Bạn không có sản phẩm nào trong danh sách yêu thích.

Tuổi Tân Dậu 1981 hợp hướng nào? Hướng nhà rước tài lộc

Tuổi Tân Dậu 1981 hợp hướng nào
Đang tải... 0 view(s)

Tuổi Tân Dậu 1981 hợp hướng nào? Hướng nhà rước tài lộc

Năm 1981 là một trong những năm sinh được coi là đặc biệt trong phong thủy với nhiều yếu tố tích cực và tiềm năng tài lộc. Tuy nhiên, để tận dụng được những ưu thế này, việc chọn hướng nhà hợp phong thủy là vô cùng quan trọng. Trong bài viết này, Unlock Dream Home và các bạn sẽ cùng nhau đi tìm hiểu chi tiết tuổi Tân Dậu 1981 hợp hướng nào? Hướng nhà rước tài lộc, may mắn cho gia chủ nhé!
 

Tổng quan các thông tin về tuổi 1981 Tân Dậu

Người sinh vào tuổi Tân Dậu thường có tính cách mạnh dạn, độc lập và kiên định với quan điểm của mình. Họ có tài tổ chức công việc, chi tiết và khắt khe trong từng việc làm, cùng với khả năng hùng biện, biết sử dụng lý lẽ để bảo vệ quan điểm của mình. Tuy nhiên, họ cũng có thể rất nghiêm khắc và khó tính trong việc xử lý lỗi sai, đôi khi khiến người khác cảm thấy khó chịu.

thông tin về tuổi 1981 Tân Dậu  
Những thông tin về tuổi 1981 Tân Dậu bạn cần phải biết

Người đàn ông sinh năm Tân Dậu thường có cuộc đời đầy thăng trầm. Thời thơ ấu, họ thường trải qua những niềm vui và sự sung túc trong cuộc sống nhưng khi trưởng thành họ thích tự lập và có tham vọng xây dựng sự nghiệp. Mặc dù họ làm ra nhiều tiền nhưng cũng dễ hoang phí nên phải đối mặt với những khó khăn trong tài chính.

Về sự nghiệp, người tuổi Tân Dậu có nhiều thuận lợi, may mắn, thu hút được nhiều tiền tài. Bởi họ là người có chí tiến thủ và nghiêm túc trong công việc. Tuy nhiên, những người thuộc tuổi này thường có xu hướng hoang phí và hay bị mất tiền. 

Cách xem tuổi 1981 hợp hướng nào?

Xem nam sinh năm 1981 hợp hướng nào?

Đối với gia chủ nam tuổi Dậu nên chọn hướng nhà cụ thể như sau:

          - Hướng Bắc (Phục vị): Được biết đến với cái tên sao Tả Phủ, hướng này được coi là tốt cho sự nghiệp, giúp duy trì tinh thần mạnh mẽ và hỗ trợ trong việc thi cử và công danh.

          - Hướng Đông (Thiên y): Còn được gọi là Cự Môn, hướng này giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, được bảo vệ bởi thiên thần. Ngoài ra, làm nhà tại hướng này còn giúp sức khỏe ổn định và tránh được nhiều bệnh tật.

          - Hướng Nam (Diên niên): Tên khác của Diên Niên là Vũ Khúc, đây là sao tài tinh, giúp cải thiện mối quan hệ tình cảm, tình yêu và hạnh phúc gia đình.

          - Hướng Đông Nam (Sinh khí): Còn được gọi là sao Tham Lang, hướng này mang ý nghĩa thành đạt và khấm khá, làm ăn tấn tới, phúc lộc trọn vẹn. Sinh Khí còn giúp gia chủ có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, đạt được sự nổi tiếng và tài lộc.

