Bạn không có sản phẩm nào trong danh sách yêu thích.

Bản đồ quy hoạch dự án đường vành đai 4 Hà Nội 2023

Bản đồ quy hoạch dự án đường vành đai 4
Đang tải... 0 view(s)

Bản đồ quy hoạch dự án đường vành đai 4 Hà Nội 2023

Xây dựng hệ thống giao thông là một trong những hướng phát triển kinh tế được chú ý nhất hiện nay. Chính vì vậy, các tuyến đường cao tốc nối các tỉnh, thành luôn được nhà nước sẵn sàng đầu tư hàng nghìn tỷ đồng. Một trong những tuyến đường quan trọng nhất đi qua thủ đô Hà Nội và các tỉnh lân cận trong tương lai là dự án vành đai 4 đã được đề xuất và bắt đầu vào năm 2013. Để nắm bắt đầy đủ thông tin bản đồ quy hoạch dự án này hãy cùng Unlock Dream Home tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

 

Tổng quan chi tiết về đường Vành đai 4 Hà Nội 

Vành đai 4 là một trong những dự án giao thông lớn nhất tại Hà Nội với tuyến đường vòng quanh thành phố có chiều dài khoảng 98km. Quy hoạch đường vành đai 4 được thiết kế với 6 làn xe, cho phép xe chạy với tốc độ tối đa 100km/h và có nhiều điểm kết nối với các tuyến đường chính của thành phố. Ngoài ra, nó còn được trang bị hệ thống đèn chiếu sáng, an ninh giao thông và các trạm thu phí tự động để giúp quản lý và thu phí trên tuyến đường này.

Tổng quan đường Vành đai 4 Hà Nội

Tổng quan chi tiết về đường Vành đai 4 Hà Nội 

Dự án đường vành đai 4 Hà Nội được triển khai từ năm 2012, với tổng kinh phí khoảng 14.5 tỷ USD và dự kiến hoàn thành vào năm 2022. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, dự án đã bị chậm trễ và hiện vẫn đang trong quá trình hoàn thiện. Đường vành đai 4 Hà Nội được hy vọng sẽ giúp giảm tắc đường và ùn tắc giao thông trong thành phố, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển và phát triển kinh tế, xã hội của địa phương. 

Theo thông tin được công bố, đường Vành đai 4 Hà Nội sẽ đi qua 16 huyện, quận thuộc Hà Nội. Các huyện này bao gồm: Huyện Đông Anh, Gia Lâm, Sóc Sơn, Long Biên, Mê Linh, Đan Phượng, Thạch Thất, Quốc Oai, Chương Mỹ, Thường Tín, Phú Xuyên, Quận Hoàng Mai, Hà Đông,Từ Liêm.

Lợi ích của đường Vành đai 4 Hà Nội

Đường vành đai 4 Hà Nội là một dự án giao thông lớn tại Việt Nam, với mục tiêu kết nối các khu vực phía Tây, Bắc và Đông của thủ đô Hà Nội. Dưới đây là một số lợi ích của đường Vành đai 4 Hà Nội:

Lợi thế về giao thông

Vành đai 4 giúp giảm ùn tắc giao thông, giúp xe cộ di chuyển nhanh hơn và tiết kiệm thời gian. Bên cạnh đó, sự ra đời của chúng còn làm gia tăng kết nối giữa các Thủ đô với các tỉnh một cách thuận tiện hơn.

Lợi ích của đường Vành đai 4 Hà Nội

Khi dự án đường quy hoạch vành đai 4 được hoạt động sẽ giảm ùn tắc giao thông, giúp các tuyến đường được lưu thông thuận tiện hơn

Ví dụ như: Khi dự án đường vành đai 4 được hoạt động thì quãng đường di chuyển từ Hà Nam sang Nam Định, Ninh Bình sang Thái Nguyên, Vĩnh Phúc sẽ được được rút ngắn hơn không mất thời gian để đi hết QL1A hoặc đi tuyến đường cao tốc Pháp Vân.

