Bạn không có sản phẩm nào trong danh sách yêu thích.

Thông tin bản đồ quy hoạch huyện Sóc Sơn đến năm 2030

bản đồ quy hoạch huyện sóc sơn
Đang tải... 1 view(s)

Thông tin bản đồ quy hoạch huyện Sóc Sơn đến năm 2030

Sóc Sơn - một trong những huyện nằm tại cửa ngõ phía Bắc của thủ đô Hà Nội - đang trải qua những bước phát triển mạnh mẽ và bền vững. Bài viết này, Unlock Dream Home sẽ cùng bạn đi sâu vào tìm hiểu về thông tin chính xác và chi tiết của bản đồ quy hoạch Sóc Sơn đến năm 2030. Những kế hoạch và mục tiêu của huyện Sóc Sơn trong việc phát triển hạ tầng, nâng cao chất lượng cuộc sống cư dân, thu hút đầu tư và tạo lập môi trường kinh doanh thuận lợi, tất cả sẽ được trình bày một cách rõ ràng và cụ thể.
 

Tổng quan về huyện Sóc Sơn 

Vị Trí – Huyện Sóc Sơn

Sóc Sơn là một trong những huyện ngoại thành của Hà Nội, cách Thủ đô khoảng hơn 30 km. Với lịch sử hình thành và phát triển lâu đời, địa phương này đã trở thành một điểm đến thu hút nhiều sự quan tâm. Huyện Sóc Sơn nổi bật với cảng hàng không quốc tế Nội Bài hiện đại và hệ thống giao thông đa dạng.

quy hoạch sóc sơn
Bản đồ tổng quan huyện Sóc Sơn

Về vị trí địa lý, huyện Sóc Sơn giáp với nhiều địa phương lân cận. Cụ thể:

      ♦ Phía Đông tiếp giáp với huyện Hiệp Hòa của tỉnh Bắc Giang

      ♦ Phía Tây giáp với thị xã Phúc Yên thuộc tỉnh Vĩnh Phúc

      ♦ Phía Bắc tiếp giáp với thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên.

      ♦ Phía Nam, huyện Sóc Sơn giáp với hai huyện là Đông Anh và Mê Linh, thuộc Hà Nội, với ranh giới tự nhiên là sông Cà Lồ.

Hành Chính – Huyện Sóc Sơn Có Bao Nhiêu Xã?

Huyện Sóc Sơn hiện có tổng cộng 26 đơn vị hành chính cấp xã, trong đó bao gồm thị trấn Sóc Sơn (Huyện lỵ) và 25 xã khác: Bắc Sơn, Việt Long, Đông Xuân, Đức Hòa, Hiền Ninh, Hồng Kỳ, Mai Đình, Kim Lũ, Minh Phú, Minh Trí, Bắc Phúc, Nam Sơn, Tiên Dược, Phú Cường, Phù Linh, Phù Lỗ, Phú Minh, Trung Giã, Xuân Giang, Xuân Thu,...

Hạ Tầng, Giao Thông

Trong những năm gần đây, huyện Sóc Sơn đã tập trung mạnh mẽ nguồn lực để nâng cấp và đầu tư cơ sở hạ tầng kỹ thuật - xã hội theo hướng đồng bộ và hiện đại. Huyện Sóc Sơn nổi tiếng với các công trình lớn như Cảng hàng không quốc tế Nội Bài cùng hệ thống giao thông hiện đại như cầu Nhật Tân, cầu Thăng Long, đường Võ Nguyên Giáp, đường cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên, quốc lộ 18,...

Hệ thống giao thông tại huyện Sóc Sơn gần như đã hoàn thiện và hiện đại. Đi kèm với đó là sự xuất hiện của các khu công nghiệp lớn như Nội Bài, Sóc Sơn, Mai Đình và khu nông nghiệp sinh thái công nghệ cao đã từng bước phát triển huyện này thành đô thị vệ tinh mới.