Xem nam sinh năm 1981 hợp hướng nào

Hướng dẫn cách xem tuổi 1981 hợp hướng nào

***CHI TIẾT: Cách tính hướng nhà hợp tuổi NHANH NHẤT

Xem nữ sinh năm 1981 hợp hướng nào

Đối với nữ gia chủ tuổi Tân Dậu năm 1981, việc lựa chọn hướng nhà phù hợp được khuyến khích như sau:

          + Hướng Tây Nam (Sinh khí): Đây là một trong những hướng tốt nhất trong phong thuỷ Bát trạch, mang ý nghĩa về sự phát triển và sinh sôi. Nếu xây nhà theo hướng này, nữ gia chủ có thể đón nhận phúc lộc giàu sang, thu hút tài lộc và danh vọng.

          + Hướng Tây (Diên Niên): Hướng này mang thông điệp về sự ổn định và hòa thuận. Nếu chọn làm hướng nhà chính, nữ gia chủ có thể xây dựng một cuộc sống gia đình sung túc, đầy tình yêu thương.

          + Hướng Đông Bắc (Phục vị): Nhà xây theo hướng này giúp nữ gia chủ nhận được sự giúp đỡ từ những người quý trong xung quanh, giúp vượt qua những thử thách, tận hưởng cuộc sống an yên và thịnh vượng.

          + Hướng Tây Bắc (Thiên Y): Hướng này tượng trưng cho sự che chở của trời đất. Nếu xây nhà theo hướng này, nữ gia chủ sẽ được ban phúc trong công việc và cuộc sống, con cái thông minh và ngoan ngoãn.

**XEM THÊM: Tuổi Canh Thân 1980 hợp hướng nào?

Phong thủy nhà dành cho tuổi Tân Dậu 1981

Xây dựng nhà là một chuyện rất quan trọng, nó không chỉ cần chú trọng đến kiến trúc mà còn cần phải chú ý đến phong thủy nhà ở. Mỗi không gian sẽ được xây dựng theo một hướng tốt, điều này sẽ khiến cho gia chủ và các thành viên trong gia đình được may mắn và thuận lợi trong cuộc sống.

Phong thủy cho phòng khách

Người tuổi Tân Dậu rất phù hợp với hướng: Đông Nam, Đông, Bắc, Nam trong việc bố trí phòng khách.

Phong thủy phòng khách dành cho tuổi Tân Dậu

Phong thủy cho phòng khách hợp với hướng nào?

Đối với không gian phòng khách, tuổi này cần tránh đặt các chậu cây cảnh trong nhà. Nếu muốn phòng khách của bạn có không khí gần gũi với thiên nhiên, gia chủ nên đặt các loại cây như: Kim Ngân, trầu bà,...

Phong thủy phòng bếp

Nhiều gia chủ thắc mắc “ tuổi Tân Dậu hợp với hướng nào khi bố trí phòng bếp?” Thông thường, chuyện ăn uống, nấu nướng thì phòng bếp của bạn cần phải hợp với phong thủy để đón nhận luồng sinh khí tốt. Như vậy, những hướng hợp với tuổi Tân Dậu như sau: Tây Nam, Tây Bắc, Tây, Đông Bắc. 

Phong thủy phòng bếp cho người sinh năm 1981

Bố trí phòng bếp sao cho hợp phong thủy

Phong thủy phòng ngủ

Đối với việc bố trí phòng ngủ, người sinh năm 1981 thường hợp với hướng: Đông, Đông Nam, Bắc. Vì vậy, để gia chủ và các thành viên trong gia đình được ngủ ngon giấc và có giấc ngủ thật bình yên, không bị quấy rối, thuận lợi trong cuộc sống, gia chủ có thể cân nhắc đặt các hướng này nhé!

Phong thủy phòng ngủ cho tuổi Dậu

Phong thủy phòng ngủ của người sinh năm 1981

Phong thủy phòng làm việc

Người sinh năm 1981 hợp với hướng nào trong việc bố trí bàn làm việc. Đây là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm đến. Thông thường, gia chủ nên đặt phòng làm việc ở hướng Đông Nam nó rất thuận lợi cho việc làm ăn, kinh doanh, buôn bán được diễn ra rất thuận lợi. Theo phong thủy, hướng này sẽ khiến cho gia chủ làm phát tài, phát lộc một cách nhanh chóng, con đường thành công thuận lợi.

