Bạn không có sản phẩm nào trong danh sách yêu thích.

Diên Niên là gì? Ý nghĩa phong thủy khi xây nhà hướng Diên Niên

diên niên là gì
Đang tải... 16 view(s)

Diên Niên là gì? Ý nghĩa phong thủy khi xây nhà hướng Diên Niên

 

Diên Niên là một trong các hướng quan trọng trong phong thủy bát trạch, đại diện bởi sao Vũ Khúc, mang ý nghĩa của sự viên mãn, vạn sự tốt lành và hanh thông. Bài viết này, Unlock Dream Home sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Diên Niên là gì và cách xác định hướng Diên Niên phù hợp với từng bản mệnh. Điều này rất hữu ích khi bạn quyết định mua đất hoặc xây nhà, giúp bạn có căn cứ chính xác trong việc tạo dựng không gian sống thuận lợi và đầy may mắn.

Khái niệm Diên Niên là gì?

Diên Niên là một sao tốt, một hướng, một yếu tố trong phong thủy phái Bát trạch, tượng trưng cho những điều tốt đẹp và may mắn. Nó được xếp vào sao Vũ Khúc và còn được biết đến với tên gọi khác là Phước Đức. Theo Hán Việt từ điển, "Phước Đức" là một khái niệm với ý nghĩa hàm chứa sự tốt đẹp và biểu tượng cho sự phồn vinh, đầy đủ và may mắn. Đồng thời, từ "Đức" mang ý nghĩa của sự nhân từ, đạo đức, lòng bao dung, lương thiện và hiền lành…

diên niên nghĩa là gì

Diên niên nghĩa là gì? Diên niên là khái niệm phong thủy Trung Quốc dự đoán vận mệnh dựa trên ngày sinh.

Theo phương diện ngũ hành, Diên Niên thuộc mệnh Kim, trong đó Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy và Hỏa khắc Kim. Vì vậy, khi xây nhà hướng theo Diên Niên hoặc mua nhà đất hướng Diên Niên, bạn cần kết hợp với những vật phẩm phong thủy thuộc mệnh Thủy hoặc Kim. Việc kết hợp này không chỉ tạo nguồn sinh khí dồi dào mà còn mang đến may mắn, thuận lợi cho các gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Theo các chuyên gia phong thủy, hướng Diên Niên có tác động tích cực trong việc củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu, bạn bè và cả trong xã hội. Người mua nhà hướng Diên Niên  thường trải qua cuộc sống gia đình hòa thuận và sự nghiệp phát triển thuận lợi. Đặc biệt, nếu là nữ giới và có hướng nhà Diên Niên, họ có xu hướng thu hút một người bạn đời thuần tính, dịu hiền và nhận được sự yêu thương từ mọi người.

Phần nội dung trên đây chắc hẳn các bạn đã hiểu một phần nào về khái niệm sinh khí thiên y Diên Niên  phục vị là gì? Tiếp chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu cụ thể hơn về hướng Diên Niên theo phong thủy nhé!

Hướng Diên Niên theo phong thủy là gì?

Diên Niên còn được biết đến như phong thủy nhà ở, đất ở và đã được thể hiện rõ ràng dưới góc nhìn của phong thủy bát trạch. Cụ thể như sau:

Phong thủy bát trạch có hai điều quy định:

          ♦ Thứ nhất, có hai nhóm hướng chính được gọi là Đông tứ trạch và Tây tứ trạch. Trong Đông tứ trạch bao gồm các hướng như Đông, Đông Nam, Nam, Bắc. Trong khi Tây tứ trạch gồm: hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc.

          ♦ Thứ hai, trong phong thủy bát trạch, bản mệnh của con người không được chia thành 5 cung mệnh như trong tử vi, ngũ hành, mà được chia thành 8 tiểu cung là Khảm, Ly, Chấn, Tốn, Càn, Đoài, Cấn và Khôn.

Hướng Diên Niên theo phong thủy

Hướng nhà Diên Niên  là gì? Hướng Diên Niên sẽ được xác định 4 cung cát như Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y và Phục Vị

Các dòng Lý khí này thường được gọi là các cung, mỗi cung có một sao đại diện. Các cung cũng chia thành cung cát (cung tốt) và cung hung (cung xấu) cụ thể như sau:

          ♦ 4 cung cát bao gồm: Sinh Khí, Diên Niên  (thượng cát), Thiên Y (trung cát) và Phục Vị (tiểu cát).

