Bạn không có sản phẩm nào trong danh sách yêu thích.

Kinh nghiệm mua nhà hữu ích 2023 | Bạn không nên BỎ QUA

Kinh nghiệm mua nhà hữu ích
Đang tải... 0 view(s)

Kinh nghiệm mua nhà hữu ích 2023 | Bạn không nên BỎ QUA

“An cư lạc nghiệp”  là việc không phải đơn giản, nhất là trong bối cảnh thị trường bất động sản đang có nhiều biến động như hiện nay. Do đó, những kinh nghiệm mua nhàUnlock Dream Home chia sẻ trong bài viết này hy vọng sẽ hữu ích cho bạn. Đừng bỏ lỡ bất cứ điều gì nếu bạn có dự định mua nhà trong năm nay nhé!
 
những kinh nghiệm mua nhà đất       

Lưu ngay những kinh nghiệm mua nhà khi có nhu cầu

1. Xác định kỹ nhu cầu cần mua nhà

Việc hiểu rõ nhu cầu của mình có vẻ đơn giản và thường bị nhiều người bỏ qua. Tuy nhiên, nếu nhận biết đúng, bạn sẽ thu hẹp phạm vi tìm kiếm trong hàng trăm ngàn nhà đất đang được giao dịch trên thị trường, tiết kiệm thời gian. Đặc biệt, bạn có thể chọn đúng căn hộ có diện tích phù hợp, đúng với nhu cầu thực tế của gia đình.

2. Xác định ngân sách

Nếu bạn đã tích lũy đủ tiền để mua nhà thì quá trình giao dịch sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần tính toán các khoản chi phí như chuyển nhượng, phí cải tạo nhà, phí mua sắm nội thất và phí vận chuyển đồ đạc phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Trường hợp bạn chưa tích lũy đủ tiền để mua nhà thì hãy tìm một căn nhà phù hợp với số tiền bạn có sẵn và cần đảm bảo số tiền này đạt khoảng 30% giá trị căn nhà. Bên cạnh đó, các ngân hàng cũng đang có nhiều chính sách hỗ trợ cho vay lên đến 90% giá trị tài sản đảm bảo với lãi suất ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Kinh nghiệm mua nhà đất không thể bỏ qua là bạn không nên vay quá 50% giá trị căn hộ để tránh tình trạng áp lực tài chính. Từ đó, bạn có thể tính toán ngân sách mua nhà thực tế dựa trên khả năng chi trả của mình và tỉ lệ tìm kiếm căn nhà phù hợp sẽ cao hơn.

Xác định ngân sách khi mua nhà

Xác định khoản ngân sách mà bạn có thể chi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm ngôi nhà phù hợp

**THAM KHẢO: Có nên mua nhà trả góp không? Những lưu ý quan trọng cần biết

3. Bắt đầu tìm kiếm nhà đất

Sau khi xác định được mức ngân sách mà mình có thể chi, bạn hãy bắt đầu tìm kiếm ngôi nhà phù hợp với 3 kinh nghiệm khi đi mua nhà an toàn và hiệu quả sau:

      + Tham khảo ý kiến từ bạn bè, người thân: Đây được xem là một nguồn tin miễn phí và đáng tin cậy. Bạn có thể hỏi ý kiến từ bạn bè, đồng nghiệp và họ hàng để tìm kiếm các căn hộ phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn.

      + Tìm kiếm trên internet: Bạn có thể tìm kiếm trên internet tại các trang đăng tin BĐS miễn phí như Unlockdreamhome.com.vn để tiết kiệm thời gian và dễ dàng tiếp cận thông tin về các căn hộ mới, đa dạng và thường xuyên nhất. Đồng thời, các thông tin tại đều đảm bảo tính xác thực, có hình ảnh chi tiết và đầy đủ thông tin liên hệ trực tiếp với chủ nhà.

      + Sự tư vấn từ phòng giao dịch bất động sản: Các hệ thống giao dịch bất động sản tại từng địa phương thường sở hữu những ngôi nhà giá tốt mà không đăng tin trên internet. Họ còn là chuyên gia về quá trình mua nhà, hiểu rõ khu vực bạn mong muốn, làm việc trực tiếp với chủ nhà, biết chính xác giá trị của căn nhà và có kỹ năng đàm phán tốt.

tìm kiếm trên các trang bất động sản

Unlock Dream Home là một nền tảng uy tín giúp bạn tìm kiếm được ngôi nhà “mơ ước”

4. Kiểm tra nhà

Sau khi đã tìm kiếm được những căn nhà phù hợp, một trong các kinh nghiệm khi mua nhà đất là bạn cần tiến hành kiểm tra thực tế căn nhà để dễ dàng đưa ra quyết định chọn lựa.

