Bạn không có sản phẩm nào trong danh sách yêu thích.
bản đồ quy hoạch đường vành đai 3 tp hcm  100% 13
Đang tải... 66 view(s)

Bản đồ quy hoạch đường vành đai 3 TP HCM [chi tiết nhất]

Theo các chuyên gia nghiên cứu, đánh giá, đường vành đai 3 là tuyến đường quan trọng để phát triển kinh tế - xã hội, cơ sở hạ tầng cho TP.HCM và vùng lân cận trong tương lai. Dù vẫn đang trong quá trình khởi công nhưng những tuyến đường này đã sớm tác động đến giá bất động sản những nơi chúng đi qua. Bài viết dưới đây Unlock Dream Home sẽ cập nhật thông tin bản đồ đường vành đai 3 tp HCM tiến độ mới nhất năm 2023 các bạn đừng bỏ qua phần nội dung này nhé!
 
 

Tổng quan dự án Vành đai 3 TPHCM

Vành đai 3 TPHCM (hay còn gọi là Đại lộ Thăng Long) là một trong những dự án giao thông lớn của Thành phố Hồ Chí Minh, được quy hoạch để giải quyết tình trạng kẹt xe và nâng cao năng suất kinh tế.

Tổng quan dự án Vành đai 3 TPHCM

Tổng quan bản đồ đường vành đai 3 tpHCM

Theo quy hoạch thì dự án này sẽ đi qua 4 tỉnh thành như Long An, Bình Dương, thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai. Tổng chiều dài đường vành đai 3 là 90km, trong đó có hơn 70km được làm mới.

**THAM KHẢO THÊM: Bản đồ quy hoạch TPHCM đến năm 2030 MỚI NHẤT

Vai trò của đường Vành đai 3 TPHCM

Dưới đây là một số vai trò của bản đồ quy hoạch đường vành đai 3 tp HCM mà các bạn có thể tham khảo qua như sau:

Đối với bất động sản

       - Đường vành đai 3 là tuyến đường giao thông quan trọng nhất của thành phố Hồ Chí Minh, kết nối nhiều khu vực trong thành phố và cả các tỉnh lân cận. Với vị trí và quy mô lớn, nó đã góp phần đáng kể vào sự phát triển của ngành bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh.

       - Đường vành đai 3 tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển các khu đô thị mới, đặc biệt là ở các vùng ven thành phố. Các dự án bất động sản tại các khu vực như Bình Chánh, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè... được quy hoạch và triển khai trên diện tích rộng lớn nhờ vào sự kết nối thuận tiện này.

       - Thúc đẩy quá trình chuyển dịch của ngành bất động sản nhất là các vùng ven. Đồng thời, còn rút ngắn thời gian di chuyển giữa các tỉnh trọng điểm như Long An, Đồng Nai, Bình Dương.

       - Mở ra nhiều cơ hội phát triển tiềm năng giữa các tỉnh Đông Nam Bộ. Bên cạnh đó, còn giúp cho dân cư ở các tỉnh được tiếp cận với nhau mở rộng đầu tư kinh doanh bất động sản.

       - Giải tỏa sức ép cho ngành kinh doanh bất động sản đồng thời đem đến điều kiện thay đổi diện mạo mới cho tỉnh vùng ven. 

Vai trò của đường Vành đai 3 TPHCM

Vai trò bản đồ đường vành đai 3 tp hcm đối với lĩnh vực bất động sản

Phát triển kinh tế - xã hội

      ♦ Đường vành đai 3 TP HCM kết nối nối 3 vùng kinh tế trọng điểm như Bình Dương, Đồng Nai, Long An. Trong thời đại, kinh tế hội nhập thì vấn đề giao thông ngày càng quan trọng hơn. Bên cạnh đó, dự án này còn quyết định đến sự hình thành, phát triển và gắn kết các vùng lại với nhau.

      ♦ Giúp kết nối giao thương lân cận giữa các tỉnh lân cận với nhau đặc biệt là 4 tỉnh mà đường vành đai 3 TP HCM đi ngang qua là Long An, Bình Dương, thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai.

      ♦ Trong tương lai, 4 tỉnh thành mà vành đai đi ngang qua sẽ là thành phố vệ tinh của Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, dự án này còn có làm tăng khả năng liên kết giữa vùng Đông Nam Bộ với các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long (qua cửa ngõ Long An).

Phát triển kinh tế tại vành đai 3 tphcm

Vai trò của đường vành đai 3 thành phố Hồ Chí Minh đối với sự phát triển kinh tế - xã hội

Giải quyết ùn tắc giao thông

Đường vành đai 3 là tạo ra một tuyến đường thông thoáng và liên kết các khu vực, các tuyến đường chính của thành phố. Điều này giúp giảm thiểu tắc đường, giảm thời gian di chuyển và tiết kiệm chi phí vận chuyển. Đồng thời, nó còn phân tán giao thông, giảm tải đường trung tâm, giảm ùn tắc, đảm bảo an toàn giao thông.

