Bạn không có sản phẩm nào trong danh sách yêu thích.

Bản đồ quy hoạch Bình Thạnh TPHCM - Mới cập nhật

quy hoạch bình thạnh
Đang tải... 579 view(s)

Bản đồ quy hoạch Bình Thạnh TPHCM - Mới cập nhật

Ẩn mình trong khu đô thị nhộn nhịp của Thành phố Hồ Chí Minh, quận Bình Thạnh là minh chứng cho quá trình chuyển đổi đô thị năng động. Bản đồ quy hoạch Bình Thạnh hay bản đồ hành chính các phường tại Bình Thạnh sẽ giúp bạn tra cứu chi tiết thông tin về vị trí tiếp giáp, ranh giới, địa hình,.... thuộc khu vực quận Bình Thạnh TPHCM.
 

Tổng quan về quận Bình Thạnh - TP.HCM

Quận Bình Thạnh còn được biết đến với tên Gia Định, ra đời vào tháng 6/1976 và nằm ở phía Đông Bắc thành phố. Quận có diện tích tự nhiên khoảng 20,78 km², được chia thành 20 phường bao gồm: 1, 2, 3, 5, 6, 7, 11, 12, 13, 14 (với trụ sở của Ủy ban nhân dân), 15, 17, 19, 21, 22, 24, 25, 26, 27, 28. Dân số vào năm 2019 ước tính khoảng 499.164 người, với mật độ dân số đạt 24.021 người/km².

        ♦ Phía Đông giáp thành phố Thủ Đức qua sông Sài Gòn.

        ♦ Phía Tây giáp quận Phú Nhuận và quận Gò Vấp.

        ♦ Phía nam giáp Quận 1 qua ranh giới kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè.

        ♦ Phía bắc giáp thành phố Thủ Đức (qua sông Sài Gòn) và Quận 12 (qua sông Vàm Thuật).

Một đặc điểm nổi bật trên địa bàn quận là sông Sài Gòn và mạng lưới kênh rạch như Thị Nghè, Cầu Bông, Văn Thánh, Thanh Đa, Hố Tàu, Thủ Tắc... Nhờ vào hệ thống này, xuồng và ghe nhỏ có thể lưu thông qua các khu vực trong quận, góp phần thúc đẩy giao thương với các quận lân cận.

quy hoạch quận bình thạnh
Bình Thạnh sầm uất với hệ thống cơ sở hạ tầng ngày càng phát triển

Về giao thông, Quận Bình Thạnh đóng vai trò quan trọng như là một nút giao thông của thành phố. Nơi này là điểm giao nhau của các tuyến như Quốc lộ 1 và Quốc lộ 13, cũng là cửa ngõ cho con tàu thống nhất Bắc Nam qua cầu Bình Lợi, đổ vào ga Hòa Hưng và là địa điểm của Bến xe khách Miền Đông.

Bên cạnh đó, Bình Thạnh cũng là quận sở hữu nhiều di tích lịch sử, văn hóa và kiến trúc độc đáo như Công viên Văn Thánh, Nhà thờ Vọng Cảnh, Chùa Bửu Long và cầu Thanh Đa, tạo nên vẻ đẹp độc đáo và sức hút riêng biệt cho vùng này.

>> Có thể bạn quan tâm: Tra cứu thông tin quy hoạch quận 12 mới nhất

Bản đồ quy hoạch quận Bình Thạnh mới nhất

Với tiềm năng phát triển kinh tế đa dạng, lối sống đa phong cách và hạ tầng hiện đại, Bình Thạnh ngày càng trở thành điểm đến ưa thích của nhiều người dân cả trong và ngoài thành phố Hồ Chí Minh.

Bản đồ quy hoạch Bình Thạnh tính đến 2023 gồm có 20 đơn vị hành chính gồm: phường 1, phường 2, phường 3, phường 5, phường 6, phường 7, phường 11, phường 12, phường 13, phường 14, phường 15, phường 17, phường 19, phường 21, phường 22, phường 24, phường 25, phường 26, phường 27 và phường 28.

bản đồ quy hoạch quận bình thạnh
Bản đồ quy hoạch Bình Thạnh

Thông tin quy hoạch quận Bình Thạnh mới nhất

Các chỉ tiêu quy hoạch quận Bình Thạnh và cơ cấu sử dụng đất

Theo quyết định số 6014/QĐ-UBND, diện tích quận Bình Thạnh là 2.070,67 ha, dự kiến dân số đạt 560.000 người vào năm 2020. Số người này không bao gồm cư dân tại một phần của phường 22, nằm trong khu quy hoạch bờ Tây sông Sài Gòn.

Mục tiêu chức năng quy hoạch của quận Bình Thạnh là phát triển thành một quận nội thành dựa trên các hoạt động dịch vụ, thương mại, ở, du lịch, công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp không gây ô nhiễm môi trường.

Trong giai đoạn 2020-2025, kế hoạch quy hoạch sử dụng đất ở Bình Thạnh là 1.622,06 ha (chiếm 78,33%); đất khác trong khuôn viên đất ở chiếm 264,97 ha (chiếm 12,80%) và đất ngoài khu vực dân cư là 346,41 ha (chiếm 16,73%). Đặc biệt, chỉ tiêu quy hoạch sử dụng đất ở mỗi người là khoảng 28,97m2, mật độ xây dựng dự kiến từ 30 - 60%, với tầng cao từ 2 - 45 tầng.