Ngoài ra, tại huyện Sóc Sơn, mọi người còn có thể bắt gặp nhiều dự án lớn đang được triển khai và xây dựng như trường đua ngựa, mở rộng cảng hàng không quốc tế Nội Bài, Khu vui chơi giải trí đền Sóc, sân golf quốc tế Legend Hill, khu du lịch Thung lũng xanh,... Những dự án này đóng góp quan trọng trong việc thúc đẩy lĩnh vực thương mại du lịch phát triển tại địa phương này.

quy hoạch đất sóc sơn
Huyện Sóc Sơn có hệ thống giao thông đang phát triển

Y tế

Tuyến huyện hiện có một Trung tâm Y tế và một Bệnh viện Đa khoa với tổng cộng 160 giường bệnh và 5 phòng khám Đa khoa phục vụ khu vực. Ngoài ra, có 26 trạm Y tế xã tại tuyến cơ sở.

Huyện Sóc Sơn hiện có một số cơ sở Y tế quan trọng tại địa phương, bao gồm Trạm Y tế do Công ty CP Thủy lợi 2 quản lý, Trại Phong thuộc sự quản lý của Thành phố, Dịch vụ khám chữa bệnh cung cấp bởi Sư đoàn 312, Trạm Y tế của Sư đoàn 371, và Phòng Y tế sân bay Nội Bài. Ngoài ra, còn có 3 phòng khám Đa khoa, 4 phòng khám Y học cổ truyền và nhiều phòng khám chuyên khoa, cùng với các nhà thuốc phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.

ý tế ở huyện sóc sơn
Y tế huyện Sóc Sơn đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh cho người dân

Giáo dục 

Trên địa bàn huyện, có một trường đại học và một trường dạy nghề đào tạo lao động kỹ thuật, đáp ứng nhu cầu công nghiệp hóa và hiện đại hóa. Ngoài ra, còn có Trường Công nhân kỹ thuật điện đào tạo hàng trăm học viên mỗi năm. Đặc biệt, trong bản đồ quy hoạch Sóc Sơn, có kế hoạch xây dựng Khu đại học với quy mô khoảng 600 ha và Tổ hợp y tế chất lượng cao với quy mô khoảng 100 ha.

Riêng tại xã Đức Hòa, UBND thành phố Hà Nội đã chấp thuận địa điểm cho một số đơn vị nghiên cứu thực hiện dự án đầu tư xây dựng cơ sở đào tạo. Đó là cơ sở 2 của các trường Đại học Tài nguyên Môi trường và Đại học Luật Hà Nội, cũng như trụ sở làm việc và viện nghiên cứu đào tạo trường Đại học Đông Đô.

giáo dục tại Sóc Sơn
Hệ thống giáo dục tại huyện Sóc Sơn

Kinh tế

Nền kinh tế huyện Sóc Sơn đang trải qua sự chuyển dịch đúng hướng, từ công nghiệp sang dịch vụ – du lịch – công nghiệp. Huyện hiện có nhiều cơ sở đã được thành lập, làm tiền đề cho sự phát triển của ngành công nghiệp và dịch vụ tại địa phương này. Trong đó, có thể kể đến như khu công nghiệp Nội Bài, cảng hàng không quốc tế Nội Bài, sân golf Minh Trí, sân golf BRG Legend Hill, khu du lịch Hàm Lợn… Đến thời điểm hiện tại, huyện đã bổ sung thêm 2 khu, cụm công nghiệp với quy mô 188 ha, và đang tiến hành quy hoạch và đầu tư cho 3 cụm công nghiệp khác.

kinh tế vùng quy hoạch sóc sơn
Huyện Sóc Sơn thành công liên kết phát triển vùng trồng rau hữu cơ

Nông nghiệp cũng đã chuyển đổi mạnh mẽ hướng tới sản xuất hàng hóa chuyên canh, tập trung sử dụng công nghệ cao, phát triển cả về quy mô và đa dạng chủng loại. Huyện có nhiều làng nghề liên quan đến sản xuất nông nghiệp, như làng trồng ngô, làng bán ngô bắp luộc và bắp non; làng trồng hoa nhài Phù Lỗ, làng giặt bao tải và sơ chế Dược Hạ, làng nghề mộc Xuân Dương, làng tre trúc Thu Thủy và làng mây tre đan Xuân Dương. Nhờ sự đa dạng và phát triển của những làng nghề này, ngành nông nghiệp huyện Sóc Sơn đã đạt được những bước tiến vượt bậc.