Giải quyết ùn tắc giao thông

Vành đai 3 giúp cải thiện tình trạng kẹt xe và ùn tắc giao thông trong thành phố, giảm thiểu thời gian di chuyển giữa các khu vực

Thông tin chi tiết bản đồ đường vành đai 3 thành Phố Hồ Chí Minh

Bản đồ đường vành đai 3 thành phố Hồ Chí Minh được quy hoạch từ 40m - 60m phân chia thành 4 làn xe cơ giới, 2 làn xe hỗn hợp ở 2 bên. Đây là dự án đường cao tốc đô thị cho phép xe được lưu thông với vận tốc 100km/h. Bao gồm 4 giai đoạn được triển khai cụ thể như sau:

Giai đoạn 1

Đoạn Tân Vạn - Nhơn Trạch dài 34,3km đi qua tỉnh Đồng Nai và TP.HCM:

      ο Từ Km 38+500 của đường cao tốc Bến Lức - Long Thành (khu vực Nhơn Trạch). Sau đó tiếp tục đi về phía Bắc để qua sông Đồng Nai tại cầu Nhơn Trạch đến Quận 9.

      ο Tại Quận 9, đường vành đai 3 bắt đầu từ cầu Nhơn Trạch - Quận 9, hướng về phía Bắc chạy về đường cao tốc. Nút giao cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây (khoảng Km 8+772). Sau đó, qua đi hướng Bắc, Đông Bắc và qua 12 khu dân cư khác nhau ở quận 9 hướng về Tân Vạn. Cuối cùng, đường vành đai 3 giao cắt với quốc lộ 1A (đường cao tốc Hà Nội) tại khu vực Tân Vạn.

Giai đoạn 2

Đoạn Bình Thượng - Tân Vạn (Vành đai 3 Bình Dương), dài 16,7 km. Mới đây, tỉnh Bình Dương đã đầu tư xây dựng theo hình thức PPP và cơ bản đã đi vào hoạt động.

Đoạn qua tỉnh Bình Dương dài 24,5km, điểm đầu giao quốc lộ 1A tại khu vực Tân Vạn. Tuyến Tân Vạn - Mỹ Tho từ đường Phước (dài 16,3 km), đến Bình Chuẩn, tuyến rẽ trái tại nút giao Quốc lộ 13 (tại Km14+200 - 13 Quốc lộ 13) thuộc địa phận TP.Thủ Dầu Một. khoảng 500m về phía hạ lưu (xây dựng mới cầu Bình Gửi qua sông Sài Gòn).

Giai đoạn 3

Đoạn Quốc lộ 22 - Bình Thượng dài 19,1km đi qua tỉnh Bình Dương và TP.HCM. HCM. Tổng mức đầu tư giai đoạn 1 dự kiến ​​ước tính hơn 10.000 tỷ đồng. Hiện đang kêu gọi các nhà tài trợ, nhà đầu tư tìm nguồn vốn xây dựng cho giai đoạn này.

Giai đoạn 3 quy hoạch vành đai 3

Thông tin chi tiết bản đồ quy hoạch đường vành đai 3 tpHCM

Giai đoạn 4

Tuyến Bến Lức - Quốc lộ 22 dài 28,9km đi qua TP.HCM và tỉnh Long An, tổng mức đầu tư giai đoạn 1 ước tính khoảng 11 tỷ đồng.

Tổng vốn đầu tư đường vành đai 3 tại thời điểm công bố quy hoạch năm 2011 là 55.805 tỷ đồng (chưa bao gồm chi phí cầu vượt). Công trình sẽ được xây dựng bằng nguồn vốn ngân sách, trái phiếu chính phủ và vốn ODA.

**CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Luật quy hoạch đô thị MỚI NHẤT hiện nay

Tiến độ thi công đường vành đai 3 TPHCM

Đến tháng 5/2020. dự án vành đai 3 đang được thi công song song với nhiều nhiệm vụ. Với tổng mức đầu tư cho dự án  hơn 35.600 tỷ đồng. Trong tổng chiều dài đường Vành đai 3, chỉ có 16,3 km trên địa bàn tỉnh Bình Dương được khai thác với quy mô 6 làn xe cơ giới (chiếm 17% tổng chiều dài). Hầu hết các đoạn của dự án Vành đai 3 vẫn đang gặp khó khăn trong việc tăng mức đầu tư và đấu thầu.