Nếu bạn làm việc với các phòng giao dịch nhà đất hoặc môi giới, hãy yêu cầu họ sắp xếp cho bạn một lịch hẹn tham quan căn nhà và đi cùng bạn. Khi tham quan, bạn cần chú ý đến các chi tiết như tình trạng giao thông, lối vào, kết cấu, độ mới cũ của căn nhà, nội ngoại thất và nhiều yếu tố khác. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm mua nhà, hãy tham khảo các hướng dẫn chi tiết về cách xem nhà từ các chuyên gia.

Bên cạnh đó, đừng quên ghi chú lại những điểm ưu nhược điểm của căn nhà và chụp lại các hình ảnh của các chi tiết quan tâm để sau này tiện so sánh. Những chi tiết này sẽ giúp bạn có lợi thế khi đàm phán giá bán với chủ nhà.

Kiểm tra nhà trước khi mua

Hãy kiểm tra kỹ tình trạng của ngôi nhà mà bạn muốn mua

5.  So sánh và ra quyết định mua nhà

Tiếp đến, bạn cần so sánh các căn hộ mà bạn đã xem xét để xem chúng có phải là "căn nhà mơ ước" của mình hay không. Nếu không phải, bạn nên tiếp tục tìm kiếm. Dù bạn đã có một số căn nhà vừa ý thì vẫn nên so sánh điểm mạnh, yếu giữa chúng để đưa ra sự lựa chọn chính xác nhất.

Đồng thời, bạn cần xem lại danh sách các nhu cầu của mình, ngân sách tài chính,.... Ngôi nhà đáp ứng được những tiêu chí đó, không vượt quá ngân sách, có những khuyết điểm có thể cải thiện trong tương lai hoặc bạn có thể chấp nhận thì đó chính là ngôi nhà phù hợp với bạn.

Nếu bạn cần thêm lời khuyên về những lưu ý khi mua nhà mới thì hãy yêu cầu môi giới của bạn so sánh và phân tích. Bên cạnh những thông tin đánh giá căn nhà, họ sẽ mang thêm một số thông tin về tiềm năng tăng giá của căn nhà trong tương lai. Những thông tin này thường được xác định qua các thông tin quy hoạch đô thị, về phát triển hạ tầng giao thông và các dự án lớn sắp được xây dựng xung quanh,...

So sánh và ra quyết định mua nhà

Đừng vội đưa ra quyết định khi bạn chưa so sánh kỹ các ngôi nhà với nhau

6. Kiểm tra tính pháp lý

Với những người mới chưa có nhiều kinh nghiệm đi mua nhà đất thì việc kiểm tra tính pháp lý được xem là một trong những thách thức khó khăn. Hiện nay, tình trạng sử dụng sổ nhà giả để thực hiện việc mua bán không phải không xảy ra và bạn có thể bị gạt mà không hay biết.

Bạn có thể tham khảo ý kiến từ những người thân đã có kinh nghiệm mua bán nhà đất trước đó hoặc liên hệ với các sàn môi giới uy tín để được hỗ trợ tận tình về các vấn đề pháp lý.

7. Lựa chọn thời điểm mua phù hợp

Theo các chuyên gia bất động sản về kinh nghiệm mua nhà, người mua không nên “xuống tiền” trong giai đoạn sốt đất. Lúc này, bên bán thường tăng giá một cách bất hợp lý và tạo ra những mức giá "trên trời", khiến người mua rất dễ bị mua hớ.

Tuy nhiên, người mua lại có tâm lý cố mua bằng được vì sợ bỏ lỡ cơ hội. Thực tế cho thấy, hầu hết các trường hợp mất tiền tỷ khi mua nhà đều xảy ra trong giai đoạn sốt đất. Do đó, để giảm thiểu rủi ro tối đa, người mua nên tránh mua vào thời điểm này.

8. Thương lượng với chủ dự án

Để mua được căn nhà đúng với nhu cầu và sở thích, bạn cần phải tiến hành thương lượng càng sớm càng tốt. Thông thường, những căn nhà có giá tốt sẽ được bán nhanh chóng nên bạn nên liên hệ và đàm phán với chủ nhà ngay từ khi có cơ hội.