Lợi thế về kinh tế

Quy hoạch vành đai 4 Hà Nội sẽ giúp thúc đẩy phát triển kinh tế khu vực bởi việc kết nối các khu công nghiệp, khu đô thị mới và các cụm đô thị lân cận. Góp phần đưa nơi đây trở thành một trong những vùng kinh tế trọng điểm phát triển vượt bậc của nước ta. Hiện nay, dự án đường vành đai 4 đang gấp rút thực hiện nhằm mang đến một cơ hội phát triển một cách toàn diện về cả văn hóa, chính trị, kinh tế, xã hội,...

lợi thế về kinh tế của vành đai 4

Dự án đường vành đai 4 đang gấp rút thực hiện nhằm mang đến một cơ hội phát triển một cách toàn diện về cả văn hóa, chính trị, kinh tế, xã hội,...

Lợi thế về bất động sản

Hạ tầng giao thông là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng vì chúng có thể cấu thành giá trị của lĩnh vực bất động sản. Dự án quy hoạch đường vành đai 4 Hà Nội sẽ là một bàn đạp vững chắc để các dự bất động sản tại các khu vực có tuyến đường này chạy qua có giá trị và phát triển một cách sôi động hơn. 

lợi thế bất động sản dự án vành đai 4

Dự án quy hoạch đường vành đai 4 Hà Nội là một bàn đạp vững chắc để các dự bất động sản tại các khu vực có tuyến đường này chạy qua.

Chi tiết bản đồ quy hoạch đường Vành đai 4

Đường Vành đai 4 đoạn thuộc TP. Hà Nội

Trong số 5 tỉnh đi qua, đường vành đai 4 nằm trên địa phận của thành phố Hà Nội và có chiều dài chiếm 56,5 km trên tổng số 136,6 km. Chi tiết như sau:

  • Điềm đầu của đường đai đai 4 năm km3+695 đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai thuộc xã Thanh Xuân huyện Sóc Sơn và kéo dài tới khu đô thị Mê Linh. Từ đây, khi thông qua cầu Hà Hồng bắc ngang qua sông Hồng. Sau đó, nối với xã Hồng Hải thuộc huyện Đan Phượng.
  • Từ Hà Hồng, đường vành đai 4 sẽ cắt QL32 và nối dài đến các địa phận xã Đức Thượng (Hoài Đức) sau đó cắt ở đại lộ Thăng Long. Tiếp theo đó là nối đến các Quốc lộ 6 đoạn đường thuộc phường Yên Nghĩa - Hà Đông và đến QL1A (thuộc xã Văn Bình, Thường Tín).
  • Cuối cùng là nó thông qua cầu Mễ Sở đi ngang qua sông Hồng, sau đó sang địa phận với Khoái Châu thuộc tỉnh Hưng Yên.

Một số chi tiết bản đồ đường vành đai 4 Hà Nội

Đường Vành đai 4 thuộc tỉnh Hưng Yên

Điểm bắt đầu của vành đai 4 của địa phận Hưng Yên đó là điểm giao nhau với Quốc Lộ 5 tại khoảng km17+900. Bên cạnh đó, chạy dọc theo Quốc Lộ 5 qua các vị trí cách các trạm thu phí khoảng 150m về phía Hà Nội. Tiếp theo tuyến vành đai này chúng sẽ giao cắt với đường sắt Hà Nội và Hải Phòng tại thôn Ngọc và ga Lạc Đạo. Sau đó, đường vành đai 4 sẽ rẽ phải chạy theo hướng Đông di chuyển sang địa phận Thuận Thành của tỉnh Bắc Ninh và kết thúc đoạn đường đi qua địa phận Hưng Yên với chiều dài khoảng 20,3km.

Đường Vành đai 4 thuộc Bắc Ninh

Sau khi kết thúc địa phận Hưng Yên, quy hoạch vành đai 4 Hà Nội sẽ bắt đầu đi ngang qua tỉnh Bắc Ninh. Tại đây, các tuyến đường sẽ đi dọc theo hướng Đông và đi ngang qua xã Nguyệt Đức thuộc huyện Thuận Thành. Tiếp theo đó rẽ trái cắt với QL38 tại vị trí xã Trạm Lộ.

