Bạn không có sản phẩm nào trong danh sách yêu thích.

Bản đồ quy hoạch dự án đường vành đai 5 Hà Nội 2024

 Bản đồ quy hoạch dự án đường vành đai 5
Đang tải... 76 view(s)

Bản đồ quy hoạch dự án đường vành đai 5 Hà Nội 2024

Đường vành đai 5 Hà Nội là một trong những dự án hạ tầng quan trọng của vùng kinh tế Bắc Bộ nói chung và thành phố Hà Nội nói riêng. Nằm trong phương hướng, nhiệm vụ phát triển Thủ đô đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2045, thành phố sẽ phấn đấu hoàn thành tuyến đường vành đai 5 trước năm 2030 hứa hẹn sẽ mang đến một nền kinh tế tiềm năng.

 

Tổng quan thông tin quy hoạch tuyến đường Vành đai 5

Vành đai 5 là tuyến đường vòng cung xuyên suốt ở phía ngoại thành Thủ đô Hà Nội để kết nối các khu đô thị phía ngoại thành với các tỉnh lân cận, đồng thời giúp giải quyết tình trạng kẹt xe tại các cửa ngõ vào thành phố. Bên cạnh đó, tuyến đường này được thiết kế 4 - 6 làn xe với chiều rộng tối thiểu 25.5m - 30m. Đây là một trong những tiêu chuẩn thiết kế của các thiết kế tại các tuyến đường cao tốc, đường song hành đã được quy hoạch từ đoạn Sơn Tây - Phủ Lý, từ Phủ Lý - Bắc Giang và các tỉnh như Hòa Bình, Hà Nam, Bắc Giang, Hải Dương, Thái Bình.

Đoạn đường này được quy hoạch theo tiêu chuẩn của ô tô cấp 2 được phân chia thành 4 - 6 làn đường với về bề mặt đường rộng từ 22.5m - 32.5m sẽ được quy hoạch từ đoạn Bắc Giang - Thái Nguyên, Thái Nguyên - Vĩnh Phúc - Sơn Tây thuộc địa phận của các tỉnh Bắc Giang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc.

Tổng quan Vành đai 5

Tổng quan thông tin bản đồ quy hoạch đường vành đai 5

Tổng số vốn bỏ ra để quy hoạch đường vành đai 5 Hà Nội được dự kiến khoảng 85.560 tỷ đồng. Thời gian sử dụng của năm 2020 là 19.760 tỷ đồng, năm 2020 - 2030 là 32 tỷ đồng, năm 2030 là 33.650 tỷ đồng.

Quy hoạch dự án vành đai 5 hà nội bao gồm 3 đoạn chính:

        ♦ Đoạn 1: Từ đường Phạm Văn Đồng (quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) đến đường Quang Trung (quận Hà Đông, Hà Nội), dài 65,2km.

        ♦ Đoạn 2: Từ đường Quang Trung (quận Hà Đông, Hà Nội) đến đường Nguyễn Văn Linh (quận Hà Đông, Hà Nội), dài 36,5km.

        ♦ Đoạn 3: Từ đường Nguyễn Văn Linh (quận Hà Đông, Hà Nội) đến đường 32 (tỉnh Vĩnh Phúc), dài 198,3km.

Dự kiến, vành đai 5 sẽ được xây dựng theo hình thức đường cao tốc với 8 làn xe, tốc độ cho phép 120km/h. Khi hoàn thành, đây sẽ là một tuyến đường giao thông quan trọng, giúp kết nối các vùng phía Bắc với Thủ đô Hà Nội, đồng thời đảm bảo an toàn và thuận tiện cho việc đi lại của người dân và hàng hóa.

>>> XEM NGAY: Bản đồ đường vành đai 4 Hà Nội

Chi tiết bản đồ Vành đai 5 Hà Nội khi đi qua 8 tỉnh

Dưới đây là một số thông tin chi tiết về bản đồ quy hoạch đường vành đai 5 Hà Nội như sau:

Đường vành đai 5 Hà Nội đi qua tỉnh Vĩnh Phúc với chiều dài 51,5 km

Xuất phát từ Đèo Nhe theo hướng Tỉnh lộ ĐT.301 và ĐT.310B đến nút giao Bình Xuyên, đi theo đường Nội Bài - Lào Cai (dài 14,5 km) đến nút giao với Quốc lộ 2C, sau đó đi tuyến Hợp Thịnh - Đạo Tú đến Quốc lộ 2 và Quốc lộ 2C, qua cầu Vĩnh Thịnh vào TP Hà Nội.

Đường vành đai 5 Hà Nội đi qua tỉnh Thái Nguyên với chiều dài là 28,9 km 

Hướng về phía Tây giao với Quốc lộ 37 tại xã Hương Sơn (Phú Bình), tiếp tục qua sông Cầu, trùng với nút giao Đại lộ Đông Tây tại đường cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên tại nút giao Yên Bình, trùng với nút giao Hà Nội - Cao tốc Thái Nguyên (12km) và Quốc lộ 3 cũ (2,5 km). Đến đèo, đèo Nhe vượt qua dãy Tam Đảo để vào tỉnh Vĩnh Phúc.

