Bạn không có sản phẩm nào trong danh sách yêu thích.

Tuổi Giáp Tý 1984 hợp hướng nào? Hướng nhà thu hút vận may

1984 hợp hướng nào
Đang tải... 1 view(s)

Tuổi Giáp Tý 1984 hợp hướng nào? Hướng nhà thu hút vận may

Hiện có nhiều gia chủ băn khoăn không biết 1984 hợp hướng nào để lựa chọn cũng như thiết kế ngôi nhà phù hợp với tuổi và bản mệnh của mình. Bởi điều này có tác động không nhỏ đến sự may mắn, thuận lợi trong công việc và hạnh phúc gia đình. Hiểu được điều này, Unlock Dream Home sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn ngay trong bài viết dưới đây.

Sơ lược về tuổi Giáp Tý 1984

Để hiểu rõ người tuổi giáp tý hợp hướng nào khi xây nhà thì trước tiên bạn cần tìm hiểu sơ lược thông tin qua chi bảng dưới đây:

Năm sinh dương lịch

1984

Năm sinh âm lịch

Giáp Tý

Quẻ mệnh

Tây Tứ Mệnh

Ngũ hành

Kim - Hải Trung Kim - Vàng trong biển

Màu sắc tương sinh

Vàng sậm, nâu đất, xám, ghi, trắng

Màu sắc tương khắc

Đỏ, cam, tím, hồng

Những người sinh năm 1984 thuộc bản mệnh Kim trong ngũ hành, thường có ngoại hình phú quý và gặp nhiều may mắn. Ngoài ra, họ còn sở hữu tư duy thông minh, sắc bén và quyết đoán nên dễ dàng thành công trong công việc và sự nghiệp. Trong cuộc sống, họ luôn giữ tinh thần lạc quan, trẻ trung và ý chí vững vàng để vượt qua mọi khó khăn và thử thách.

Hướng nhà tuổi 1984 chuẩn phong thủy

Nắm vững kiến thức 1984 hợp hướng nào và áp dụng chính xác sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Đối với chủ nhà nam và nữ tuổi Giáp Tý, cần chú ý lựa chọn hướng nhà tương sinh như sau:

Nữ 1984 hợp hướng nhà nào?

           ♦ Hướng Tây Bắc (Sinh khí): Giúp gia chủ thu hút tài lộc, danh tiếng và gặp nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển tốt trong sự nghiệp.

           ♦ Hướng Đông Bắc (Diên niên): Các mối quan hệ trong gia đình và trong tình yêu của người sinh năm 1984 ngày càng bền vững, không bị phai nhòa theo thời gian.

           ♦ Hướng Tây (Phục vị): Hướng này giúp mang đến nguồn năng lượng tích cực giúp củng cố sức mạnh tinh thần, ngày càng thành công trong cuộc sống, nhất là may mắn trong việc thi cử.

           ♦ Hướng Tây Nam (Thiên y): Nam tuổi Giáp Tý chọn hướng nhà này sẽ được quý nhân phù trợ, cải thiện sức khỏe và có cuộc sống trường thọ. 

tuổi 1984 hợp hướng nào
Hướng Đông Bắc sẽ giúp cho gia chủ sinh năm 1984 thu hút được nhiều tài lộc và may mắn

Nam sinh năm 1984 hợp hướng nào?

           ♦ Hướng Tây Bắc (Thiên y): Gia chủ nữ tuổi Giáp Tý cải thiện sức khỏe và hạn chế các nguy cơ mắc bệnh.

           ♦ Hướng Đông Bắc (Phục vị): Mang đến sức khỏe tinh thần tốt, đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống, gặp may mắn trong thi cử.

           ♦ Hướng Tây (Diên niên): Hỗ trợ gia chủ củng cố các mối quan hệ xã hội, đặc biệt là các mối quan hệ gia đình và tình cảm.