Phân loại các khu chức năng trong quy hoạch Bình Thạnh

Các đơn vị tại quận Bình Thạnh được phân chia thành bốn cụm như sau:

Cụm 1 nằm về phía Tây: Diện tích của cụm này khoảng 555,38 ha (chiếm 26,82%), với dân số ước tính khoảng 175.800 người. Chức năng chính của cụm này là phát triển khu đô thị và trung tâm thương mại - dịch vụ - giáo dục bao gồm việc xây dựng khu dân cư Bình Hoà, trường Cán bộ TP.HCM và khu công viên cây xanh. Đồng thời, việc cải tổ và nâng cấp đường Phạm Văn Đồng sẽ hỗ trợ cho tuyến đường quan trọng Tân Sơn Nhất - Bình Lợi - Vành đai ngoại ô.

Cụm 2 nằm về phía Nam: Cụm này có diện tích quy hoạch theo Bình Thạnh 2021 là khoảng 252,32 ha (chiếm 12,18%), với dân số khoảng 128.900 người. Cụm 2 sẽ phát triển thành trung tâm hành chính - giáo dục - thương mại - dịch vụ và khu dân cư. Một số điểm đáng chú ý bao gồm khu trung tâm chợ Bà Chiểu, khu căn hộ Nguyễn Ngọc Phương, Khu dân cư Cù Lao Chà và khu dân cư Miếu Nổi.

Cụm 3 nằm về phía Bắc: Diện tích của cụm này là khoảng 1.006,56 ha (chiếm 48,6%), với dân số khoảng 182.700 người. Cụm này sẽ phát triển với chức năng chính là dịch vụ, thương mại và du lịch. Một dự án tiêu biểu là khu đô thị sinh thái hiện đại tại các phường 28 và 27.

Cụm 4 nằm về phía Đông: Diện tích của cụm này khoảng 256,41 ha (chiếm 12,4%), với dân số khoảng 72.600 người. Cụm 4 cũng có định hướng phát triển dịch vụ, thương mại và du lịch, với điểm nổi bật bao gồm con đường Ngô Tất Tố, cầu Thủ Thiêm và quá trình hoàn thiện khu đô thị cũng như Khu bờ Tây sông Sài Gòn.

thông tin quy hoạch bình thạnh

Bình Thạnh được phân thành 4 cụm chức năng chính

Quy hoạch Bình Thạnh cũng tập trung vào phát triển mạng lưới thương mại - dịch vụ trong đô thị, bằng cách:

        ♦ Biến chợ Bà Chiểu thành trung tâm thương mại kết hợp với chợ truyền thống đa năng.

        ♦ Phát triển khu vực Đông Bắc thành trung tâm của thành phố.

        ♦ Xây dựng trung tâm thương mại tại Văn Thánh và Thanh Đa.

        ♦ Xây dựng tổ hợp siêu thị - dịch vụ - văn phòng - thương mại dọc theo đường Điện Biên Phủ với thiết kế nhà tầng cao, tầng đế với chức năng thương mại - dịch vụ và các tầng trên dành cho căn hộ và văn phòng.

Ngoài ra, quy hoạch còn bao gồm phát triển các trục đường dịch vụ - thương mại như đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, đường Bạch Đằng, đường Đinh Bộ Lĩnh và đường Điện Biên Phủ dưới dạng nhà phố kết hợp với khu thương mại. Đồng thời, khu vui chơi giải trí và du lịch Bình Quới - Thanh Đa sẽ được phát triển với nhiều dịch vụ lưu trú và biệt thự cho thuê.

Thông tin quy hoạch giao thông Bình Thạnh

Kế hoạch phát triển hạ tầng giao thông là điều không thể thiếu tại quận Bình Thạnh và các khu vực lân cận. Với sự biến đổi về cơ sở hạ tầng kỹ thuật, tình trạng giao thông hiện tại không còn đủ khả năng đáp ứng nhu cầu và thậm chí đã dẫn đến tình trạng tắc nghẽn. Vì vậy, giống như nhiều địa phương khác, việc quy hoạch giao thông tại Bình Thạnh trở nên vô cùng quan trọng.

Nhìn vào kế hoạch phát triển giao thông của quận Bình Thạnh, chúng ta có thể thấy rõ ràng rằng có một số hạng mục quan trọng sẽ được thực hiện. Chủ yếu là nâng cao hiệu quả giao thông đối ngoại, tối ưu hóa giao thông nội bộ và cải thiện hệ thống giao thông công cộng. Ngoài ra, kế hoạch cũng bao gồm việc đề xuất cải tiến và quy hoạch lại các bến bãi hiện có tại Bình Thạnh, nhằm đảm bảo tính hợp lý và đáp ứng tốt hơn các nhu cầu sử dụng của người dân.