Đường vành đai 5 Hà Nội đi qua tỉnh Bắc Giang với chiều dài 51,3 km

Đi song song với Quốc lộ 37, đoạn phía Tây Sao Đỏ, qua sông Lục Nam về phía hạ lưu cầu Lục Nam,  tránh Bắc Giang, qua Quốc lộ 1 (đường cao tốc Hà Nội - Lạng Sơn) tại xã Tân Dĩnh (Lạng Giang), đi song song với quốc lộ 37 (đoạn Đình Trám - Phú Bình) đi hướng đông, rẽ  hướng tây qua  tỉnh Thái Nguyên.

Đường vành đai 5 Hà Nội đi qua các tỉnh

Chi tiết bản đồ đường vành đai 5 hà nội khi đi qua 8 tỉnh

Đường vành đai 5 Hà Nội đi qua tỉnh Hải Dương với chiều dài là 52,7 km

Thực hiện trên sông Đun, nối chồng đường trục Bắc Nam đến đường ĐT.392, song song với quốc lộ 38B. Sau đó giao cắt với đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng. Cách tuyến tránh Hải Phòng trùng với đường vành đai 2, quốc lộ 5 tại cầu Lai Vu. Song song Quốc lộ 37 về phía Đông, vào Cao tốc Nội Bài - Hạ Long. Tại nút giao quốc lộ 37, đi theo hướng song song phía Tây đi qua Bắc Giang.

Đường vành đai 5 Hà Nội đi qua tỉnh Thái Bình với chiều dài 28,5 km

Phía Tây giao với quốc lộ 37 tại thị trấn Hương Sơn (Phú Bình), vượt sông Cầu và đi theo đại lộ Đông Tây (Yên Bình) giao với đường cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên. Sau đó, tuyến nhập với đường cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên (12km), tiếp với quốc lộ 3 cũ (khoảng 2,5 km), cho đến nút giao Trạm cân quá tải. Từ đây, tiếp tục đi qua thị xã Sông Công và đèo Nhổn, vượt qua dãy núi Tam Đảo từ đèo Nhe đến tỉnh Vĩnh Phúc.

Đường vành đai 5 Hà Nội đi qua tỉnh Hà Nam với chiều dài 35,3 km

Tại khu vực Sông Đáy song song với Quốc lộ 21B. Sau đó đi vào đoạn chợ Dầu - Bà Đa giao đường cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình. Sau đó đi về hướng Đông để nhập với nút giao đường cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình và đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng. Rồi vượt sông Hồng để vào Thái Bình.

Đường vành đai 5 Hà Nội đi qua tỉnh Hòa Bình với chiều dài 35,5 km

Tuyến đường này sẽ trùng với đường Hồ Chí Minh và song song với Quốc lộ 21. Sau đó sẽ được giao nhau với Quốc lộ 6 ở phía Đông khu công nghiệp Lương Sơn chợ Bến từ đó đi thẳng về phía Đông để vào địa bàn Hà Nội.

Đường vành đai 5 Hà Nội đi qua thành phố Hà Nội với chiều dài 48km

Tại cầu Vĩnh Thịnh, hướng đi trùng với đường Hồ Chí Minh dài 21,5 km) giao với đường Hòa Lạc - Hòa Bình tại xã Yên Bình (huyện Thạch Thất), tuyến đi về phía Nam tỉnh Hòa Bình, đến khu Chợ Bến rồi quay về hướng Đông qua sông Bến sang tỉnh Hà Nam.

>>> Tham khảo bài viết: Bản đồ quy hoạch Hà Nội 2030 tầm nhìn 2050

Vai trò và ý nghĩa của đường Vành đai 5 Hà Nội

Dưới đây là một số vai trò của Vành đai 5 Hà Nội mà bạn có thể tham khảo qua như sau:

Đồng bộ hạ tầng, phát triển giao thông

Việc xây dựng dự án vành đai 5 thể hiện trên bản đồ sẽ đem lại nhiều lợi ích quan trọng sau khi hoàn thành cho người dân ở khu vực này. Cụ thể, chúng còn có vai trò giảm tải được các lưu lượng giao thông hạn chế được tình trạng ùn tắc các tuyến đường chính. Tạo được sự đồng bộ kết nối các tỉnh thành thuộc khu vực phía Bắc lân cận.

ý nghĩa của đường Vành đai 5 Hà Nội

Việc xây dựng dự án vành đai 5 thể hiện trên bản đồ sẽ giảm tải được tình trạng ùn tắc giao thông

Kích thích thị trường bất động sản

Việc phát triển đường Vành đai 5 sẽ giúp tăng cường sự hấp dẫn đầu tư trong khu vực, thu hút các doanh nghiệp và nhà đầu tư quan tâm đến các khu đô thị mới và cơ sở hạ tầng kết nối với đường này.

Kích thích thị trường bất động sản

Kích thích thị trường bất động sản

Theo đó, giới đầu tư bất động sản trên cả nước sẽ không bỏ qua cơ hội nên sẽ bắt đầu tìm hiểu và quan tâm nhiều hơn đến phân khúc đất nền tại đường vành 5 đi qua. Đây là một trong những dự án hứa hẹn thay đổi diện mạo cho khu vực và mang đến tiềm năng phát triển hiếm có.

Giải quyết ùn tắc giao thông

Nhằm giải quyết vấn đề ùn tắc giao thông trên địa bàn thủ đô Hà Nội, thành phố đã triển khai đồ án quy hoạch chi tiết trên bản đồ đường vành đai 5 với nhiều mục đích vô cùng quan trọng.