Bản đồ quy hoạch huyện Sóc Sơn đến năm 2030

Theo bản đồ quy hoạch Sóc Sơn đến năm 2023, huyện sẽ tập trung xây dựng thành đô thị vệ tinh của thành phố trung tâm. Đồng thời, hệ thống giao thông cơ sở hạ tầng sẽ được nâng cấp để trở thành một trong những cửa ngõ phía Bắc bậc nhất của Thủ đô.

Bản đồ quy hoạch huyện Sóc Sơn
Sơ đồ định hướng phát triển huyện Sóc Sơn tỉ lệ 1:10.000

Bản đồ quy hoạch huyện Sóc Sơn 030 được thực hiện dựa trên hai nội dung chính:

      ♦ Thứ nhất là quy hoạch giao thông và phát triển địa phương thành đô thị vệ tinh của thành phố Hà Nội, nhằm đưa Sóc Sơn trở thành một huyện phát triển, đáp ứng đủ tiêu chuẩn để trở thành cửa ngõ phía Bắc của Thủ đô Hà Nội.

      ♦ Thứ hai là quy hoạch Sóc Sơn trở thành trung tâm giao thông quan trọng của Thủ đô và cả nước. Các hạ tầng giao thông sẽ được đầu tư, mở rộng và kết nối với các tuyến đường chính, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển, thúc đẩy phát triển kinh tế và du lịch trong khu vực này.

Chi tiết bản đồ quy hoạch huyện Sóc Sơn đến năm 2030

Quy hoạch giao thông

Dựa vào bản đồ quy hoạch đất Sóc Sơn đến năm 2030, có thể thấy hệ thống giao thông tại đây đang được đầu tư triển khai theo hướng nâng cấp, tu sửa và xây mới hai loại hình chính là đường sắt và đường bộ.

Những tuyến đường này sau khi hoàn thiện sẽ tạo ra sự liên kết chặt chẽ với Thủ đô Hà Nội cũng như các tỉnh thành lân cận khác, đồng thời đóng góp vào việc giảm áp lực dân số cho khu vực trung tâm.

Về quy hoạch đường bộ:

      ♦ Tuyến cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên: Nối kết Thủ đô Hà Nội với các tỉnh thành lân cận như Thái Nguyên, Bắc Kạn, Cao Bằng và kéo dài tới cửa khẩu Tà Lùng.

      ♦ Tuyến đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai: Dài 264km, được xây dựng với quy mô 4 làn đường, có đường gom hai bên.

      ♦ Tuyến QL18: Được xây dựng và cải tạo thành đường có 8 làn xe chạy và đường gom song hành hai bên.

      ♦ Tuyến QL3: Được mở rộng và nâng cấp các khu vực đi qua huyện Sóc Sơn với quy mô 4 làn xe và đường gom hai bên.

      ♦ Tuyến đường Võ Nguyên Giáp: Quy mô 6 làn xe, đường gom hai bên và khu vực dự trữ để xây đường sắt số 2.

Chi tiết bản đồ quy hoạch huyện Sóc Sơn
Sơ đồ quy hoạch giao thông huyện Sóc Sơn

Về quy hoạch đường sắt:

      ♦ Tuyến đường sắt số 2: Dự kiến xây dựng để kết nối trung tâm Hà Nội với Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, trung tâm huyện Sóc Sơn và khu vực thị trấn Nỉ dọc theo dải phân cách giữa các tuyến đường.

      ♦ Tuyến đường sắt số 6: Kết nối Cảng hàng không quốc tế Nội Bài với trung tâm thành phố Hà Nội theo tuyến đường Võ Văn Kiệt.

Quy hoạch đô thị

Dựa vào thông tin trên bản đồ quy hoạch huyện Sóc Sơn đến năm 2030, chúng ta có thể nhận thấy rằng huyện này sẽ tiến hành mở rộng về phía Nam, đồng thời tập trung vào việc bảo tồn các di sản văn hóa lịch sử và thiên nhiên trong khu vực.

Ngoài ra, quy hoạch cũng đề ra các kế hoạch phát triển điểm dân cư và các khu vực đô thị, đồng thời nâng cấp cơ sở hạ tầng kỹ thuật và xã hội để thúc đẩy kinh tế và đời sống xã hội, tạo điều kiện tốt hơn cho người dân sinh sống tại địa phương.

quy hoạch đô thị huyện sóc sơn
Bản đồ quy hoạch đô thị huyện Sóc Sơn

Trong quy hoạch Sóc Sơn, cũng được xác định các khu vực an ninh quốc phòng, khu vực cấm và hạn chế tác động, nhằm đảm bảo việc bảo vệ quốc phòng - an ninh đi cùng với sự phát triển kinh tế.