Trong quá trình đàm phán, bạn hãy thể hiện sự thiện chí và gần gũi với chủ nhà. Nếu bạn tạo được sự đồng cảm và cảm tình với chủ nhà, bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn để mua lại căn nhà đó, ngay cả khi có nhiều người khác cũng đang đàm phán với giá tốt hơn.

Đồng thời, bạn đừng tập trung quá nhiều vào giá cuối cùng. Bạn cũng nên xem xét các yếu tố khác như giá trị của căn nhà, khoản tiền đặt cọc, các rủi ro và ngày chốt giao dịch. Hãy lưu lại tất cả các thỏa thuận và trao đổi giữa hai bên bằng văn bản để tránh những tranh chấp xảy ra sau này.

kinh nghiệm khi đi mua nhà

Việc thể hiện sự thiện chí và gần gũi sẽ giúp bạn chiếm được cảm tình từ bên bán khi đàm phán

9. Chốt giao dịch mua bán nhà

Khi bạn và người bán đồng ý thực hiện giao dịch, bạn sẽ tiến hành quy trình chốt giao dịch, đặt cọc và làm giấy tờ chuyển nhượng, thường mất khoảng từ 15 đến 30 ngày. Trong thời gian này, bạn nên giữ liên lạc với chủ nhà để tránh các thay đổi phát sinh đột ngột. Đồng thời, trước khi tiến hành sang nhượng, hãy hỏi trước các thủ tục hành chính để tránh các tranh chấp hoặc bất đồng giữa 2 bên.

Nếu bạn đang mua căn hộ chung cư hoặc cần vay tiền ngân hàng, bạn cần thực hiện các thủ tục nhanh chóng. Nếu hồ sơ vay tiền được chuẩn bị kỹ lưỡng, thời gian xét duyệt sẽ được xử lý nhanh hơn.

Bạn cần đảm bảo có người làm chứng và có chứng cứ cho việc giao nhận tiền để tránh rủi ro. Nếu có thể, bạn nên chuyển khoản tiền mua nhà để có được giấy chứng nhận từ ngân hàng. Nếu không thể chuyển khoản, bạn nên tiến hành giao dịch khi ra công chứng văn bản chuyển nhượng tại cơ quan pháp luật.

những lưu ý khi mua nhà mới

Chuyển khoản tiền mua nhà cũng được xem là một phương pháp giúp bạn chứng thực sau giao dịch

10. Quản lý hậu giao dịch và chuyển đến

Đây là thời điểm bạn có thể yên tâm hơn về quá trình giao dịch. Bây giờ, bạn sẽ nhận được bàn giao nhà và chuẩn bị để dọn đến. Dù căn nhà mà bạn đã mua đã sẵn sàng hay chưa, có thể sẽ cần một số công việc bảo dưỡng và tu sửa trước khi bạn chuyển đến. Bạn cũng nên suy nghĩ về việc thuê người vận chuyển, mua đồ nội thất và thiết bị mới,...

11. Kinh nghiệm vay mua nhà - lãi suất tốt, giảm thiểu rủi ro tài chính

Hiện nay, nhiều gia đình lựa chọn hình thức vay vốn ngân hàng để giảm áp lực tài chính khi mua nhà hoặc chung cư. Tuy nhiên, nếu bạn không tìm hiểu kỹ thông tin và tham khảo kinh nghiệm mua nhà từ những người đi trước thì rất dễ rơi vào tình trạng không cân đối tài chính.

kinh nghiệm mua nhà đất không thể bỏ qua

Công cụ tính toán khoản vay của Unlock Dream Home giúp bạn giảm thiểu rủi ro tài chính hiệu quả

Unlock Dream Home - một nền tảng số hỗ trợ tìm vay mua nhà với nhiều gói vay mua nhà ưu đãi. Đây được xem là một giải pháp hữu hiệu cho những ai muốn mua nhà nhưng gặp khó khăn về tài chính. Dù vậy, bạn vẫn cần cân nhắc thật kỹ lưỡng, hạn chế vay hoặc mua nhà vượt quá khả năng. Bên cạnh đó, Unlock Dream Home cũng cung cấp công cụ tính khoản vay để giúp người mua đánh giá khả năng tài chính và lựa chọn gói vay phù hợp.

