Bạn không có sản phẩm nào trong danh sách yêu thích.

Tuổi Quý Hợi 1983 hợp hướng nào? Kỵ hướng nào?

1983 hợp hướng nào
Đang tải... 27 view(s)

Tuổi Quý Hợi 1983 hợp hướng nào? Kỵ hướng nào?

Hướng nhà không chỉ ảnh hưởng đến không gian sống mà còn có tác động đáng kể đến sự may mắn, sức khỏe và thành công trong cuộc sống. Vậy, với những người sinh năm 1983 hợp hướng nào? Hãy cùng Unlock Dream Home khám phá đâu là hướng phù hợp để tạo điều kiện thuận lợi cho một cuộc sống viên mãn và đạt được những thành tựu lớn.

Tổng quan về tuổi Quý Hợi 1983

Trước khi giải đáp thắc mắc người sinh năm 1983 hợp hướng nào hay tuổi Quý Hợi hợp hướng nào thì hãy cùng Unlock Dream Home tìm hiểu sơ lược về bản mệnh của người tuổi này.

Năm dương lịch

1983

Năm âm lịch

Quý Hợi

Con giáp

Con lợn

Ngũ hành

Đại hải Thủy

Cung

Nam Cấn, nữ Đoài

Màu hợp mệnh

Ánh kim, vàng, trắng, đen, xanh dương

Màu khắc mệnh

Đỏ, cam, tím, hồng

Tuổi hợp

Đinh Mão, Quý Hợi, Ất Sửu

Tuổi kỵ

Canh Thân, Nhâm Thân

Số cát tường

Nữ là 2, 6, 7, 8 và nam là 2, 8, 9

 

Người sinh vào năm Quý Hợi thường có tính cách lương thiện, sắc sảo và linh hoạt trong công việc. Đặc biệt, họ cũng rất hòa đồng và dễ gần nên thường được cấp trên tin tưởng giao phó những nhiệm vụ quan trọng. Họ biết cách tận dụng cơ hội và có khả năng đạt được thành công trong sự nghiệp. Nhờ tính thẳng thắn, ý chí và cố gắng không ngừng, người tuổi Quý Hợi dễ dàng thích ứng với mọi hoàn cảnh.

***Xem thêm: 1980 hợp hướng nào?

Sinh năm 1983 hợp hướng nào?

Nam sinh năm 1983 hợp hướng nào?

Nam Quý Hợi là cung mệnh Cấn (Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh, vì vậy hướng nhà tuổi 1983 sẽ hợp với các hướng sau:

          ♦ Hướng Tây Bắc (Thiên Y): Mua đất và xây nhà hướng Tây Bắc sẽ mang đến nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ trong cuộc sống. Khi gặp trở ngại và khó khăn, họ sẽ được quý nhân trợ giúp và hỗ trợ từ những người xung quanh.

          ♦ Hướng Đông Bắc (Phục Vị): Tương tự như hướng Tây Bắc, hướng này cũng mang lại sự may mắn cho gia đình, người thân hoặc thậm chí từ những người xung quanh. Qua đó, sự nghiệp và công danh của bạn phát triển và ổn định.

          ♦ Hướng Tây (Diên Niên): Người sinh năm Quý Hợi 1983 cũng có thể chọn hướng Tây để xây nhà và sắp xếp phòng ngủ để thu hút vận khí cho sự phát triển công danh lẫn sự nghiệp. Không chỉ vậy, nó còn mang lại sự hòa hợp trong gia đình và giúp con cái trở nên ngoan ngoãn và học giỏi.

          ♦ Hướng Tây Nam (Sinh Khí): Hướng Tây Nam phù hợp với nam mạng Quý Hợi và làm công việc kinh doanh, buôn bán. Với hướng Sinh Khí này, bạn sẽ đạt được sự phú quý và giàu sang, công việc kinh doanh phát triển tốt.

1983 hợp hướng nào
Người nam và nữ sinh năm 1983 sẽ có hướng nhà phù hợp khác nhau

***Tham khảo: Sinh năm 1981 hợp hướng nào?

Nữ sinh năm 1983 hợp hướng nào?