Tiến độ đã chậm hơn dự kiến. Giai đoạn 2020 - 2025, các dự án đường vành đai 3 (Bình Thường - Quốc lộ 22 và Quốc lộ 22 - Bến Lức), dự án Tân Vạn - Nhơn Trạch 2A, dự án 2B, tuyến đường Mỹ An - Cao Lãnh, nút giao thông Tân Tạo - Đường Chợ Đệm với Tỉnh lộ 10B và đường Trần Đại Nghĩa. Tiến độ cụ thể dự kiến ​​như sau:

Đoạn từ Tân Vạn đến Nhơn Trạch

Bộ Tài chính đang tiến hành thương lượng, đàm phán với EDCF liên quan đến hiệp định vay cho Dự án thành phần 1A đoạn Tân Vạn - Nhơn Trạch. Với dự kiến công tác là sẽ giải tỏa mặt bằng hoàn toàn vào tháng 6/2020.

thi công đường vành đai 3 TPHCM

Tiến độ thi công đường vành đai 3 TPHCM chi tiết mà bạn có thể tham khảo qua

Đoạn từ Bình Chuẩn đến Tây Vạn

Được quy hoạch đạt tiêu chuẩn đường cao tốc loại A, quy mô 6 - 8 làn xe, xây dựng trước năm 2020 để khởi công xây dựng đường Vành đai 3 TP.HCM. Tỉnh Bình Dương đã đầu tư theo hình thức PPP và cơ bản hơn 16 km đường Vành đai 3 đi qua tỉnh Bình Dương đã được đưa vào khai thác. Hiện nút giao Quốc lộ 1A tại khu vực Tân Vạn và điểm cuối vượt sông Sài Gòn tại vị trí cảng Bà Lụa vẫn đang được thi công.

Đoạn từ Bình Chuẩn đến Quốc lộ 22

Hiện tại chính phủ đang kêu gọi các nhà đầu tư để tìm kiếm thêm nguồn vốn xây dựng cho giai đoạn này.

Đoạn từ Bình Chánh qua Bến Lức  

Đây là dự án được lập bằng nguồn vốn vay ADB và Bộ GTVT để thẩm định các cơ sở và phương án đầu tư. Bên cạnh đó, Bộ GTVT cũng đã trình với Thủ tướng để quyết định chủ trương đầu tư ở đoạn này theo hình thức đối tác, hợp đồng BOT.

Tóm lại, bản đồ đường vành đai 3 TP HCM đóng vai trò rất quan trọng trong sự phát triển của ngành bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh. Nó giúp mở rộng quy mô và tạo điều kiện thuận lợi cho các dự án bất động sản ở các vùng ven thành phố, đồng thời giảm thiểu tình trạng kẹt xe và ùn tắc giao thông, giúp tăng giá trị của các khu vực kết nối. Hy vọng rằng, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thật nhiều những thông tin bổ ích. Bên cạnh đó, nếu có vấn đề cần thắc mắc hãy liên hệ qua Hotline 076 604 1533 - 0966 987 866 để được tư vấn và giải đáp nhanh chóng nhé! 