Người dân trong khu vực sẽ có thể di chuyển từ xa một cách đơn giản và thuận lợi hơn rất nhiều trên đường vành đai 5, tránh tình trạng ùn tắc phương tiện tại khu vực đông dân cư của trung tâm thành phố.

vai trò của vành đai 5

Giải quyết ùn tắc giao thông

Phát triển kinh tế

Vành đai 5 Hà Nội là một trong những dự án hạ tầng lớn nhất tại Việt Nam, được xây dựng để kết nối các khu công nghiệp, khu đô thị mới, các đô thị vệ tinh, cùng với các khu đô thị truyền thống ở Hà Nội và các tỉnh lân cận. Vành đai 5 sẽ có tác động đáng kể đến sự phát triển nền kinh tế của Hà Nội và khu vực phía Bắc.

*** Tìm hiểu ngay: Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch đường vành đai 4 TPHCM

Tiến độ thi công đường Vành đai 5 Hà Nội mới nhất 2024

Hiện tại đường vành đai 5 Hà Nội vẫn còn đang thi công. Dự án đang thi công trên các tỉnh cụ thể như sau:

        - Tháng 10/2018, đường vành đai 5 được khởi công tại tỉnh Thái Nguyên. UBND tỉnh Thái Nguyên đã bàn giao Dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông tỉnh Thái Nguyên cho HĐQT Công ty làm chủ đầu tư.

        - Ngày 4/3/2021, Thủ tướng Chính phủ ban hành văn bản điều chỉnh quy hoạch đường Vành đai 5, đoạn đường từ KM68 đến KM75.

        - Theo đó, tuyến đường KM68 được đổi hướng đi về phía Đông Bắc xã Vạn Kim, huyện Mỹ Đức. Tuyến vượt sông Bến, trên diện tích khoảng 70+800 km đi qua xã Lưu Hoàng, huyện Ứng Hòa. Tuyến đường đi qua thôn Thanh Giang, xã Lưu Hoàng, huyện Ứng Hòa, tiếp giáp với xã Đội Bình.

        - Đường vành đai 5 sau khi hoàn thành sẽ tạo thành một vòng tròn nối liền 8 tỉnh phía Bắc hướng về Hà Nội. Dự án được kỳ vọng sẽ tạo động lực phát triển kinh tế khu vực, giúp người dân di chuyển nhanh chóng, thuận tiện. Dự án sẽ thúc đẩy phát triển, kết nối giao thương giữa các tỉnh lớn phía Bắc tạo động lực phát triển toàn diện khu vực. Trong quá trình phát triển kinh tế, giao thông phát triển, lượng người di chuyển từ Hà Nội ra các tỉnh phía Bắc và ngược lại ngày càng nhiều. Vành đai 5 sẽ là tuyến đường giúp người dân kết nối dễ dàng.

Tóm lại, bản đồ quy hoạch dự án đường vành đai 5 Hà Nội sẽ là dự án đầy tiềm năng, giúp phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng “bàn đạp” để người dân của khu vực này để người dân được cải thiện đời sống kinh tế. Nếu bạn còn có vấn đề gì thắc mắc liên hệ trực tiếp với Unlock Dream Home thông qua Hotline 076 604 1533 - 0966 987 866 để được tư vấn và giải đáp nhanh chóng nhé!