           ♦ Hướng Tây Nam (Sinh khí): Hướng nhà này sẽ thu hút vận khí tốt lành và may mắn giúp mang đến sự thành công trên con đường thăng quan tiến chức.

***TÌM HIỂU THÊM: Sinh năm 1981 tuổi Tân Dậu hợp hướng nào?

Tuổi Giáp Tý kỵ hướng nhà nào?

Người chủ nhà sinh vào năm 1984 nên tránh các hướng nhà sau đây để đảm bảo vận khí thuận lợi và ngăn chặn những tác động tiêu cực có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như cuộc sống hàng ngày của gia đình. Những hướng đó là: hướng Bắc (Ngũ quỷ), hướng Đông (Lục sát), hướng Nam (Họa hại) và hướng Đông Nam (Tuyệt mệnh). Cụ thể:

Hướng nhà kỵ cho tuổi Giáp Tý là nữ:

           ♦ Hướng Bắc: Giảm thu nhập, thất nghiệp, tranh luận.

           ♦ Hướng Đông: Xung đột tình cảm, thù hận, tranh chấp pháp lý, tai nạn.

           ♦ Hướng Nam: Rủi ro, thuận lợi, tranh cãi, thất bại.

           ♦ Hướng Đông Nam: Phá sản, bệnh tật, sức khỏe yếu.

Hướng nhà kỵ cho tuổi Giáp Tý là nam:

           ♦ Hướng Bắc: Rủi ro, thuận lợi kém, thách thức, thất bại có thể xảy ra.

           ♦ Hướng Đông: Khó khăn tài chính, vấn đề sức khỏe, đau yếu.

           ♦ Hướng Nam: Thu nhập giảm, mất việc làm, xung đột, tranh cãi.

           ♦ Hướng Đông Nam: Mâu thuẫn trong mối quan hệ, tranh tụng pháp lý, thù oán, tai nạn có thể xảy ra.

tuổi 84 hợp kỵ nào
Tuổi Giáp Tý không nên chọn các hướng Bắc, Đông, Nam

***Đừng bỏ qua: Tuổi Quý Hợi 1983 hợp hướng nào? Kỵ hướng nào?

Cách bố trí không gian nhà ở cho người sinh năm 1984

Người tuổi 84 hợp hướng nào có luôn là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm. Dưới đây là một số cách bố trí nhà ở phù hợp mà các gia chủ Giáp Tý có thể tham khảo:

Hướng cửa chính

Gia chủ sinh năm 1984 Giáp Tý thuộc vào mệnh Tây Tứ mệnh nên hướng cửa chính tốt nhất là Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và Tây. Nên tránh lựa chọn cửa chính hướng Đông, Nam, Đông Nam và Bắc vì có thể tạo ra ảnh hưởng tiêu cực đến các thành viên trong gia đình.

bố trí không gian nhà ở cho người sinh năm 1984
Chọn đúng hướng nhà sẽ giúp gia chủ hạn chế các ảnh hưởng tiêu cực

Hướng bàn thờ

Bàn thờ là khu vực thiêng liêng và để gia chủ thể hiện lòng thành kính đối với tổ tiên và các vị thần. Trong phong thủy, vị trí và hướng đặt bàn thờ đóng vai trò quan trọng nhất. Vì vậy, các hướng tốt nên chọn như Tây, Tây Bắc, Tây Nam hoặc Đông Bắc.

Theo nguyên tắc "đa cát thắng tiểu hung" tức là nhiều yếu tố tốt nhỏ sẽ giúp giải quyết các vận xấu. Vì vậy, khi bố trí phòng thờ và bàn thờ, cần tham khảo thêm các quy tắc tốt trong phong thủy và hạn chế những điều kiêng kỵ để mang lại sự thuận lợi trong cuộc sống của gia chủ.