          ♦ 4 hướng hung bao gồm: Họa Hại (tiểu hung), Lục Sát (thứ hung) và Ngũ Quỷ, Tuyệt Mệnh (đại hung).

Như vậy, hướng nhà Diên Niên  là gì? Là một trong các hướng được đánh giá cao nhất thuộc bát trạch. Nhiều người rất quan trọng hướng này khi chọn mua nhà hoặc xây dựng bất động sản mang tên mình.

Ý nghĩa của hướng Diên Niên trong phong thủy

Theo phong thủy, Diên Niên là một hướng tốt, mang đến những điềm lành cho chủ nhân và gia đình. Tuy nhiên, tính tốt hay xấu của hướng Diên Niên trong phong thủy nhà ở còn phụ thuộc vào cách bài trí phòng ốc và sắp xếp đồ đạc trong nhà.

Diên Niên mang ý nghĩa tốt đẹp khi áp dụng trong việc thiết kế và xây dựng các phòng mang dương khí như phòng khách, phòng ngủ và phòng thờ. Được biết, Diên Niên thuộc sao Vũ Khúc là tài tinh kết hợp quan tinh. Vì vậy, xây nhà và thiết kế các căn phòng theo hướng Diên Niên sẽ giúp gia đạo hòa hợp, hạnh phúc, vận tài sung túc và quan vận thịnh vượng.

Ngược lại, nếu gia chủ mua nhà có phòng hoặc khu vực chức năng mang âm khí theo hướng Diên Niên như WC, phòng kho, chuồng gia súc,... sẽ không nhận được sự may mắn và có thể gặp phải vận hạn, suy giảm tài vận, thiếu danh vọng và sức khỏe kém. Hơn nữa, còn dễ dàng gặp phải những vấn đề pháp lý khó khăn.

Vì lý do này, trước khi xây nhà hoặc mua căn hộ chung cư, gia chủ cần xác định hướng Diên Niên trong ngôi nhà và các phòng ốc để tạo ra một cuộc sống chất lượng nhất cho bản thân và gia đình.

Cách xác định hướng Diên Niên là hướng nào?

Trước khi chọn đất và xây nhà, các gia chủ có thể tự tính toán xem hướng của ngôi nhà có phải là hướng Diên Niên mang hỷ khí không. Việc tự xác định này dựa trên một số quy tắc chung và tương đối đơn giản.

Đầu tiên, xác định chính xác hướng Đông, Tây, Nam, Bắc của mảnh đất. Sau đó, để xác định hướng Diên Niên, bạn dựa vào năm sinh âm lịch của gia chủ trong nhà. Lưu ý rằng năm sinh âm lịch cần tính theo tiết lập xuân, nếu bạn sinh trước lập xuân thì vẫn tính theo năm trước. Nếu sinh từ ngày lập xuân trở đi, bạn mới được xếp vào năm âm lịch đó. Dưới đây là các cách xác định hướng Diên Niên mà bạn có thể tham khảo qua như sau:

  ♦ Bước 1: Đầu tiên, cần xác định năm sinh âm lịch.

  ♦ Bước 2: Sau đó, lấy 2 số cuối của năm sinh cộng lại với nhau và tiếp tục giản ước cho tới khi kết quả còn một chữ số.

  ♦ Bước 3: Nếu bạn là nam thì lấy 10 trừ đi số vừa tìm được, ngược lại, nếu bạn là nữ thì lấy 5 cộng với số vừa tìm được.

hướng Diên Niên là hướng nào

Cách xác định hướng Diên Niên đơn giản

Lưu ý: Đối với những người có năm sinh 2000 trở đi thì bước thứ 3 sẽ được thực hiện như sau:

          ♦ Nếu bạn là nam sẽ lấy 9 trừ đi số vừa tìm được.

          ♦ Nếu bạn là nữ sẽ lấy 6 cộng với số vừa tìm được.