Tất cả

Tin cùng chuyên mục

Thị trường bất đông sản hiện nay tại Việt Nam diễn biến ra sao?
Thị trường bất đông sản hiện nay tại Việt Nam diễn biến ra sao?
Đang tải...
TMD là đất gì? Có nên đầu tư? Thời hạn sử dụng đất TMD
TMD là đất gì? Có nên đầu tư? Thời hạn sử dụng đất TMD
Đang tải...
Bản đồ quy hoạch TPHCM đến năm 2030 [Cập nhật mới nhất]
Bản đồ quy hoạch TPHCM đến năm 2030 [Cập nhật mới nhất]
Đang tải...
Các loại hình bất động sản tiềm năng, thịnh hành năm 2024
Các loại hình bất động sản tiềm năng, thịnh hành năm 2024
Đang tải...
Luật quy hoạch đô thị mới nhất [Cập nhật 2024]
Luật quy hoạch đô thị mới nhất [Cập nhật 2024]
Luật quy hoạch đô thị là văn bản pháp luật quan trọng với vai trò quy định các nguyên tắc, quy trình, phương pháp để quy hoạch và phát triển đô thị.
Đang tải...
Bản đồ quy hoạch dự án đường vành đai 4 Hà Nội 2024
Bản đồ quy hoạch dự án đường vành đai 4 Hà Nội 2024
Đang tải...
Bản đồ quy hoạch đường vành đai 3 TP HCM [chi tiết nhất]
Bản đồ quy hoạch đường vành đai 3 TP HCM [chi tiết nhất]
Bản đồ đường vành đai 3 tp hcm là một trong những dự án giao thông lớn, được quy hoạch để giải quyết tình trạng kẹt xe và nâng cao năng suất kinh tế.
Đang tải...
Bản đồ quy hoạch đường vành đai 4 TPHCM [Cập nhật 2024]
Bản đồ quy hoạch đường vành đai 4 TPHCM [Cập nhật 2024]
Đường vành đai 4 TPHCM có tổng chiều dài là 197,6km và đi qua 5 tỉnh, thành là Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, thành phố Hồ Chí Minh.
Đang tải...
Xu hướng đầu tư bất động sản nổi bật năm 2024 | Bạn nên biết
Xu hướng đầu tư bất động sản nổi bật năm 2024 | Bạn nên biết
Đang tải...
Đối tượng nào được mua nhà ở xã hội? Điều kiện, chính sách
Đối tượng nào được mua nhà ở xã hội? Điều kiện, chính sách
Chính sách mua nhà ở xã hội là chính sách an sinh quan trọng của nhà Nước đưa ra nhằm giúp đỡ đối tượng có thu nhập thấp có thể sở hữu nhà.
Đang tải...
Bản đồ quy hoạch sông Hồng mới nhất [Cập nhật năm 2024]
Bản đồ quy hoạch sông Hồng mới nhất [Cập nhật năm 2024]
Bản đồ quy hoạch sông Hồng được triển khai nhằm cụ thể hóa các định hướng chung trong việc Quy hoạch chung của Hà Nội đến 2024 và tầm nhìn đến 2050.
Đang tải...
[Giải mã] Cách đọc các ký hiệu trên bản đồ quy hoạch đất
[Giải mã] Cách đọc các ký hiệu trên bản đồ quy hoạch đất
Cách đọc các ký hiệu trên bản đồ quy hoạch thường gặp  như NTS, NKH, ONT, TSC, DYT, DTT, DXH, DNG, LMU, ODT, DSK, DGD, CNH, NNP, SXN, SKC,...
Đang tải...
Phân lô bán nền là gì? Những lưu ý khi mua đất nền phân lô
Phân lô bán nền là gì? Những lưu ý khi mua đất nền phân lô
Phân lô bán nền là gì? Đây là hình thức đầu tư kinh doanh bất động sản mà chủ đầu tư sẽ tiến hành tách thửa đối với đất được nhà nước giao.
Đang tải...
Kinh nghiệm mua đất đầu tư an toàn, sinh lãi cho "NGƯỜI MỚI"
Kinh nghiệm mua đất đầu tư an toàn, sinh lãi cho "NGƯỜI MỚI"
Kinh nghiệm mua đất đầu tư sinh lời tốt nhất là những lô đất nằm ở vị trí đắc địa, gần trục đường lớn, không bị ngập úng khi mưa lớn, thuận tiện di chuyển,...
Đang tải...
Đầu tư bất động sản là gì? Các kênh đầu tư BĐS phổ biến 2024
Đầu tư bất động sản là gì? Các kênh đầu tư BĐS phổ biến 2024
Đầu tư bất động sản là gì? Là quá trình mua, sở hữu hoặc phát triển các tài sản liên quan đến đất đai và các công trình xây dựng nhằm tạo lợi nhuận.
Đang tải...
Đầu tư lướt sóng là gì? Nắm vững quy tắc đầu tư BĐS lướt sóng
Đầu tư lướt sóng là gì? Nắm vững quy tắc đầu tư BĐS lướt sóng
Đầu tư lướt sóng là gì? Đây là hình thức đầu tư ngắn hạn, tận dụng cơ hội sinh lời trước những biến động lên xuống của thị trường để thu về lợi nhuận.
Đang tải...
Nhà ở thương mại là gì? Đặc điểm, quy định nhà ở thương mại
Nhà ở thương mại là gì? Đặc điểm, quy định nhà ở thương mại
Nhà ở thương mại là gì? Đây là loại hình nhà ở được dành cho mục đích kinh doanh, mua bán, cho thuê hoặc chuyển nhượng với mục tiêu thu lợi nhuận.
Đang tải...
Quy trình và thủ tục mua bán nhà đất, chuyển nhượng đất 2024
Quy trình và thủ tục mua bán nhà đất, chuyển nhượng đất 2024