Tất cả

Tin cùng chuyên mục

Thị trường bất đông sản hiện nay tại Việt Nam diễn biến ra sao?
Thị trường bất đông sản hiện nay tại Việt Nam diễn biến ra sao?
Đang tải...
TMD là đất gì? Có nên đầu tư? Thời hạn sử dụng đất TMD
TMD là đất gì? Có nên đầu tư? Thời hạn sử dụng đất TMD
Đang tải...
Bản đồ quy hoạch TPHCM đến năm 2030 [Cập nhật mới nhất]
Bản đồ quy hoạch TPHCM đến năm 2030 [Cập nhật mới nhất]
Đang tải...
Các loại hình bất động sản tiềm năng, thịnh hành năm 2024
Các loại hình bất động sản tiềm năng, thịnh hành năm 2024
Đang tải...
Luật quy hoạch đô thị mới nhất [Cập nhật 2024]
Luật quy hoạch đô thị mới nhất [Cập nhật 2024]
Luật quy hoạch đô thị là văn bản pháp luật quan trọng với vai trò quy định các nguyên tắc, quy trình, phương pháp để quy hoạch và phát triển đô thị.
Đang tải...
Bản đồ quy hoạch dự án đường vành đai 4 Hà Nội 2024
Bản đồ quy hoạch dự án đường vành đai 4 Hà Nội 2024
Đang tải...
Bản đồ quy hoạch dự án đường vành đai 5 Hà Nội 2024
Bản đồ quy hoạch dự án đường vành đai 5 Hà Nội 2024
Vành đai 5 Hà Nội là tuyến đường vòng cung xuyên suốt ở phía ngoại thành để kết nối các khu đô thị phía ngoại thành với các tỉnh lân cận.
Đang tải...
Bản đồ quy hoạch đường vành đai 4 TPHCM [Cập nhật 2024]
Bản đồ quy hoạch đường vành đai 4 TPHCM [Cập nhật 2024]
Đường vành đai 4 TPHCM có tổng chiều dài là 197,6km và đi qua 5 tỉnh, thành là Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, thành phố Hồ Chí Minh.
Đang tải...
Xu hướng đầu tư bất động sản nổi bật năm 2024 | Bạn nên biết
Xu hướng đầu tư bất động sản nổi bật năm 2024 | Bạn nên biết
Đang tải...
Đối tượng nào được mua nhà ở xã hội? Điều kiện, chính sách
Đối tượng nào được mua nhà ở xã hội? Điều kiện, chính sách
Chính sách mua nhà ở xã hội là chính sách an sinh quan trọng của nhà Nước đưa ra nhằm giúp đỡ đối tượng có thu nhập thấp có thể sở hữu nhà.
Đang tải...
Bản đồ quy hoạch sông Hồng mới nhất [Cập nhật năm 2024]
Bản đồ quy hoạch sông Hồng mới nhất [Cập nhật năm 2024]
Bản đồ quy hoạch sông Hồng được triển khai nhằm cụ thể hóa các định hướng chung trong việc Quy hoạch chung của Hà Nội đến 2023 và tầm nhìn đến 2050
Đang tải...
[Giải mã] Cách đọc các ký hiệu trên bản đồ quy hoạch đất
[Giải mã] Cách đọc các ký hiệu trên bản đồ quy hoạch đất
Cách đọc các ký hiệu trên bản đồ quy hoạch thường gặp  như NTS, NKH, ONT, TSC, DYT, DTT, DXH, DNG, LMU, ODT, DSK, DGD, CNH, NNP, SXN, SKC,...
Đang tải...
Phân lô bán nền là gì? Những lưu ý khi mua đất nền phân lô
Phân lô bán nền là gì? Những lưu ý khi mua đất nền phân lô
Phân lô bán nền là gì? Đây là hình thức đầu tư kinh doanh bất động sản mà chủ đầu tư sẽ tiến hành tách thửa đối với đất được nhà nước giao.
Đang tải...
Kinh nghiệm mua đất đầu tư an toàn, sinh lãi cho "NGƯỜI MỚI"
Kinh nghiệm mua đất đầu tư an toàn, sinh lãi cho "NGƯỜI MỚI"
Kinh nghiệm mua đất đầu tư sinh lời tốt nhất là những lô đất nằm ở vị trí đắc địa, gần trục đường lớn, không bị ngập úng khi mưa lớn, thuận tiện di chuyển,...
Đang tải...
Đầu tư bất động sản là gì? Các kênh đầu tư BĐS phổ biến 2024
Đầu tư bất động sản là gì? Các kênh đầu tư BĐS phổ biến 2024
Đầu tư bất động sản là gì? Là quá trình mua, sở hữu hoặc phát triển các tài sản liên quan đến đất đai và các công trình xây dựng nhằm tạo lợi nhuận.
Đang tải...
Đầu tư lướt sóng là gì? Nắm vững quy tắc đầu tư BĐS lướt sóng
Đầu tư lướt sóng là gì? Nắm vững quy tắc đầu tư BĐS lướt sóng
Đầu tư lướt sóng là gì? Đây là hình thức đầu tư ngắn hạn, tận dụng cơ hội sinh lời trước những biến động lên xuống của thị trường để thu về lợi nhuận.
Đang tải...
Nhà ở thương mại là gì? Đặc điểm, quy định nhà ở thương mại
Nhà ở thương mại là gì? Đặc điểm, quy định nhà ở thương mại
