Bạn không có sản phẩm nào trong danh sách yêu thích.

10 chiến lược đầu tư bđs cho người ít vốn lời nhanh, rủi ro thấp

Chiến lược đầu tư bất động sản cho người ít vốn
Đang tải... 0 view(s)

10 chiến lược đầu tư bđs cho người ít vốn lời nhanh, rủi ro thấp

Trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, thách thức lớn đối với những người có ít vốn là làm thế nào để triển khai một chiến lược để đầu tư hiệu quả. Tuy nhiên, trên thực tế bạn có ít vốn vẫn có thể tham gia vào thị trường bất động sản. Các chiến lược đầu tư bđs cho người ít vốn giúp tận dụng tối đa tiềm năng và mang lại lợi nhuận bền vững. Trong bài viết dưới đây các bạn hãy cùng Unlock Dream Home khám phá các chiến lược đầu tư bất động sản không cần vốn hiệu quả hiện nay.

Tại sao phải thực hiện chiến lược bđs cho người ít vốn

Để hiểu rõ hơn về chiến lược đầu tư bđs cho người ít vốn, ta có thể định nghĩa nó là một kế hoạch tổ chức và quản lý tài sản dựa trên mục tiêu dài hạn, các biện pháp và cách thức cụ thể để đạt được mục tiêu đó. Trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, việc xây dựng một chiến lược phù hợp là vô cùng quan trọng, đặc biệt đối với những người có ít vốn.

Nguyên nhân đầu tư bđs dù ít vốn

Tại sao chúng ta cần thực hiện chiến lược bđs cho người ít vốn

Dù bất động sản là một lĩnh vực phát triển nhanh chóng và tiềm năng để tạo ra lợi nhuận lớn, điều quan trọng là có một chiến lược đầu tư đúng đắn. Ngay cả khi bạn chỉ có số vốn nhỏ, đừng bỏ cuộc, vì với một chiến lược đầu tư bất động sản phù hợp, bạn vẫn có thể thành công.

Dù tiền bạc là một yếu tố quan trọng trong đầu tư bất động sản nhưng không phải lúc nào cũng là quyết định duy nhất. Người ít vốn cũng có thể thành công với việc xây dựng một chiến lược đầu tư phù hợp. Quan trọng hơn, bạn cần tìm hiểu và áp dụng những chiến lược phù hợp với tình hình tài chính và mục tiêu đầu tư của bạn.

Với việc áp dụng một chiến lược đầu tư bất động sản thích hợp, người ít vốn cũng có thể tận dụng tiềm năng và thành công trong lĩnh vực đầy thách thức này. 

Tổng hợp 10 bí quyết kinh doanh bất động sản

Dưới đây là những cách đầu tư ít vốn mà bạn có thể tham khảo:

Bí quyết đầu tư bất động sản kinh doanh
Tổng hợp các bí quyết kinh doanh bất động sản tốt

Mua các bất động sản cần bán gấp với giá thành rẻ

Mua bất động sản cần bán gấp với giá thành rẻ là một trong những chiến lược thông minh giúp bạn tận dụng vốn ít để tìm kiếm cơ hội đáng giá. Việc tìm kiếm những người cần bán bất động sản gấp vì lý do cá nhân như trả nợ, chuyển công tác hay gia đình có thể mang lại những giao dịch với giá rẻ hơn so với thị trường.

Mua bất động sản cần bán gấp để tối ưu chi phí
Mua các bđs cần bán gấp với giá thành rẻ

Tuy nhiên, trước khi quyết định mua, bạn cần cân nhắc khả năng bán lại bất động sản đó có dễ dàng không. Đồng thời, bạn cần tìm hiểu về vị trí đất có nằm trong quy hoạch và có vấn đề pháp lý không. Điều này sẽ giúp bạn tránh gặp phải rủi ro lỗ vốn và mất thời gian đáng kể.