Đồng thời, quy hoạch cũng đề xuất các quy định quản lý dựa trên đồ án quy hoạch huyện, nhằm giúp chính quyền địa phương có thể quản lý các dự án đầu tư xây dựng một cách hiệu quả nhất.

Thị Trường Bất Động Sản Huyện Sóc Sơn

Sóc Sơn là một vùng đất sở hữu lợi thế về vị trí địa lý, hạ tầng phát triển vượt bậc và có quỹ đất rộng lớn với đa dạng địa hình, từ đồng bằng đến đồi núi. Nơi đây đang chứa đựng những cơ hội đáng giá với nhiều dự án quy mô lớn đã và đang triển khai, như dự án trường đua ngựa Sóc Sơn, trường quay ngoài trời hay khu công nghiệp Sạch. Chưa kể, diện tích tổng cộng khoảng 31.000 ha của Sóc Sơn chỉ có mật độ dân số khoảng 908 người/km2, chỉ bằng 1/35 so với quận Đống Đa. Với việc sở hữu lượng đất đai rộng rãi, việc tìm một mảnh đất lớn tại Sóc Sơn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Thị Trường Bất Động Sản Huyện Sóc Sơn

Sóc Sơn - Tiềm năng bất động sản hấp dẫn

Nhờ vào tiềm năng sẵn có, thị trường bất động sản Sóc Sơn đã ghi nhận những bước tiến vững chắc trong vài năm trở lại đây. Giá đất tại đây cũng liên tục tăng, thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Trong loạt các loại hình bất động sản hiện đang giao dịch sôi động tại huyện Sóc Sơn, đất thổ cư và đất nền giá rẻ là những loại hình phổ biến nhất. Đặc biệt, giá đất Sóc Sơn đã được đẩy lên một mức cao đáng kể kể từ khi dự án tuyến đường vành đai 4 và dự án khu công nghiệp Sạch được đẩy mạnh triển khai.

Tóm lại, trong bối cảnh Sóc Sơn đang dần chuyển mình từ một vùng nông thôn sang một địa phương phát triển mạnh mẽ, việc quy hoạch Sóc Sơn đúng đắn đóng vai trò vô cùng quan trọng. Với lợi thế về vị trí địa lý thuận lợi, hệ thống cơ sở hạ tầng bứt phá và quỹ đất đa dạng, Sóc Sơn đang mang đến nhiều sự hấp dẫn với đa dạng cơ hội đầu tư bất động sản hứa hẹn.