Kế hoạch phát triển hệ thống giao thông đối ngoại

Hạ tầng đường bộ

Trong kế hoạch phát triển hạ tầng giao thông tại quận Bình Thạnh, việc nâng cấp và mở rộng các tuyến đường bộ liên kết với trung tâm thành phố cùng các quận huyện là mục tiêu quan trọng. Dự kiến sẽ tăng cường số lượng làn xe cơ giới và làn xe tự do để đáp ứng nhu cầu tăng cao. Đồng thời, mở rộng mức lộ giới nhằm cải thiện khả năng lưu thông xe. Sự phát triển và mở rộng các tuyến đường ngoại thành sẽ giúp tạo điều kiện thuận lợi cho việc kết nối và di chuyển của cư dân, đáp ứng sự gia tăng dân số.

Dự án xây dựng tuyến đường cao tốc số 1 sẽ được triển khai. Tuyến này sẽ đi dọc theo kênh Nhiêu Lộc. Tuyến đường cao tốc số 4 cũng sẽ được xây dựng, theo đường Phan Chu Trinh và kết nối với tuyến số 1. Hai tuyến đường này dự kiến sẽ giải quyết triệt để vấn đề ùn tắc giao thông hiện tại tại quận.

thông tin quy hoạch quận bình thạnh

Hạ tầng đường bộ Bình Thạnh an toàn

Hạ tầng đường sắt

Hệ thống đường sắt tại quận Bình Thạnh tập trung chủ yếu vào các tuyến đường sắt đô thị, nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển nội địa trong quận cũng như đô thị. Các tuyến đường sắt hiện có tại Bình Thạnh sẽ được quy hoạch và phát triển. Cụ thể:

        ♦ Tuyến đường sắt đô thị số 1 sẽ được xây dựng trên cao, dọc theo rạch Văn Thánh, kết nối từ quận 1 đến cầu Sài Gòn.

        ♦ Tuyến đường sắt đô thị số 3b, một tuyến đường ngầm, sẽ chạy dọc theo đường Xô Viết Nghệ Tĩnh và quốc lộ 13.

        ♦ Tuyến đường sắt đô thị số 5 sẽ đi theo lộ trình Phan Đăng Lưu - Bạch Đằng - Điện Biên Phủ, kết nối đến cầu Sài Gòn.

đường sắt ở bình thạnh
Tuyến đường sắt tại Bình Thạnh

Kế hoạch phát triển đường nội bộ

Theo kế hoạch, việc quy hoạch các tuyến đường nội bộ sẽ được thực hiện tại một số khu vực trên địa bàn quận, đặc biệt là tại phường 25 và phường 27. Các tuyến đường hiện có tại phường 25 sẽ được mở rộng và kết nối với nhau để cải thiện khả năng thông xe. Đồng thời, phối hợp xây dựng các tuyến đường mới để đảm bảo sự thông suốt cho người dân. Các tuyến đường như D1 - D14 và một số tuyến khác trên địa bàn quận sẽ được mở rộng và nâng cấp. Điều này sẽ đi kèm với việc mở rộng mốc lộ giới và tăng chiều rộng của các đường, tạo điều kiện tốt hơn cho giao thông và di chuyển trong quận Bình Thạnh.

Kế hoạch quy hoạch Quận Bình Thạnh tại Phường 27 đang tiến hành nâng cấp và mở rộng các tuyến đường hiện hữu, cùng với việc xây dựng một số đoạn đường mới để tạo điều kiện thuận lợi cho giao thông trong khu vực. Mục tiêu của kế hoạch này là để tạo ra mạng lưới giao thông liên thông và đồng bộ, đảm bảo tính thông suốt cho giao thông tại Phường 27 và đồng thời kết nối mạng lưới giao thông nội đô với hệ thống giao thông đối ngoại.

Các trạm bus và giao thông tĩnh

Trong thông tin quy hoạch Bình Thạnh, các trạm bus và phương tiện giao thông tĩnh đóng vai trò quan trọng. Quy hoạch Quận Bình Thạnh tập trung chủ yếu vào phát triển mạng lưới xe bus. Theo thông tin từ quy hoạch, mạng lưới xe bus sẽ được triển khai trên các tuyến đường chính và kết nối với các khu vực lân cận. Hiện tại, các tuyến xe bus đã và đang được hoạch định chạy trên các tuyến đường quan trọng như đường đối ngoại, đường khu vực và tuyến đường chính trong thành phố.

tình hình giao thông tại bình thạnh

Bình Thạnh nhộn nhịp với hệ thống giao thông công cộng cho người dân

Với tầm nhìn vượt xa và tình hình phát triển tích cực, quy hoạch Bình Thạnh đang góp phần xây dựng một thành phố Hồ Chí Minh ngày càng hiện đại, phồn thịnh và thân thiện với môi trường. Quận này hứa hẹn sẽ tiếp tục là một điểm đến hấp dẫn cho cả cư dân và du khách, với không gian sống tiện nghi và môi trường xanh sạch. Hãy thường xuyên truy cập vào website Unlockdreamhome.com.vn để cập nhật những tin tức hay và mới nhất!