Nhà ở thương mại là gì? Đây là loại hình nhà ở được dành cho mục đích kinh doanh, mua bán, cho thuê hoặc chuyển nhượng với mục tiêu thu lợi nhuận.
Đang tải...
Quy trình và thủ tục mua bán nhà đất, chuyển nhượng đất 2024
Quy trình và thủ tục mua bán nhà đất, chuyển nhượng đất 2024
Quy trình và thủ tục mua bán nhà đất bao gồm: Kiểm tra xác thực giấy tờ, đặt cọc công chứng hợp đồng, thanh toán và ký hợp đồng, đóng phí và thuế,...
Đang tải...
Các dự án chung cư tại Hà Nội 2024 | Đang và sắp mở bán
Các dự án chung cư tại Hà Nội 2024 | Đang và sắp mở bán
Các dự án chung cư Hà Nội đáng để đầu tư nhất năm 2023 như: Dự án Vinhomes Smart City, The Terra An Hưng, chung cư PCC1 Vĩnh Hưng,...
Đang tải...
Các dự án chung cư tại TPHCM đang và sắp mở bán 2024
Các dự án chung cư tại TPHCM đang và sắp mở bán 2024
Các dự án chung cư tại TPHCM đang và sắp mở bán 2023 như dự án Dự án Spirit Of SaiGon, Soho Residence, Grand Marina Saigon Quận 1, Laimian City,...
Đang tải...
10 dự án chung cư bàn giao 2024 Hà Nội [Update mới nhất]
10 dự án chung cư bàn giao 2024 Hà Nội [Update mới nhất]
Các dự án chung cư bàn giao năm 2023 Hà Nội như: Nhà ở xã hội Rice City Thượng Thanh, Feliz Homes Hoàng Mai, Phương Đông Green Home, Epic Tower,..
Đang tải...
TOP 12 dự án chung cư Quận 2 nên đầu tư năm 2024
TOP 12 dự án chung cư Quận 2 nên đầu tư năm 2024
Bật mí top 12 dự án chung cư Quận 2 đáng để đầu tư như dự án The Sun Avenue, New City Thủ Thiêm, Empire City, Masteri An Phú, Masteri Thảo Điền,...
Đang tải...
Mua đất cần giấy tờ gì? Thủ tục, chi phí giao dịch nhà đất
Mua đất cần giấy tờ gì? Thủ tục, chi phí giao dịch nhà đất
Mua đất cần giấy tờ gì? Đó là giấy tờ đặt cọc, giấy ủy quyền, hợp đồng mua bán đất, hồ sơ công chứng hợp đồng mua đất, giấy tờ kê khai nộp thuế,...
Đang tải...
Bảng giá đất Thành Phố Hồ Chí Minh năm 2024 [MỚI NHẤT]
Bảng giá đất Thành Phố Hồ Chí Minh năm 2024 [MỚI NHẤT]
Bảng giá đất TPHCM được công bố theo Quyết định số 02/2020/QĐ-UBND về Quy định và bảng giá các loại đất trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.
Đang tải...
DHT là đất gì? Có được đầu tư, mua bán đất DHT hay không?
DHT là đất gì? Có được đầu tư, mua bán đất DHT hay không?
Ký hiệu DHT là đất gì? DHT là đất phát triển hạ tầng, dùng để xây dựng những công trình giao thông, thủy lợi, năng lượng, cơ sở văn hóa, bưu chính,...
Đang tải...
Mật độ xây dựng là gì? Hướng dẫn tính mật độ xây dựng chuẩn
Mật độ xây dựng là gì? Hướng dẫn tính mật độ xây dựng chuẩn
Mật độ xây dựng là yếu tố quan trọng trong quy hoạch đô thị và có ảnh hưởng đến sự sắp xếp và sử dụng hiệu quả đất đai trong khu vực.
Đang tải...
Sổ hồng riêng là gì? Sổ hồng riêng khác gì với sổ hồng chung?
Sổ hồng riêng là gì? Sổ hồng riêng khác gì với sổ hồng chung?
Sổ hồng riêng là gì? Đây là một tài liệu quan trọng giúp xác nhận quyền sở hữu và quyền sử dụng đối với bất động sản.
Đang tải...
Hướng dẫn cách tính diện tích đất 4 cạnh không bằng nhau
Hướng dẫn cách tính diện tích đất 4 cạnh không bằng nhau
Cách tính diện tích đất 4 cạnh không bằng nhau đơn giản và chính xác mà không phải ai cũng biết. Xem ngay bài viết để được hướng dẫn chi tiết!
Đang tải...
Bất động sản nghỉ dưỡng là gì? Tìm hiểu các loại hình phổ biến
Bất động sản nghỉ dưỡng là gì? Tìm hiểu các loại hình phổ biến
Bất động sản nghỉ dưỡng đang thu hút sự quan tâm của nhiều người với tiềm năng sinh lời và khả năng tạo ra trải nghiệm đẳng cấp cho du khách.
Đang tải...
Đầu tư bất động sản là gì? Cách đầu tư BĐS hiệu quả hiện nay
Đầu tư bất động sản là gì? Cách đầu tư BĐS hiệu quả hiện nay
Đầu tư bất động sản hấp dẫn với tiềm năng sinh lời và an toàn tài chính, là lựa chọn của nhiều người quan tâm và chú ý đến trong thời gian gần đây.
Đang tải...