Mua nhà cũ, đất riêng sau đó sửa rồi xây mới bán lại giá cao

Với chiến lược này, bạn có thể đạt được lợi nhuận hàng trăm triệu đồng cho mỗi căn nhà, thậm chí còn cao hơn nếu nhà có diện tích lớn. Bạn có thể tìm kiếm các cơ hội đầu tư trong tại các mảnh đất nhỏ, các căn nhà cũ nát hoặc trong những khu vực nội thành với giá rẻ. Với số vốn hạn chế, bạn có thể sử dụng để cải tạo hoặc xây dựng lại căn nhà hoàn toàn mới và sau đó bán với giá cao cho khách hàng.

Tuy nhiên, việc tìm được đất rẻ không dễ dàng, cần biết cách bán hàng và tạo sự tin tưởng với khách hàng.

Sinh lời bằng chêch lệch giá mua với giá bán
Mua nhà cũ rồi bán lại với mức giá cao hơn

Mua nhà phố cũ, sửa mới rồi cho thuê văn phòng/cửa hàng

Một hình thức đầu tư bất động sản phổ biến và được đánh giá cao là mua nhà phố cũ, sau đó tiến hành cải tạo và cho thuê cửa hàng hoặc văn phòng. Việc này mang lại nhiều lợi ích như khả năng thu hồi vốn nhanh chóng do nhu cầu thuê mặt bằng luôn cao. Tuy nhiên, để thành công với hình thức đầu tư này, bạn cần có vốn đầu tư đáng kể và tập trung vào việc phát triển giá trị bất động sản.

Bên cạnh việc lựa chọn vị trí đẹp, nhà đầu tư cần chú trọng đầu tư vào cải thiện hạ tầng và đáp ứng các tiêu chuẩn xây dựng để tăng khả năng sinh lời trong tương lai. Mức vốn yêu cầu cho ý tưởng kinh doanh này thường dao động từ 5 - 20 tỷ đồng và thời gian thu hồi vốn thường kéo dài từ 5 - 10 năm.

Tóm lại, việc cải tạo nhà phố cũ và cho thuê cửa hàng hoặc văn phòng là một hình thức đầu tư dài hạn. Để tăng khả năng sinh lời trong tương lai, nhà đầu tư cần biết cách sửa chữa, quảng bá và tận dụng cơ hội kinh doanh.

>> Xem thêm: Tổng hợp xu hướng bất động sản 2023 mà bạn không nên bỏ qua!

Tân trang nhà phố cũ để cho thuê
Mua loại nhà phố cũ sau đó sửa lại rồi sau đó cho thuê

Góp vốn đầu tư đất nền được phân theo lô

Đầu tư vào đất nền phân lô thường yêu cầu một số vốn đầu tư lớn, nhưng thông qua hình thức góp vốn đầu tư, bạn có thể tham gia vào lĩnh vực này mà không cần lo lắng về vấn đề tài chính.

Góp vốn đầu tư vào đất nền theo lô
Đầu tư vào các khu đất nền theo lô

Hình thức góp vốn là các nhà đầu tư cùng hợp tác kinh doanh để mua đất và chia sẻ lợi nhuận. Điều quan trọng là bạn cần thiết lập một hợp đồng rõ ràng và minh bạch giữa các bên tham gia, đề cập đến mức đóng góp vốn của mỗi bên, quyền lợi, trách nhiệm và phương thức chia sẻ lợi nhuận.

Góp vốn đầu tư vào đất nền phân lô không chỉ giúp giảm bớt gánh nặng tài chính cho những người có vốn ít, mà còn tạo cơ hội để học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước. Đồng thời, hình thức góp vốn cũng giúp phân chia rủi ro đầu tư và tăng khả năng thành công cho dự án.

Cho thuê các bất động sản

Chiến lược đầu tư bất động sản này đã được nhiều người áp dụng, đặc biệt là những người có vốn ít. Bạn chỉ cần đầu tư một số vốn nhỏ để thuê nhà, mặt bằng trống, sau đó tiến hành sửa chữa để phù hợp với mục đích sử dụng. Bạn có thể cho thuê nhà dạng ở ghép, kinh doanh hoặc đầu tư vào các hạng mục thể thao.