Tất cả

Tin cùng chuyên mục

Thị trường bất đông sản hiện nay tại Việt Nam diễn biến ra sao?
Thị trường bất đông sản hiện nay tại Việt Nam diễn biến ra sao?
Đang tải...
Có nên mua đất thời điểm này? Đầu tư có sinh lời không?
Có nên mua đất thời điểm này? Đầu tư có sinh lời không?
Đang tải...
TMD là đất gì? Có nên đầu tư? Thời hạn sử dụng đất TMD
TMD là đất gì? Có nên đầu tư? Thời hạn sử dụng đất TMD
Đang tải...
Bản đồ quy hoạch TPHCM đến năm 2030 [Cập nhật mới nhất]
Bản đồ quy hoạch TPHCM đến năm 2030 [Cập nhật mới nhất]
Đang tải...
Bản đồ quy hoạch sông Hồng mới nhất [Cập nhật năm 2024]
Bản đồ quy hoạch sông Hồng mới nhất [Cập nhật năm 2024]
Bản đồ quy hoạch sông Hồng được triển khai nhằm cụ thể hóa các định hướng chung trong việc Quy hoạch chung của Hà Nội đến 2024 và tầm nhìn đến 2050.
Đang tải...
[Giải mã] Cách đọc các ký hiệu trên bản đồ quy hoạch đất
[Giải mã] Cách đọc các ký hiệu trên bản đồ quy hoạch đất
Cách đọc các ký hiệu trên bản đồ quy hoạch thường gặp  như NTS, NKH, ONT, TSC, DYT, DTT, DXH, DNG, LMU, ODT, DSK, DGD, CNH, NNP, SXN, SKC,...
Đang tải...
Phân lô bán nền là gì? Những lưu ý khi mua đất nền phân lô
Phân lô bán nền là gì? Những lưu ý khi mua đất nền phân lô
Phân lô bán nền là gì? Đây là hình thức đầu tư kinh doanh bất động sản mà chủ đầu tư sẽ tiến hành tách thửa đối với đất được nhà nước giao.
Đang tải...
Kinh nghiệm mua đất đầu tư an toàn, sinh lãi cho "NGƯỜI MỚI"
Kinh nghiệm mua đất đầu tư an toàn, sinh lãi cho "NGƯỜI MỚI"
Kinh nghiệm mua đất đầu tư sinh lời tốt nhất là những lô đất nằm ở vị trí đắc địa, gần trục đường lớn, không bị ngập úng khi mưa lớn, thuận tiện di chuyển,...
Đang tải...
Đầu tư bất động sản là gì? Các kênh đầu tư BĐS phổ biến 2024
Đầu tư bất động sản là gì? Các kênh đầu tư BĐS phổ biến 2024
Đầu tư bất động sản là gì? Là quá trình mua, sở hữu hoặc phát triển các tài sản liên quan đến đất đai và các công trình xây dựng nhằm tạo lợi nhuận.
Đang tải...
Đầu tư lướt sóng là gì? Nắm vững quy tắc đầu tư BĐS lướt sóng
Đầu tư lướt sóng là gì? Nắm vững quy tắc đầu tư BĐS lướt sóng
Đầu tư lướt sóng là gì? Đây là hình thức đầu tư ngắn hạn, tận dụng cơ hội sinh lời trước những biến động lên xuống của thị trường để thu về lợi nhuận.
Đang tải...
Nhà ở thương mại là gì? Đặc điểm, quy định nhà ở thương mại
Nhà ở thương mại là gì? Đặc điểm, quy định nhà ở thương mại
Nhà ở thương mại là gì? Đây là loại hình nhà ở được dành cho mục đích kinh doanh, mua bán, cho thuê hoặc chuyển nhượng với mục tiêu thu lợi nhuận.
Đang tải...
DHT là đất gì? Có được đầu tư, mua bán đất DHT hay không?
DHT là đất gì? Có được đầu tư, mua bán đất DHT hay không?
Ký hiệu DHT là đất gì? DHT là đất phát triển hạ tầng, dùng để xây dựng những công trình giao thông, thủy lợi, năng lượng, cơ sở văn hóa, bưu chính,...
Đang tải...
Mật độ xây dựng là gì? Hướng dẫn tính mật độ xây dựng chuẩn
Mật độ xây dựng là gì? Hướng dẫn tính mật độ xây dựng chuẩn
Mật độ xây dựng là yếu tố quan trọng trong quy hoạch đô thị và có ảnh hưởng đến sự sắp xếp và sử dụng hiệu quả đất đai trong khu vực.
Đang tải...
Sổ hồng riêng là gì? Sổ hồng riêng khác gì với sổ hồng chung?
Sổ hồng riêng là gì? Sổ hồng riêng khác gì với sổ hồng chung?
Sổ hồng riêng là gì? Đây là một tài liệu quan trọng giúp xác nhận quyền sở hữu và quyền sử dụng đối với bất động sản.
Đang tải...
Hướng dẫn cách tính diện tích đất 4 cạnh không bằng nhau
Hướng dẫn cách tính diện tích đất 4 cạnh không bằng nhau
Cách tính diện tích đất 4 cạnh không bằng nhau đơn giản và chính xác mà không phải ai cũng biết. Xem ngay bài viết để được hướng dẫn chi tiết!
Đang tải...
Bất động sản nghỉ dưỡng là gì? Tìm hiểu các loại hình phổ biến
Bất động sản nghỉ dưỡng là gì? Tìm hiểu các loại hình phổ biến