Mặt bằng tổng thể là gì? Cách đọc bản vẽ mặt bằng tổng thể
Mặt bằng tổng thể là gì? Cách đọc bản vẽ mặt bằng tổng thể
Mẫu mặt bằng tổng thể chung cư cung cấp cái nhìn tổng quan về cấu trúc và bố trí không gian tòa nhà, đồng thời giúp cư dân hiểu rõ hơn về khu vực chung.
Đang tải...
10 chiến lược đầu tư bđs cho người ít vốn lời nhanh, rủi ro thấp
10 chiến lược đầu tư bđs cho người ít vốn lời nhanh, rủi ro thấp
Chiến lược đầu tư bất động sản cho người ít vốn là một phương án thông minh để tận dụng tài nguyên vốn hiện có và tạo cơ hội sinh lời trong lĩnh vực này.
Đang tải...
Cách xem quy hoạch đất trên điện thoại đơn giản, mới nhất 2024
Cách xem quy hoạch đất trên điện thoại đơn giản, mới nhất 2024
Cách xem quy hoạch đất trên điện thoại giúp người dùng dễ dàng tra cứu thông tin, định vị vị trí và tiết kiệm thời gian trong việc nắm bắt thông tin quy hoạch đất.
Đang tải...
Đất tái định cư là gì? Nhà đất tái định cư mua bán được không?
Đất tái định cư là gì? Nhà đất tái định cư mua bán được không?
Tái định cư là gì? Tái định cư là quá trình di dời và định cư lại các hộ dân từ khu vực đất đai có kế hoạch sử dụng khác để thực hiện các dự án quy hoạch.
Đang tải...
Dinh thự là gì? Sự khác biệt giữa dinh thự, biệt thự và biệt phủ
Dinh thự là gì? Sự khác biệt giữa dinh thự, biệt thự và biệt phủ
Dinh thự là công trình kiến trúc xa hoa mang đến sự đẳng cấp và thể hiện quyền lực của gia chủ. Tìm hiểu về dinh thự và sự khác biệt so với biệt thự, biệt phủ.
Đang tải...
Biệt phủ là gì? TOP 5 căn biệt phủ "khủng" ở Việt Nam
Biệt phủ là gì? TOP 5 căn biệt phủ "khủng" ở Việt Nam
Biệt phủ là công trình kiến trúc xa hoa có diện tích hàng ngàn mét vuông. Tìm hiểu về khái niệm 'biệt phủ', khám phá 5 căn biệt phủ khủng nhất tại Việt Nam.
Đang tải...
Quy hoạch 1/5000 là gì? Ý nghĩa và ứng dụng trong thực tiễn
Quy hoạch 1/5000 là gì? Ý nghĩa và ứng dụng trong thực tiễn
Quy hoạch 1/5000 là gì?Đây  là một trong những tỷ lệ phổ biến, đóng vai trò quan trọng trong việc hướng dẫn phát triển và xây dựng đô thị.
Đang tải...
Quy hoạch 1/500 là gì? Điều kiện và quy định sử dụng bản đồ
Quy hoạch 1/500 là gì? Điều kiện và quy định sử dụng bản đồ
Quy hoạch 1/500 là gì? Đây là một cấp độ chi tiết hơn trong quá trình quy hoạch đô thị, đóng vai trò quan trọng trong thiết kế cơ sở hạ tầng và cơ sở xây dựng.
Đang tải...
Hướng dẫn tra cứu thông tin thửa đất chính xác và nhanh nhất
Hướng dẫn tra cứu thông tin thửa đất chính xác và nhanh nhất
Tra cứu thửa đất là việc làm gì? Điều này được xem như là một quy trình cần thiết khi bạn mong muốn khám phá thông tin về một lô đất cụ thể.
Đang tải...
Hướng dẫn cách đọc diện tích trên sổ đỏ cách đọc sổ đỏ, kích thước trên sổ đỏ dễ hiểu
Hướng dẫn cách đọc diện tích trên sổ đỏ cách đọc sổ đỏ, kích thước trên sổ đỏ dễ hiểu
Trong bất động sản, biết cách đọc kích thước trên sổ đỏ là rất quan trọng, giúp bạn tăng cơ hội thành công trong các giao dịch liên quan đến đất đai và nhà ở.
Đang tải...
Quy hoạch và tiến độ Cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu MỚI 2024
Quy hoạch và tiến độ Cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu MỚI 2024
Dự án cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu giai đoạn 1 có chiều dài khoảng 53,7km, vốn đầu tư hơn 19.000 tỷ đồng, nối vào tuyến tránh QL1 qua TP.
Đang tải...
Sân bay Long Thành: Vị trí và bản đồ quy hoạch mới nhất
Sân bay Long Thành: Vị trí và bản đồ quy hoạch mới nhất
Khám phá vị trí chiến lược và bản đồ quy hoạch Sân bay Long Thành - Dự án quan trọng của Việt Nam trong tương lai. Tầm quan trọng của công trình này.
Đang tải...
Đất SKC là gì? Tổng quan về đất SKC bạn không nên bỏ qua
Đất SKC là gì? Tổng quan về đất SKC bạn không nên bỏ qua