Quy trình và thủ tục mua bán nhà đất bao gồm: Kiểm tra xác thực giấy tờ, đặt cọc công chứng hợp đồng, thanh toán và ký hợp đồng, đóng phí và thuế,...
Đang tải...
Các dự án chung cư tại Hà Nội 2024 | Đang và sắp mở bán
Các dự án chung cư tại Hà Nội 2024 | Đang và sắp mở bán
Các dự án chung cư Hà Nội đáng để đầu tư nhất năm 2024 như: Dự án Vinhomes Smart City, The Terra An Hưng, chung cư PCC1 Vĩnh Hưng,...
Đang tải...
Các dự án chung cư tại TPHCM đang và sắp mở bán 2024
Các dự án chung cư tại TPHCM đang và sắp mở bán 2024
Các dự án chung cư tại TPHCM đang và sắp mở bán 2024 như dự án Dự án Spirit Of SaiGon, Soho Residence, Grand Marina Saigon Quận 1, Laimian City,...
Đang tải...
10 dự án chung cư bàn giao 2024 Hà Nội [Update mới nhất]
10 dự án chung cư bàn giao 2024 Hà Nội [Update mới nhất]
Các dự án chung cư bàn giao năm 2024 Hà Nội như: Nhà ở xã hội Rice City Thượng Thanh, Feliz Homes Hoàng Mai, Phương Đông Green Home, Epic Tower,..
Đang tải...
TOP 12 dự án chung cư Quận 2 nên đầu tư năm 2024
TOP 12 dự án chung cư Quận 2 nên đầu tư năm 2024
Bật mí top 12 dự án chung cư Quận 2 đáng để đầu tư như dự án The Sun Avenue, New City Thủ Thiêm, Empire City, Masteri An Phú, Masteri Thảo Điền,...
Đang tải...
Mua đất cần giấy tờ gì? Thủ tục, chi phí giao dịch nhà đất
Mua đất cần giấy tờ gì? Thủ tục, chi phí giao dịch nhà đất
Mua đất cần giấy tờ gì? Đó là giấy tờ đặt cọc, giấy ủy quyền, hợp đồng mua bán đất, hồ sơ công chứng hợp đồng mua đất, giấy tờ kê khai nộp thuế,...
Đang tải...
Bảng giá đất Thành Phố Hồ Chí Minh năm 2024 [MỚI NHẤT]
Bảng giá đất Thành Phố Hồ Chí Minh năm 2024 [MỚI NHẤT]
Bảng giá đất TPHCM được công bố theo Quyết định số 02/2020/QĐ-UBND về Quy định và bảng giá các loại đất trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.
Đang tải...
DHT là đất gì? Có được đầu tư, mua bán đất DHT hay không?
DHT là đất gì? Có được đầu tư, mua bán đất DHT hay không?
Ký hiệu DHT là đất gì? DHT là đất phát triển hạ tầng, dùng để xây dựng những công trình giao thông, thủy lợi, năng lượng, cơ sở văn hóa, bưu chính,...
Đang tải...
TOP 14 dự án chung cư Quận 7 đang và sắp mở bán 2024
TOP 14 dự án chung cư Quận 7 đang và sắp mở bán 2024
Bật mí top 14 dự án chung cư Quận 7 đang và sắp mở bán năm 2024 như: The Infinity, Sunshine City Sài Gòn, chung cư Ascentia, chung cư Golden King,...
Đang tải...
Mật độ xây dựng là gì? Hướng dẫn tính mật độ xây dựng chuẩn
Mật độ xây dựng là gì? Hướng dẫn tính mật độ xây dựng chuẩn
Mật độ xây dựng là yếu tố quan trọng trong quy hoạch đô thị và có ảnh hưởng đến sự sắp xếp và sử dụng hiệu quả đất đai trong khu vực.
Đang tải...
Sổ hồng riêng là gì? Sổ hồng riêng khác gì với sổ hồng chung?
Sổ hồng riêng là gì? Sổ hồng riêng khác gì với sổ hồng chung?
Sổ hồng riêng là gì? Đây là một tài liệu quan trọng giúp xác nhận quyền sở hữu và quyền sử dụng đối với bất động sản.
Đang tải...
Hướng dẫn cách tính diện tích đất 4 cạnh không bằng nhau
Hướng dẫn cách tính diện tích đất 4 cạnh không bằng nhau
Cách tính diện tích đất 4 cạnh không bằng nhau đơn giản và chính xác mà không phải ai cũng biết. Xem ngay bài viết để được hướng dẫn chi tiết!
Đang tải...
Bất động sản nghỉ dưỡng là gì? Tìm hiểu các loại hình phổ biến
Bất động sản nghỉ dưỡng là gì? Tìm hiểu các loại hình phổ biến
Bất động sản nghỉ dưỡng đang thu hút sự quan tâm của nhiều người với tiềm năng sinh lời và khả năng tạo ra trải nghiệm đẳng cấp cho du khách.
Đang tải...
Đầu tư bất động sản là gì? Cách đầu tư BĐS hiệu quả hiện nay
Đầu tư bất động sản là gì? Cách đầu tư BĐS hiệu quả hiện nay
Đầu tư bất động sản hấp dẫn với tiềm năng sinh lời và an toàn tài chính, là lựa chọn của nhiều người quan tâm và chú ý đến trong thời gian gần đây.
Đang tải...
Mặt bằng tổng thể là gì? Cách đọc bản vẽ mặt bằng tổng thể
Mặt bằng tổng thể là gì? Cách đọc bản vẽ mặt bằng tổng thể
Mẫu mặt bằng tổng thể chung cư cung cấp cái nhìn tổng quan về cấu trúc và bố trí không gian tòa nhà, đồng thời giúp cư dân hiểu rõ hơn về khu vực chung.
Đang tải...
10 chiến lược đầu tư bđs cho người ít vốn lời nhanh, rủi ro thấp