Bất động sản nghỉ dưỡng đang thu hút sự quan tâm của nhiều người với tiềm năng sinh lời và khả năng tạo ra trải nghiệm đẳng cấp cho du khách.
Đang tải...
Đầu tư bất động sản là gì? Cách đầu tư BĐS hiệu quả hiện nay
Đầu tư bất động sản là gì? Cách đầu tư BĐS hiệu quả hiện nay
Đầu tư bất động sản hấp dẫn với tiềm năng sinh lời và an toàn tài chính, là lựa chọn của nhiều người quan tâm và chú ý đến trong thời gian gần đây.
Đang tải...
Mặt bằng tổng thể là gì? Cách đọc bản vẽ mặt bằng tổng thể
Mặt bằng tổng thể là gì? Cách đọc bản vẽ mặt bằng tổng thể
Mẫu mặt bằng tổng thể chung cư cung cấp cái nhìn tổng quan về cấu trúc và bố trí không gian tòa nhà, đồng thời giúp cư dân hiểu rõ hơn về khu vực chung.
Đang tải...
10 chiến lược đầu tư bđs cho người ít vốn lời nhanh, rủi ro thấp
10 chiến lược đầu tư bđs cho người ít vốn lời nhanh, rủi ro thấp
Chiến lược đầu tư bất động sản cho người ít vốn là một phương án thông minh để tận dụng tài nguyên vốn hiện có và tạo cơ hội sinh lời trong lĩnh vực này.
Đang tải...
Cách xem quy hoạch đất trên điện thoại đơn giản, mới nhất 2024
Cách xem quy hoạch đất trên điện thoại đơn giản, mới nhất 2024
Cách xem quy hoạch đất trên điện thoại giúp người dùng dễ dàng tra cứu thông tin, định vị vị trí và tiết kiệm thời gian trong việc nắm bắt thông tin quy hoạch đất.
Đang tải...
Đất tái định cư là gì? Nhà đất tái định cư mua bán được không?
Đất tái định cư là gì? Nhà đất tái định cư mua bán được không?
Tái định cư là gì? Tái định cư là quá trình di dời và định cư lại các hộ dân từ khu vực đất đai có kế hoạch sử dụng khác để thực hiện các dự án quy hoạch.
Đang tải...
Bản đồ quy hoạch cao tốc Bắc - Nam [Cập nhật tiến độ mới nhất]
Bản đồ quy hoạch cao tốc Bắc - Nam [Cập nhật tiến độ mới nhất]
Cập nhật bản đồ cao tốc Bắc Nam nhanh chóng và mới nhất hiện nay cùng với Unlock Dream Home ngay trong bài viết này.
Đang tải...
Vị trí cầu Thủ Thiêm 4: Dự án kết nối quận 2 với quận 7
Vị trí cầu Thủ Thiêm 4: Dự án kết nối quận 2 với quận 7
Cầu Thủ Thiêm 4 là một trong những dự án trọng điểm của TPHCM với tổng mức đầu tư khoảng 5.300 tỷ đồng. Xem ngay bài viết để cập nhật tiến độ mới nhất.
Đang tải...
Thông tin quy hoạch Quận 12 đến năm 2030 - Cập nhật mới nhất
Thông tin quy hoạch Quận 12 đến năm 2030 - Cập nhật mới nhất
Bản đồ quy hoạch Quận 12 mới nhất mô tả chi tiết vị trí và các khu quy hoạch cho đến năm 2030. Xem ngay bài viết dưới đây!
Đang tải...
Thông tin bản đồ quy hoạch huyện Sóc Sơn đến năm 2030
Thông tin bản đồ quy hoạch huyện Sóc Sơn đến năm 2030
Bản đồ quy hoạch Sóc Sơn, Hà Nội chứa các thông tin cơ bản về địa hình, mật độ dân số, khu công nghiệp, hạ tầng giao thông, khu đô thị,...
Đang tải...
Bản đồ quy hoạch Hà Nội đến năm 2030 - Cập nhật mới nhất
Bản đồ quy hoạch Hà Nội đến năm 2030 - Cập nhật mới nhất
Bản đồ quy hoạch Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn 2050 là trở thành một vùng đô thị lớn mang chức năng kinh tế tổng hợp. Xem ngay bài viết.
Đang tải...
Bản đồ quy hoạch Thủ Thiêm Quận 2 mới nhất năm 2024
Bản đồ quy hoạch Thủ Thiêm Quận 2 mới nhất năm 2024
Bản đồ quy hoạch thủ thiêm mới nhất với định hướng trở thành một trung tâm mới hiện đại với các chức năng chính theo từng khu. Xem ngay bài viết sau!
Đang tải...
Thông tin bản đồ quy hoạch Bình Dương đến năm 2030 [MỚI]
Thông tin bản đồ quy hoạch Bình Dương đến năm 2030 [MỚI]
Tra cứu thông tin quy hoạch Bình Dương mới nhất nhanh chóng và chính xác, tiết kiệm thời gian. Xem ngay bài viết để được hướng dẫn chi tiết!
Đang tải...
Quy hoạch 1/2000 là gì? Cách xem bản đồ đơn giản
Quy hoạch 1/2000 là gì? Cách xem bản đồ đơn giản