Tuy nhiên, để thành công trong việc đầu tư theo chiến lược này, bạn cần có tầm nhìn và khả năng suy đoán logic. Ví dụ, khi cho thuê nhà, hãy chọn những vị trí đông dân cư, gần các trường đại học, cao đẳng, khu công nghiệp...Nên lựa chọn những ngôi nhà không yêu cầu quá nhiều công sửa chữa, đồng thời đảm bảo được thoả thuận với chủ nhà như có quyền sửa lại căn nhà và cho phép ở nhiều người. Ngoài ra, bạn cần tìm hiểu giá thuê trong khu vực để đảm bảo có được giá cạnh tranh nhất.

Mua các ngôi nhà cũ giá rẻ rồi sửa sang bán lại hay cho thuê

Đây là một chiến lược đầu tư hấp dẫn cho người ít vốn. Bạn cần dành thời gian để tìm kiếm những căn nhà cũ, cần sửa sang để đáp ứng tiêu chuẩn hiện đại. Sau đó, bạn có thể quyết định bán lại hay cho thuê. Chiến lược này đã được chứng minh mang lại hiệu quả tương đối cao cho nhà đầu tư.

Tân trang nhà cũ và bán lại với giá cao hơn
Mua nhà cũ sửa sang lại cho thuê hoặc bán lại

Tuy nhiên, bạn cần nghiên cứu kỹ về vấn đề pháp lý, vị trí và mức giá trung bình của bất động sản trong khu vực đó. Nếu bạn có thông tin chính xác và phân tích đúng đắn, bạn sẽ dễ dàng thu được khoản lợi nhuận hấp dẫn.

Tận dụng các đòn bẩy tài chính vào trong các đầu tư bất động sản không cần vốn

Đòn bẩy tài chính là một công cụ quan trọng trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, giúp nhà đầu tư tận dụng tối đa tài nguyên vốn để tăng cường lợi nhuận. Điều này được thực hiện bằng cách sử dụng một số vốn vay từ các nguồn tài trợ ngoài, như các ngân hàng hoặc các công ty tài chính, để mua một tài sản với giá trị cao hơn mà nhà đầu tư không thể mua bằng tài nguyên vốn sẵn có.

Việc sử dụng đòn bẩy tài chính mang lại nhiều lợi ích cho nhà đầu tư bất động sản. Đầu tiên, nó cho phép nhà đầu tư tiếp cận được các tài sản có giá trị cao hơn, như căn hộ chung cư, nhà phố hoặc khu đất lớn, từ đó tăng cơ hội sinh lời. Thứ hai, đòn bẩy tài chính cũng giúp tăng tỷ suất sinh lời của vốn đầu tư. Khi giá trị tài sản tăng lên, lợi nhuận thu được từ việc bán lại tài sản sẽ lớn hơn so với mức đầu tư ban đầu. Cuối cùng, việc sử dụng đòn bẩy tài chính cũng giúp tạo dòng tiền tích cực và cải thiện tình hình tài chính cá nhân của nhà đầu tư.

Tận dụng các đòn bẩy tài chính để đầu tư bđs
Tận dụng đòn bẩy tài chính quá trình đầu tư

Đầu tư vào bđs vùng ven

Khu vực vùng ven thường có giá đất thấp hơn nhiều so với trung tâm thành phố, điều này mang đến lợi thế cho các nhà đầu tư vốn ít tham gia vào thị trường bất động sản.

Hiện nay, việc phát triển hạ tầng giao thông, xây dựng các dự án tiện ích xã hội và xu hướng di cư từ thành phố ra ngoại ô đang tăng lên, mở ra nhiều cơ hội mới cho các nhà đầu tư vốn ít.

