Bạn không có sản phẩm nào trong danh sách yêu thích.

Quy Chế Hoạt Động

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG WEBSITE SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ  

Unlockdreamhome.com.vn (“QUY CHẾ”)

Website giao dịch thương mại điện tử Unlockdreamhome.com.vn (sau đây gọi tắt là “Unlockdreamhome.com.vn” hoặc “Website”) là một sản phẩm của Công ty cổ phần Bất Động Sản Hướng Việt, một công ty thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp 0315411148 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp lần đầu ngày 27/11/2018.

Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng có nhu cầu một kênh tìm kiếm, giao dịch Bất động sản (sau đây gọi tắt là “BĐS”) nhanh chóng và tiện lợi, Unlockdreamhome.com.vn   được định nghĩa là phương thức giao dịch BĐS thời đại cách mạng công nghiệp 4.0, tạo ra kênh giao dịch thuê BĐS trực tuyến đặc sắc nhất tại Việt Nam.

Unlockdreamhome.com.vn mang đến những dịch vụ vượt trội nhằm mang đến những trải nghiệm xứng tầm cho khách hàng, góp phần cho cộng đồng tạo nên các giá trị bền vững cho thị trường bất động sản Việt Nam.

1. Nguyên tắc và quy định chung

1.1. “Unlockdreamhome.com.vn” thuộc sở hữu của Công ty cổ phần bất động sản Hướng Việt  (“Công ty Hướng Việt”). Unlockdreamhome.com.vn là một sàn giao dịch thương mại điện tử cung cấp các sản phẩm Bất động sản cho Khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm các sản phẩm phù hợp (“Khách Hàng”) từ các Đơn vị cung cấp (“Đơn vị cung cấp”). Đây là kênh giúp Đơn vị cung cấp đưa sản phẩm của mình đến gần hơn với Khách hàng và giúp Khách hàng tìm kiếm và lựa chọn các sản phẩm của các Đơn vị cung cấp phù hợp. Unlockdreamhome.com.vn là nơi cung cấp môi trường hữu ích, đa dạng cho cả Đơn vị cung cấp và Khách hàng (“Thành Viên”).

1.2.  “Unlockdreamhome.com.vn” có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy Chế này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên Website mà không cần thông báo trước. Vui lòng kiểm tra các điều kiện này để cập nhật các thay đổi và khi Khách Hàng tiếp tục sử dụng Unlockdreamhome.com.vn  sau khi các thay đổi về Quy Chế được đăng tải, có nghĩa là Khách Hàng chấp nhận với những thay đổi đó.

1.3. Khi hoạt động trên Unlockdreamhome.com.vn, Thành Viên tham gia cần tuân thủ những nguyên tắc chung sau đây:

  1. Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của Website này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được Unlockdreamhome.com.vn cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong Quy Chế này, Unlockdreamhome.com.vn sẽ hủy tài khoản Thành Viên mà không cần báo trước.
  2. com.vn không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do Thành Viên không tuân thủ quy định.
  3. Thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại Unlockdreamhome.com.vn tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động tuyển dụng thông qua hợp đồng, không trái với qui định của pháp luật.
  4. Sản phẩm của Đơn vị cung cấp được đăng tải trên Unlockdreamhome.com.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm theo quy định của pháp luật.
  5. Hoạt động đăng sản phẩm qua Unlockdreamhome.com.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của Khách hàng.
  6. Tất cả các nội dung trong Quy định này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành Viên khi tham gia vào Unlockdreamhome.com.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy Chế của Unlockdreamhome.com.vn.

1.4. Khi hoạt động trên Unlockdreamhome.com.vn, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi, nếu dưới 18 tuổi phải truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.com.vncấp cho Thành viên một giấy phép không thể chuyển nhượng và có thể hủy bỏ để sử dụng Unlockdreamhome.com.vn, theo Quy chế đã đề ra, cho mục đích đăng tải các nội dung về việc làm trên Website. Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của Website  này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được Unlockdreamhome.com.vn cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong Quy chế này, Unlockdreamhome.com.vn.vn sẽ xóa tài khoản thành viên mà không cần báo trước. Một số dịch vụ và tính năng liên quan có thể chỉ hiển thị khi đã đăng kí thành viên. Khi Thành viên đồng ý đăng kí các dịch vụ hoặc tính năng liên quan, Thành viên phải cung cấp thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người sử dụng Website phải có trách nhiệm giữ bí mật mật khẩu và các thông tin định danh tài khoản. Chủ tài khoản phải hoàn toàn chịu trách nhiệm cho mọi hoạt động được thực hiện dưới tên tài khoản và mật khẩu đã đăng kí. Hơn nữa, Thành viên phải thông báo cho Unlockdreamhome.com.vn biết khi tài khoản và mật khẩu bị truy cập trái phép. Unlockdreamhome.com.vn không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do Thành viên không tuân thủ quy định. Trong suốt quá trình đăng ký, Thành viên đồng ý nhận email quảng cáo từ Unlockdreamhome.com.vn. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, Thành viên có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

1.5. Không có điều nào trong Quy chế này có ý nghĩa, hoặc được xem như, tạo thành quan hệ hợp danh, liên doanh, ủy thác hoặc liên kết dù theo cách nào giữa các Đơn vị cung cấp và Sàn TMĐT Unlockdreamhome.com.vn, cũng không làm cho bất kỳ bên nào trở thành đại diện hoặc đại lý của bên kia dù cho bất kỳ mục đích gì. Không bên nào có thẩm quyền hành động như một đại lý cho, hoặc ràng buộc, bên kia theo bất kỳ cách nào.