Hướng phòng khách

Để tăng cường vận khí tốt, thu hút tài lộc và may mắn, gia chủ nên lựa chọn vị trí phòng khách thuộc các hướng Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc và Tây. Bên cạnh đó, màu trắng được coi là lựa chọn lý tưởng để làm tone chủ đạo. Màu sắc nhẹ nhàng và tinh tế này sẽ mang đến một cảm giác tươi sáng, sạch sẽ và năng lượng sống tích cực cho cả gia đình.

Hướng phòng khách cho tuôi 1984
Phòng khách với tone màu trắng sẽ mang đến cảm giác tươi mới và các năng lượng tích cực cho gia chủ

Hướng nhà bếp

Nếu hỏi nhà bếp cho người tuổi 1984 hợp hướng nào thì bạn nên thiết kế bếp ở các hướng Đông, Nam, Đông Nam, Bắc, Tây Nam. Bên cạnh đó, gia chủ nên tránh đặt bếp đối diện cửa nhà vệ sinh vì nơi đó thường có nhiều khí độc và vi khuẩn, gây ảnh hưởng đến vệ sinh khi nấu nướng và có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình. Bếp cũng không nên đặt dưới xà ngang vì theo quan niệm phong thủy, điều này có thể gây mất tài chính trong gia đình. Đồng thời, nên có hệ thống quạt thông gió trong phòng bếp để loại bỏ mùi hôi và lưu thông không khí.

Hướng phòng bếp cho người tuổi 1984
Không nên đặt nhà bếp đối diện nhà vệ sinh vì có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình

Hướng phòng ngủ

Theo phong thủy, việc đặt phòng ngủ và hướng giường ngủ trong căn nhà có ảnh hưởng quan trọng đến sức khỏe và vận mệnh của gia chủ. Do người sinh năm 1984 thuộc mệnh Kim nên các hướng tốt bao gồm Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và hướng Tây. Các hướng này sẽ mang lại nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống cũng như duy trì sức khỏe tốt cho bạn.

Ngoài ra, những người tuổi Giáp Tý nên chọn những màu sắc tương sinh hoặc phù hợp với mệnh Kim như màu vàng và nâu để làm màu chủ đạo trong không gian phòng ngủ. Hạn chế sử dụng các màu sắc thuộc hành Hỏa như đỏ, hồng và tím (vì Hỏa và Kim xung khắc).

bố trí phòng ngủ cho tuổi giáp tý 1984
Cách bố trí phòng phù phù hợp cho người tuổi Giáp Tý 1984

Hướng bàn làm việc

Ngoài các phòng chính trong ngôi nhà, bàn làm việc cũng đóng vai trò quan trọng đối với sự nghiệp và thành công của chủ nhân tuổi Giáp Tý. Người có tuổi này nên chọn vị trí đặt bàn làm việc theo hướng Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc hoặc Tây để thu hút phúc khí, tạo điều kiện thuận lợi cho công việc và đạt được nhiều thành công.

Hơn nữa, người sinh năm 1984 nên sử dụng bàn làm việc có hình dạng chữ nhật hoặc tròn với màu sắc chủ yếu là vàng hoặc trắng. Đây là những màu sắc hợp tuổi Giáp Tý, mang đến vượng khí cho chủ nhân của ngôi nhà. Gia chủ cũng cần chú ý không đặt bàn làm việc gần cửa sổ phía sau hoặc đối diện với cửa toilet. Theo quan niệm phong thủy, những vị trí này có thể ảnh hưởng xấu đến tinh thần và hiệu suất làm việc.

Tóm lại, qua việc nắm bắt những nguyên tắc phong thủy và hiểu rõ 1984 hợp hướng nào được chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp gia chủ có thể xây dựng được không gian sống hài hòa và mang lại năng lượng tích cực. Bên cạnh đó, tạo điều kiện thuận lợi trong sự nghiệp. Đừng quên truy cập vào Unlockdreamhome.com.vn để lựa chọn những ngôi nhà phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình nhé!