Đầu tư vào đất nền ở vùng ven không chỉ giúp bạn tận dụng tốt số vốn hiện có mà còn mang lại tiềm năng sinh lời trong tương lai. Tuy nhiên, để thành công, bạn cần phân tích kỹ thông tin về các dự án và lựa chọn địa điểm bất động sản phù hợp. Bạn hãy xác định rõ vị trí của mảnh đất, tình hình pháp lý, tiềm năng phát triển của khu vực và khả năng thanh khoản của thị trường. Dựa vào những thông tin này, bạn có thể tự tin tham gia vào thị trường bất động sản và tận dụng các cơ hội đầu tư để đảm bảo lợi nhuận tốt nhất trong tương lai.

Thực hiện để góp vốn đầu tư bđs chung theo nhóm

Để đầu tư bất động sản hiệu quả với số vốn ít thì chiến lược tốt nhất là tham gia vào nhóm đầu tư. Trong nhóm đầu tư, mọi người cùng góp vốn để mua và quản lý bất động sản.

Mỗi thành viên trong nhóm sẽ đóng góp một số tiền vốn nhất định, tương ứng với tỷ lệ cổ phần của họ. Lợi nhuận từ đầu tư sẽ được chia đều theo tỷ lệ cổ phần. Tuy nhiên, quản lý và phân chia lợi nhuận cần được thực hiện một cách rõ ràng và công bằng để tránh xung đột.

 Trở thành đại lý bđs

Đại lý bất động sản là một ý tưởng kinh doanh mang lại khả năng sinh lời cao. Hoa hồng của đại lý bất động sản phụ thuộc vào thỏa thuận giữa họ và chủ đầu tư.

Để tham gia vào lĩnh vực kinh doanh này, bạn cần có kiến thức tổng quan, nghiên cứu thị trường, khả năng giao tiếp và biết cách chọn lựa các kênh bán hàng để tiếp cận đến người dùng tin tưởng.

Chiến lược đầu tư bđs cho người có ít vốn là một phương pháp hiệu quả khi bạn tham gia vào thị trường bất động sản. Bằng cách tham gia vào nhóm đầu tư hoặc trở thành đại lý bất động sản, bạn có thể tận dụng tốt nguồn vốn hiện có và tạo ra cơ hội sinh lời trong lĩnh vực này. Quan trọng nhất là phải nắm vững thông tin thị trường, xây dựng kế hoạch cẩn thận và lựa chọn các dự án bất động sản có tiềm năng phát triển. Với sự kiên nhẫn, nghiên cứu và sự đầu tư thông minh, chiến lược đầu tư bất động sản cho người ít vốn có thể mang lại lợi nhuận đáng kể và tiềm năng phát triển trong tương lai. Xem thêm các bài viết hữu ích khác tại Unlock Dream Home nhé!