Dự án cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu giai đoạn 1 có chiều dài khoảng 53,7km, vốn đầu tư hơn 19.000 tỷ đồng, nối vào tuyến tránh QL1 qua TP.
Đang tải...
Đất BHK là gì? Tìm hiểu thủ tục chuyển đất BHK lên đất ở
Đất BHK là gì? Tìm hiểu thủ tục chuyển đất BHK lên đất ở
"Đất BHK là gì?" là loại đất dành cho các hoạt động nông nghiệp ngắn ngày, đòi hỏi tuân thủ các quy định về sử dụng và thời hạn của đất.
Đang tải...
Đất BCS là gì? Các quy định mới nhất về đất BCS năm 2024
Đất BCS là gì? Các quy định mới nhất về đất BCS năm 2024
Đất BCS là gì? Đây là đất chưa sử dụng, thuộc nhóm đất bằng phẳng, cao nguyên và thung lũng, được quy định rõ tại Luật Đất đai 2013.
Đang tải...
Biệt thự song lập là gì? So sánh 4 loại hình biệt thự hiện nay
Biệt thự song lập là gì? So sánh 4 loại hình biệt thự hiện nay
Biệt thự song lập tạo nên một không gian sống ấm cúng và tiện nghi từ đó mang đến trải nghiệm sống đẳng cấp và thoải mái cho chủ sở hữu.
Đang tải...
DKV là đất gì? Có được phép xây nhà? Cách chuyển lên thổ cư
DKV là đất gì? Có được phép xây nhà? Cách chuyển lên thổ cư
DKV là đất gì? DKV là viết tắt của đất khu vui chơi, giải trí công cộng, đây là loại đất được sử dụng cho hoạt động giải trí và vui chơi của công cộng.
Đang tải...
HNK là đất gì? Có được lên thổ cư? Quy định sử dụng đất HNK
HNK là đất gì? Có được lên thổ cư? Quy định sử dụng đất HNK
HNK là đất gì? HNK là ký hiệu chỉ loại đất nông nghiệp khác, thường trồng các loại cây ngắn hạn trong nông nghiệp như mía, ngô, khoai,...
Đang tải...
Đất ONT  là gì? Mục đích & quy định sử dụng đất ONT năm 2024
Đất ONT là gì? Mục đích & quy định sử dụng đất ONT năm 2024
Đất ONT là gì? Đó là loại đất ở nông thôn được sử dụng để xây dựng nhà ở và các công trình phục vụ cuộc sống dân cư.
Đang tải...
Đất ODT là gì? Giải mã ký hiệu và mục đích sử dụng đất ODT
Đất ODT là gì? Giải mã ký hiệu và mục đích sử dụng đất ODT
Đất ODT là gì? Đây là loại đất ở đô thị với thời hạn sử dụng lâu dài đang thu hút được nhiều sự quan tâm và đầu tư từ các nhà đầu tư.
Đang tải...
Bất động sản thương mại là gì? Bí quyết đầu tư bđs thương mại
Bất động sản thương mại là gì? Bí quyết đầu tư bđs thương mại
Bất động sản thương mại sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật và tiềm năng sinh lời vượt trội so với bất động sản truyền thống.
Đang tải...
Thông tin mới nhất: Tiến độ cao tốc Bảo Lộc - Liên Khương 2024
Thông tin mới nhất: Tiến độ cao tốc Bảo Lộc - Liên Khương 2024
Cao tốc Bảo Lộc - Liên Khương mang đến hy vọng phát triển kinh tế các địa phương mà nó đi qua. Tìm hiểu về tiến độ và những thông tin mới nhất.
Đang tải...
Cao tốc TPHCM - Mộc Bài | Thông tin quy hoạch và tiến độ 2024
Cao tốc TPHCM - Mộc Bài | Thông tin quy hoạch và tiến độ 2024
Cập nhật tiến độ thi công cao tốc TPHCM mộc bài - tuyến cao tốc trọng điểm của TP. Hồ Chí Minh năm 2024.
Đang tải...
DVH là gì? Các quy định đất DVH hiện nay là gì?
DVH là gì? Các quy định đất DVH hiện nay là gì?
DVH là đất gì? Đất này thuộc nhóm đất phi nông nghiệp, là loại đất chuyên dụng để xây dựng các cơ sở văn hóa như cơ quan báo chí, công viên, đài truyền hình,...
Đang tải...
Diện tích thông thủy là gì? So sánh với diện tích tim tường
Diện tích thông thủy là gì? So sánh với diện tích tim tường
Diện tích thông thủy là gì? Đây là khái niệm xác định diện tích sử dụng trong các căn hộ bao gồm cả không gian nội và các tường ngăn.
Đang tải...
Tương lai sáng cho khu tái định cư Lộc An Bình Sơn
Tương lai sáng cho khu tái định cư Lộc An Bình Sơn
Khu tái định cư Lộc An Bình Sơn là điểm sáng trong quy hoạch đô thị tại khu vực phía nam. Tìm hiểu những thông tin liên quan đến khu tái định cư này.
Đang tải...
Hành trình điểm đến cao tốc Thanh Hóa Nghệ An