Những lưu ý khi lựa chọn hướng Diên Niên 

Một số vấn đề cần lưu ý khi lựa chọn hướng Diên Niên  mà bạn có thể tham khảo qua như sau:

Cách tăng vượng khí cho hướng Diên Niên 

Khi xây nhà hoặc mua nhà hướng Diên Niên, bạn có thể tăng vượng khí bằng cách sử dụng và bài trí những đồ vật trong nhà phù hợp với mệnh của gia chủ. Ví dụ, nếu mệnh của bạn là Kim, nên sử dụng đồ vật có màu ánh bạc, vàng, trắng,... Đối với mệnh Thổ, nên chọn màu vàng, màu đất, màu nâu,... Tuy nhiên, chúng ta nên tránh lạm dụng quá nhiều đồ vật để tránh tạo cảm giác phản cảm.

hướng nhà Diên Niên  là gì

Một số vấn đề cần lưu ý khi lựa chọn hướng Diên Niên

Cách làm giảm sát khí cho hướng Diên Niên 

Như đã đề cập ở trên, Diên Niên là một hướng tốt, nhưng khi mua nhà có các phòng, khu vực nhất định theo hướng Diên Niên lại có thể mang đến những tác động xấu.

Thứ nhất, phòng vệ sinh và phòng tắm hướng Diên Niên được cho là rất xấu. Cách tốt nhất là bạn chọn xây nhà theo hướng Họa Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh hoặc Ngũ Quỷ. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy để trấn áp một phần nguồn âm khí từ nhà vệ sinh, giúp dương khí trong ngôi nhà không bị "vấy bẩn". Những vật phẩm trấn áp có thể bao gồm: tượng quan Âm, cây xanh, tranh ảnh phong thủy, gương bát quái,...

Thứ hai, nhà kho xây theo hướng Diên Niên cũng được xem là xấu. Đây là khu vực tối tăm có thể ảnh hưởng đến con đường công danh của gia chủ. Tuy nhiên, âm khí ở đây không quá nặng, vì vậy có thể trấn trạch bằng các vật phẩm phong thủy là đủ.

Cuối cùng, chuồng gia súc cũng là khu vực tránh xây dựng theo hướng Diên Niên. Nhưng do âm khí ở đây nhẹ, nên có thể trấn trạch bằng nội thất mệnh Kim, mệnh Thổ theo hướng Diên Niên hoặc sử dụng các vật phẩm phong thủy tương tự như đối với nhà kho.

Trên đây, Unlock Dream Home đã trình bày chi tiết về khái niệm Diên Niên là gì và ý nghĩa của nó, cùng cách tăng vượng khí và giảm sát khi xây dựng nhà hướng Diên Niên. Hy vọng rằng những thông tin này đã mang đến lợi ích và kiến thức hữu ích cho mọi người!