Phụ nữ tuổi 1983 hợp hướng nào? Tương tự như nam giới, người mạng nữ 1983 cũng có những hướng tốt là Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam. Tuy nhiên, mỗi hướng này mang ý nghĩa tốt khác nhau:

          ♦ Hướng Tây (Phục vị): Hướng này giúp gia đình thuận lợi trong kinh doanh, phát triển kinh tế và có nhiều sự sinh sôi, nảy nở về con cháu.

          ♦ Hướng Tây Bắc (Sinh khí): Biểu trưng cho sự sinh con đẻ cái, đông đúc con cháu và thịnh vượng giàu có. Vì vậy, đây là hướng lý tưởng để đặt phòng ngủ.

          ♦ Hướng Đông Bắc (Diên niên): Đại diện cho sự thịnh vượng, giàu có và hút tài lộc. Hướng này rất phù hợp cho những người kinh doanh.

          ♦ Hướng Tây Nam (Thiên y): Biểu trưng cho sức khỏe dồi dào và sự may mắn, có sự trợ giúp từ vũ trụ và gặp nhiều người có vị thế quý trọng.

Lưu ý: Đối với các loại hình căn hộ chung cư, việc xác định hướng nhà sẽ phụ thuộc chủ yếu vào hướng ban công hoặc tuổi của gia chủ.

Tuổi hợi 1983 kỵ hướng nào?

Bên cạnh các hướng phong thủy tốt được đề cập ở trên dù bạn là nam hay nữ thì không nên mua đất, xây nhà hoặc bố trí phòng ốc theo những hướng dưới đây để tránh ảnh hưởng đến tài vận và may mắn trong cuộc sống. Cụ thể:

          ♦ Hướng Bắc: Nam giới sẽ phạm vào Ngũ quỷ, thu nhập sẽ bị hạn chế và có thể mất việc làm. Nữ giới sẽ phạm vào Hoạ hại, khiến ngôi nhà trở nên không may mắn.

          ♦ Hướng Đông: Nam giới sẽ phạm vào cung Lục sát, gây rối loạn trong các mối quan hệ, dễ gặp phải tranh chấp pháp lý, tai nạn,... Còn nữ giới sẽ phạm vào Tuyệt mệnh, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

          ♦ Hướng Nam: Nam giới sẽ phạm vào Họa hại, gặp nhiều khó khăn, rủi ro. Nữ giới sẽ phạm vào Ngũ quỷ, thường gặp tai hoạ, mất tài sản, thất nghiệp.

          ♦ Hướng Đông Nam: Nam giới sẽ phạm vào Tuyệt mệnh, đe dọa tính mạng và sức khỏe. Nữ giới sẽ phạm vào Lục sát, gặp rắc rối trong tình cảm và có thể gặp tai nạn.

sinh năm 1983 hợp hướng nào
Người sinh năm 1983 thường không hợp các hướng Đông, Bắc, Nam, Đông Nam

Phong thủy nhà ở tuổi Quý Hợi 1983

Hướng phòng khách

Trong phong thủy, người có tuổi Quý Hợi nên đặt phòng khách ở các hướng thuận lợi như Đông Bắc, Tây, Tây Bắc và Tây Nam. Phòng khách nên được đặt ở các vị trí có lưu thông không khí và tích tụ năng lượng tốt như trung tâm của ngôi nhà, gần cửa ra vào, liền kề phòng ngủ và phòng bếp,... Nếu việc sắp xếp không đúng, nó sẽ gây không tiện cho chủ nhà và khách mời, đồng thời không phù hợp với phong thuỷ phòng khách đối với người tuổi Quý Hợi.

Phong thủy nhà ở tuổi Quý Hợi
Thiết kế phòng khách phù hợp cho người Quý Hợi

Hướng bàn thờ

Phòng thờ được xem như là nơi trang nghiêm và tôn kính nhất trong ngôi nhà. Vị trí đặt bàn thờ có ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh không chỉ của chủ nhà mà còn của cả gia đình. Nếu bạn sinh vào năm Quý Hợi 1983, bạn nên đặt phòng thờ và bàn thờ theo các hướng tốt dựa trên nguyên tắc "tọa cát, hướng cát" như sau:

Với nam giới, bạn nên đặt bàn thờ ở các cung và hướng sau đây:

          ♦ Đặt ở cung Sinh Khí (hướng Tây Nam) và hướng nhìn về cung Phục Vị (hướng Đông Bắc).