10 chiến lược đầu tư bđs cho người ít vốn lời nhanh, rủi ro thấp
Chiến lược đầu tư bất động sản cho người ít vốn là một phương án thông minh để tận dụng tài nguyên vốn hiện có và tạo cơ hội sinh lời trong lĩnh vực này.
Đang tải...
Cách xem quy hoạch đất trên điện thoại đơn giản, mới nhất 2024
Cách xem quy hoạch đất trên điện thoại đơn giản, mới nhất 2024
Cách xem quy hoạch đất trên điện thoại giúp người dùng dễ dàng tra cứu thông tin, định vị vị trí và tiết kiệm thời gian trong việc nắm bắt thông tin quy hoạch đất.
Đang tải...
Đất tái định cư là gì? Nhà đất tái định cư mua bán được không?
Đất tái định cư là gì? Nhà đất tái định cư mua bán được không?
Tái định cư là gì? Tái định cư là quá trình di dời và định cư lại các hộ dân từ khu vực đất đai có kế hoạch sử dụng khác để thực hiện các dự án quy hoạch.
Đang tải...
Dinh thự là gì? Sự khác biệt giữa dinh thự, biệt thự và biệt phủ
Dinh thự là gì? Sự khác biệt giữa dinh thự, biệt thự và biệt phủ
Dinh thự là công trình kiến trúc xa hoa mang đến sự đẳng cấp và thể hiện quyền lực của gia chủ. Tìm hiểu về dinh thự và sự khác biệt so với biệt thự, biệt phủ.
Đang tải...
Biệt phủ là gì? TOP 5 căn biệt phủ "khủng" ở Việt Nam
Biệt phủ là gì? TOP 5 căn biệt phủ "khủng" ở Việt Nam
Biệt phủ là công trình kiến trúc xa hoa có diện tích hàng ngàn mét vuông. Tìm hiểu về khái niệm 'biệt phủ', khám phá 5 căn biệt phủ khủng nhất tại Việt Nam.
Đang tải...
Quy hoạch 1/5000 là gì? Ý nghĩa và ứng dụng trong thực tiễn
Quy hoạch 1/5000 là gì? Ý nghĩa và ứng dụng trong thực tiễn
Quy hoạch 1/5000 là gì?Đây  là một trong những tỷ lệ phổ biến, đóng vai trò quan trọng trong việc hướng dẫn phát triển và xây dựng đô thị.
Đang tải...
Quy hoạch 1/500 là gì? Điều kiện và quy định sử dụng bản đồ
Quy hoạch 1/500 là gì? Điều kiện và quy định sử dụng bản đồ
Quy hoạch 1/500 là gì? Đây là một cấp độ chi tiết hơn trong quá trình quy hoạch đô thị, đóng vai trò quan trọng trong thiết kế cơ sở hạ tầng và cơ sở xây dựng.
Đang tải...
Hướng dẫn tra cứu thông tin thửa đất chính xác và nhanh nhất
Hướng dẫn tra cứu thông tin thửa đất chính xác và nhanh nhất
Tra cứu thửa đất là việc làm gì? Điều này được xem như là một quy trình cần thiết khi bạn mong muốn khám phá thông tin về một lô đất cụ thể.
Đang tải...
Hướng dẫn cách đọc diện tích trên sổ đỏ cách đọc sổ đỏ, kích thước trên sổ đỏ dễ hiểu
Hướng dẫn cách đọc diện tích trên sổ đỏ cách đọc sổ đỏ, kích thước trên sổ đỏ dễ hiểu
Trong bất động sản, biết cách đọc kích thước trên sổ đỏ là rất quan trọng, giúp bạn tăng cơ hội thành công trong các giao dịch liên quan đến đất đai và nhà ở.
Đang tải...
Đường Vành đai 4 - Hành trình qua những điểm đến nổi bật
Đường Vành đai 4 - Hành trình qua những điểm đến nổi bật
Đường vành đai 4 đi qua đâu? Khám phá điểm đến đặc biệt trên Đường Vành đai 4 - Dự án giao thông quan trọng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận
Đang tải...
Quy hoạch và tiến độ Cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu MỚI 2024
Quy hoạch và tiến độ Cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu MỚI 2024
Dự án cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu giai đoạn 1 có chiều dài khoảng 53,7km, vốn đầu tư hơn 19.000 tỷ đồng, nối vào tuyến tránh QL1 qua TP.
Đang tải...
Sân bay Long Thành: Vị trí và bản đồ quy hoạch mới nhất
Sân bay Long Thành: Vị trí và bản đồ quy hoạch mới nhất
Khám phá vị trí chiến lược và bản đồ quy hoạch Sân bay Long Thành - Dự án quan trọng của Việt Nam trong tương lai. Tầm quan trọng của công trình này.
Đang tải...
Đất SKC là gì? Tổng quan về đất SKC bạn không nên bỏ qua
Đất SKC là gì? Tổng quan về đất SKC bạn không nên bỏ qua
Dự án cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu giai đoạn 1 có chiều dài khoảng 53,7km, vốn đầu tư hơn 19.000 tỷ đồng, nối vào tuyến tránh QL1 qua TP.
Đang tải...
Đất BHK là gì? Tìm hiểu thủ tục chuyển đất BHK lên đất ở
Đất BHK là gì? Tìm hiểu thủ tục chuyển đất BHK lên đất ở
"Đất BHK là gì?" là loại đất dành cho các hoạt động nông nghiệp ngắn ngày, đòi hỏi tuân thủ các quy định về sử dụng và thời hạn của đất.