Tất cả

Tin cùng chuyên mục

Phong thủy nhà ở là gì? Nguyên tắc xem nhà phù hợp tuổi
Phong thủy nhà ở là gì? Nguyên tắc xem nhà phù hợp tuổi
Đang tải...
Nở hậu là gì? Tốt hay xấu? Ý nghĩa phong thủy của nhà nở hậu
Nở hậu là gì? Tốt hay xấu? Ý nghĩa phong thủy của nhà nở hậu
Nở hậu là gì? Đây một thuật ngữ diễn tả nhà ở có phần diện tích bên ngoài (tiếp xúc với đường lớn) nhỏ hơn phần diện tích bên trong.
Đang tải...
Cách xác định hướng nhà theo phong thủy chuẩn xác
Cách xác định hướng nhà theo phong thủy chuẩn xác
Có nhiều cách xác định hướng nhà theo phong thủy như: xác định theo hướng mặt trời, bóng vật thể, mặt trăng, la bàn, sao Hôm - sao Mai,...
Đang tải...
Cách tính hướng nhà theo tuổi, theo năm sinh nhanh nhất
Cách tính hướng nhà theo tuổi, theo năm sinh nhanh nhất
Cách tính hướng nhà theo tuổi để thu hút những năng lượng tích cực, may mắn, tài vận và sự thuận lợi trong công việc lẫn cuộc sống.
Đang tải...
Tuổi Canh Thân 1980 hợp hướng nào? Hướng nhà đón vận may
Tuổi Canh Thân 1980 hợp hướng nào? Hướng nhà đón vận may
Tuổi Canh Thân 1980 hợp hướng nào? Đối với nam mạng hợp hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam, nữ mạng hợp hướng Đông, Nam, Đông Nam.
Đang tải...
Tuổi Tân Dậu 1981 hợp hướng nào? Hướng nhà rước tài lộc
Tuổi Tân Dậu 1981 hợp hướng nào? Hướng nhà rước tài lộc
1981 hợp hướng nào? Những người tuổi Tân Dậu thường hợp với hướng Đông, Đông Nam, Đông bắc, Tây, Tây Nam, Tây Bắc.
Đang tải...
Nhà hướng tây bắc có tốt không? Hợp với người tuổi nào?
Nhà hướng tây bắc có tốt không? Hợp với người tuổi nào?
Nhà hướng Tây Bắc thường có phong thủy khá tốt, thu hút nhiều tài lộc, giúp gia chủ thuận lợi và hanh thông trong việc làm ăn, sức khỏe ổn định.
Đang tải...
Hướng đông nam là hướng nào? Tuổi hợp nhà hướng đông nam
Hướng đông nam là hướng nào? Tuổi hợp nhà hướng đông nam
Đang tải...
Thủ tục về nhà mới lấy ngày | Cần chú ý gì tại lễ nhập trạch
Thủ tục về nhà mới lấy ngày | Cần chú ý gì tại lễ nhập trạch
Thủ tục về nhà mới hay còn gọi là lễ nhập trạch. Đây là một nghi thức thông báo đến thần linh và tổ tiên rằng gia đình đã đến và sinh sống tại đây.
Đang tải...
Tuổi Ất Sửu 1985 hợp hướng nào? Hướng nhà thu hút tài lộc
Tuổi Ất Sửu 1985 hợp hướng nào? Hướng nhà thu hút tài lộc
Người sinh năm 1985 hợp hướng nào? Tây (Sinh khí), Tây Nam (Diên niên), Đông Bắc (Thiên y), Tây Bắc (Phục vị) mang đến tiền tài, gia tăng vượng khí,...
Đang tải...
Tuổi Bính Dần 1986 hợp hướng nào? Cách bố trí nhà hợp tuổi
Tuổi Bính Dần 1986 hợp hướng nào? Cách bố trí nhà hợp tuổi
Tuổi Bính Dần 1986 hợp hướng nào? Nam hợp hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam, chính Tây, nữ hợp hướng chính Bắc, chính Nam, chính Đông,...
Đang tải...
Diên Niên  là gì? Ý nghĩa phong thủy khi xây nhà hướng Diên Niên