          ♦ Đặt ở cung Phục Vị (hướng Đông Bắc) và hướng nhìn về cung Sinh Khí (hướng Tây Nam).

Đối với nữ giới, hướng đặt tương tự như nam giới nhưng cung trong các hướng khác nhau:

          ♦ Đặt tại cung Thiên Y (hướng Tây Nam) và hướng nhìn về cung Phước Đức (hướng Đông Bắc).

          ♦ Đặt tại cung Phước Đức (hướng Đông Bắc) và hướng nhìn về cung Thiên Y (hướng Tây Nam).

Hướng bàn thờ cho gia chủ sinh năm 1983
Nữ sinh năm 1983 nên đặt bàn thờ theo hướng Tây Nam, Đông Bắc

Hướng phòng ngủ

Hướng phòng ngủ và giường ngủ cho người tuổi hợi 1983 hợp hướng nào? Theo quan niệm phong thủy là các hướng Tây Nam, chính Tây, Tây Bắc (đối với nam) và hướng Đông Bắc (đối với nữ). Những hướng này sẽ đảm bảo giấc ngủ ngon cho chủ nhân, cải thiện sức khỏe tinh thần và thể chất, đồng thời mang đến may mắn và tài lộc. Ngoài ra, để tránh những điềm xấu, hãy tránh đặt tủ quần áo ở các góc như Đông và Đông Nam.

Hướng phòng ngủ
Phòng ngủ đơn giản cho người sinh năm 1983 giúp mang đến giấc ngủ ngon và thư giãn

Khi thiết kế phòng ngủ cho người tuổi Quý Hợi, cần lưu ý một số điểm sau:

          ♦ Tránh để đầu giường hướng ra cửa vào hoặc đặt đầu giường quá gần tường, vì điều này có thể gây cảm giác bất an và khó nghỉ ngơi thoải mái.

          ♦ Theo quan niệm dân gian, không nên đặt gương đối diện với giường ngủ để tránh bị giật mình khi tỉnh giấc, đặc biệt là vào ban đêm.

Nhà bếp cho người tuổi 83 hợp hướng nào?

Bếp thường là không gian gia đình sum họp, đoàn viên. Vì vậy, hướng của phòng bếp có vai trò quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến mỗi thành viên trong gia đình. Nếu bạn sinh năm Quý Hợi 1983, bạn có thể sắp xếp hướng của bếp theo các hướng không tương hợp như Đông hoặc Đông Nam.

Nên tránh để hướng nhà bếp thẳng với cửa chính hoặc hướng trực tiếp vào phòng ngủ hoặc phòng vệ sinh, vì đó là nơi có dòng không khí không tốt, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn khi ăn uống. Khi nấu nướng, nên quay lưng về phía phòng chính, theo hướng của ngôi nhà.

phòng ngủ tuổi 83 hợp hướng nào
Không nên đặt phòng bếp hướng thẳng ra cửa chính

Hướng phòng bàn làm việc cho người sinh năm 1983

Không gian làm việc cũng có vai trò quan trọng trong việc xác định thành công và sự nghiệp của gia chủ. Người sinh vào năm Quý Hợi 1983 sẽ được hưởng nhiều điều thuận lợi và may mắn nếu đặt bàn làm việc ở các hướng có tác động tích cực như Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị.

Ngoài ra, việc sơn màu xanh da trời nhạt cho trần phòng làm việc, phòng học hoặc phòng đọc sách sẽ kích thích hoạt động của não bộ, cải thiện khả năng tập trung và ghi nhớ lâu hơn. Gia chủ cũng có thể bày trí cây cối hoặc các vật dụng phù hợp như bể cá, cây,... trên bàn làm việc để tạo thêm không gian xanh mát và thoải mái.

Các loại cây may mắn phù hợp cho người tuổi Quý Hợi bao gồm cây kim tiền, cây lưỡi hổ, cây lan chi,...