Sau đó, đường vành đai 4 sẽ chạy theo hướng Bắc và vượt qua sông Đuống tại địa điểm cách cầu Hồ khoảng 1km. Tiếp theo con đường này đi thẳng sau đó sẽ được kết nối với đường cao tốc Nội Bài - Hạ Long tại địa phận của xã Nam Sơn thành phố Bắc Ninh. Sau khi kết thúc đoạn đường đi qua địa phận Bắc Ninh với địa phận 21,2km. 

Đường Vành đai 4 thuộc Bắc Giang

Đoạn Vành đai qua tỉnh Bắc Giang  dài 20,8 km được chia thành 1 tuyến chính và 3 tuyến phụ. Điểm đầu tuyến chính nằm trên Quốc lộ 1, km 129+200 (thuộc thị trấn Nếnh, huyện Việt Yên). Điểm dừng cuối cùng là cầu Xuân Cẩm - Bắc Phú (thị trấn Bắc Phú, huyện Sóc Sơn). 

Theo Bản đồ quy hoạch  vành đai  phần tỉnh Bắc Giang, 2 cây cầu sẽ được xây dựng gồm cầu Xuân Cẩm - Bắc Phú (tại thị trấn Hiệp Hòa, Sóc Sơn) và Cầu cạn đường sắt dài 110,925 km (tại huyện Việt Yên).

Tiến độ quy hoạch đường Vành đai 4 Hà Nội mới nhất

Theo dự kiến thì bản đồ đường vành đai 4 Hà Nội được hoàn thành vào quý III của năm 2021. Tuy nhiên, do còn nhiều lý do khác nhau, đặc biệt là nằm ở khâu giải quyết mặt bằng và dự án tới giờ vẫn chưa hoàn thành xong.

Hiện nay, Uỷ Ban Nhân Dân thành phố Hà Nội đã yêu cầu nhà đầu tư lập hồ sơ đoạn đường vành đai 4 nối từ cao tốc Nội Bài đến Lào Cai, Pháp Vân đến cầu Giẽ. Tuy nhiên, hình thức đầu tư cho dự án này là công tư PPP. Bên cạnh đó, các đoạn, tuyến đường khác sẽ được gấp rút triển khai một cách nhanh chóng để thông tuyến.

Cách xem bản đồ quy hoạch đường Vành đai 4 Hà Nội

Bạn có thể thực hiện theo các bước sau để xem bản đồ quy hoạch đường Vành đai 4 Hà Nội:

  • Truy cập trang web của Sở GTVT Hà Nội tại địa chỉ: http://giaothonline.hanoi.gov.vn/.
  • Tại trang chủ, chọn mục “Bản đồ” hoặc truy cập vào đường dẫn sau: http://giaothonline.hanoi.gov.vn/web/guest/map.
  • Chọn tầm nhìn “Hà Nội”.
  • Tại phần “Công trình”, bạn chọn mục “Cơ sở hạ tầng giao thông” và chọn đường “Vành đai 4” để xem bản đồ quy hoạch đường vành đai 4.
  • Bạn có thể dùng chuột để di chuyển bản đồ và phóng to/thu nhỏ bản đồ để xem chi tiết hơn.
  • Nếu muốn biết thêm thông tin về các công trình khác trên bản đồ, bạn có thể chọn các mục khác trong phần “Công trình” hoặc chọn phần “Thông tin” để xem thông tin chi tiết về các công trình.

Như vậy, bài viết trên của Unlock Dream Home đã cung cấp cho bạn những thông tin chính, tương đối đầy đủ về bản đồ dự án đường vành đai 4. Nếu bạn đang quan tâm đến thị trường bất động sản Hà Nội, muốn cập nhật những thông tin về quy hoạch hạ tầng, giao thông. Chúng tôi mong rằng bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.

