Bạn không có sản phẩm nào trong danh sách yêu thích.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI

1. Tên chương trình khuyến mại: Đăng bán free, phần thưởng mê li.

2. Hàng hóa, dịch vụ khuyến mại: Dịch vụ đăng tin mua bán Bất động sản trên Sàn TMĐT Unlockdreamhome.com.vn.

3. Hàng hóa, dịch vụ dùng để khuyến mại: Tài khoản số đẹp của Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Phương Đông (“OCB”), Tiền chuyển khoản vào tài khoản của cá nhân/tổ chức đạt giải.

4. Thời gian khuyến mại: Từ 10/01/2022 đến 11/05/2022.

5. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Toàn quốc.

6. Hình thức khuyến mại: Tặng hàng hóa, dịch vụ không thu tiền.

7. Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng hưởng khuyến mại): Cá nhân, Tổ chức mở tài khoản Người niêm yết Bất Động Sản trên Sàn TMĐT Unlockdreamhome.com.vn.

8. Cơ cấu giải thưởng:

Cơ cấu Quà tặng Điều kiện Trị giá quà tặng (VNĐ) Số lượng Thành tiền (VNĐ)
Giải Tổ chức có bài đăng đầu tiên

5 tổ chức có bài đăng đầu tiên mỗi tháng

(Điều kiện: User người đăng bán đăng ký thông tin tổ chức)

500,000 15 7,500,000
Giải Cá nhân có bài đăng đầu tiên

50 cá nhân đầu tiên mỗi tháng có bài đăng trên Unlockdreamhome tặng Tài khoản số đẹp (TKSĐ):

×          Miễn phí: TKSĐ mức giá ≤ 7.000.000

×          TKSĐ khác: Giảm phí 95 %

50 cá nhân đầu tiên mỗi tháng có ≥ 3 bài đăng trong cùng ngày: Tặng TKSĐ miễn phí.

  300  
Giải Tổ chức duy trì đăng tin Tổ chức có số lượng tài sản đăng bán mới đạt từ 100 đến < 200 tài sản/tháng. 3,000,000 18 54,000,000
Tổ chức có số lượng tài sản đăng bán mới đạt từ 200 đến < 300 tài tản/tháng. 5,000,000 12 60,000,000
Tổ chức có số lượng tài sản đăng bán mới đạt ≥ 300 tài sản/tháng. 10,000,000 9 90,000,000
Giải cá nhân duy trì đăng tin 10 cá nhân đầu tiên mỗi tháng có từ 8 tài sản được đăng bán mới /tháng trở lên 500,000 30 15,000,000
Giải bài đăng chất lượng 10 bài đăng (Cá nhân hoặc tổ chức) có lượt view cao nhất trên tháng. (Tối thiểu 100 lượt view) 500,000 30 15,000,000
Tổng cộng: 414 241,500,000

(*) Giá trị giải thưởng đã bao gồm thuế TNCN/VAT 10% (nếu có)

9. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại:

9.1 Điều kiện, cách thức, thủ tục cụ thể cá nhân/tổ chứcphải thực hiện để được tham gia chương trình khuyến mại:   

  • Cá nhân/Tổ chức yêu cầu phải mở tài khoản người đăng tin trên Sàn TMĐT. Unlockdreamhome.com.vn;
  • Cá nhân/Tổ chức không vị phạm điều khoản, điều kiện về Quy chế hoạt động trên Sàn TMĐT Unlockdreamhome.com.vn;
  • Cá nhân/Tổ chức thực hiện đăng tin mua bán BĐS và có tối thiểu 1 bài đăng tin thành công trên Sàn TMĐT Unlockdreamhome.com.vn tính tớii thời điểm xét giải. Kết quả quà tặng được tổng kết cuối mỗi tháng tháng diễn ra chương trình.
  • Dữ liệu các giao dịch được xuất ra từ hệ thống cơ sở dữ liệu của Sàn Unlockdreamhome.com.vn của Cá nhân/Tổ chức đăng ký tài khoản được sử dụng làm căn cứ xác định danh sách cá nhân/tổ chức đủ điều kiện nhận quà.
  • Không giới hạn số lượng giải mỗi cá nhân/tổ chức có thể được nhận trong giới hạn cơ cấu, số lượng giải thưởng và thời gian diễn ra chương trình theo quy định tại mục 8 Thể lệ này.

Ví dụ: Tổ chức đạt giải Tổ chức có bài đăng đầu tiên vẫn có thể đạt giải Tổ chức duy trì đăng tin và giải bài đăng chất lượng trong mỗi tháng diễn ra chương trình.