Tất cả

Tin cùng chuyên mục

Phong thủy nhà ở là gì? Nguyên tắc xem nhà phù hợp tuổi
Phong thủy nhà ở là gì? Nguyên tắc xem nhà phù hợp tuổi
Đang tải...
Nở hậu là gì? Tốt hay xấu? Ý nghĩa phong thủy của nhà nở hậu
Nở hậu là gì? Tốt hay xấu? Ý nghĩa phong thủy của nhà nở hậu
Nở hậu là gì? Đây một thuật ngữ diễn tả nhà ở có phần diện tích bên ngoài (tiếp xúc với đường lớn) nhỏ hơn phần diện tích bên trong.
Đang tải...
Cách xác định hướng nhà theo phong thủy chuẩn xác
Cách xác định hướng nhà theo phong thủy chuẩn xác
Có nhiều cách xác định hướng nhà theo phong thủy như: xác định theo hướng mặt trời, bóng vật thể, mặt trăng, la bàn, sao Hôm - sao Mai,...
Đang tải...
Cách tính hướng nhà theo tuổi, theo năm sinh nhanh nhất
Cách tính hướng nhà theo tuổi, theo năm sinh nhanh nhất
Cách tính hướng nhà theo tuổi để thu hút những năng lượng tích cực, may mắn, tài vận và sự thuận lợi trong công việc lẫn cuộc sống.
Đang tải...
Tuổi Canh Thân 1980 hợp hướng nào? Hướng nhà đón vận may
Tuổi Canh Thân 1980 hợp hướng nào? Hướng nhà đón vận may
Tuổi Canh Thân 1980 hợp hướng nào? Đối với nam mạng hợp hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam, nữ mạng hợp hướng Đông, Nam, Đông Nam.
Đang tải...
Tuổi Tân Dậu 1981 hợp hướng nào? Hướng nhà rước tài lộc
Tuổi Tân Dậu 1981 hợp hướng nào? Hướng nhà rước tài lộc
1981 hợp hướng nào? Những người tuổi Tân Dậu thường hợp với hướng Đông, Đông Nam, Đông bắc, Tây, Tây Nam, Tây Bắc.
Đang tải...
Nhà hướng tây bắc có tốt không? Hợp với người tuổi nào?
Nhà hướng tây bắc có tốt không? Hợp với người tuổi nào?
Nhà hướng Tây Bắc thường có phong thủy khá tốt, thu hút nhiều tài lộc, giúp gia chủ thuận lợi và hanh thông trong việc làm ăn, sức khỏe ổn định.
Đang tải...
Hướng đông nam là hướng nào? Tuổi hợp nhà hướng đông nam
Hướng đông nam là hướng nào? Tuổi hợp nhà hướng đông nam
Đang tải...
Thủ tục về nhà mới lấy ngày | Cần chú ý gì tại lễ nhập trạch
Thủ tục về nhà mới lấy ngày | Cần chú ý gì tại lễ nhập trạch
Thủ tục về nhà mới hay còn gọi là lễ nhập trạch. Đây là một nghi thức thông báo đến thần linh và tổ tiên rằng gia đình đã đến và sinh sống tại đây.
Đang tải...
Tuổi Ất Sửu 1985 hợp hướng nào? Hướng nhà thu hút tài lộc
Tuổi Ất Sửu 1985 hợp hướng nào? Hướng nhà thu hút tài lộc
Người sinh năm 1985 hợp hướng nào? Tây (Sinh khí), Tây Nam (Diên niên), Đông Bắc (Thiên y), Tây Bắc (Phục vị) mang đến tiền tài, gia tăng vượng khí,...
Đang tải...
Tuổi Bính Dần 1986 hợp hướng nào? Cách bố trí nhà hợp tuổi
Tuổi Bính Dần 1986 hợp hướng nào? Cách bố trí nhà hợp tuổi
Tuổi Bính Dần 1986 hợp hướng nào? Nam hợp hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam, chính Tây, nữ hợp hướng chính Bắc, chính Nam, chính Đông,...
Đang tải...
Cách hóa giải hướng nhà xấu chuẩn phong thủy, tránh tai ương
Cách hóa giải hướng nhà xấu chuẩn phong thủy, tránh tai ương
Biết cách hóa giải hướng nhà xấu trong phong thủy sẽ mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho gia đình và không gian sống xung quanh.
Đang tải...
Tuổi Quý Hợi 1983 hợp hướng nào? Kỵ hướng nào?
Tuổi Quý Hợi 1983 hợp hướng nào? Kỵ hướng nào?
Sinh năm 1983 hợp hướng nào? Tuổi Quý Hợi nên hướng về các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam để thu hút vượng khí, tài lộc và nhiều may mắn.
Đang tải...
Tuổi Giáp Tý 1984 hợp hướng nào? Hướng nhà thu hút vận may
Tuổi Giáp Tý 1984 hợp hướng nào? Hướng nhà thu hút vận may
Tuổi 1984 hợp hướng nào? Các hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam sẽ giúp gia chủ thu hút được nhiều tài lộc, danh tiếng và sức khỏe tốt.
Đang tải...
Kim mộc thủy hỏa thổ là gì? Tìm hiểu về ứng dụng của ngũ hành
Kim mộc thủy hỏa thổ là gì? Tìm hiểu về ứng dụng của ngũ hành