Nhà bếp cho người tuổi 1983 hợp hướng nào
Có thể trang trí thêm cây xanh trong phòng làm việc để thu hút tài lộc

Hóa giải hướng nhà không hợp cho người tuổi Quý Hợi

Vì nguyên nhân ngoài ý muốn nào đó mà người tuổi Quý Hợi mua phải ngôi nhà có hướng xấu thì không cần quá lo lắng. Dưới đây là một số cách hiệu quả để hóa giải cho những người sinh năm 1983:

          ♦ Thay đổi hướng cửa chính: Điều này sẽ mang đến sự dịch chuyển phong thủy mạnh mẽ nhất. Nếu bạn không đập bỏ, làm mới cửa chính thì có thể xây thêm cửa phụ để giảm bớt nguồn khí xấu và tiết kiệm chi phí

          ♦ Dùng vật phẩm phong thủy trấn trạch: Người tuổi Hợi 1983 có thể dùng các vật phẩm như tượng Phật, Bồ Tát, Kỳ Lân, Tỳ Hưu,.... Tuy nhiên cần lựa chọn thật kỹ để tránh bị phản tác dụng.

          ♦ Phương pháp “đa cát thắng tiểu hung”: Bạn cần sắp xếp lại hướng bàn thờ, phòng bếp, phòng ngủ, phong khách,... quy về các hướng tốt cho người Quý Hợi như Diên Niên, Phục Vị, Thiên Y, Sinh Khí.

Trên đây là các giải đáp chi tiết của Unlock Dream Home về câu hỏi người sinh năm 1983 hợp hướng nào. Hy vọng rằng bài viết đã phần nào đưa ra những gợi ý phù hợp giúp bạn chọn được hướng đẹp, chuẩn phong thủy và hạn chế các vận xui trong cuộc sống.