9.4 Thời gian, địa điểm và cách thức xác định trúng thưởng và thông báo trúng thưởng:

Trong vòng 15 ngày kể từ ngày cuối mỗi  tháng trong Thời gian khuyến mại  danh sách trúng thưởng sẽ được đăng tải trên Sàn Unlockdreamhome.com.vn và gửi email thông báo cho cá nhân, tổ chức đủ điều kiện nhận giải theo thông tin Cá nhân/Tổ chức đăng ký trên Sàn TMĐT Unlockdreamhome.com.vn. Nội dung thông báo bao gồm các thông tin: Tên Cá nhân/Tổ chức, email, SĐT, tên giải thưởng, giá trị giải thưởng, thời gian, địa điểm trao giải.

9.5. Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng:

Bằng chứng xác định trúng thưởng là các thông tin liên quan tới bài đăng (thời gian đăng bài, số lượng bài đăng, lượt view do cá nhân/tổ chức mở user đăng tải trên Sàn TMĐT Unlockdreamhome.com.vn.

9.6 Thời gian địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng:

Loại giải thưởng Địa điểm/Cách thức nhận thưởng Thời gian trao thưởng Thời hạn kết thúc trao thưởng
Giải thưởng Tài Khoản Số Đẹp

Cá nhân đạt giải trực tiếp tới Phòng giao dịch gần nhất của OCB để mở tài khoản.

Yêu cầu cá nhân đạt giải phải xuất trình được đầy đủ giấy tờ tại Chi nhánh/Phòng giao dịch của OCB bao gồm: Email thông báo nhận giải, số CMND/CCCD còn hiệu lực.

Khách hàng phải đáp ứng điều kiện mở tài khoản và cung cấp đủ các giấy tờ, tài liệu theo yêu cầu của OCB từng thời điểm để được nhận giải thưởng này.

Kể từ ngày danh sách trúng thưởng được đăng tải trên sàn Sàn TMĐT Unlockdreamhome.com.vn. 60 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình đối tượng đạt giải không đến nhận thưởng với giải thưởng Tài khoản số đẹp hoặc không cung cấp thông tin số tài khoản thông qua email/số điên thoại đã đăng ký với giải thưởng bằng tiền, phần thưởng sẽ được hủy hoặc xử lý theo quy định của pháp luật.
Giải thưởng Tiền Chi trả thông qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của cá nhân/tổ chức đạt giải Trong vòng 15 ngày kể từ ngày danh sách trúng thưởng được đăng tải trên sàn Sàn TMĐT Unlockdreamhome.com.vn.

 

Trách nhiệm của cá nhân/tổ chức trúng thưởng đối với chi phí phát sinh khi nhận thưởng, thuế thu nhập không thường xuyên: Khấu trừ thuế TNCN (Nếu có).

10. Đầu mối giải đáp thắc mắc về các vấn đề liên quan đến chương trình khuyến mại:

-          Họ và tên: Nguyễn Thị Thanh Vân

-          Email: hotro@unclockdreamhome.com.vn

-          Điện thoại: 0977.245.065

11. Các quy định khác đối với cá nhân/tổ chức nhận thưởng:

-          Giải thưởng Tài khoản số đẹp trong chương trình không có giá trị quy đổi thành tiền.

-          Sàn TMĐT Unlockdreamhome.com.vn và OCB không chịu trách nhiệm nếu cá nhân, tổ chức không thể nhận giải thưởng tài khoản số đẹp do không đáp ứng yêu cầu mở tài khoản tại OCB.

-          Sàn TMĐT Unlockdreamhome.com.vn có quyền từ chối trao giải cho cá nhân/tổ chức tham gia chương trình nếu phát hiện cá nhân/tổ chức đó có các hành vi giạn lận trong quá trình tham gia chương trình khuyến mại.

-          Sàn TMĐT Unlockdreamhome.com.vn sẽ thông báo đầy đủ chi tiết nội dung của thể lệ chương trình tại website: https://unlockdreamhome.com.vn.    

-          Sàn TMĐT Unlockdreamhome.com.vn có toàn quyền thay đổi, hủy bỏ, sửa đổi thể lệ chương trình này khi có sự thay đổi đối với quy định, luật lệ hay chỉ thị của bất kỳ cơ quan nhà nước nào để phù hợp với quy định của pháp luật.

-          Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, Sàn TMĐT Unlockdreamhome.com.vn sẽ giải quyết trên tinh thần hợp tác với các bên liên quan. Trong trường hợp hai bên không đạt được thỏa thuận, tranh chấp sẽ được giải quyết theo quy định của pháp luật.

-          Bất cứ khoản thuế, phí, lệ phí hay các nghĩa vụ khác phải trả cho chính phủ hoặc tổ chức nào khác có thể phát sinh từ chương trình này thuộc trách nhiệm của Cá nhân/Tổ chức nhận quà.

-     Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại, vui lòng liên hệ Bộ phận hỗ trợ khách hàng trên Sàn TMĐT Unlockdreamhome.com.vn: hotro@unclockdreamhome.com.vn.