Tất cả

Tin cùng chuyên mục

Thị trường bất đông sản hiện nay tại Việt Nam diễn biến ra sao?
Thị trường bất đông sản hiện nay tại Việt Nam diễn biến ra sao?
Đang tải...
Có nên mua đất thời điểm này? Đầu tư có sinh lời không?
Có nên mua đất thời điểm này? Đầu tư có sinh lời không?
Đang tải...
TMD là đất gì? Có nên đầu tư? Thời hạn sử dụng đất TMD
TMD là đất gì? Có nên đầu tư? Thời hạn sử dụng đất TMD
Đang tải...
Bản đồ quy hoạch TPHCM đến năm 2030 [Cập nhật mới nhất]
Bản đồ quy hoạch TPHCM đến năm 2030 [Cập nhật mới nhất]
Đang tải...
Bản đồ quy hoạch sông Hồng mới nhất [Cập nhật năm 2023]
Bản đồ quy hoạch sông Hồng mới nhất [Cập nhật năm 2023]
Bản đồ quy hoạch sông Hồng được triển khai nhằm cụ thể hóa các định hướng chung trong việc Quy hoạch chung của Hà Nội đến 2023 và tầm nhìn đến 2050
Đang tải...
[Giải mã] Cách đọc các ký hiệu trên bản đồ quy hoạch đất
[Giải mã] Cách đọc các ký hiệu trên bản đồ quy hoạch đất
Cách đọc các ký hiệu trên bản đồ quy hoạch thường gặp  như NTS, NKH, ONT, TSC, DYT, DTT, DXH, DNG, LMU, ODT, DSK, DGD, CNH, NNP, SXN, SKC,...
Đang tải...
Phân lô bán nền là gì? Những lưu ý khi mua đất nền phân lô
Phân lô bán nền là gì? Những lưu ý khi mua đất nền phân lô
Phân lô bán nền là gì? Đây là hình thức đầu tư kinh doanh bất động sản mà chủ đầu tư sẽ tiến hành tách thửa đối với đất được nhà nước giao.
Đang tải...
Kinh nghiệm mua đất đầu tư an toàn, sinh lãi cho "NGƯỜI MỚI"
Kinh nghiệm mua đất đầu tư an toàn, sinh lãi cho "NGƯỜI MỚI"
Kinh nghiệm mua đất đầu tư sinh lời tốt nhất là những lô đất nằm ở vị trí đắc địa, gần trục đường lớn, không bị ngập úng khi mưa lớn, thuận tiện di chuyển,...
Đang tải...
Đầu tư bất động sản là gì? Các kênh đầu tư BĐS phổ biến 2023
Đầu tư bất động sản là gì? Các kênh đầu tư BĐS phổ biến 2023
Đầu tư bất động sản là gì? Là quá trình mua, sở hữu hoặc phát triển các tài sản liên quan đến đất đai và các công trình xây dựng nhằm tạo lợi nhuận.
Đang tải...
Đầu tư lướt sóng là gì? Nắm vững quy tắc đầu tư BĐS lướt sóng
Đầu tư lướt sóng là gì? Nắm vững quy tắc đầu tư BĐS lướt sóng
Đầu tư lướt sóng là gì? Đây là hình thức đầu tư ngắn hạn, tận dụng cơ hội sinh lời trước những biến động lên xuống của thị trường để thu về lợi nhuận.
Đang tải...
Nhà ở thương mại là gì? Đặc điểm, quy định nhà ở thương mại
Nhà ở thương mại là gì? Đặc điểm, quy định nhà ở thương mại
Nhà ở thương mại là gì? Đây là loại hình nhà ở được dành cho mục đích kinh doanh, mua bán, cho thuê hoặc chuyển nhượng với mục tiêu thu lợi nhuận.
Đang tải...
Bảng giá đất Thành Phố Hồ Chí Minh năm 2023 [MỚI NHẤT]
Bảng giá đất Thành Phố Hồ Chí Minh năm 2023 [MỚI NHẤT]
Bảng giá đất TPHCM được công bố theo Quyết định số 02/2020/QĐ-UBND về Quy định và bảng giá các loại đất trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.
Đang tải...
DHT là đất gì? Có được đầu tư, mua bán đất DHT hay không?
DHT là đất gì? Có được đầu tư, mua bán đất DHT hay không?
Ký hiệu DHT là đất gì? DHT là đất phát triển hạ tầng, dùng để xây dựng những công trình giao thông, thủy lợi, năng lượng, cơ sở văn hóa, bưu chính,...
Đang tải...
Mật độ xây dựng là gì? Hướng dẫn tính mật độ xây dựng chuẩn
Mật độ xây dựng là gì? Hướng dẫn tính mật độ xây dựng chuẩn
Mật độ xây dựng là yếu tố quan trọng trong quy hoạch đô thị và có ảnh hưởng đến sự sắp xếp và sử dụng hiệu quả đất đai trong khu vực.
Đang tải...