Tất cả

Tin cùng chuyên mục

Phong thủy nhà ở là gì? Nguyên tắc xem nhà phù hợp tuổi
Phong thủy nhà ở là gì? Nguyên tắc xem nhà phù hợp tuổi
Đang tải...
Nở hậu là gì? Tốt hay xấu? Ý nghĩa phong thủy của nhà nở hậu
Nở hậu là gì? Tốt hay xấu? Ý nghĩa phong thủy của nhà nở hậu
Nở hậu là gì? Đây một thuật ngữ diễn tả nhà ở có phần diện tích bên ngoài (tiếp xúc với đường lớn) nhỏ hơn phần diện tích bên trong.
Đang tải...
Cách xác định hướng nhà theo phong thủy chuẩn xác
Cách xác định hướng nhà theo phong thủy chuẩn xác
Có nhiều cách xác định hướng nhà theo phong thủy như: xác định theo hướng mặt trời, bóng vật thể, mặt trăng, la bàn, sao Hôm - sao Mai,...
Đang tải...
Cách tính hướng nhà theo tuổi, theo năm sinh nhanh nhất
Cách tính hướng nhà theo tuổi, theo năm sinh nhanh nhất
Cách tính hướng nhà theo tuổi để thu hút những năng lượng tích cực, may mắn, tài vận và sự thuận lợi trong công việc lẫn cuộc sống.
Đang tải...
Tuổi Canh Thân 1980 hợp hướng nào? Hướng nhà đón vận may
Tuổi Canh Thân 1980 hợp hướng nào? Hướng nhà đón vận may
Tuổi Canh Thân 1980 hợp hướng nào? Đối với nam mạng hợp hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam, nữ mạng hợp hướng Đông, Nam, Đông Nam.
Đang tải...
Tuổi Tân Dậu 1981 hợp hướng nào? Hướng nhà rước tài lộc
Tuổi Tân Dậu 1981 hợp hướng nào? Hướng nhà rước tài lộc
1981 hợp hướng nào? Những người tuổi Tân Dậu thường hợp với hướng Đông, Đông Nam, Đông bắc, Tây, Tây Nam, Tây Bắc.
Đang tải...
Nhà hướng tây bắc có tốt không? Hợp với người tuổi nào?
Nhà hướng tây bắc có tốt không? Hợp với người tuổi nào?
Nhà hướng Tây Bắc thường có phong thủy khá tốt, thu hút nhiều tài lộc, giúp gia chủ thuận lợi và hanh thông trong việc làm ăn, sức khỏe ổn định.
Đang tải...
Hướng đông nam là hướng nào? Tuổi hợp nhà hướng đông nam
Hướng đông nam là hướng nào? Tuổi hợp nhà hướng đông nam
Đang tải...
Thủ tục về nhà mới lấy ngày | Cần chú ý gì tại lễ nhập trạch
Thủ tục về nhà mới lấy ngày | Cần chú ý gì tại lễ nhập trạch
Thủ tục về nhà mới hay còn gọi là lễ nhập trạch. Đây là một nghi thức thông báo đến thần linh và tổ tiên rằng gia đình đã đến và sinh sống tại đây.
Đang tải...
Tuổi Ất Sửu 1985 hợp hướng nào? Hướng nhà thu hút tài lộc
Tuổi Ất Sửu 1985 hợp hướng nào? Hướng nhà thu hút tài lộc
Người sinh năm 1985 hợp hướng nào? Tây (Sinh khí), Tây Nam (Diên niên), Đông Bắc (Thiên y), Tây Bắc (Phục vị) mang đến tiền tài, gia tăng vượng khí,...
Đang tải...
Tuổi Bính Dần 1986 hợp hướng nào? Cách bố trí nhà hợp tuổi
Tuổi Bính Dần 1986 hợp hướng nào? Cách bố trí nhà hợp tuổi
Tuổi Bính Dần 1986 hợp hướng nào? Nam hợp hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam, chính Tây, nữ hợp hướng chính Bắc, chính Nam, chính Đông,...
Đang tải...
Diên Niên  là gì? Ý nghĩa phong thủy khi xây nhà hướng Diên Niên
Diên Niên là gì? Ý nghĩa phong thủy khi xây nhà hướng Diên Niên
Diên niên là gì? Theo phong thủy nhà ở, Diên Niên là một sao tốt, một hướng tốt, mang đến những điềm lành cho chủ nhân và gia đình.
Đang tải...
Cách hóa giải hướng nhà xấu chuẩn phong thủy, tránh tai ương
Cách hóa giải hướng nhà xấu chuẩn phong thủy, tránh tai ương
Biết cách hóa giải hướng nhà xấu trong phong thủy sẽ mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho gia đình và không gian sống xung quanh.
Đang tải...
Tuổi Giáp Tý 1984 hợp hướng nào? Hướng nhà thu hút vận may
Tuổi Giáp Tý 1984 hợp hướng nào? Hướng nhà thu hút vận may
Tuổi 1984 hợp hướng nào? Các hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam sẽ giúp gia chủ thu hút được nhiều tài lộc, danh tiếng và sức khỏe tốt.
Đang tải...
Kim mộc thủy hỏa thổ là gì? Tìm hiểu về ứng dụng của ngũ hành
Kim mộc thủy hỏa thổ là gì? Tìm hiểu về ứng dụng của ngũ hành