Hành trình điểm đến cao tốc Thanh Hóa Nghệ An
Cao tốc Thanh Hóa Nghệ An mang đến nhiều lợi ý về cả kinh tế và liên kết các vùng miền. Tìm hiểu ngay những thông tin và lợi ích nó mang lại.
Đang tải...
Lợi ích kinh tế của cao tốc Mỹ An - Cao Lãnh
Lợi ích kinh tế của cao tốc Mỹ An - Cao Lãnh
Dự án cao tốc Mỹ An Cao Lãnh nối các vùng thuộc đồng bằng sông Cửu Long hứa hẹn mang đến nhiều lợi ích về kinh tế, xã hội. Cùng tìm hiểu ngay.
Đang tải...
Cơ hội đầu tư trong dự án cao tốc An Hữu - Cao Lãnh
Cơ hội đầu tư trong dự án cao tốc An Hữu - Cao Lãnh
Cao tốc An Hữu - Cao Lãnh có ý nghĩa phát triển kinh tế - xã hội của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Cùng tìm hiểu ngay trong bài sau.
Đang tải...
Sự khác biệt và lợi ích của dự án cao tốc Vĩnh Hảo - Phan Thiết
Sự khác biệt và lợi ích của dự án cao tốc Vĩnh Hảo - Phan Thiết
Cao tốc Phan Thiết Vĩnh Hảo nằm ở khu vực Nam Trung Bộ là 1 phần của cao tốc Bắc Nam. Cùng tìm hiểu những thông tin về dự án cao tốc này.
Đang tải...
Tiến độ dự án cao tốc Khánh Hòa - Buôn Ma Thuột năm 2024
Tiến độ dự án cao tốc Khánh Hòa - Buôn Ma Thuột năm 2024
Cập nhật tiến độ xây dựng cao tốc Khánh Hòa - Buôn Ma Thuột giai đoạn 1 mới nhất 2024, dự án mang ý nghĩa chiến lược kết nối khu vực Tây Nguyên và Nam Trung Bộ.
Đang tải...
Cao tốc Tân Phú - Bảo Lộc [Thông tin quy hoạch - tiến độ 2024]
Cao tốc Tân Phú - Bảo Lộc [Thông tin quy hoạch - tiến độ 2024]
Cao tốc Tân Phú - Bảo Lộc là công trình quan trọng trong việc thúc đẩy kinh tế các tỉnh. Tìm hiểu về thông tin quy hoạch, tiến độ thi công công trình này. .sl-table-content ol { counter-reset: item !important; } #tocDiv>ol>li::before { content: counter(item)". " !important; ...
Đang tải...
Khám phá các yếu tố quyết định giá đền bù đất quy hoạch
Khám phá các yếu tố quyết định giá đền bù đất quy hoạch
Trong quá trình giải quyết bồi thường, hỗ trợ khi Nhà nước thu hồi đất, có nhiều yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến giá đền bù đất quy hoạch. Cùng tìm hiểu ngay trong bài sau.
Đang tải...
Thành phố Đà Nẵng có bao nhiêu quận huyện [Mới Nhất 2024]
Thành phố Đà Nẵng có bao nhiêu quận huyện [Mới Nhất 2024]
Đà Nẵng còn có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế, du lịch, giáo dục, y tế,... Tìm hiểu về các quận ở Đà Nẵng và bản đồ quy hoạch chi tiết mới nhất.
Đang tải...
Cách tra cứu mã số thuế doanh nghiệp online nhanh 2024
Cách tra cứu mã số thuế doanh nghiệp online nhanh 2024
Hướng dẫn chi tiết cách tra cứu mã số thuế doanh nghiệp trên toàn quốc. nhanh chóng, đơn giản và chính xác nhất 2024. Xem ngay bài viết dưới đây nhé!
Đang tải...
Cao tốc Nha Trang - Cam Lâm: Nhịp cầu kết nối biển - rừng
Cao tốc Nha Trang - Cam Lâm: Nhịp cầu kết nối biển - rừng
Cao tốc Nha Trang Cam Lâm dài 49,11km, bắt đầu tại xã Diên Thọ, Diên Khánh, Khánh Hòa, kết thúc tại xã Cam Thịnh Tây, Cam Ranh.
Đang tải...
Đường sắt cao tốc Bắc - Nam: Cánh cửa mở ra tương lai cho Việt Nam
Đường sắt cao tốc Bắc - Nam: Cánh cửa mở ra tương lai cho Việt Nam
Khám phá những tiềm năng và lợi ích mà hệ thống đường sắt cao tốc Bắc Nam mang lại cho đất nước. Tìm hiểu những đặc điểm của dự án này.
Đang tải...
Đất quy hoạch là gì? Các lưu ý cần biết khi mua đất quy hoạch
Đất quy hoạch là gì? Các lưu ý cần biết khi mua đất quy hoạch
Đất quy hoạch là gì? Đây là đất thuộc khu vực quy hoạch, nằm trong kế hoạch sử dụng để xây dựng dự án, hạ tầng giao thông, công trình công cộng.
Đang tải...
1 công đất bao nhiêu tiền? Cách quy đổi đất ruộng từng khu vực
1 công đất bao nhiêu tiền? Cách quy đổi đất ruộng từng khu vực
1 công đất bao nhiêu tiền? Giá trị này sẽ thay đổi tùy theo những khu vực khác nhau. Tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây.
Đang tải...