Tất cả

Tin cùng chuyên mục

Thị trường bất đông sản hiện nay tại Việt Nam diễn biến ra sao?
Thị trường bất đông sản hiện nay tại Việt Nam diễn biến ra sao?
Đang tải...
TMD là đất gì? Có nên đầu tư? Thời hạn sử dụng đất TMD
TMD là đất gì? Có nên đầu tư? Thời hạn sử dụng đất TMD
Đang tải...
Bản đồ quy hoạch TPHCM đến năm 2030 [Cập nhật mới nhất]
Bản đồ quy hoạch TPHCM đến năm 2030 [Cập nhật mới nhất]
Đang tải...
Các loại hình bất động sản tiềm năng, thịnh hành năm 2023
Các loại hình bất động sản tiềm năng, thịnh hành năm 2023
Đang tải...
Luật quy hoạch đô thị mới nhất [Cập nhật 2023]
Luật quy hoạch đô thị mới nhất [Cập nhật 2023]
Luật quy hoạch đô thị là văn bản pháp luật quan trọng với vai trò quy định các nguyên tắc, quy trình, phương pháp để quy hoạch và phát triển đô thị.
Đang tải...
Bản đồ quy hoạch dự án đường vành đai 5 Hà Nội 2023
Bản đồ quy hoạch dự án đường vành đai 5 Hà Nội 2023
Vành đai 5 Hà Nội là tuyến đường vòng cung xuyên suốt ở phía ngoại thành để kết nối các khu đô thị phía ngoại thành với các tỉnh lân cận.
Đang tải...
Bản đồ quy hoạch đường vành đai 3 TP HCM [chi tiết nhất]
Bản đồ quy hoạch đường vành đai 3 TP HCM [chi tiết nhất]
Bản đồ đường vành đai 3 tp hcm là một trong những dự án giao thông lớn, được quy hoạch để giải quyết tình trạng kẹt xe và nâng cao năng suất kinh tế.
Đang tải...
Bản đồ quy hoạch đường vành đai 4 TPHCM [Cập nhật 2023]
Bản đồ quy hoạch đường vành đai 4 TPHCM [Cập nhật 2023]
Đường vành đai 4 TPHCM có tổng chiều dài là 197,6km và đi qua 5 tỉnh, thành là Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, thành phố Hồ Chí Minh.
Đang tải...
Xu hướng đầu tư bất động sản nổi bật năm 2023 | Bạn nên biết
Xu hướng đầu tư bất động sản nổi bật năm 2023 | Bạn nên biết
Đang tải...
Đối tượng nào được mua nhà ở xã hội? Điều kiện, chính sách
Đối tượng nào được mua nhà ở xã hội? Điều kiện, chính sách
Chính sách mua nhà ở xã hội là chính sách an sinh quan trọng của nhà Nước đưa ra nhằm giúp đỡ đối tượng có thu nhập thấp có thể sở hữu nhà.
Đang tải...
Bản đồ quy hoạch sông Hồng mới nhất [Cập nhật năm 2023]
Bản đồ quy hoạch sông Hồng mới nhất [Cập nhật năm 2023]
Bản đồ quy hoạch sông Hồng được triển khai nhằm cụ thể hóa các định hướng chung trong việc Quy hoạch chung của Hà Nội đến 2023 và tầm nhìn đến 2050
Đang tải...
[Giải mã] Cách đọc các ký hiệu trên bản đồ quy hoạch đất
[Giải mã] Cách đọc các ký hiệu trên bản đồ quy hoạch đất
Cách đọc các ký hiệu trên bản đồ quy hoạch thường gặp  như NTS, NKH, ONT, TSC, DYT, DTT, DXH, DNG, LMU, ODT, DSK, DGD, CNH, NNP, SXN, SKC,...
Đang tải...
Phân lô bán nền là gì? Những lưu ý khi mua đất nền phân lô
Phân lô bán nền là gì? Những lưu ý khi mua đất nền phân lô
Phân lô bán nền là gì? Đây là hình thức đầu tư kinh doanh bất động sản mà chủ đầu tư sẽ tiến hành tách thửa đối với đất được nhà nước giao.
Đang tải...
Kinh nghiệm mua đất đầu tư an toàn, sinh lãi cho "NGƯỜI MỚI"
