Bạn không có sản phẩm nào trong danh sách yêu thích.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI

                                                                                                                            

 

1.    Tên chương trình: ĐĂNG KÝ OMNI – NHẬN HOÀN TIỀN

2.    Thời gian khuyến mại: Chương trình khuyến mại đã kết thúc.

3.    Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Toàn quốc.

4.    Đối tượng áp dụng: Khách hàng đã có tài khoản trên nền tảng Unlock Dream Home tham gia mở mới tài khoản thanh toán tại OCB thông qua ứng dụng Ngân hàng số OCB OMNI và phát sinh giao dịch hợp lệ trên ứng dụng OCB OMNI.

5.    Nội dung chi tiết chương trình:

Để tham gia chương trình, khách hàng đã có tài khoản trên nền tảng Unlock Dream Home tham gia mở mới tài khoản thanh toán tại OCB thông qua ứng dụng Ngân hàng số OCB OMNI và phát sinh giao dịch hợp lệ trên ứng dụng OCB OMNI sẽ nhận được quà tặng có giá trị từ 50.000 đồng đến 200.000 đồng, cụ thể như sau:

·         Khách hàng mở mới tài khoản thanh toán tại OCB sử dụng mã khuyến mại bắt đầu bằng “UDH” thông qua ứng dụng OCB OMNI sẽ nhận thưởng 50.000 đồng. Điều kiện: Khách hàng đăng ký và thực hiện giao dịch.

·      Khách hàng phát sinh từ nền tảng Unlock Dream Home duy trì số dư bình quân theo các mức và có phát sinh giao dịch ghi có sẽ nhận thưởng cụ thể như sau:

- Giải 1: Hoàn 50.000 đồng vào tài khoản thanh toán của khách hàng có phát sinh 02 giao dịch ghi có, tối thiểu 500.000 đồng/ giao dịch và đồng thời khách hàng có số dư bình quân từ 5 – 10 triệu/tháng.

- Giải 2: Hoàn 100.000 đồng vào tài khoản cho khách hàng có phát sinh 03 giao dịch ghi có, tối thiểu 500.000 đồng/ giao dịch và đồng thời khách hàng có số dư bình quân từ 10 – 20 triệu/tháng.

- Giải 3: Hoàn 200.000 đồng vào tài khoản cho khách hàng có phát sinh 4 giao dịch ghi có, tối thiểu 500.000 đồng/giao dịch và đồng thời khách hàng có số dư bình quân trên 20 triệu/tháng.

Mỗi khách hàng được nhận tối đa 01 giải trong 01 tháng và không giới hạn số lượng giải

 

6.    Thông tin liên hệ:

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình, Quý Khách vui lòng liên hệ Trung tâm dịch vụ Khách hàng OCB:

·         Hội sở chính: 41 & 45 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM

·                 Hotline: 1800 6678 (Miễn phí 24/7)

·                 Email: dvkh@ocb.com.vn

7.    Các quy định khác:

·         Việc tổ chức chương trình khuyến mại đảm bảo tính ngẫu nhiên, công khai và khách quan.

·         OCB có toàn quyền quyết định đối với các chương trình khuyến mãi. Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, OCB có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật hiện hành.

·         Tài khoản Email đã đăng ký tại nền tảng Unlock Dream Home phải đảm bảo còn hoạt động, OCB sẽ không chịu trách nhiệm với các trường hợp Khách hàng có tài khoản thông tin Email bị sai.