Đang tải...
Đất BCS là gì? Các quy định mới nhất về đất BCS năm 2024
Đất BCS là gì? Các quy định mới nhất về đất BCS năm 2024
Đất BCS là gì? Đây là đất chưa sử dụng, thuộc nhóm đất bằng phẳng, cao nguyên và thung lũng, được quy định rõ tại Luật Đất đai 2013.
Đang tải...
Biệt thự song lập là gì? So sánh 4 loại hình biệt thự hiện nay
Biệt thự song lập là gì? So sánh 4 loại hình biệt thự hiện nay
Biệt thự song lập tạo nên một không gian sống ấm cúng và tiện nghi từ đó mang đến trải nghiệm sống đẳng cấp và thoải mái cho chủ sở hữu.
Đang tải...
DKV là đất gì? Có được phép xây nhà? Cách chuyển lên thổ cư
DKV là đất gì? Có được phép xây nhà? Cách chuyển lên thổ cư
DKV là đất gì? DKV là viết tắt của đất khu vui chơi, giải trí công cộng, đây là loại đất được sử dụng cho hoạt động giải trí và vui chơi của công cộng.
Đang tải...
HNK là đất gì? Có được lên thổ cư? Quy định sử dụng đất HNK
HNK là đất gì? Có được lên thổ cư? Quy định sử dụng đất HNK
HNK là đất gì? HNK là ký hiệu chỉ loại đất nông nghiệp khác, thường trồng các loại cây ngắn hạn trong nông nghiệp như mía, ngô, khoai,...
Đang tải...
Đất ONT  là gì? Mục đích & quy định sử dụng đất ONT năm 2024
Đất ONT là gì? Mục đích & quy định sử dụng đất ONT năm 2024
Đất ONT là gì? Đó là loại đất ở nông thôn được sử dụng để xây dựng nhà ở và các công trình phục vụ cuộc sống dân cư.
Đang tải...
Đất ODT là gì? Giải mã ký hiệu và mục đích sử dụng đất ODT
Đất ODT là gì? Giải mã ký hiệu và mục đích sử dụng đất ODT
Đất ODT là gì? Đây là loại đất ở đô thị với thời hạn sử dụng lâu dài đang thu hút được nhiều sự quan tâm và đầu tư từ các nhà đầu tư.
Đang tải...
Bất động sản thương mại là gì? Bí quyết đầu tư bđs thương mại
Bất động sản thương mại là gì? Bí quyết đầu tư bđs thương mại
Bất động sản thương mại sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật và tiềm năng sinh lời vượt trội so với bất động sản truyền thống.
Đang tải...
Đất ONT: Khái niệm và các quy định mới nhất mà bạn cần biết
Đất ONT: Khái niệm và các quy định mới nhất mà bạn cần biết
Đất ONT là gì và những quy định nào người sử dụng đất cần biết. Tìm hiểu về những thay đổi quan trọng mà bạn cần biết về Đất ONT.
Đang tải...
Thông tin mới nhất: Tiến độ cao tốc Bảo Lộc - Liên Khương 2024
Thông tin mới nhất: Tiến độ cao tốc Bảo Lộc - Liên Khương 2024
Cao tốc Bảo Lộc - Liên Khương mang đến hy vọng phát triển kinh tế các địa phương mà nó đi qua. Tìm hiểu về tiến độ và những thông tin mới nhất.
Đang tải...
Cao tốc TPHCM - Mộc Bài | Thông tin quy hoạch và tiến độ 2024
Cao tốc TPHCM - Mộc Bài | Thông tin quy hoạch và tiến độ 2024
Cập nhật tiến độ thi công cao tốc TPHCM mộc bài - tuyến cao tốc trọng điểm của TP. Hồ Chí Minh năm 2024.
Đang tải...
DVH là gì? Các quy định đất DVH hiện nay là gì?
DVH là gì? Các quy định đất DVH hiện nay là gì?
DVH là đất gì? Đất này thuộc nhóm đất phi nông nghiệp, là loại đất chuyên dụng để xây dựng các cơ sở văn hóa như cơ quan báo chí, công viên, đài truyền hình,...
Đang tải...
Diện tích thông thủy là gì? So sánh với diện tích tim tường
Diện tích thông thủy là gì? So sánh với diện tích tim tường
Diện tích thông thủy là gì? Đây là khái niệm xác định diện tích sử dụng trong các căn hộ bao gồm cả không gian nội và các tường ngăn.
Đang tải...
Tương lai sáng cho khu tái định cư Lộc An Bình Sơn
Tương lai sáng cho khu tái định cư Lộc An Bình Sơn
Khu tái định cư Lộc An Bình Sơn là điểm sáng trong quy hoạch đô thị tại khu vực phía nam. Tìm hiểu những thông tin liên quan đến khu tái định cư này.
Đang tải...
Hành trình điểm đến cao tốc Thanh Hóa Nghệ An
Hành trình điểm đến cao tốc Thanh Hóa Nghệ An
Cao tốc Thanh Hóa Nghệ An mang đến nhiều lợi ý về cả kinh tế và liên kết các vùng miền. Tìm hiểu ngay những thông tin và lợi ích nó mang lại.
Đang tải...
Lợi ích kinh tế của cao tốc Mỹ An - Cao Lãnh
Lợi ích kinh tế của cao tốc Mỹ An - Cao Lãnh
Dự án cao tốc Mỹ An Cao Lãnh nối các vùng thuộc đồng bằng sông Cửu Long hứa hẹn mang đến nhiều lợi ích về kinh tế, xã hội. Cùng tìm hiểu ngay.
Đang tải...