Phong thủy phòng làm việc cho người năm 1981

Phong thủy phòng làm việc thuận lợi làm ăn, kinh doanh

Những lý giải về hướng khắc của người tuổi Tân Dậu 1981 theo cung mệnh

Nam sinh năm 1981 khắc với hướng nào?

Để tránh mang lại những rủi ro và khó khăn trong cuộc sống, nam gia chủ tuổi Tân Dậu nên hạn chế xây nhà theo các hướng sau đây:

          - Hướng Tây Bắc (Lục sát - đối diện với hướng Đông Nam): Đây là hướng mang lại sát khí lớn, có thể gây họa cho nhà cửa và sức khỏe của gia chủ.

          - Hướng Đông Bắc (Ngũ quỷ - đối diện với hướng Tây Nam): Hướng này có thể mang lại nhiều tai ương và khó khăn cho cuộc sống của gia chủ.

          - Hướng Tây (Hoạ hại): Đây là hướng có nguồn hung khí sắc nhọn, có thể gây ra nhiều trở ngại và rủi ro cho cuộc sống của gia chủ.

          - Hướng Tây Nam (Tuyệt mệnh): Hướng này được xem là hướng tuyệt mệnh, mang lại sự chết chóc và may mắn không tốt cho cuộc sống của gia chủ.

Nữ sinh năm 1981 khắc với hướng nào?

Để đảm bảo phong thủy tốt, nữ gia chủ tuổi Tân Dậu nên tránh xây nhà theo các hướng xấu như sau:

          - Hướng Đông Nam (Tuyệt mệnh - gây ra chết chóc)

          - Hướng Bắc (Ngũ quỷ - mang lại nhiều tai hoạ)

          - Hướng Đông (Lục sát - nhà có họa sát khí lớn)

          - Hướng Nam (Hoạ hại - nhà có nguồn hung khí sắc nhọn)

Việc tránh những hướng này giúp nữ gia chủ tránh được rủi ro và đảm bảo cuộc sống an lành, thịnh vượng.

Cách hóa giải hướng nhà xấu với người sinh vào năm 1981

Người sinh vào năm 1981 nên tránh xây nhà theo các hướng xấu, bao gồm: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam. Nếu không thể tránh được, có thể áp dụng một số biện pháp hóa giải như đặt biểu tượng Tài Lộc ở hướng Tây Bắc, đặt bình hoa Phúc Đức ở hướng Đông Bắc, đặt đèn Phúc Lộc Thọ ở hướng Tây và đặt cây sen hoa rực rỡ ở hướng Tây Nam.

Thay đổi về hướng cửa chính

Cửa chính là nơi tiếp nhận năng lượng vào nhà, vì vậy hướng cửa chính rất quan trọng. Nếu hướng cửa chính không tốt, có thể gây ra rủi ro và ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc, công danh của gia chủ. Người sinh năm 1981 nên đặt cửa chính ở hướng Tây hoặc Đông Nam để thu hút tài lộc và may mắn.

 Thay đổi về hướng bếp nấu

Bếp nấu là nơi thắp sáng lửa, tạo ra năng lượng lửa nên hướng bếp cũng rất quan trọng. Người sinh năm 1981 nên đặt bếp nấu ở hướng Tây Bắc để tạo ra năng lượng Tài Lộc. Nếu không thể đặt ở hướng Tây Bắc, có thể áp dụng các biện pháp hóa giải như đặt hình vòng xoay tiền tài hay đặt đèn lồng đỏ. Ngoài ra, cần tránh đặt bếp ở hướng Đông Bắc vì có thể gây ra xung khắc với Thần Tài.

Cách hóa giải hướng nhà xấu cho người sinh 1981

Cách hóa giải hướng nhà xấu với người sinh vào năm 1981

Tuổi Tân Dậu nên xây nhà vào năm nào?

