trả góp là không cần phải thanh toán 100% giá trị căn nhà tại thời điểm mua mà ngân hàng sẽ cho người mua vay 70% giá trị căn nhà.
Đang tải...
Cách tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà mới nhất 2023
Cách tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà mới nhất 2023
Cách tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà được nhiều người quan tâm giúp kiểm soát rủi ro và biến động về mặt lãi suất, từ đó đưa ra quyết định tốt hơn.
Đang tải...
Điều kiện và thủ tục vay ngân hàng mua nhà trả góp tại UDH
Điều kiện và thủ tục vay ngân hàng mua nhà trả góp tại UDH
Thủ tục vay ngân hàng mua nhà trả góp tại UDH với hồ sơ vay đơn giản, tiết kiệm thời gian, nhiều ưu đãi, xét duyệt và giải ngân nhanh chóng.
Đang tải...
Lãi Suất Vay Mua Nhà 2023 [Cập nhật mới nhất]
Lãi Suất Vay Mua Nhà 2023 [Cập nhật mới nhất]
Đang tải...
Kinh nghiệm mua chung cư trả góp Hà Nội | 3 sai lầm cần tránh
Kinh nghiệm mua chung cư trả góp Hà Nội | 3 sai lầm cần tránh
Mua nhà chung cư trả góp Hà Nội đang trở thành xu hướng phổ biến và hấp dẫn cho nhiều người muốn sở hữu căn hộ tại thủ đô.
Đang tải...
15 kinh nghiệm mua chung cư bạn không thể bỏ qua
15 kinh nghiệm mua chung cư bạn không thể bỏ qua
Chia sẻ kinh nghiệm mua chung cư giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn, tiết kiệm thời gian và tài chính trong quá trình tìm kiếm và mua chung cư.
Đang tải...
Nhà sổ chung là gì? Mua nhà sổ chung có tách sổ được không?
Nhà sổ chung là gì? Mua nhà sổ chung có tách sổ được không?
Nhà sổ chung là gì? Đây là một hình thức bất động sản phổ biến tập trung ở các khu đô thị lớn giúp người mua giảm bớt các gánh nặng về chi phí tài chính.
Đang tải...
Nên mua nhà có sổ đỏ hay sổ hồng? [Giải đáp thắc mắc]
Nên mua nhà có sổ đỏ hay sổ hồng? [Giải đáp thắc mắc]
Nên mua nhà có sổ đỏ hay sổ hồng? Xem và lưu ngay những kinh nghiệm cũng như lưu ý để đảm bảo quyền sở hữu tài sản của bạn.
Đang tải...
Kinh nghiệm vay tiền mua nhà giảm thiểu rủi ro năm 2023
Kinh nghiệm vay tiền mua nhà giảm thiểu rủi ro năm 2023
Khi quyết định mua nhà bạn cần phải có kinh nghiệm vay tiền mua nhà để tránh những sai lầm đáng tiếc có thể xảy ra sau này.
Đang tải...
Nhà liền kề là gì? Có nên mua không? Những điều cần lưu ý
Nhà liền kề là gì? Có nên mua không? Những điều cần lưu ý
Nhà liền kề là gì? Đây là những căn nhà được xây dựng sát nhau, cùng một thiết kế và xuất hiện chủ yếu ở các khu đô thị lớn đang phát triển.
Đang tải...
Nhà riêng là gì? Nên mua nhà chung cư hay nhà riêng?
Nhà riêng là gì? Nên mua nhà chung cư hay nhà riêng?
Nhà riêng (hay nhà ở riêng lẻ) là nhà được xây dựng trên mảnh đất riêng và thuộc quyền sử dụng hợp pháp của cá nhân, hộ gia đình, tổ chức
Đang tải...
Kinh nghiệm mua nhà hữu ích 2023 | Bạn không nên BỎ QUA
Kinh nghiệm mua nhà hữu ích 2023 | Bạn không nên BỎ QUA
Kinh nghiệm mua nhà lần đầu mà bạn không thể bỏ qua: 1. xác định mục đích mua nhà, 2. xác định ngân sách, 3. tìm kiếm nhà, 4. kiểm tra nhà,...
Đang tải...
Có nên mua nhà ngân hàng thanh lý? Những điều cần LƯU Ý
Có nên mua nhà ngân hàng thanh lý? Những điều cần LƯU Ý
Có nên mua nhà ngân hàng thanh lý? Mua nhà ngân hàng thanh lý mang lại cơ hội sở hữu bất động sản với giá trị hấp dẫn và tính an toàn.