Tất cả

Tin cùng chuyên mục

Thị trường bất đông sản hiện nay tại Việt Nam diễn biến ra sao?
Thị trường bất đông sản hiện nay tại Việt Nam diễn biến ra sao?
Đang tải...
TMD là đất gì? Có nên đầu tư? Thời hạn sử dụng đất TMD
TMD là đất gì? Có nên đầu tư? Thời hạn sử dụng đất TMD
Đang tải...
Bản đồ quy hoạch TPHCM đến năm 2030 [Cập nhật mới nhất]
Bản đồ quy hoạch TPHCM đến năm 2030 [Cập nhật mới nhất]
Đang tải...
Các loại hình bất động sản tiềm năng, thịnh hành năm 2023
Các loại hình bất động sản tiềm năng, thịnh hành năm 2023
Đang tải...
Luật quy hoạch đô thị mới nhất [Cập nhật 2023]
Luật quy hoạch đô thị mới nhất [Cập nhật 2023]
Luật quy hoạch đô thị là văn bản pháp luật quan trọng với vai trò quy định các nguyên tắc, quy trình, phương pháp để quy hoạch và phát triển đô thị.
Đang tải...
Bản đồ quy hoạch dự án đường vành đai 4 Hà Nội 2023
Bản đồ quy hoạch dự án đường vành đai 4 Hà Nội 2023
Đang tải...
Bản đồ quy hoạch dự án đường vành đai 5 Hà Nội 2023
Bản đồ quy hoạch dự án đường vành đai 5 Hà Nội 2023
Vành đai 5 Hà Nội là tuyến đường vòng cung xuyên suốt ở phía ngoại thành để kết nối các khu đô thị phía ngoại thành với các tỉnh lân cận.
Đang tải...
Bản đồ quy hoạch đường vành đai 3 TP HCM [chi tiết nhất]
Bản đồ quy hoạch đường vành đai 3 TP HCM [chi tiết nhất]
Bản đồ đường vành đai 3 tp hcm là một trong những dự án giao thông lớn, được quy hoạch để giải quyết tình trạng kẹt xe và nâng cao năng suất kinh tế.
Đang tải...
Bản đồ quy hoạch đường vành đai 4 TPHCM [Cập nhật 2023]
Bản đồ quy hoạch đường vành đai 4 TPHCM [Cập nhật 2023]
Đường vành đai 4 TPHCM có tổng chiều dài là 197,6km và đi qua 5 tỉnh, thành là Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, thành phố Hồ Chí Minh.
Đang tải...
Xu hướng đầu tư bất động sản nổi bật năm 2023 | Bạn nên biết
Xu hướng đầu tư bất động sản nổi bật năm 2023 | Bạn nên biết
Đang tải...
Đối tượng nào được mua nhà ở xã hội? Điều kiện, chính sách
Đối tượng nào được mua nhà ở xã hội? Điều kiện, chính sách
Chính sách mua nhà ở xã hội là chính sách an sinh quan trọng của nhà Nước đưa ra nhằm giúp đỡ đối tượng có thu nhập thấp có thể sở hữu nhà.
Đang tải...
Bản đồ quy hoạch sông Hồng mới nhất [Cập nhật năm 2023]
Bản đồ quy hoạch sông Hồng mới nhất [Cập nhật năm 2023]
Bản đồ quy hoạch sông Hồng được triển khai nhằm cụ thể hóa các định hướng chung trong việc Quy hoạch chung của Hà Nội đến 2023 và tầm nhìn đến 2050
Đang tải...
[Giải mã] Cách đọc các ký hiệu trên bản đồ quy hoạch đất
[Giải mã] Cách đọc các ký hiệu trên bản đồ quy hoạch đất
Cách đọc các ký hiệu trên bản đồ quy hoạch thường gặp  như NTS, NKH, ONT, TSC, DYT, DTT, DXH, DNG, LMU, ODT, DSK, DGD, CNH, NNP, SXN, SKC,...
Đang tải...
Phân lô bán nền là gì? Những lưu ý khi mua đất nền phân lô
Phân lô bán nền là gì? Những lưu ý khi mua đất nền phân lô
Phân lô bán nền là gì? Đây là hình thức đầu tư kinh doanh bất động sản mà chủ đầu tư sẽ tiến hành tách thửa đối với đất được nhà nước giao.
Đang tải...
Kinh nghiệm mua đất đầu tư an toàn, sinh lãi cho "NGƯỜI MỚI"