Kim, mộc, thủy, hỏa, thổ là những khái niệm phong thủy quen thuộc. Tìm hiểu kim mộc thủy hỏa thổ là gì và những ứng dụng của nó.
Đang tải...
Hướng dẫn cách chọn số nhà đẹp, hợp tuổi, hợp phong thủy
Hướng dẫn cách chọn số nhà đẹp, hợp tuổi, hợp phong thủy
Số nhà là yếu tố cần thiết để xác định địa chỉ nhà và cũng mang nhiều ý nghĩa về phong thủy, may mắn. Tìm hiểu cách chọn số nhà đẹp, hợp tuổi, hợp phong thủy.
Đang tải...
Hướng nhà tốt cho người mệnh Thổ thu hút tài lộc và vượng khí
Hướng nhà tốt cho người mệnh Thổ thu hút tài lộc và vượng khí
Mệnh Thổ hợp hướng nào được xem là phù hợp nhất để thu hút tài lộc, mang đến sự thịnh vượng và thành công. Xem ngay bài viết để biết chi tiết.
Đang tải...
Thiên y là gì? Ý nghĩa của hướng Thiên Y trong phong thủy nhà ở
Thiên y là gì? Ý nghĩa của hướng Thiên Y trong phong thủy nhà ở
Hướng Thiên Y của một căn nhà ảnh hưởng đến việc thu hút năng lượng tích cực từ tứ hướng. Tìm hiểu Thiên Y là gì và ảnh hưởng đến phong thủy.
Đang tải...
Lễ cúng động thổ là gì? Chia sẻ cách cúng động thổ chi tiết nhất
Lễ cúng động thổ là gì? Chia sẻ cách cúng động thổ chi tiết nhất
Cúng động thổ là thủ tục không thể thiếu khi khởi công xây nhà. Tìm hiểu quy trình thực hiện và những điều cần lưu ý khi thực hiện cúng động thổ.
Đang tải...
Hạn Kim Lâu là gì? Cách hóa giải và hướng dẫn xây nhà
Hạn Kim Lâu là gì? Cách hóa giải và hướng dẫn xây nhà
Hạn Kim Lâu là thuật ngữ dùng để ám chỉ những năm xấu và không thuận lợi để làm các việc trọng đại như xây nhà, lấy chồng, cưới vợ, làm ăn,...
Đang tải...
Mệnh Kim hợp hướng nào khi làm nhà? Kỵ hướng nhà nào?
Mệnh Kim hợp hướng nào khi làm nhà? Kỵ hướng nhà nào?
Mệnh kim hợp hướng nào? Xem ngay bài viết này để tìm hiểu tương hợp giữa mệnh và hướng trong trang trí nội thất để mang lại môi trường sống thuận lợi.
Đang tải...
Phong thủy và hướng nhà phù hợp cho người mệnh Mộc
Phong thủy và hướng nhà phù hợp cho người mệnh Mộc
Tìm hiểu mệnh Mộc hợp hướng nào để đạt được sự may mắn, thành công và thịnh vượng trong việc xây dựng và chọn hướng nhà.
Đang tải...
Tìm hiểu hướng nhà tốt cho người mệnh Hỏa
Tìm hiểu hướng nhà tốt cho người mệnh Hỏa
Mệnh hỏa hợp hướng nào? Người mệnh Hỏa được xem là đặc biệt trong phong thủy vì yếu tố ngọn lửa của họ tương ứng với mệnh Hỏa.
Đang tải...
Long mạch là gì? Xem thế đất có thuộc long mạch không?
Long mạch là gì? Xem thế đất có thuộc long mạch không?
Long mạch là hệ thống mạch chạy sâu trong lòng đất và là nơi hội tụ của năng lượng khí giúp mang lại may mắn và thịnh vượng cho gia chủ.
Đang tải...
TOP 9 cách nhận biết dấu hiệu đất vượng khí, may mắn, tài lộc
TOP 9 cách nhận biết dấu hiệu đất vượng khí, may mắn, tài lộc
Dấu hiệu đất vượng khí là chỉ vùng đất có nguồn khí tốt với năng lượng tích cực nhằm mang lại tài lộc, sức khỏe và thịnh vượng cho gia chủ.
Đang tải...
Tây tứ trạch là gì? Xác định hướng tây tứ trạch theo phong thủy
Tây tứ trạch là gì? Xác định hướng tây tứ trạch theo phong thủy
Tây tứ trạch là một khía cạnh quan trọng của phong thủy, nó ảnh hưởng lớn đến vận khí và sự hòa hợp trong ngôi nhà của bạn.
Đang tải...
Đông tứ trạch là gì? Gồm các hướng nào? [Giải mã phong thủy]
Đông tứ trạch là gì? Gồm các hướng nào? [Giải mã phong thủy]
Đông tứ trạch là một phần quan trọng trong phong thủy Bát Trạch, giúp xác định hướng nhà phù hợp với cung mệnh của gia chủ.
Đang tải...
Sinh khí là gì? Bí quyết chọn hướng nhà sinh khí mang lại tài lộc
Sinh khí là gì? Bí quyết chọn hướng nhà sinh khí mang lại tài lộc
Sinh khí là yếu tố quyết định vận mệnh và tài lộc của một ngôi nhà. Tìm hiểu sinh khí là gì và những bí quyết để chọn hướng sinh khí tốt nhé.
Đang tải...
Tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp hướng nào? Hướng nhà phong thủy
Tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp hướng nào? Hướng nhà phong thủy
Xem tuổi 1982 hợp hướng nào được chú trọng vì không chỉ giúp hạn chế những vận xui mà còn mang đến nhiều tài lộc, sự sung túc và sức khỏe cho gia chủ.
Đang tải...
Tuổi Đinh Mão 1987 hợp hướng nào? Lưu ý khi chọn hướng nhà
Tuổi Đinh Mão 1987 hợp hướng nào? Lưu ý khi chọn hướng nhà
Tuổi Đinh Mão 1987 hợp hướng nào? Các hướng Đông Nam, Chính Nam sẽ hợp với nam, hướng Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc,...sẽ hợp với nữ.
Đang tải...
Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp hướng nào? Xem hướng nhà hợp tuổi
Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp hướng nào? Xem hướng nhà hợp tuổi
Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp hướng nào? Người sinh năm 1988 Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp với hướng Đông, Đông Bắc và Đông Nam theo phong thủy.
Đang tải...
Tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp hướng nào? Hướng nhà thu hút tiền tài
Tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp hướng nào? Hướng nhà thu hút tiền tài
Sinh năm 1989 hợp hướng nào? Theo phong thủy tuổi Kỷ Tỵ hợp với các hướng như Đông, Bắc, Nam, Đông Nam, Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam,...
Đang tải...
Tuổi Canh Ngọ 1990 hợp hướng nào? Hướng nhà rước tài lộc
Tuổi Canh Ngọ 1990 hợp hướng nào? Hướng nhà rước tài lộc
1990 hợp hướng nào? Tuổi Canh Ngọ sẽ hợp với hướng Đông Bắc, Tây Nam, Tây, Tây Bắc và nên tránh những hướng xấu như Bắc, Đông Nam, Nam,..
Đang tải...
Tuổi Tân Mùi hợp hướng nào, kỵ hướng nào trong phong thủy
Tuổi Tân Mùi hợp hướng nào, kỵ hướng nào trong phong thủy
1991 hợp hướng nào? Đối với nam hợp với hướng Đông, Đông Nam , Nam, Bắc. Nữ hợp với hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc,...
Đang tải...
Bí quyết lựa chọn hướng nhà tốt nhất cho mệnh Thủy
Bí quyết lựa chọn hướng nhà tốt nhất cho mệnh Thủy
Người mệnh Thủy hợp hướng nào, cách bố trí nội thất hợp phong thủy và tạo cơ hội cho sự thịnh vượng và cuộc sống thuận lợi. Hãy xem ngay bài viết.
Đang tải...
Xông nhà vào thời điểm nào là tốt nhất?
Xông nhà vào thời điểm nào là tốt nhất?
Nên xông nhà vào lúc nào để tìm kiếm sự cân bằng và hài hòa cho không gian sống của bạn. Tìm hiểu về những cách xông nhà hiệu quả nhất.
Đang tải...
Văn khấn tạ đất cuối năm chuẩn nhất [CẬP NHẬT 2024]
Văn khấn tạ đất cuối năm chuẩn nhất [CẬP NHẬT 2024]
Tìm hiểu Văn khấn tạ đất cuối năm chuẩn nhất giúp bạn tổ chức một buổi lễ trang trọng và tôn trọng gia truyền, thể hiện lòng biết ơn đối với đất đai, tổ tiên.
Đang tải...
[Tra cứu tuổi] Năm 2025 tuổi nào tốt hợp làm nhà?
[Tra cứu tuổi] Năm 2025 tuổi nào tốt hợp làm nhà?
Khám phá những tuổi làm nhà năm 2025 mang đến sự thuận lợi, bình an cho gia chủ. Những điều cầu chú ý cho ai muốn xây nhà trong năm 2025.
Đang tải...
6 cách xác định hướng Đông Tây Nam Bắc đơn giản, chính xác nhất
6 cách xác định hướng Đông Tây Nam Bắc đơn giản, chính xác nhất
Tìm hiểu 6 cách xác định hướng Đông Tây Nam Bắc giúp xác định hướng một cách chính xác và thuận tiện trong mọi tình huống.
Đang tải...
Năm 2024 tuổi nào hợp làm nhà mang đến tài lộc cho gia chủ?
Năm 2024 tuổi nào hợp làm nhà mang đến tài lộc cho gia chủ?
Tìm hiểu về tuổi làm nhà năm 2024 để dễ dàng, thuận lợi mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ. Những điều cần lưu ý khi khởi công xây nhà năm 2024.
Đang tải...
Văn khấn chuyển bàn thờ thần tài sang vị trí khác trong nhà chuẩn nhất
Văn khấn chuyển bàn thờ thần tài sang vị trí khác trong nhà chuẩn nhất
Văn khấn chuyển bàn thờ thần tài là phần quan trọng không thể thiếu. Hãy cùng Unlock Dream Home tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây!
Đang tải...