Quy hoạch 1/2000 là gì? Đây là thuật ngữ trong lĩnh vực quy hoạch đô thị với mục đích sử dụng rõ ràng và phù hợp với quy định phát triển đô thị.
Đang tải...
Hướng dẫn tra cứu thông tin thửa đất chính xác và nhanh nhất
Hướng dẫn tra cứu thông tin thửa đất chính xác và nhanh nhất
Tra cứu thửa đất là việc làm gì? Điều này được xem như là một quy trình cần thiết khi bạn mong muốn khám phá thông tin về một lô đất cụ thể.
Đang tải...
Đường Vành đai 4 - Hành trình qua những điểm đến nổi bật
Đường Vành đai 4 - Hành trình qua những điểm đến nổi bật
Đường vành đai 4 đi qua đâu? Khám phá điểm đến đặc biệt trên Đường Vành đai 4 - Dự án giao thông quan trọng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận
Đang tải...
Quy hoạch và tiến độ Cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu MỚI 2024
Quy hoạch và tiến độ Cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu MỚI 2024
Dự án cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu giai đoạn 1 có chiều dài khoảng 53,7km, vốn đầu tư hơn 19.000 tỷ đồng, nối vào tuyến tránh QL1 qua TP.
Đang tải...
Sân bay Long Thành: Vị trí và bản đồ quy hoạch mới nhất
Sân bay Long Thành: Vị trí và bản đồ quy hoạch mới nhất
Khám phá vị trí chiến lược và bản đồ quy hoạch Sân bay Long Thành - Dự án quan trọng của Việt Nam trong tương lai. Tầm quan trọng của công trình này.
Đang tải...
Đất SKC là gì? Tổng quan về đất SKC bạn không nên bỏ qua
Đất SKC là gì? Tổng quan về đất SKC bạn không nên bỏ qua
Dự án cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu giai đoạn 1 có chiều dài khoảng 53,7km, vốn đầu tư hơn 19.000 tỷ đồng, nối vào tuyến tránh QL1 qua TP.
Đang tải...
Đất BHK là gì? Tìm hiểu thủ tục chuyển đất BHK lên đất ở
Đất BHK là gì? Tìm hiểu thủ tục chuyển đất BHK lên đất ở
"Đất BHK là gì?" là loại đất dành cho các hoạt động nông nghiệp ngắn ngày, đòi hỏi tuân thủ các quy định về sử dụng và thời hạn của đất.
Đang tải...
Đất BCS là gì? Các quy định mới nhất về đất BCS năm 2024
Đất BCS là gì? Các quy định mới nhất về đất BCS năm 2024
Đất BCS là gì? Đây là đất chưa sử dụng, thuộc nhóm đất bằng phẳng, cao nguyên và thung lũng, được quy định rõ tại Luật Đất đai 2013.
Đang tải...
Biệt thự song lập là gì? So sánh 4 loại hình biệt thự hiện nay
Biệt thự song lập là gì? So sánh 4 loại hình biệt thự hiện nay
Biệt thự song lập tạo nên một không gian sống ấm cúng và tiện nghi từ đó mang đến trải nghiệm sống đẳng cấp và thoải mái cho chủ sở hữu.
Đang tải...
DKV là đất gì? Có được phép xây nhà? Cách chuyển lên thổ cư
DKV là đất gì? Có được phép xây nhà? Cách chuyển lên thổ cư
DKV là đất gì? DKV là viết tắt của đất khu vui chơi, giải trí công cộng, đây là loại đất được sử dụng cho hoạt động giải trí và vui chơi của công cộng.
Đang tải...
HNK là đất gì? Có được lên thổ cư? Quy định sử dụng đất HNK
HNK là đất gì? Có được lên thổ cư? Quy định sử dụng đất HNK
HNK là đất gì? HNK là ký hiệu chỉ loại đất nông nghiệp khác, thường trồng các loại cây ngắn hạn trong nông nghiệp như mía, ngô, khoai,...
Đang tải...
Đất ONT  là gì? Mục đích & quy định sử dụng đất ONT năm 2024
Đất ONT là gì? Mục đích & quy định sử dụng đất ONT năm 2024
Đất ONT là gì? Đó là loại đất ở nông thôn được sử dụng để xây dựng nhà ở và các công trình phục vụ cuộc sống dân cư.
Đang tải...
Đất ODT là gì? Giải mã ký hiệu và mục đích sử dụng đất ODT
Đất ODT là gì? Giải mã ký hiệu và mục đích sử dụng đất ODT
Đất ODT là gì? Đây là loại đất ở đô thị với thời hạn sử dụng lâu dài đang thu hút được nhiều sự quan tâm và đầu tư từ các nhà đầu tư.
Đang tải...
Bất động sản thương mại là gì? Bí quyết đầu tư bđs thương mại
Bất động sản thương mại là gì? Bí quyết đầu tư bđs thương mại
Bất động sản thương mại sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật và tiềm năng sinh lời vượt trội so với bất động sản truyền thống.