Sổ hồng riêng là gì? Sổ hồng riêng khác gì với sổ hồng chung?
Sổ hồng riêng là gì? Sổ hồng riêng khác gì với sổ hồng chung?
Sổ hồng riêng là gì? Đây là một tài liệu quan trọng giúp xác nhận quyền sở hữu và quyền sử dụng đối với bất động sản.
Đang tải...
Hướng dẫn cách tính diện tích đất 4 cạnh không bằng nhau
Hướng dẫn cách tính diện tích đất 4 cạnh không bằng nhau
Cách tính diện tích đất 4 cạnh không bằng nhau đơn giản và chính xác mà không phải ai cũng biết. Xem ngay bài viết để được hướng dẫn chi tiết!
Đang tải...
Bất động sản nghỉ dưỡng là gì? Tìm hiểu các loại hình phổ biến
Bất động sản nghỉ dưỡng là gì? Tìm hiểu các loại hình phổ biến
Bất động sản nghỉ dưỡng đang thu hút sự quan tâm của nhiều người với tiềm năng sinh lời và khả năng tạo ra trải nghiệm đẳng cấp cho du khách.
Đang tải...
Đầu tư bất động sản là gì? Cách đầu tư BĐS hiệu quả hiện nay
Đầu tư bất động sản là gì? Cách đầu tư BĐS hiệu quả hiện nay
Đầu tư bất động sản hấp dẫn với tiềm năng sinh lời và an toàn tài chính, là lựa chọn của nhiều người quan tâm và chú ý đến trong thời gian gần đây.
Đang tải...
Mặt bằng tổng thể là gì? Cách đọc bản vẽ mặt bằng tổng thể
Mặt bằng tổng thể là gì? Cách đọc bản vẽ mặt bằng tổng thể
Mẫu mặt bằng tổng thể chung cư cung cấp cái nhìn tổng quan về cấu trúc và bố trí không gian tòa nhà, đồng thời giúp cư dân hiểu rõ hơn về khu vực chung.
Đang tải...
10 chiến lược đầu tư bđs cho người ít vốn lời nhanh, rủi ro thấp
10 chiến lược đầu tư bđs cho người ít vốn lời nhanh, rủi ro thấp
Chiến lược đầu tư bất động sản cho người ít vốn là một phương án thông minh để tận dụng tài nguyên vốn hiện có và tạo cơ hội sinh lời trong lĩnh vực này.
Đang tải...
Cách xem quy hoạch đất trên điện thoại đơn giản, mới nhất 2023
Cách xem quy hoạch đất trên điện thoại đơn giản, mới nhất 2023
Cách xem quy hoạch đất trên điện thoại giúp người dùng dễ dàng tra cứu thông tin, định vị vị trí và tiết kiệm thời gian trong việc nắm bắt thông tin quy hoạch đất.
Đang tải...
Đất tái định cư là gì? Nhà đất tái định cư mua bán được không?
Đất tái định cư là gì? Nhà đất tái định cư mua bán được không?
Tái định cư là gì? Tái định cư là quá trình di dời và định cư lại các hộ dân từ khu vực đất đai có kế hoạch sử dụng khác để thực hiện các dự án quy hoạch.
Đang tải...
Bản đồ quy hoạch cao tốc Bắc - Nam [Cập nhật tiến độ mới nhất]
Bản đồ quy hoạch cao tốc Bắc - Nam [Cập nhật tiến độ mới nhất]
Cập nhật bản đồ cao tốc Bắc Nam nhanh chóng và mới nhất hiện nay cùng với Unlock Dream Home ngay trong bài viết này.
Đang tải...
Bản đồ quy hoạch Bình Thạnh TPHCM - Mới cập nhật
Bản đồ quy hoạch Bình Thạnh TPHCM - Mới cập nhật
Quy hoạch Bình Thạnh năm 2023 đến năm 2030 chi tiết. Xem ngay bài viết để cập nhật những tin tức mới nhất và có kế hoạch sử dụng đất phù hợp.
Đang tải...
Vị trí cầu Thủ Thiêm 4: Dự án kết nối quận 2 với quận 7
Vị trí cầu Thủ Thiêm 4: Dự án kết nối quận 2 với quận 7
Cầu Thủ Thiêm 4 là một trong những dự án trọng điểm của TPHCM với tổng mức đầu tư khoảng 5.300 tỷ đồng. Xem ngay bài viết để cập nhật tiến độ mới nhất.
Đang tải...
Thông tin quy hoạch Quận 12 đến năm 2030 - Cập nhật mới nhất
Thông tin quy hoạch Quận 12 đến năm 2030 - Cập nhật mới nhất
Bản đồ quy hoạch Quận 12 mới nhất mô tả chi tiết vị trí và các khu quy hoạch cho đến năm 2030. Xem ngay bài viết dưới đây!
Đang tải...