Kinh nghiệm mua đất đầu tư an toàn, sinh lãi cho "NGƯỜI MỚI"
Kinh nghiệm mua đất đầu tư sinh lời tốt nhất là những lô đất nằm ở vị trí đắc địa, gần trục đường lớn, không bị ngập úng khi mưa lớn, thuận tiện di chuyển,...
Đang tải...
Đầu tư bất động sản là gì? Các kênh đầu tư BĐS phổ biến 2023
Đầu tư bất động sản là gì? Các kênh đầu tư BĐS phổ biến 2023
Đầu tư bất động sản là gì? Là quá trình mua, sở hữu hoặc phát triển các tài sản liên quan đến đất đai và các công trình xây dựng nhằm tạo lợi nhuận.
Đang tải...
Đầu tư lướt sóng là gì? Nắm vững quy tắc đầu tư BĐS lướt sóng
Đầu tư lướt sóng là gì? Nắm vững quy tắc đầu tư BĐS lướt sóng
Đầu tư lướt sóng là gì? Đây là hình thức đầu tư ngắn hạn, tận dụng cơ hội sinh lời trước những biến động lên xuống của thị trường để thu về lợi nhuận.
Đang tải...
Nhà ở thương mại là gì? Đặc điểm, quy định nhà ở thương mại
Nhà ở thương mại là gì? Đặc điểm, quy định nhà ở thương mại
Nhà ở thương mại là gì? Đây là loại hình nhà ở được dành cho mục đích kinh doanh, mua bán, cho thuê hoặc chuyển nhượng với mục tiêu thu lợi nhuận.
Đang tải...
Quy trình và thủ tục mua bán nhà đất, chuyển nhượng đất 2023
Quy trình và thủ tục mua bán nhà đất, chuyển nhượng đất 2023
Quy trình và thủ tục mua bán nhà đất bao gồm: Kiểm tra xác thực giấy tờ, đặt cọc công chứng hợp đồng, thanh toán và ký hợp đồng, đóng phí và thuế,...
Đang tải...
Các dự án chung cư tại Hà Nội 2023 | Đang và sắp mở bán
Các dự án chung cư tại Hà Nội 2023 | Đang và sắp mở bán
Các dự án chung cư Hà Nội đáng để đầu tư nhất năm 2023 như: Dự án Vinhomes Smart City, The Terra An Hưng, chung cư PCC1 Vĩnh Hưng,...
Đang tải...
Các dự án chung cư tại TPHCM đang và sắp mở bán 2023
Các dự án chung cư tại TPHCM đang và sắp mở bán 2023
Các dự án chung cư tại TPHCM đang và sắp mở bán 2023 như dự án Dự án Spirit Of SaiGon, Soho Residence, Grand Marina Saigon Quận 1, Laimian City,...
Đang tải...
10 dự án chung cư bàn giao 2023 Hà Nội [Update mới nhất]
10 dự án chung cư bàn giao 2023 Hà Nội [Update mới nhất]
Các dự án chung cư bàn giao năm 2023 Hà Nội như: Nhà ở xã hội Rice City Thượng Thanh, Feliz Homes Hoàng Mai, Phương Đông Green Home, Epic Tower,..
Đang tải...
TOP 12 dự án chung cư Quận 2 nên đầu tư năm 2023
TOP 12 dự án chung cư Quận 2 nên đầu tư năm 2023
Bật mí top 12 dự án chung cư Quận 2 đáng để đầu tư như dự án The Sun Avenue, New City Thủ Thiêm, Empire City, Masteri An Phú, Masteri Thảo Điền,...
Đang tải...
Mua đất cần giấy tờ gì? Thủ tục, chi phí giao dịch nhà đất
Mua đất cần giấy tờ gì? Thủ tục, chi phí giao dịch nhà đất
Mua đất cần giấy tờ gì? Đó là giấy tờ đặt cọc, giấy ủy quyền, hợp đồng mua bán đất, hồ sơ công chứng hợp đồng mua đất, giấy tờ kê khai nộp thuế,...
Đang tải...
Bảng giá đất Thành Phố Hồ Chí Minh năm 2023 [MỚI NHẤT]
Bảng giá đất Thành Phố Hồ Chí Minh năm 2023 [MỚI NHẤT]
Bảng giá đất TPHCM được công bố theo Quyết định số 02/2020/QĐ-UBND về Quy định và bảng giá các loại đất trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.