Kim, mộc, thủy, hỏa, thổ là những khái niệm phong thủy quen thuộc. Tìm hiểu kim mộc thủy hỏa thổ là gì và những ứng dụng của nó.
Đang tải...
Hướng dẫn cách chọn số nhà đẹp, hợp tuổi, hợp phong thủy
Hướng dẫn cách chọn số nhà đẹp, hợp tuổi, hợp phong thủy
Số nhà là yếu tố cần thiết để xác định địa chỉ nhà và cũng mang nhiều ý nghĩa về phong thủy, may mắn. Tìm hiểu cách chọn số nhà đẹp, hợp tuổi, hợp phong thủy.
Đang tải...
Hướng nhà tốt cho người mệnh Thổ thu hút tài lộc và vượng khí
Hướng nhà tốt cho người mệnh Thổ thu hút tài lộc và vượng khí
Mệnh Thổ hợp hướng nào được xem là phù hợp nhất để thu hút tài lộc, mang đến sự thịnh vượng và thành công. Xem ngay bài viết để biết chi tiết.
Đang tải...
Thiên y là gì? Ý nghĩa của hướng Thiên Y trong phong thủy nhà ở
Thiên y là gì? Ý nghĩa của hướng Thiên Y trong phong thủy nhà ở
Hướng Thiên Y của một căn nhà ảnh hưởng đến việc thu hút năng lượng tích cực từ tứ hướng. Tìm hiểu Thiên Y là gì và ảnh hưởng đến phong thủy.
Đang tải...
Lễ cúng động thổ là gì? Chia sẻ cách cúng động thổ chi tiết nhất
Lễ cúng động thổ là gì? Chia sẻ cách cúng động thổ chi tiết nhất
Cúng động thổ là thủ tục không thể thiếu khi khởi công xây nhà. Tìm hiểu quy trình thực hiện và những điều cần lưu ý khi thực hiện cúng động thổ.
Đang tải...
Hạn Kim Lâu là gì? Cách hóa giải và hướng dẫn xây nhà
Hạn Kim Lâu là gì? Cách hóa giải và hướng dẫn xây nhà
Hạn Kim Lâu là thuật ngữ dùng để ám chỉ những năm xấu và không thuận lợi để làm các việc trọng đại như xây nhà, lấy chồng, cưới vợ, làm ăn,...
Đang tải...
Mệnh Kim hợp hướng nào khi làm nhà? Kỵ hướng nhà nào?
Mệnh Kim hợp hướng nào khi làm nhà? Kỵ hướng nhà nào?
Mệnh kim hợp hướng nào? Xem ngay bài viết này để tìm hiểu tương hợp giữa mệnh và hướng trong trang trí nội thất để mang lại môi trường sống thuận lợi.
Đang tải...
Phong thủy và hướng nhà phù hợp cho người mệnh Mộc
Phong thủy và hướng nhà phù hợp cho người mệnh Mộc
Tìm hiểu mệnh Mộc hợp hướng nào để đạt được sự may mắn, thành công và thịnh vượng trong việc xây dựng và chọn hướng nhà.
Đang tải...
Tìm hiểu hướng nhà tốt cho người mệnh Hỏa
Tìm hiểu hướng nhà tốt cho người mệnh Hỏa
Mệnh hỏa hợp hướng nào? Người mệnh Hỏa được xem là đặc biệt trong phong thủy vì yếu tố ngọn lửa của họ tương ứng với mệnh Hỏa.
Đang tải...
Long mạch là gì? Xem thế đất có thuộc long mạch không?
Long mạch là gì? Xem thế đất có thuộc long mạch không?
Long mạch là hệ thống mạch chạy sâu trong lòng đất và là nơi hội tụ của năng lượng khí giúp mang lại may mắn và thịnh vượng cho gia chủ.
Đang tải...
TOP 9 cách nhận biết dấu hiệu đất vượng khí, may mắn, tài lộc
TOP 9 cách nhận biết dấu hiệu đất vượng khí, may mắn, tài lộc
Dấu hiệu đất vượng khí là chỉ vùng đất có nguồn khí tốt với năng lượng tích cực nhằm mang lại tài lộc, sức khỏe và thịnh vượng cho gia chủ.
Đang tải...
Tây tứ trạch là gì? Xác định hướng tây tứ trạch theo phong thủy
Tây tứ trạch là gì? Xác định hướng tây tứ trạch theo phong thủy
Tây tứ trạch là một khía cạnh quan trọng của phong thủy, nó ảnh hưởng lớn đến vận khí và sự hòa hợp trong ngôi nhà của bạn.
Đang tải...
Đông tứ trạch là gì? Gồm các hướng nào? [Giải mã phong thủy]
Đông tứ trạch là gì? Gồm các hướng nào? [Giải mã phong thủy]
Đông tứ trạch là một phần quan trọng trong phong thủy Bát Trạch, giúp xác định hướng nhà phù hợp với cung mệnh của gia chủ.
Đang tải...
Sinh khí là gì? Bí quyết chọn hướng nhà sinh khí mang lại tài lộc
Sinh khí là gì? Bí quyết chọn hướng nhà sinh khí mang lại tài lộc
Sinh khí là yếu tố quyết định vận mệnh và tài lộc của một ngôi nhà. Tìm hiểu sinh khí là gì và những bí quyết để chọn hướng sinh khí tốt nhé.
Đang tải...
Tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp hướng nào? Hướng nhà phong thủy
Tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp hướng nào? Hướng nhà phong thủy
Xem tuổi 1982 hợp hướng nào được chú trọng vì không chỉ giúp hạn chế những vận xui mà còn mang đến nhiều tài lộc, sự sung túc và sức khỏe cho gia chủ.
Đang tải...
Tuổi Đinh Mão 1987 hợp hướng nào? Lưu ý khi chọn hướng nhà
Tuổi Đinh Mão 1987 hợp hướng nào? Lưu ý khi chọn hướng nhà
Tuổi Đinh Mão 1987 hợp hướng nào? Các hướng Đông Nam, Chính Nam sẽ hợp với nam, hướng Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc,...sẽ hợp với nữ.
Đang tải...
Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp hướng nào? Xem hướng nhà hợp tuổi
Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp hướng nào? Xem hướng nhà hợp tuổi
Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp hướng nào? Người sinh năm 1988 Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp với hướng Đông, Đông Bắc và Đông Nam theo phong thủy.
Đang tải...
Tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp hướng nào? Hướng nhà thu hút tiền tài
Tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp hướng nào? Hướng nhà thu hút tiền tài
Sinh năm 1989 hợp hướng nào? Theo phong thủy tuổi Kỷ Tỵ hợp với các hướng như Đông, Bắc, Nam, Đông Nam, Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam,...
Đang tải...
Tuổi Canh Ngọ 1990 hợp hướng nào? Hướng nhà rước tài lộc
Tuổi Canh Ngọ 1990 hợp hướng nào? Hướng nhà rước tài lộc
1990 hợp hướng nào? Tuổi Canh Ngọ sẽ hợp với hướng Đông Bắc, Tây Nam, Tây, Tây Bắc và nên tránh những hướng xấu như Bắc, Đông Nam, Nam,..
Đang tải...
Tuổi Tân Mùi hợp hướng nào, kỵ hướng nào trong phong thủy
Tuổi Tân Mùi hợp hướng nào, kỵ hướng nào trong phong thủy
1991 hợp hướng nào? Đối với nam hợp với hướng Đông, Đông Nam , Nam, Bắc. Nữ hợp với hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc,...
Đang tải...
Bí quyết lựa chọn hướng nhà tốt nhất cho mệnh Thủy
Bí quyết lựa chọn hướng nhà tốt nhất cho mệnh Thủy
Người mệnh Thủy hợp hướng nào, cách bố trí nội thất hợp phong thủy và tạo cơ hội cho sự thịnh vượng và cuộc sống thuận lợi. Hãy xem ngay bài viết.
Đang tải...
Xông nhà vào thời điểm nào là tốt nhất?
Xông nhà vào thời điểm nào là tốt nhất?
Nên xông nhà vào lúc nào để tìm kiếm sự cân bằng và hài hòa cho không gian sống của bạn. Tìm hiểu về những cách xông nhà hiệu quả nhất.
Đang tải...
Văn khấn tạ đất cuối năm chuẩn nhất [CẬP NHẬT 2024]
Văn khấn tạ đất cuối năm chuẩn nhất [CẬP NHẬT 2024]
Tìm hiểu Văn khấn tạ đất cuối năm chuẩn nhất giúp bạn tổ chức một buổi lễ trang trọng và tôn trọng gia truyền, thể hiện lòng biết ơn đối với đất đai, tổ tiên.
Đang tải...
[Tra cứu tuổi] Năm 2025 tuổi nào tốt hợp làm nhà?
[Tra cứu tuổi] Năm 2025 tuổi nào tốt hợp làm nhà?
Khám phá những tuổi làm nhà năm 2025 mang đến sự thuận lợi, bình an cho gia chủ. Những điều cầu chú ý cho ai muốn xây nhà trong năm 2025.
Đang tải...
6 cách xác định hướng Đông Tây Nam Bắc đơn giản, chính xác nhất
6 cách xác định hướng Đông Tây Nam Bắc đơn giản, chính xác nhất
Tìm hiểu 6 cách xác định hướng Đông Tây Nam Bắc giúp xác định hướng một cách chính xác và thuận tiện trong mọi tình huống.
Đang tải...
Năm 2024 tuổi nào hợp làm nhà mang đến tài lộc cho gia chủ?
Năm 2024 tuổi nào hợp làm nhà mang đến tài lộc cho gia chủ?
Tìm hiểu về tuổi làm nhà năm 2024 để dễ dàng, thuận lợi mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ. Những điều cần lưu ý khi khởi công xây nhà năm 2024.
Đang tải...
Văn khấn chuyển bàn thờ thần tài sang vị trí khác trong nhà chuẩn nhất
Văn khấn chuyển bàn thờ thần tài sang vị trí khác trong nhà chuẩn nhất
Văn khấn chuyển bàn thờ thần tài là phần quan trọng không thể thiếu. Hãy cùng Unlock Dream Home tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây!
Đang tải...