Đang tải...
Nhà liền thổ là gì? Hạn sở hữu là bao lâu? Có nên đầu tư?
Nhà liền thổ là gì? Hạn sở hữu là bao lâu? Có nên đầu tư?
Nhà liền thổ là gì? Là loại hình nhà mặt đất được xây dựng trên đất thổ cư và có tiềm năng tăng giá ổn định theo thời gian.
Đang tải...
Cần bao nhiêu tiền để mua nhà? Lương tháng bao nhiêu thì đủ?
Cần bao nhiêu tiền để mua nhà? Lương tháng bao nhiêu thì đủ?
Cần bao nhiêu tiền để mua nhà? Nếu bạn có mức thu nhập giao động từ  25 triệu/ tháng - 30 triệu/ tháng trong vòng 4 - 6 năm nếu tiết kiệm bạn sẽ mua được nhà.
Đang tải...
Khu compound? Đặc điểm, lợi ích và quy định nhà Compound
Khu compound? Đặc điểm, lợi ích và quy định nhà Compound
Khu Compound đang trở thành xu hướng bất động sản với đầy đủ các tiện ích như một xã hội thu nhỏ như trường học, bệnh viện, siêu thị, khu vui chơi, picnic.
Đang tải...
Chuyển nhượng là gì? Các thủ tục chuyển nhượng nhà đất
Chuyển nhượng là gì? Các thủ tục chuyển nhượng nhà đất
Chuyển nhượng là gì? Chuyển nhượng là việc chuyển giao quyền sở hữu, quyền sử dụng và nghĩa vụ liên quan đến tài sản từ một bên sang bên khác.
Đang tải...
Lộ giới là gì? Hướng dẫn cách xác định mốc lộ giới cho đất ở
Lộ giới là gì? Hướng dẫn cách xác định mốc lộ giới cho đất ở
Lộ giới là gì? Lộ giới là thuật ngữ được sử dụng để chỉ ranh giới quy hoạch mở đường hay mở hẻm tại khu vực đất ở.
Đang tải...
Sổ trắng là gì? Hướng dẫn cách chuyển sổ trắng lên sổ hồng
Sổ trắng là gì? Hướng dẫn cách chuyển sổ trắng lên sổ hồng
Sổ trắng là loại giấy tờ về quyền sử dụng đất được nhà nước quy định tại Điều 100 của Luật Đất đai năm 2013 và Điều 18 tại Nghị định 43/2014/NĐ-CP.
Đang tải...
Nhà cấp 1 2 3 4 là gì? Quy định và cách phân biệt bạn nên biết
Nhà cấp 1 2 3 4 là gì? Quy định và cách phân biệt bạn nên biết
Nhà cấp 1, cấp 2, cấp 3, cấp 4 là các cấp nhà được phân loại dựa trên diện tíchxây dựng và tiện nghi của ngôi nhà để thuận tiện trong việc quản lý và xây dựng.
Đang tải...
Cách tìm mua nhà chính chủ không qua môi giới
Cách tìm mua nhà chính chủ không qua môi giới
Mua nhà chính chủ không qua môi giới có thể đem lại sự tự do, quyền kiểm soát trực tiếp và nhiều lợi ích tích cực cho người mua.
Đang tải...
[Giải đáp] 1 ha bằng bao nhiêu m2? Công thức quy đổi chuẩn
[Giải đáp] 1 ha bằng bao nhiêu m2? Công thức quy đổi chuẩn
1 ha bằng bao nhiêu m2? Chúng ta có cách quy đổi như sau: 1 ha = 1 hectomet vuông (hm2) = 10,000 m2 (mét vuông).
Đang tải...
Nên sống ở quận nào Sài Gòn? Top 5 quận đáng sống TPHCM
Nên sống ở quận nào Sài Gòn? Top 5 quận đáng sống TPHCM
Nên sống ở quận nào Sài Gòn? Các quận thuận tiện cho việc sinh sống và học tập tốt có thể kể đến như Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 5, Quận 7,...
Đang tải...
Ký gửi nhà đất là gì? 5 lưu ý khi mua bán ký gửi nhà đất
Ký gửi nhà đất là gì? 5 lưu ý khi mua bán ký gửi nhà đất
Ký gửi nhà đất là một hình thức phổ biến trong giao dịch bất động sản giúp người bán tiết kiệm thời gian và công sức tìm kiếm người mua.
Đang tải...