Bản đồ quy hoạch Hà Nội đến năm 2030 - Cập nhật mới nhất
Bản đồ quy hoạch Hà Nội đến năm 2030 - Cập nhật mới nhất
Bản đồ quy hoạch Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn 2050 là trở thành một vùng đô thị lớn mang chức năng kinh tế tổng hợp. Xem ngay bài viết.
Đang tải...
Bản đồ quy hoạch Thủ Thiêm Quận 2 mới nhất năm 2023
Bản đồ quy hoạch Thủ Thiêm Quận 2 mới nhất năm 2023
Bản đồ quy hoạch thủ thiêm mới nhất với định hướng trở thành một trung tâm mới hiện đại với các chức năng chính theo từng khu. Xem ngay bài viết sau!
Đang tải...
Thông tin bản đồ quy hoạch Bình Dương đến năm 2030 [MỚI]
Thông tin bản đồ quy hoạch Bình Dương đến năm 2030 [MỚI]
Tra cứu thông tin quy hoạch Bình Dương mới nhất nhanh chóng và chính xác, tiết kiệm thời gian. Xem ngay bài viết để được hướng dẫn chi tiết!
Đang tải...
Quy hoạch 1/2000 là gì? Cách xem bản đồ đơn giản
Quy hoạch 1/2000 là gì? Cách xem bản đồ đơn giản
Quy hoạch 1/2000 là gì? Đây là thuật ngữ trong lĩnh vực quy hoạch đô thị với mục đích sử dụng rõ ràng và phù hợp với quy định phát triển đô thị.
Đang tải...
Hướng dẫn tra cứu thông tin thửa đất chính xác và nhanh nhất
Hướng dẫn tra cứu thông tin thửa đất chính xác và nhanh nhất
Tra cứu thửa đất là việc làm gì? Điều này được xem như là một quy trình cần thiết khi bạn mong muốn khám phá thông tin về một lô đất cụ thể.
Đang tải...
Đường Vành đai 4 - Hành trình qua những điểm đến nổi bật
Đường Vành đai 4 - Hành trình qua những điểm đến nổi bật
Đường vành đai 4 đi qua đâu? Khám phá điểm đến đặc biệt trên Đường Vành đai 4 - Dự án giao thông quan trọng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận
Đang tải...
Quy hoạch và tiến độ Cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu MỚI 2023
Quy hoạch và tiến độ Cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu MỚI 2023
Dự án cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu giai đoạn 1 có chiều dài khoảng 53,7km, vốn đầu tư hơn 19.000 tỷ đồng, nối vào tuyến tránh QL1 qua TP.
Đang tải...
Sân bay Long Thành: Vị trí và bản đồ quy hoạch mới nhất
Sân bay Long Thành: Vị trí và bản đồ quy hoạch mới nhất
Khám phá vị trí chiến lược và bản đồ quy hoạch Sân bay Long Thành - Dự án quan trọng của Việt Nam trong tương lai. Tầm quan trọng của công trình này.
Đang tải...
Đất SKC là gì? Tổng quan về đất SKC bạn không nên bỏ qua
Đất SKC là gì? Tổng quan về đất SKC bạn không nên bỏ qua
Dự án cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu giai đoạn 1 có chiều dài khoảng 53,7km, vốn đầu tư hơn 19.000 tỷ đồng, nối vào tuyến tránh QL1 qua TP.
Đang tải...
Đất BHK là gì? Tìm hiểu thủ tục chuyển đất BHK lên đất ở
Đất BHK là gì? Tìm hiểu thủ tục chuyển đất BHK lên đất ở
"Đất BHK là gì?" là loại đất dành cho các hoạt động nông nghiệp ngắn ngày, đòi hỏi tuân thủ các quy định về sử dụng và thời hạn của đất.
Đang tải...
Đất BCS là gì? Các quy định mới nhất về đất BCS năm 2023
Đất BCS là gì? Các quy định mới nhất về đất BCS năm 2023
Đất BCS là gì? Đây là đất chưa sử dụng, thuộc nhóm đất bằng phẳng, cao nguyên và thung lũng, được quy định rõ tại Luật Đất đai 2013.
Đang tải...
Biệt thự song lập là gì? So sánh 4 loại hình biệt thự hiện nay
Biệt thự song lập là gì? So sánh 4 loại hình biệt thự hiện nay
Biệt thự song lập tạo nên một không gian sống ấm cúng và tiện nghi từ đó mang đến trải nghiệm sống đẳng cấp và thoải mái cho chủ sở hữu.
Đang tải...