Đang tải...
Đất ONT: Khái niệm và các quy định mới nhất mà bạn cần biết
Đất ONT: Khái niệm và các quy định mới nhất mà bạn cần biết
Đất ONT là gì và những quy định nào người sử dụng đất cần biết. Tìm hiểu về những thay đổi quan trọng mà bạn cần biết về Đất ONT.
Đang tải...
Thông tin mới nhất: Tiến độ cao tốc Bảo Lộc - Liên Khương 2024
Thông tin mới nhất: Tiến độ cao tốc Bảo Lộc - Liên Khương 2024
Cao tốc Bảo Lộc - Liên Khương mang đến hy vọng phát triển kinh tế các địa phương mà nó đi qua. Tìm hiểu về tiến độ và những thông tin mới nhất.
Đang tải...
Cao tốc TPHCM - Mộc Bài | Thông tin quy hoạch và tiến độ 2024
Cao tốc TPHCM - Mộc Bài | Thông tin quy hoạch và tiến độ 2024
Cập nhật tiến độ thi công cao tốc TPHCM mộc bài - tuyến cao tốc trọng điểm của TP. Hồ Chí Minh năm 2024.
Đang tải...
DVH là gì? Các quy định đất DVH hiện nay là gì?
DVH là gì? Các quy định đất DVH hiện nay là gì?
DVH là đất gì? Đất này thuộc nhóm đất phi nông nghiệp, là loại đất chuyên dụng để xây dựng các cơ sở văn hóa như cơ quan báo chí, công viên, đài truyền hình,...
Đang tải...
Diện tích thông thủy là gì? So sánh với diện tích tim tường
Diện tích thông thủy là gì? So sánh với diện tích tim tường
Diện tích thông thủy là gì? Đây là khái niệm xác định diện tích sử dụng trong các căn hộ bao gồm cả không gian nội và các tường ngăn.
Đang tải...
Tương lai sáng cho khu tái định cư Lộc An Bình Sơn
Tương lai sáng cho khu tái định cư Lộc An Bình Sơn
Khu tái định cư Lộc An Bình Sơn là điểm sáng trong quy hoạch đô thị tại khu vực phía nam. Tìm hiểu những thông tin liên quan đến khu tái định cư này.
Đang tải...
Hành trình điểm đến cao tốc Thanh Hóa Nghệ An
Hành trình điểm đến cao tốc Thanh Hóa Nghệ An
Cao tốc Thanh Hóa Nghệ An mang đến nhiều lợi ý về cả kinh tế và liên kết các vùng miền. Tìm hiểu ngay những thông tin và lợi ích nó mang lại.
Đang tải...
Lợi ích kinh tế của cao tốc Mỹ An - Cao Lãnh
Lợi ích kinh tế của cao tốc Mỹ An - Cao Lãnh
Dự án cao tốc Mỹ An Cao Lãnh nối các vùng thuộc đồng bằng sông Cửu Long hứa hẹn mang đến nhiều lợi ích về kinh tế, xã hội. Cùng tìm hiểu ngay.
Đang tải...
Cơ hội đầu tư trong dự án cao tốc An Hữu - Cao Lãnh
Cơ hội đầu tư trong dự án cao tốc An Hữu - Cao Lãnh
Cao tốc An Hữu - Cao Lãnh có ý nghĩa phát triển kinh tế - xã hội của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Cùng tìm hiểu ngay trong bài sau.
Đang tải...
Sự khác biệt và lợi ích của dự án cao tốc Vĩnh Hảo - Phan Thiết
Sự khác biệt và lợi ích của dự án cao tốc Vĩnh Hảo - Phan Thiết
Cao tốc Phan Thiết Vĩnh Hảo nằm ở khu vực Nam Trung Bộ là 1 phần của cao tốc Bắc Nam. Cùng tìm hiểu những thông tin về dự án cao tốc này.
Đang tải...
Tiến độ dự án cao tốc Khánh Hòa - Buôn Ma Thuột năm 2024
Tiến độ dự án cao tốc Khánh Hòa - Buôn Ma Thuột năm 2024
Cập nhật tiến độ xây dựng cao tốc Khánh Hòa - Buôn Ma Thuột giai đoạn 1 mới nhất 2024, dự án mang ý nghĩa chiến lược kết nối khu vực Tây Nguyên và Nam Trung Bộ.
Đang tải...
Cao tốc Tân Phú - Bảo Lộc [Thông tin quy hoạch - tiến độ 2024]
Cao tốc Tân Phú - Bảo Lộc [Thông tin quy hoạch - tiến độ 2024]
Cao tốc Tân Phú - Bảo Lộc là công trình quan trọng trong việc thúc đẩy kinh tế các tỉnh. Tìm hiểu về thông tin quy hoạch, tiến độ thi công công trình này. .sl-table-content ol { counter-reset: item !important; } #tocDiv>ol>li::before { content: counter(item)". " !important; ...
Đang tải...
Đất đấu giá là gì? Có nên đầu tư đấu giá đất hay không?
Đất đấu giá là gì? Có nên đầu tư đấu giá đất hay không?
Đấu giá đất là việc chuyển quyền sử dụng đất từ chủ sở hữu sang người mua với giá cao nhất qua một phiên đấu giá công khai.
Đang tải...
Nhà HXH là gì? Mua nhà đất HXH có đáng đầu tư không?