Diên Niên là gì? Ý nghĩa phong thủy khi xây nhà hướng Diên Niên
Diên niên là gì? Theo phong thủy nhà ở, Diên Niên là một sao tốt, một hướng tốt, mang đến những điềm lành cho chủ nhân và gia đình.
Đang tải...
Cách hóa giải hướng nhà xấu chuẩn phong thủy, tránh tai ương
Cách hóa giải hướng nhà xấu chuẩn phong thủy, tránh tai ương
Biết cách hóa giải hướng nhà xấu trong phong thủy sẽ mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho gia đình và không gian sống xung quanh.
Đang tải...
Tuổi Quý Hợi 1983 hợp hướng nào? Kỵ hướng nào?
Tuổi Quý Hợi 1983 hợp hướng nào? Kỵ hướng nào?
Sinh năm 1983 hợp hướng nào? Tuổi Quý Hợi nên hướng về các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam để thu hút vượng khí, tài lộc và nhiều may mắn.
Đang tải...
Kim mộc thủy hỏa thổ là gì? Tìm hiểu về ứng dụng của ngũ hành
Kim mộc thủy hỏa thổ là gì? Tìm hiểu về ứng dụng của ngũ hành
Kim, mộc, thủy, hỏa, thổ là những khái niệm phong thủy quen thuộc. Tìm hiểu kim mộc thủy hỏa thổ là gì và những ứng dụng của nó.
Đang tải...
Hướng dẫn cách chọn số nhà đẹp, hợp tuổi, hợp phong thủy
Hướng dẫn cách chọn số nhà đẹp, hợp tuổi, hợp phong thủy
Số nhà là yếu tố cần thiết để xác định địa chỉ nhà và cũng mang nhiều ý nghĩa về phong thủy, may mắn. Tìm hiểu cách chọn số nhà đẹp, hợp tuổi, hợp phong thủy.
Đang tải...
Hướng nhà tốt cho người mệnh Thổ thu hút tài lộc và vượng khí
Hướng nhà tốt cho người mệnh Thổ thu hút tài lộc và vượng khí
Mệnh Thổ hợp hướng nào được xem là phù hợp nhất để thu hút tài lộc, mang đến sự thịnh vượng và thành công. Xem ngay bài viết để biết chi tiết.
Đang tải...
Thiên y là gì? Ý nghĩa của hướng Thiên Y trong phong thủy nhà ở
Thiên y là gì? Ý nghĩa của hướng Thiên Y trong phong thủy nhà ở
Hướng Thiên Y của một căn nhà ảnh hưởng đến việc thu hút năng lượng tích cực từ tứ hướng. Tìm hiểu Thiên Y là gì và ảnh hưởng đến phong thủy.
Đang tải...
Lễ cúng động thổ là gì? Chia sẻ cách cúng động thổ chi tiết nhất
Lễ cúng động thổ là gì? Chia sẻ cách cúng động thổ chi tiết nhất
Cúng động thổ là thủ tục không thể thiếu khi khởi công xây nhà. Tìm hiểu quy trình thực hiện và những điều cần lưu ý khi thực hiện cúng động thổ.
Đang tải...
Hạn Kim Lâu là gì? Cách hóa giải và hướng dẫn xây nhà
Hạn Kim Lâu là gì? Cách hóa giải và hướng dẫn xây nhà
Hạn Kim Lâu là thuật ngữ dùng để ám chỉ những năm xấu và không thuận lợi để làm các việc trọng đại như xây nhà, lấy chồng, cưới vợ, làm ăn,...
Đang tải...
Mệnh Kim hợp hướng nào khi làm nhà? Kỵ hướng nhà nào?
Mệnh Kim hợp hướng nào khi làm nhà? Kỵ hướng nhà nào?
Mệnh kim hợp hướng nào? Xem ngay bài viết này để tìm hiểu tương hợp giữa mệnh và hướng trong trang trí nội thất để mang lại môi trường sống thuận lợi.
Đang tải...
Phong thủy và hướng nhà phù hợp cho người mệnh Mộc