**XEM CHI TIẾT: Kinh nghiệm vay tiền mua nhà ít rủi ro

Tóm lại, mua nhà được xem là một quyết định lớn và ảnh hưởng nhiều đến tài chính cũng như cuộc sống trong tương lai của bạn. Vì vậy, việc tìm hiểu và áp dụng các kinh nghiệm mua nhà được chia sẻ trong bài viết này là điều cần thiết để bạn đưa ra quyết định chính xác và hợp lý. Hãy thường xuyên truy cập vào website Unlockdreamhome.com.vn để lựa chọn căn nhà phù hợp với mình ngay từ hôm nay nhé. Mọi chi tiết về các gói vay vui lòng liên hệ qua hotline 076 604 1533 - 0966 987 866 để được tư vấn chi tiết nhé!

Tất cả

Tin cùng chuyên mục

Căn hộ là gì? Căn hộ và chung cư khác nhau như thế nào?
Căn hộ là gì? Căn hộ và chung cư khác nhau như thế nào?
Căn hộ là gì? Căn hộ là đơn vị nhà khép kín nằm bên trong tòa nhà được bố trí các căn phòng chức năng phòng khách, bếp, phòng ngủ và phòng vệ sinh.
Đang tải...
Chung cư là gì? Các loại hình chung cư hiện nay tại Việt Nam
Chung cư là gì? Các loại hình chung cư hiện nay tại Việt Nam
Định nghĩa chung cư là những khu nhà rộng lớn gồm nhiều hộ dân sinh sống bên trong các căn hộ và có hệ thống công trình hạ tầng được sử dụng chung.
Đang tải...
Căn hộ studio là gì? Ưu, nhược điểm và lưu ý khi mua
Căn hộ studio là gì? Ưu, nhược điểm và lưu ý khi mua
Căn hộ studio là gì? Căn hộ studio là căn hộ nhỏ gồm phòng khách, phòng ngủ và nhà bếp được thiết kế không tường ngăn tạo cảm giác không gian rộng hơn.
Đang tải...
Officetel là gì? Có nên mua căn hộ officetel để ở
Officetel là gì? Có nên mua căn hộ officetel để ở
Căn hộ Officetel là loại hình bất động sản kết hợp giữa văn phòng và nhà ở nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều startup, doanh nghiệp vừa và nhỏ.
Đang tải...
Các loại nhà ở việt nam phổ biến hiện nay | Cách phân biệt
Các loại nhà ở việt nam phổ biến hiện nay | Cách phân biệt
Các loại nhà ở Việt Nam rất đa dạng với 6 loại hình khác nhau nên cần phải phân biệt rõ ràng trước khi xây nhà.
Đang tải...
Chung cư 50 năm là gì? Có nên sở hữu chung cư 50 năm không
Chung cư 50 năm là gì? Có nên sở hữu chung cư 50 năm không
Chung cư 50 năm là gì? Chung cư 50 năm thực chất là loại chung cư chỉ được sử dụng trong vòng 50 năm kể từ ngày giao đất theo quy định Luật đất đai.
Đang tải...
Chung cư mini là gì? Ưu, nhược điểm & lưu ý khi chọn mua
Chung cư mini là gì? Ưu, nhược điểm & lưu ý khi chọn mua
Đang tải...
Thủ tục bán nhà cho người mua vay ngân hàng [Cập nhật 2023]
Thủ tục bán nhà cho người mua vay ngân hàng [Cập nhật 2023]
Để biết thêm thông tin chi tiết về hình thức mua bán nhà cho người vay ngân hàng, Unlock Dreamhome sẽ giúp bạn tìm hiểu những thủ tục bán nhà cho người mua vay ngân hàng thông qua bài viết này.
Đang tải...
Cách đăng tin bất động sản, nhà đất hiệu quả nhất 2023
Cách đăng tin bất động sản, nhà đất hiệu quả nhất 2023
Đăng tin trên các trang web bđs là rất quan trọng để bán hàng, nhưng không phải ai cũng biết cách đăng tin bđs hiệu quả và thu hút sự chú ý của khách hàng.
Đang tải...
Top 20+ các trang web đăng tin BĐS miễn phí, hiệu quả 2023
Top 20+ các trang web đăng tin BĐS miễn phí, hiệu quả 2023
Các trang đăng tin bđs miễn phí hiện nay ngày càng đa dạng với đầy đủ các thông tin cần thiết đảm bảo cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin mua nhà.