Kinh nghiệm mua đất đầu tư an toàn, sinh lãi cho "NGƯỜI MỚI"
Kinh nghiệm mua đất đầu tư sinh lời tốt nhất là những lô đất nằm ở vị trí đắc địa, gần trục đường lớn, không bị ngập úng khi mưa lớn, thuận tiện di chuyển,...
Đang tải...
Đầu tư bất động sản là gì? Các kênh đầu tư BĐS phổ biến 2023
Đầu tư bất động sản là gì? Các kênh đầu tư BĐS phổ biến 2023
Đầu tư bất động sản là gì? Là quá trình mua, sở hữu hoặc phát triển các tài sản liên quan đến đất đai và các công trình xây dựng nhằm tạo lợi nhuận.
Đang tải...
Đầu tư lướt sóng là gì? Nắm vững quy tắc đầu tư BĐS lướt sóng
Đầu tư lướt sóng là gì? Nắm vững quy tắc đầu tư BĐS lướt sóng
Đầu tư lướt sóng là gì? Đây là hình thức đầu tư ngắn hạn, tận dụng cơ hội sinh lời trước những biến động lên xuống của thị trường để thu về lợi nhuận.
Đang tải...
Nhà ở thương mại là gì? Đặc điểm, quy định nhà ở thương mại
Nhà ở thương mại là gì? Đặc điểm, quy định nhà ở thương mại
Nhà ở thương mại là gì? Đây là loại hình nhà ở được dành cho mục đích kinh doanh, mua bán, cho thuê hoặc chuyển nhượng với mục tiêu thu lợi nhuận.
Đang tải...
Quy trình và thủ tục mua bán nhà đất, chuyển nhượng đất 2023
Quy trình và thủ tục mua bán nhà đất, chuyển nhượng đất 2023
Quy trình và thủ tục mua bán nhà đất bao gồm: Kiểm tra xác thực giấy tờ, đặt cọc công chứng hợp đồng, thanh toán và ký hợp đồng, đóng phí và thuế,...
Đang tải...
Các dự án chung cư tại Hà Nội 2023 | Đang và sắp mở bán
Các dự án chung cư tại Hà Nội 2023 | Đang và sắp mở bán
Các dự án chung cư Hà Nội đáng để đầu tư nhất năm 2023 như: Dự án Vinhomes Smart City, The Terra An Hưng, chung cư PCC1 Vĩnh Hưng,...
Đang tải...
Các dự án chung cư tại TPHCM đang và sắp mở bán 2023
Các dự án chung cư tại TPHCM đang và sắp mở bán 2023
Các dự án chung cư tại TPHCM đang và sắp mở bán 2023 như dự án Dự án Spirit Of SaiGon, Soho Residence, Grand Marina Saigon Quận 1, Laimian City,...
Đang tải...
10 dự án chung cư bàn giao 2023 Hà Nội [Update mới nhất]
10 dự án chung cư bàn giao 2023 Hà Nội [Update mới nhất]
Các dự án chung cư bàn giao năm 2023 Hà Nội như: Nhà ở xã hội Rice City Thượng Thanh, Feliz Homes Hoàng Mai, Phương Đông Green Home, Epic Tower,..
Đang tải...
TOP 12 dự án chung cư Quận 2 nên đầu tư năm 2023
TOP 12 dự án chung cư Quận 2 nên đầu tư năm 2023
Bật mí top 12 dự án chung cư Quận 2 đáng để đầu tư như dự án The Sun Avenue, New City Thủ Thiêm, Empire City, Masteri An Phú, Masteri Thảo Điền,...
Đang tải...
Mua đất cần giấy tờ gì? Thủ tục, chi phí giao dịch nhà đất
Mua đất cần giấy tờ gì? Thủ tục, chi phí giao dịch nhà đất
Mua đất cần giấy tờ gì? Đó là giấy tờ đặt cọc, giấy ủy quyền, hợp đồng mua bán đất, hồ sơ công chứng hợp đồng mua đất, giấy tờ kê khai nộp thuế,...
Đang tải...
Bảng giá đất Thành Phố Hồ Chí Minh năm 2023 [MỚI NHẤT]
Bảng giá đất Thành Phố Hồ Chí Minh năm 2023 [MỚI NHẤT]
Bảng giá đất TPHCM được công bố theo Quyết định số 02/2020/QĐ-UBND về Quy định và bảng giá các loại đất trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.
Đang tải...