Theo phong thủy, tuổi Tân Dậu nên xây nhà vào những năm sau đây để mang lại nhiều may mắn và phát triển tốt trong cuộc sống:

Năm Tam Tai

Những người tuổi Tân Dậu cần lưu ý để tránh xây nhà vào các năm Tam tai cụ thể là năm Hợi, năm Tý và năm Sửu. Tuy nhiên, năm 2023 (tức năm Quý Mão) sẽ không phải là năm Tam tai đối với gia chủ sinh năm 1981 (Tân Dậu) theo cách tính như trên. Do đó, khi xây dựng hay sửa chữa nhà cửa, gia chủ có thể yên tâm về việc không phạm phải Họa Tam tai.

Năm Kim Lâu

Năm 2023 (năm Quý Mão) là năm Gia chủ 43 tuổi, tuy nhiên Gia chủ sinh năm Tân Dậu không cần phải lo lắng phạm vào năm Kim Lâu khi xây dựng, sửa chữa nhà cửa.

Năm Hoang Ốc

Năm 2023 (năm Quý Mão), khi gia chủ Tân Dậu đạt 43 tuổi, theo cách tính của Hoang Ốc, họ sẽ phạm vào "Nhất Kiết" - một hướng mang ý nghĩa an cư lạc nghiệp và thông suốt vạn sự. Do đó, nếu gia chủ Tân Dậu xây nhà vào năm này, họ sẽ có một nơi an cư tốt để phát triển sự nghiệp và tất cả các việc làm sẽ được thuận lợi và hanh thông.

Trên đây là những thông tin về tuổi Tân Dậu 1981 hợp hướng nào? Hướng nhà rước tài lộc. Với những kinh nghiệm và kiến thức mà Unlock Dream Home chia sẻ trong bài viết này, hy vọng rằng độc giả sẽ có thêm thông tin hữu ích để thu hút may mắn, tài lộc và sức khỏe trong cuộc sống của mình nhé!

Tất cả

Tin cùng chuyên mục

Nhà hướng tây bắc có tốt không? Hợp với người tuổi nào?
Nhà hướng tây bắc có tốt không? Hợp với người tuổi nào?
Nhà hướng Tây Bắc thường có phong thủy khá tốt, thu hút nhiều tài lộc, giúp gia chủ thuận lợi và hanh thông trong việc làm ăn, sức khỏe ổn định.
Đang tải...
Hướng đông nam là hướng nào? Tuổi hợp nhà hướng đông nam
Hướng đông nam là hướng nào? Tuổi hợp nhà hướng đông nam
Đang tải...
Thủ tục về nhà mới lấy ngày | Cần chú ý gì tại lễ nhập trạch
Thủ tục về nhà mới lấy ngày | Cần chú ý gì tại lễ nhập trạch
Thủ tục về nhà mới hay còn gọi là lễ nhập trạch. Đây là một nghi thức thông báo đến thần linh và tổ tiên rằng gia đình đã đến và sinh sống tại đây.
Đang tải...
Tuổi Ất Sửu 1985 hợp hướng nào? Hướng nhà thu hút tài lộc
Tuổi Ất Sửu 1985 hợp hướng nào? Hướng nhà thu hút tài lộc
Người sinh năm 1985 hợp hướng nào? Tây (Sinh khí), Tây Nam (Diên niên), Đông Bắc (Thiên y), Tây Bắc (Phục vị) mang đến tiền tài, gia tăng vượng khí,...
Đang tải...
Tuổi Bính Dần 1986 hợp hướng nào? Cách bố trí nhà hợp tuổi
Tuổi Bính Dần 1986 hợp hướng nào? Cách bố trí nhà hợp tuổi
Tuổi Bính Dần 1986 hợp hướng nào? Nam hợp hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam, chính Tây, nữ hợp hướng chính Bắc, chính Nam, chính Đông,...
Đang tải...