Đang tải...
Có nên mua nhà trả góp không? Những lưu ý quan trọng cần biết
Có nên mua nhà trả góp không? Những lưu ý quan trọng cần biết
Mua nhà trả góp là một trong những sự lựa chọn tối ưu được nhiều người lựa chọn để sở hữu  một ngôi nhà mơ ước nhưng không bị áp lực về tài chính.
Đang tải...
Kinh nghiệm mua căn hộ chung cư trả góp | 3 sai lầm cần tránh!
Kinh nghiệm mua căn hộ chung cư trả góp | 3 sai lầm cần tránh!
Mua nhà chung cư trả góp là không cần phải thanh toán 100% giá trị căn nhà tại thời điểm mua mà ngân hàng sẽ cho người mua vay 70% giá trị căn nhà.
Đang tải...
Cách tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà mới nhất 2023
Cách tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà mới nhất 2023
Cách tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà được nhiều người quan tâm giúp kiểm soát rủi ro và biến động về mặt lãi suất, từ đó đưa ra quyết định tốt hơn.
Đang tải...
Điều kiện và thủ tục vay ngân hàng mua nhà trả góp tại UDH
Điều kiện và thủ tục vay ngân hàng mua nhà trả góp tại UDH
Thủ tục vay ngân hàng mua nhà trả góp tại UDH với hồ sơ vay đơn giản, tiết kiệm thời gian, nhiều ưu đãi, xét duyệt và giải ngân nhanh chóng.
Đang tải...
Lãi Suất Vay Mua Nhà 2023 [Cập nhật mới nhất]
Lãi Suất Vay Mua Nhà 2023 [Cập nhật mới nhất]
Đang tải...
Kinh nghiệm mua chung cư trả góp Hà Nội | 3 sai lầm cần tránh
Kinh nghiệm mua chung cư trả góp Hà Nội | 3 sai lầm cần tránh
Mua nhà chung cư trả góp Hà Nội đang trở thành xu hướng phổ biến và hấp dẫn cho nhiều người muốn sở hữu căn hộ tại thủ đô.
Đang tải...
15 kinh nghiệm mua chung cư bạn không thể bỏ qua
15 kinh nghiệm mua chung cư bạn không thể bỏ qua
Chia sẻ kinh nghiệm mua chung cư giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn, tiết kiệm thời gian và tài chính trong quá trình tìm kiếm và mua chung cư.
Đang tải...
Nhà sổ chung là gì? Mua nhà sổ chung có tách sổ được không?
Nhà sổ chung là gì? Mua nhà sổ chung có tách sổ được không?
Nhà sổ chung là gì? Đây là một hình thức bất động sản phổ biến tập trung ở các khu đô thị lớn giúp người mua giảm bớt các gánh nặng về chi phí tài chính.
Đang tải...
Nên mua nhà có sổ đỏ hay sổ hồng? [Giải đáp thắc mắc]
Nên mua nhà có sổ đỏ hay sổ hồng? [Giải đáp thắc mắc]
Nên mua nhà có sổ đỏ hay sổ hồng? Xem và lưu ngay những kinh nghiệm cũng như lưu ý để đảm bảo quyền sở hữu tài sản của bạn.
Đang tải...
Kinh nghiệm vay tiền mua nhà giảm thiểu rủi ro năm 2023
Kinh nghiệm vay tiền mua nhà giảm thiểu rủi ro năm 2023
Khi quyết định mua nhà bạn cần phải có kinh nghiệm vay tiền mua nhà để tránh những sai lầm đáng tiếc có thể xảy ra sau này.
Đang tải...
Nhà liền kề là gì? Có nên mua không? Những điều cần lưu ý
Nhà liền kề là gì? Có nên mua không? Những điều cần lưu ý
Nhà liền kề là gì? Đây là những căn nhà được xây dựng sát nhau, cùng một thiết kế và xuất hiện chủ yếu ở các khu đô thị lớn đang phát triển.
Đang tải...
Nhà riêng là gì? Nên mua nhà chung cư hay nhà riêng?
Nhà riêng là gì? Nên mua nhà chung cư hay nhà riêng?
Nhà riêng (hay nhà ở riêng lẻ) là nhà được xây dựng trên mảnh đất riêng và thuộc quyền sử dụng hợp pháp của cá nhân, hộ gia đình, tổ chức
Đang tải...