Nhà HXH là gì? Mua nhà đất HXH có đáng đầu tư không?
Nhà HXH có mang đến rủi ro gì cho nhà đầu tư không? Tìm hiểu khái niệm nhà HXH là gì và có nên đầu tư vào nhà đất HXH không?
Đang tải...
Khám phá các yếu tố quyết định giá đền bù đất quy hoạch
Khám phá các yếu tố quyết định giá đền bù đất quy hoạch
Trong quá trình giải quyết bồi thường, hỗ trợ khi Nhà nước thu hồi đất, có nhiều yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến giá đền bù đất quy hoạch. Cùng tìm hiểu ngay trong bài sau.
Đang tải...
Thành phố Đà Nẵng có bao nhiêu quận huyện [Mới Nhất 2024]
Thành phố Đà Nẵng có bao nhiêu quận huyện [Mới Nhất 2024]
Đà Nẵng còn có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế, du lịch, giáo dục, y tế,... Tìm hiểu về các quận ở Đà Nẵng và bản đồ quy hoạch chi tiết mới nhất.
Đang tải...
Cao tốc Nha Trang - Cam Lâm: Nhịp cầu kết nối biển - rừng
Cao tốc Nha Trang - Cam Lâm: Nhịp cầu kết nối biển - rừng
Cao tốc Nha Trang Cam Lâm dài 49,11km, bắt đầu tại xã Diên Thọ, Diên Khánh, Khánh Hòa, kết thúc tại xã Cam Thịnh Tây, Cam Ranh.
Đang tải...
Đường sắt cao tốc Bắc - Nam: Cánh cửa mở ra tương lai cho Việt Nam
Đường sắt cao tốc Bắc - Nam: Cánh cửa mở ra tương lai cho Việt Nam
Khám phá những tiềm năng và lợi ích mà hệ thống đường sắt cao tốc Bắc Nam mang lại cho đất nước. Tìm hiểu những đặc điểm của dự án này.
Đang tải...
Đất quy hoạch là gì? Các lưu ý cần biết khi mua đất quy hoạch
Đất quy hoạch là gì? Các lưu ý cần biết khi mua đất quy hoạch
Đất quy hoạch là gì? Đây là đất thuộc khu vực quy hoạch, nằm trong kế hoạch sử dụng để xây dựng dự án, hạ tầng giao thông, công trình công cộng.
Đang tải...
1 công đất bao nhiêu tiền? Cách quy đổi đất ruộng từng khu vực
1 công đất bao nhiêu tiền? Cách quy đổi đất ruộng từng khu vực
1 công đất bao nhiêu tiền? Giá trị này sẽ thay đổi tùy theo những khu vực khác nhau. Tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây.
Đang tải...
Đất CLN: Ý nghĩa và khả năng xây nhà trên loại đất này
Đất CLN: Ý nghĩa và khả năng xây nhà trên loại đất này
Đất CLN là đất gì? Người sở hữu có thể xây nhà trên loại đất này hay không? Tìm hiểu những thủ tục và quy định khi muốn chuyển đổi đất CLN sang đất ở.
Đang tải...
TOP 8 trung tâm thương mại Quận 1 HOT nhất Sài Thành
TOP 8 trung tâm thương mại Quận 1 HOT nhất Sài Thành
Khám phá những trung tâm thương mại quận 1 nơi mua sắm và giải trí hàng đầu của Sài Gòn. Đây đều là những địa điểm nổi tiếng với cả du khách và người địa phương.
Đang tải...
Bản đồ TPHCM và bản đồ các quận TPHCM mới nhất 2024
Bản đồ TPHCM và bản đồ các quận TPHCM mới nhất 2024
Cập nhật chi tiết Bản đồ Thành phố Hồ Chí Minh và bản đồ các quận Thành phố Hồ Chí Minh mới nhất. Hãy cùng Mở khóa Dream Home tìm hiểu qua bài viết dưới đây!
Đang tải...
Cao tốc Đồng Đăng - Trà Lĩnh: Tăng cường kết nối giao thương
Cao tốc Đồng Đăng - Trà Lĩnh: Tăng cường kết nối giao thương
Cao tốc Đồng Đăng - Trà Lĩnh- Tuyến đường quan trọng nâng cao kết nối giao thương giữa hai tỉnh Lạng Sơn và Cao Bằng, giúp phát triển kinh tế và du lịch.
Đang tải...
Cao tốc Cần Thơ - Cà Mau: Giải pháp giảm ùn tắc giao thông khu vực ĐBSCL
Cao tốc Cần Thơ - Cà Mau: Giải pháp giảm ùn tắc giao thông khu vực ĐBSCL
Cao tốc Cần Thơ - Cà Mau là một phần nằm trong dự án cao tốc Bắc Nam. Đây là giải pháp giảm ùn tắc giao thông khu vực ĐBSCL hiệu quả.
Đang tải...
Hình thức PPP trong đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng
Hình thức PPP trong đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng
Bài viết tìm hiểu hình thức PPP (Public-Private Partnership) trong đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng,hững lợi ích, thách thức và cơ hội mà PPP mang lại.
Đang tải...