Phong thủy và hướng nhà phù hợp cho người mệnh Mộc
Tìm hiểu mệnh Mộc hợp hướng nào để đạt được sự may mắn, thành công và thịnh vượng trong việc xây dựng và chọn hướng nhà.
Đang tải...
Tìm hiểu hướng nhà tốt cho người mệnh Hỏa
Tìm hiểu hướng nhà tốt cho người mệnh Hỏa
Mệnh hỏa hợp hướng nào? Người mệnh Hỏa được xem là đặc biệt trong phong thủy vì yếu tố ngọn lửa của họ tương ứng với mệnh Hỏa.
Đang tải...
Long mạch là gì? Xem thế đất có thuộc long mạch không?
Long mạch là gì? Xem thế đất có thuộc long mạch không?
Long mạch là hệ thống mạch chạy sâu trong lòng đất và là nơi hội tụ của năng lượng khí giúp mang lại may mắn và thịnh vượng cho gia chủ.
Đang tải...
TOP 9 cách nhận biết dấu hiệu đất vượng khí, may mắn, tài lộc
TOP 9 cách nhận biết dấu hiệu đất vượng khí, may mắn, tài lộc
Dấu hiệu đất vượng khí là chỉ vùng đất có nguồn khí tốt với năng lượng tích cực nhằm mang lại tài lộc, sức khỏe và thịnh vượng cho gia chủ.
Đang tải...
Tây tứ trạch là gì? Xác định hướng tây tứ trạch theo phong thủy
Tây tứ trạch là gì? Xác định hướng tây tứ trạch theo phong thủy
Tây tứ trạch là một khía cạnh quan trọng của phong thủy, nó ảnh hưởng lớn đến vận khí và sự hòa hợp trong ngôi nhà của bạn.
Đang tải...
Đông tứ trạch là gì? Gồm các hướng nào? [Giải mã phong thủy]
Đông tứ trạch là gì? Gồm các hướng nào? [Giải mã phong thủy]
Đông tứ trạch là một phần quan trọng trong phong thủy Bát Trạch, giúp xác định hướng nhà phù hợp với cung mệnh của gia chủ.
Đang tải...
Sinh khí là gì? Bí quyết chọn hướng nhà sinh khí mang lại tài lộc
Sinh khí là gì? Bí quyết chọn hướng nhà sinh khí mang lại tài lộc
Sinh khí là yếu tố quyết định vận mệnh và tài lộc của một ngôi nhà. Tìm hiểu sinh khí là gì và những bí quyết để chọn hướng sinh khí tốt nhé.
Đang tải...
Tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp hướng nào? Hướng nhà phong thủy
Tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp hướng nào? Hướng nhà phong thủy
Xem tuổi 1982 hợp hướng nào được chú trọng vì không chỉ giúp hạn chế những vận xui mà còn mang đến nhiều tài lộc, sự sung túc và sức khỏe cho gia chủ.
Đang tải...
Tuổi Đinh Mão 1987 hợp hướng nào? Lưu ý khi chọn hướng nhà
Tuổi Đinh Mão 1987 hợp hướng nào? Lưu ý khi chọn hướng nhà
Tuổi Đinh Mão 1987 hợp hướng nào? Các hướng Đông Nam, Chính Nam sẽ hợp với nam, hướng Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc,...sẽ hợp với nữ.
Đang tải...
Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp hướng nào? Xem hướng nhà hợp tuổi
Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp hướng nào? Xem hướng nhà hợp tuổi
Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp hướng nào? Người sinh năm 1988 Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp với hướng Đông, Đông Bắc và Đông Nam theo phong thủy.
Đang tải...
Tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp hướng nào? Hướng nhà thu hút tiền tài
Tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp hướng nào? Hướng nhà thu hút tiền tài
Sinh năm 1989 hợp hướng nào? Theo phong thủy tuổi Kỷ Tỵ hợp với các hướng như Đông, Bắc, Nam, Đông Nam, Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam,...
Đang tải...
Tuổi Canh Ngọ 1990 hợp hướng nào? Hướng nhà rước tài lộc
Tuổi Canh Ngọ 1990 hợp hướng nào? Hướng nhà rước tài lộc
1990 hợp hướng nào? Tuổi Canh Ngọ sẽ hợp với hướng Đông Bắc, Tây Nam, Tây, Tây Bắc và nên tránh những hướng xấu như Bắc, Đông Nam, Nam,..
Đang tải...
Tuổi Tân Mùi hợp hướng nào, kỵ hướng nào trong phong thủy
Tuổi Tân Mùi hợp hướng nào, kỵ hướng nào trong phong thủy
1991 hợp hướng nào? Đối với nam hợp với hướng Đông, Đông Nam , Nam, Bắc. Nữ hợp với hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc,...
Đang tải...
Bí quyết lựa chọn hướng nhà tốt nhất cho mệnh Thủy
Bí quyết lựa chọn hướng nhà tốt nhất cho mệnh Thủy
Người mệnh Thủy hợp hướng nào, cách bố trí nội thất hợp phong thủy và tạo cơ hội cho sự thịnh vượng và cuộc sống thuận lợi. Hãy xem ngay bài viết.
Đang tải...
Xông nhà vào thời điểm nào là tốt nhất?
Xông nhà vào thời điểm nào là tốt nhất?
Nên xông nhà vào lúc nào để tìm kiếm sự cân bằng và hài hòa cho không gian sống của bạn. Tìm hiểu về những cách xông nhà hiệu quả nhất.
Đang tải...
Văn khấn tạ đất cuối năm chuẩn nhất [CẬP NHẬT 2024]
Văn khấn tạ đất cuối năm chuẩn nhất [CẬP NHẬT 2024]
Tìm hiểu Văn khấn tạ đất cuối năm chuẩn nhất giúp bạn tổ chức một buổi lễ trang trọng và tôn trọng gia truyền, thể hiện lòng biết ơn đối với đất đai, tổ tiên.
Đang tải...
[Tra cứu tuổi] Năm 2025 tuổi nào tốt hợp làm nhà?
[Tra cứu tuổi] Năm 2025 tuổi nào tốt hợp làm nhà?
Khám phá những tuổi làm nhà năm 2025 mang đến sự thuận lợi, bình an cho gia chủ. Những điều cầu chú ý cho ai muốn xây nhà trong năm 2025.
Đang tải...
6 cách xác định hướng Đông Tây Nam Bắc đơn giản, chính xác nhất
6 cách xác định hướng Đông Tây Nam Bắc đơn giản, chính xác nhất
Tìm hiểu 6 cách xác định hướng Đông Tây Nam Bắc giúp xác định hướng một cách chính xác và thuận tiện trong mọi tình huống.
Đang tải...
Năm 2024 tuổi nào hợp làm nhà mang đến tài lộc cho gia chủ?
Năm 2024 tuổi nào hợp làm nhà mang đến tài lộc cho gia chủ?
Tìm hiểu về tuổi làm nhà năm 2024 để dễ dàng, thuận lợi mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ. Những điều cần lưu ý khi khởi công xây nhà năm 2024.
Đang tải...
Văn khấn chuyển bàn thờ thần tài sang vị trí khác trong nhà chuẩn nhất
Văn khấn chuyển bàn thờ thần tài sang vị trí khác trong nhà chuẩn nhất
Văn khấn chuyển bàn thờ thần tài là phần quan trọng không thể thiếu. Hãy cùng Unlock Dream Home tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây!
Đang tải...