Có nên mua nhà ngân hàng thanh lý? Những điều cần LƯU Ý
Có nên mua nhà ngân hàng thanh lý? Những điều cần LƯU Ý
Có nên mua nhà ngân hàng thanh lý? Mua nhà ngân hàng thanh lý mang lại cơ hội sở hữu bất động sản với giá trị hấp dẫn và tính an toàn.
Đang tải...
Nhà liền thổ là gì? Hạn sở hữu là bao lâu? Có nên đầu tư?
Nhà liền thổ là gì? Hạn sở hữu là bao lâu? Có nên đầu tư?
Nhà liền thổ là gì? Là loại hình nhà mặt đất được xây dựng trên đất thổ cư và có tiềm năng tăng giá ổn định theo thời gian.
Đang tải...
Cần bao nhiêu tiền để mua nhà? Lương tháng bao nhiêu thì đủ?
Cần bao nhiêu tiền để mua nhà? Lương tháng bao nhiêu thì đủ?
Cần bao nhiêu tiền để mua nhà? Nếu bạn có mức thu nhập giao động từ  25 triệu/ tháng - 30 triệu/ tháng trong vòng 4 - 6 năm nếu tiết kiệm bạn sẽ mua được nhà.
Đang tải...
Khu compound? Đặc điểm, lợi ích và quy định nhà Compound
Khu compound? Đặc điểm, lợi ích và quy định nhà Compound
Khu Compound đang trở thành xu hướng bất động sản với đầy đủ các tiện ích như một xã hội thu nhỏ như trường học, bệnh viện, siêu thị, khu vui chơi, picnic.
Đang tải...
Chuyển nhượng là gì? Các thủ tục chuyển nhượng nhà đất
Chuyển nhượng là gì? Các thủ tục chuyển nhượng nhà đất
Chuyển nhượng là gì? Chuyển nhượng là việc chuyển giao quyền sở hữu, quyền sử dụng và nghĩa vụ liên quan đến tài sản từ một bên sang bên khác.
Đang tải...
Lộ giới là gì? Hướng dẫn cách xác định mốc lộ giới cho đất ở
Lộ giới là gì? Hướng dẫn cách xác định mốc lộ giới cho đất ở
Lộ giới là gì? Lộ giới là thuật ngữ được sử dụng để chỉ ranh giới quy hoạch mở đường hay mở hẻm tại khu vực đất ở.
Đang tải...
Sổ trắng là gì? Hướng dẫn cách chuyển sổ trắng lên sổ hồng
Sổ trắng là gì? Hướng dẫn cách chuyển sổ trắng lên sổ hồng
Sổ trắng là loại giấy tờ về quyền sử dụng đất được nhà nước quy định tại Điều 100 của Luật Đất đai năm 2013 và Điều 18 tại Nghị định 43/2014/NĐ-CP.
Đang tải...
Nhà cấp 1 2 3 4 là gì? Quy định và cách phân biệt bạn nên biết
Nhà cấp 1 2 3 4 là gì? Quy định và cách phân biệt bạn nên biết
Nhà cấp 1, cấp 2, cấp 3, cấp 4 là các cấp nhà được phân loại dựa trên diện tíchxây dựng và tiện nghi của ngôi nhà để thuận tiện trong việc quản lý và xây dựng.
Đang tải...
Cách tìm mua nhà chính chủ không qua môi giới
Cách tìm mua nhà chính chủ không qua môi giới
Mua nhà chính chủ không qua môi giới có thể đem lại sự tự do, quyền kiểm soát trực tiếp và nhiều lợi ích tích cực cho người mua.
Đang tải...
[Giải đáp] 1 ha bằng bao nhiêu m2? Công thức quy đổi chuẩn
[Giải đáp] 1 ha bằng bao nhiêu m2? Công thức quy đổi chuẩn
1 ha bằng bao nhiêu m2? Chúng ta có cách quy đổi như sau: 1 ha = 1 hectomet vuông (hm2) = 10,000 m2 (mét vuông).
Đang tải...
Nên sống ở quận nào Sài Gòn? Top 5 quận đáng sống TPHCM
Nên sống ở quận nào Sài Gòn? Top 5 quận đáng sống TPHCM
Nên sống ở quận nào Sài Gòn? Các quận thuận tiện cho việc sinh sống và học tập tốt có thể kể đến như Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 5, Quận 7,...
Đang tải...
Ký gửi nhà đất là gì? 5 lưu ý khi mua bán ký gửi nhà đất
Ký gửi nhà đất là gì? 5 lưu ý khi mua bán ký gửi nhà đất
Ký gửi nhà đất là một hình thức phổ biến trong giao dịch bất động sản giúp người bán tiết kiệm thời gian và công sức tìm kiếm người mua.
Đang tải...