2. Quy trình giao dịch trên Unlockdreamhome.com.vn

2.1. Quy trình dành cho Khách Hàng

Khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm trên Unlockdreamhome.com.vn, Khách Hàng thực hiện như sau:

Bước 1: Khách hàng tìm kiếm, tham khảo thông tin sản phẩm, dịch vụ và thông tin của Đơn vị cung cấp mà Khách hàng đang quan tâm;

Khách hàng có thể tham khảo thông tin giá và chính sách hỗ trợ của Đơn vị cung cấp sản phẩm, dịch vụ mà mà Khách hàng đang có nhu cầu mua.

Bước 2: Dựa trên thông tin tham khảo được từ Đơn vị cung cấp sản phẩm, dịch vụ Khách hàng có thể liên hệ với Đơn vị cung cấp qua thông tin liên hệ đăng tải trong nội dung thông tin sản phẩm để hỏi về thêm thông tin sản phẩm, dịch vụ hoặc để lại thông tin để được nhân viên tư vấn liên hệ hoặc đến gặp trực tiếp để xem và mua sản phẩm, dịch vụ;

Bước 3: Sau khi đã trao đổi được với Đơn vị cung cấp, Khách hàng có thể quyết định mua hàng; Khách hàng lựa chọn cách thức giao dịch, thanh toán (tùy vào thỏa thuận của Khách hàng và Đơn vị cung cấp).

2.2. Quy trình giao dịch dành cho đơn vị cung cấp 

Đối với Đơn vị cung cấp tự đăng ký tài khoản trên Unlockdreamhome.com.vn

Quy trình đăng thông tin trên website như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản (Nếu chưa có tài khoản trên Unlockdreamhome.com.vn);

Bước 2: Đăng nhập tài khoản trên Unlockdreamhome.com.vn;

Bước 3: Tiến hành đăng tin mua bán:

  • Tiến hành cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm (mô tả chi tiết sản phẩm, hình ảnh, giá và thông tin liên hệ của Đơn vị cung cấp) theo đúng “Loại tin”, “Danh mục”… đã có sẵn trong hệ thống.
  • Ban quản trị sẽ tiến hành kiểm duyệt nội dung tin đăng trong thời gian 24h kể từ khi người bán đăng tin. Những tin nào sai quy định đăng tin sẽ được phản hồi yêu cầu chỉnh sửa qua email cho thành viên.

Bước 4: Đơn vị cung cấp và Unlockdreamhome.com.vn sẽ phối hợp để giải quyết các tranh chấp, khiếu nại, yêu cầu của Khách Hàng trên nguyên tắc Đơn vị cung cấp sẽ chịu mọi trách nhiệm về việc giải quyết các tranh chấp, khiếu nại, yêu cầu của Khách Hàng liên quan đến Sản Phẩm hoặc Dịch Vụ do Đơn vị cung cấp cung cấp và gửi cho Unlockdreamhome.com.vn  để Unlockdreamhome.com.vn  đăng tải trên Unlockdreamhome.com.vn.

Đối với Đơn vị cung cấp được Sàn TMĐT cấp tài khoản:

Quy trình giao dịch của Đơn vị cung cấp tuân thủ theo Hợp đồng cung cấp dịch vụ sàn thương mại điện tử giữa Đơn vị cung cấp và Unlockdreamhome.com.vn  (sau đây gọi tắt là “Hợp Đồng Cung Cấp Dịch Vụ”), theo đó, Đơn vị cung cấp thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Đơn vị cung cấp liên hệ và ký kết Hợp Đồng cung cấp dịch vụ với Unlockdreamhome.com.vn . Sau khi ký kết Hợp Đồng cung cấp dịch vụ, Unlockdreamhome.com.vn  sẽ khởi tạo thông tin Gian hàng với thông tin Đơn vị cung cấp cung cấp để hiển thị trên Unlockdreamhome.com.vn Gian hàng này sẽ do Unlockdreamhome.com.vn  quản lý, Đơn vị cung cấp không trực tiếp tham gia vào quá trình đăng tải các nội dung về Sản Phẩm trên Unlockdreamhome.com.vn

Bước 2: Đăng nhập tài khoản trên Unlockdreamhome.com.vn

Bước 3: Tiến hành đăng tin:

  • Tiến hành cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm (mô tả chi tiết sản phẩm, hình ảnh, giá và thông tin liên hệ của Đơn vị cung cấp,…..) theo đúng “Loại tin”, “Danh mục” thông tin theo Form Unlockdreamhome.com.vn Cung cấp (“Sau đây gọi là “Bài Đăng”).
  • Ban quản trị sẽ tiến hành kiểm duyệt nội dung về sản phẩm do “Đơn vị cung cấp” cung cấp và thực hiện đăng tin lên Sàn TMĐT.