DHT là đất gì? Có được đầu tư, mua bán đất DHT hay không?
DHT là đất gì? Có được đầu tư, mua bán đất DHT hay không?
Ký hiệu DHT là đất gì? DHT là đất phát triển hạ tầng, dùng để xây dựng những công trình giao thông, thủy lợi, năng lượng, cơ sở văn hóa, bưu chính,...
Đang tải...
Mật độ xây dựng là gì? Hướng dẫn tính mật độ xây dựng chuẩn
Mật độ xây dựng là gì? Hướng dẫn tính mật độ xây dựng chuẩn
Mật độ xây dựng là yếu tố quan trọng trong quy hoạch đô thị và có ảnh hưởng đến sự sắp xếp và sử dụng hiệu quả đất đai trong khu vực.
Đang tải...
Sổ hồng riêng là gì? Sổ hồng riêng khác gì với sổ hồng chung?
Sổ hồng riêng là gì? Sổ hồng riêng khác gì với sổ hồng chung?
Sổ hồng riêng là gì? Đây là một tài liệu quan trọng giúp xác nhận quyền sở hữu và quyền sử dụng đối với bất động sản.
Đang tải...
Hướng dẫn cách tính diện tích đất 4 cạnh không bằng nhau
Hướng dẫn cách tính diện tích đất 4 cạnh không bằng nhau
Cách tính diện tích đất 4 cạnh không bằng nhau đơn giản và chính xác mà không phải ai cũng biết. Xem ngay bài viết để được hướng dẫn chi tiết!
Đang tải...
Bất động sản nghỉ dưỡng là gì? Tìm hiểu các loại hình phổ biến
Bất động sản nghỉ dưỡng là gì? Tìm hiểu các loại hình phổ biến
Bất động sản nghỉ dưỡng đang thu hút sự quan tâm của nhiều người với tiềm năng sinh lời và khả năng tạo ra trải nghiệm đẳng cấp cho du khách.
Đang tải...
Đầu tư bất động sản là gì? Cách đầu tư BĐS hiệu quả hiện nay
Đầu tư bất động sản là gì? Cách đầu tư BĐS hiệu quả hiện nay
Đầu tư bất động sản hấp dẫn với tiềm năng sinh lời và an toàn tài chính, là lựa chọn của nhiều người quan tâm và chú ý đến trong thời gian gần đây.
Đang tải...
Mặt bằng tổng thể là gì? Cách đọc bản vẽ mặt bằng tổng thể
Mặt bằng tổng thể là gì? Cách đọc bản vẽ mặt bằng tổng thể
Mẫu mặt bằng tổng thể chung cư cung cấp cái nhìn tổng quan về cấu trúc và bố trí không gian tòa nhà, đồng thời giúp cư dân hiểu rõ hơn về khu vực chung.
Đang tải...
Cách xem quy hoạch đất trên điện thoại đơn giản, mới nhất 2023
Cách xem quy hoạch đất trên điện thoại đơn giản, mới nhất 2023
Cách xem quy hoạch đất trên điện thoại giúp người dùng dễ dàng tra cứu thông tin, định vị vị trí và tiết kiệm thời gian trong việc nắm bắt thông tin quy hoạch đất.
Đang tải...
Đất tái định cư là gì? Nhà đất tái định cư mua bán được không?
Đất tái định cư là gì? Nhà đất tái định cư mua bán được không?
Tái định cư là gì? Tái định cư là quá trình di dời và định cư lại các hộ dân từ khu vực đất đai có kế hoạch sử dụng khác để thực hiện các dự án quy hoạch.
Đang tải...
Dinh thự là gì? Sự khác biệt giữa dinh thự, biệt thự và biệt phủ
Dinh thự là gì? Sự khác biệt giữa dinh thự, biệt thự và biệt phủ
Dinh thự là công trình kiến trúc xa hoa mang đến sự đẳng cấp và thể hiện quyền lực của gia chủ. Tìm hiểu về dinh thự và sự khác biệt so với biệt thự, biệt phủ.
Đang tải...
Biệt phủ là gì? TOP 5 căn biệt phủ "khủng" ở Việt Nam
Biệt phủ là gì? TOP 5 căn biệt phủ "khủng" ở Việt Nam