Đang tải...
DHT là đất gì? Có được đầu tư, mua bán đất DHT hay không?
DHT là đất gì? Có được đầu tư, mua bán đất DHT hay không?
Ký hiệu DHT là đất gì? DHT là đất phát triển hạ tầng, dùng để xây dựng những công trình giao thông, thủy lợi, năng lượng, cơ sở văn hóa, bưu chính,...
Đang tải...
Mật độ xây dựng là gì? Hướng dẫn tính mật độ xây dựng chuẩn
Mật độ xây dựng là gì? Hướng dẫn tính mật độ xây dựng chuẩn
Mật độ xây dựng là yếu tố quan trọng trong quy hoạch đô thị và có ảnh hưởng đến sự sắp xếp và sử dụng hiệu quả đất đai trong khu vực.
Đang tải...
Sổ hồng riêng là gì? Sổ hồng riêng khác gì với sổ hồng chung?
Sổ hồng riêng là gì? Sổ hồng riêng khác gì với sổ hồng chung?
Sổ hồng riêng là gì? Đây là một tài liệu quan trọng giúp xác nhận quyền sở hữu và quyền sử dụng đối với bất động sản.
Đang tải...
Hướng dẫn cách tính diện tích đất 4 cạnh không bằng nhau
Hướng dẫn cách tính diện tích đất 4 cạnh không bằng nhau
Cách tính diện tích đất 4 cạnh không bằng nhau đơn giản và chính xác mà không phải ai cũng biết. Xem ngay bài viết để được hướng dẫn chi tiết!
Đang tải...
Bất động sản nghỉ dưỡng là gì? Tìm hiểu các loại hình phổ biến
Bất động sản nghỉ dưỡng là gì? Tìm hiểu các loại hình phổ biến
Bất động sản nghỉ dưỡng đang thu hút sự quan tâm của nhiều người với tiềm năng sinh lời và khả năng tạo ra trải nghiệm đẳng cấp cho du khách.
Đang tải...
Đầu tư bất động sản là gì? Cách đầu tư BĐS hiệu quả hiện nay
Đầu tư bất động sản là gì? Cách đầu tư BĐS hiệu quả hiện nay
Đầu tư bất động sản hấp dẫn với tiềm năng sinh lời và an toàn tài chính, là lựa chọn của nhiều người quan tâm và chú ý đến trong thời gian gần đây.
Đang tải...
Mặt bằng tổng thể là gì? Cách đọc bản vẽ mặt bằng tổng thể
Mặt bằng tổng thể là gì? Cách đọc bản vẽ mặt bằng tổng thể
Mẫu mặt bằng tổng thể chung cư cung cấp cái nhìn tổng quan về cấu trúc và bố trí không gian tòa nhà, đồng thời giúp cư dân hiểu rõ hơn về khu vực chung.
Đang tải...
10 chiến lược đầu tư bđs cho người ít vốn lời nhanh, rủi ro thấp
10 chiến lược đầu tư bđs cho người ít vốn lời nhanh, rủi ro thấp
Chiến lược đầu tư bất động sản cho người ít vốn là một phương án thông minh để tận dụng tài nguyên vốn hiện có và tạo cơ hội sinh lời trong lĩnh vực này.
Đang tải...
Cách xem quy hoạch đất trên điện thoại đơn giản, mới nhất 2023
Cách xem quy hoạch đất trên điện thoại đơn giản, mới nhất 2023
Cách xem quy hoạch đất trên điện thoại giúp người dùng dễ dàng tra cứu thông tin, định vị vị trí và tiết kiệm thời gian trong việc nắm bắt thông tin quy hoạch đất.
Đang tải...
Đất tái định cư là gì? Nhà đất tái định cư mua bán được không?
Đất tái định cư là gì? Nhà đất tái định cư mua bán được không?
Tái định cư là gì? Tái định cư là quá trình di dời và định cư lại các hộ dân từ khu vực đất đai có kế hoạch sử dụng khác để thực hiện các dự án quy hoạch.
Đang tải...