Cơ hội đầu tư trong dự án cao tốc An Hữu - Cao Lãnh
Cơ hội đầu tư trong dự án cao tốc An Hữu - Cao Lãnh
Cao tốc An Hữu - Cao Lãnh có ý nghĩa phát triển kinh tế - xã hội của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Cùng tìm hiểu ngay trong bài sau.
Đang tải...
Sự khác biệt và lợi ích của dự án cao tốc Vĩnh Hảo - Phan Thiết
Sự khác biệt và lợi ích của dự án cao tốc Vĩnh Hảo - Phan Thiết
Cao tốc Phan Thiết Vĩnh Hảo nằm ở khu vực Nam Trung Bộ là 1 phần của cao tốc Bắc Nam. Cùng tìm hiểu những thông tin về dự án cao tốc này.
Đang tải...
Tiến độ dự án cao tốc Khánh Hòa - Buôn Ma Thuột năm 2024
Tiến độ dự án cao tốc Khánh Hòa - Buôn Ma Thuột năm 2024
Cập nhật tiến độ xây dựng cao tốc Khánh Hòa - Buôn Ma Thuột giai đoạn 1 mới nhất 2024, dự án mang ý nghĩa chiến lược kết nối khu vực Tây Nguyên và Nam Trung Bộ.
Đang tải...
Cao tốc Tân Phú - Bảo Lộc [Thông tin quy hoạch - tiến độ 2024]
Cao tốc Tân Phú - Bảo Lộc [Thông tin quy hoạch - tiến độ 2024]
Cao tốc Tân Phú - Bảo Lộc là công trình quan trọng trong việc thúc đẩy kinh tế các tỉnh. Tìm hiểu về thông tin quy hoạch, tiến độ thi công công trình này. .sl-table-content ol { counter-reset: item !important; } #tocDiv>ol>li::before { content: counter(item)". " !important; ...
Đang tải...
Đất đấu giá là gì? Có nên đầu tư đấu giá đất hay không?
Đất đấu giá là gì? Có nên đầu tư đấu giá đất hay không?
Đấu giá đất là việc chuyển quyền sử dụng đất từ chủ sở hữu sang người mua với giá cao nhất qua một phiên đấu giá công khai.
Đang tải...
Nhà HXH là gì? Mua nhà đất HXH có đáng đầu tư không?
Nhà HXH là gì? Mua nhà đất HXH có đáng đầu tư không?
Nhà HXH có mang đến rủi ro gì cho nhà đầu tư không? Tìm hiểu khái niệm nhà HXH là gì và có nên đầu tư vào nhà đất HXH không?
Đang tải...
Khám phá các yếu tố quyết định giá đền bù đất quy hoạch
Khám phá các yếu tố quyết định giá đền bù đất quy hoạch
Trong quá trình giải quyết bồi thường, hỗ trợ khi Nhà nước thu hồi đất, có nhiều yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến giá đền bù đất quy hoạch. Cùng tìm hiểu ngay trong bài sau.
Đang tải...
Thành phố Đà Nẵng có bao nhiêu quận huyện [Mới Nhất 2024]
Thành phố Đà Nẵng có bao nhiêu quận huyện [Mới Nhất 2024]
Đà Nẵng còn có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế, du lịch, giáo dục, y tế,... Tìm hiểu về các quận ở Đà Nẵng và bản đồ quy hoạch chi tiết mới nhất.
Đang tải...
Cách tra cứu mã số thuế doanh nghiệp online nhanh 2024
Cách tra cứu mã số thuế doanh nghiệp online nhanh 2024
Hướng dẫn chi tiết cách tra cứu mã số thuế doanh nghiệp trên toàn quốc. nhanh chóng, đơn giản và chính xác nhất 2024. Xem ngay bài viết dưới đây nhé!
Đang tải...
Cao tốc Nha Trang - Cam Lâm: Nhịp cầu kết nối biển - rừng
Cao tốc Nha Trang - Cam Lâm: Nhịp cầu kết nối biển - rừng
Cao tốc Nha Trang Cam Lâm dài 49,11km, bắt đầu tại xã Diên Thọ, Diên Khánh, Khánh Hòa, kết thúc tại xã Cam Thịnh Tây, Cam Ranh.
Đang tải...
Đường sắt cao tốc Bắc - Nam: Cánh cửa mở ra tương lai cho Việt Nam
Đường sắt cao tốc Bắc - Nam: Cánh cửa mở ra tương lai cho Việt Nam
Khám phá những tiềm năng và lợi ích mà hệ thống đường sắt cao tốc Bắc Nam mang lại cho đất nước. Tìm hiểu những đặc điểm của dự án này.
Đang tải...
Đất quy hoạch là gì? Các lưu ý cần biết khi mua đất quy hoạch
Đất quy hoạch là gì? Các lưu ý cần biết khi mua đất quy hoạch
Đất quy hoạch là gì? Đây là đất thuộc khu vực quy hoạch, nằm trong kế hoạch sử dụng để xây dựng dự án, hạ tầng giao thông, công trình công cộng.
Đang tải...
1 công đất bao nhiêu tiền? Cách quy đổi đất ruộng từng khu vực
1 công đất bao nhiêu tiền? Cách quy đổi đất ruộng từng khu vực
1 công đất bao nhiêu tiền? Giá trị này sẽ thay đổi tùy theo những khu vực khác nhau. Tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây.
Đang tải...
Đất CLN: Ý nghĩa và khả năng xây nhà trên loại đất này
Đất CLN: Ý nghĩa và khả năng xây nhà trên loại đất này
Đất CLN là đất gì? Người sở hữu có thể xây nhà trên loại đất này hay không? Tìm hiểu những thủ tục và quy định khi muốn chuyển đổi đất CLN sang đất ở.
Đang tải...