Biệt phủ là công trình kiến trúc xa hoa có diện tích hàng ngàn mét vuông. Tìm hiểu về khái niệm 'biệt phủ', khám phá 5 căn biệt phủ khủng nhất tại Việt Nam.
Đang tải...
Quy hoạch 1/5000 là gì? Ý nghĩa và ứng dụng trong thực tiễn
Quy hoạch 1/5000 là gì? Ý nghĩa và ứng dụng trong thực tiễn
Quy hoạch 1/5000 là gì?Đây  là một trong những tỷ lệ phổ biến, đóng vai trò quan trọng trong việc hướng dẫn phát triển và xây dựng đô thị.
Đang tải...
Quy hoạch 1/500 là gì? Điều kiện và quy định sử dụng bản đồ
Quy hoạch 1/500 là gì? Điều kiện và quy định sử dụng bản đồ
Quy hoạch 1/500 là gì? Đây là một cấp độ chi tiết hơn trong quá trình quy hoạch đô thị, đóng vai trò quan trọng trong thiết kế cơ sở hạ tầng và cơ sở xây dựng.
Đang tải...
Hướng dẫn tra cứu thông tin thửa đất chính xác và nhanh nhất
Hướng dẫn tra cứu thông tin thửa đất chính xác và nhanh nhất
Tra cứu thửa đất là việc làm gì? Điều này được xem như là một quy trình cần thiết khi bạn mong muốn khám phá thông tin về một lô đất cụ thể.
Đang tải...
Hướng dẫn cách đọc diện tích trên sổ đỏ cách đọc sổ đỏ, kích thước trên sổ đỏ dễ hiểu
Hướng dẫn cách đọc diện tích trên sổ đỏ cách đọc sổ đỏ, kích thước trên sổ đỏ dễ hiểu
Trong bất động sản, biết cách đọc kích thước trên sổ đỏ là rất quan trọng, giúp bạn tăng cơ hội thành công trong các giao dịch liên quan đến đất đai và nhà ở.
Đang tải...
Quy hoạch và tiến độ Cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu MỚI 2023
Quy hoạch và tiến độ Cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu MỚI 2023
Dự án cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu giai đoạn 1 có chiều dài khoảng 53,7km, vốn đầu tư hơn 19.000 tỷ đồng, nối vào tuyến tránh QL1 qua TP.
Đang tải...
Sân bay Long Thành: Vị trí và bản đồ quy hoạch mới nhất
Sân bay Long Thành: Vị trí và bản đồ quy hoạch mới nhất
Khám phá vị trí chiến lược và bản đồ quy hoạch Sân bay Long Thành - Dự án quan trọng của Việt Nam trong tương lai. Tầm quan trọng của công trình này.
Đang tải...
Đất SKC là gì? Tổng quan về đất SKC bạn không nên bỏ qua
Đất SKC là gì? Tổng quan về đất SKC bạn không nên bỏ qua
Dự án cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu giai đoạn 1 có chiều dài khoảng 53,7km, vốn đầu tư hơn 19.000 tỷ đồng, nối vào tuyến tránh QL1 qua TP.
Đang tải...
Đất BHK là gì? Tìm hiểu thủ tục chuyển đất BHK lên đất ở
Đất BHK là gì? Tìm hiểu thủ tục chuyển đất BHK lên đất ở
"Đất BHK là gì?" là loại đất dành cho các hoạt động nông nghiệp ngắn ngày, đòi hỏi tuân thủ các quy định về sử dụng và thời hạn của đất.
Đang tải...
Đất BCS là gì? Các quy định mới nhất về đất BCS năm 2023
Đất BCS là gì? Các quy định mới nhất về đất BCS năm 2023
Đất BCS là gì? Đây là đất chưa sử dụng, thuộc nhóm đất bằng phẳng, cao nguyên và thung lũng, được quy định rõ tại Luật Đất đai 2013.
Đang tải...
Biệt thự song lập là gì? So sánh 4 loại hình biệt thự hiện nay
Biệt thự song lập là gì? So sánh 4 loại hình biệt thự hiện nay
Biệt thự song lập tạo nên một không gian sống ấm cúng và tiện nghi từ đó mang đến trải nghiệm sống đẳng cấp và thoải mái cho chủ sở hữu.
Đang tải...