Bạn không có sản phẩm nào trong danh sách yêu thích.

Quy Chế Hoạt Động

Website giao dịch thương mại điện tử Unlockdreamhome.com.vn (sau đây gọi tắt là “Unlockdreamhome.com.vn” hoặc “Website”) là một sản phẩm của Công ty cổ phần Bất Động Sản Hướng Việt, một công ty thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp 0315411148 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp lần đầu ngày 27/11/2018. Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng có nhu cầu một kênh tìm kiếm, giao dịch Bất động sản (sau đây gọi tắt là “BĐS”) nhanh chóng và tiện lợi, Unlockdreamhome.com.vn được định nghĩa là phương thức giao dịch BĐS thời đại cách mạng công nghiệp 4.0, tạo ra kênh giao dịch thuê BĐS trực tuyến đặc sắc nhất tại Việt Nam. Unlockdreamhome.com.vn mang đến những dịch vụ vượt trội nhằm mang đến những trải nghiệm xứng tầm cho khách hàng, góp phần cho cộng đồng tạo nên các giá trị bền vững cho thị trường bất động sản Việt Nam.

1. Nguyên tắc và quy định chung

1.1. Unlockdreamhome.com.vn thuộc sở hữu của Công ty cổ phần bất động sản Hướng Việt (“Công ty Hướng Việt”). Unlockdreamhome.com.vn là một sàn giao dịch thương mại điện tử cung cấp các sản phẩm Bất động sản cho Khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm các sản phẩm phù hợp (“Khách Hàng”) từ các Đơn vị cung cấp (“Đơn vị cung cấp”). Đây là kênh giúp Đơn vị cung cấp đưa sản phẩm của mình đến gần hơn với Khách hàng và giúp Khách hàng tìm kiếm và lựa chọn các sản phẩm của các Đơn vị cung cấp phù hợp. Unlockdreamhome.com.vn là nơi cung cấp môi trường hữu ích, đa dạng cho cả Đơn vị cung cấp và Khách hàng (“Thành Viên”).

 

1.2. Unlockdreamhome.com.vn có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy Chế này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên Website mà không cần thông báo trước. Vui lòng kiểm tra các điều kiện này để cập nhật các thay đổi và khi Khách Hàng tiếp tục sử dụng Unlockdreamhome.com.vn sau khi các thay đổi về Quy Chế được đăng tải, có nghĩa là Khách Hàng chấp nhận với những thay đổi đó.

1.3. Khi hoạt động trên Unlockdreamhome.com.vn, Thành Viên tham gia cần tuân thủ những nguyên tắc chung sau đây:

1.3.1. Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của Website này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được Unlockdreamhome.com.vn cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong Quy Chế này, Unlockdreamhome.com.vn sẽ hủy tài khoản Thành Viên mà không cần báo trước.

1.3.2. Unlockdreamhome.com.vn không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do Thành Viên không tuân thủ quy định.

1.3.3. Thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại Unlockdreamhome.com.vn tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động tuyển dụng thông qua hợp đồng, không trái với qui định của pháp luật.

1.3.4. Sản phẩm của Đơn vị cung cấp được đăng tải trên Unlockdreamhome.com.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm theo quy định của pháp luật.

1.3.5. Hoạt động đăng sản phẩm qua Unlockdreamhome.com.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của Khách hàng.

1.3.6. Tất cả các nội dung trong Quy định này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành Viên khi tham gia vào Unlockdreamhome.com.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy Chế của Unlockdreamhome.com.vn.

1.4. Khi hoạt động trên Unlockdreamhome.com.vn, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi, nếu dưới 18 tuổi phải truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Unlockdreamhome.com.vn cấp cho Thành viên một giấy phép không thể chuyển nhượng và có thể hủy bỏ để sử dụng Unlockdreamhome.com.vn, theo Quy chế đã đề ra, cho mục đích đăng tải các nội dung về việc làm trên Website. Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của Website này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được Unlockdreamhome.com.vn cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong Quy chế này, Unlockdreamhome.com.vn.vn sẽ xóa tài khoản thành viên mà không cần báo trước. Một số dịch vụ và tính năng liên quan có thể chỉ hiển thị khi đã đăng kí thành viên. Khi Thành viên đồng ý đăng kí các dịch vụ hoặc tính năng liên quan, Thành viên phải cung cấp thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người sử dụng Website phải có trách nhiệm giữ bí mật mật khẩu và các thông tin định danh tài khoản. Chủ tài khoản phải hoàn toàn chịu trách nhiệm cho mọi hoạt động được thực hiện dưới tên tài khoản và mật khẩu đã đăng kí. Hơn nữa, Thành viên phải thông báo cho Unlockdreamhome.com.vn biết khi tài khoản và mật khẩu bị truy cập trái phép. Unlockdreamhome.com.vn không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do Thành viên không tuân thủ quy định. Trong suốt quá trình đăng ký, Thành viên đồng ý nhận email quảng cáo từ Unlockdreamhome.com.vn. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, Thành viên có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

1.5. Không có điều nào trong Quy chế này có ý nghĩa, hoặc được xem như, tạo thành quan hệ hợp danh, liên doanh, ủy thác hoặc liên kết dù theo cách nào giữa các Đơn vị cung cấp và Sàn TMĐT Unlockdreamhome.com.vn, cũng không làm cho bất kỳ bên nào trở thành đại diện hoặc đại lý của bên kia dù cho bất kỳ mục đích gì. Không bên nào có thẩm quyền hành động như một đại lý cho, hoặc ràng buộc, bên kia theo bất kỳ cách nào.

2. Quy trình giao dịch trên Unlockdreamhome.com.vn

2.1. Quy trình dành cho Khách Hàng Khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm trên Unlockdreamhome.com.vn, Khách Hàng thực hiện như sau:

Bước 1: Khách hàng tìm kiếm, tham khảo thông tin sản phẩm, dịch vụ và thông tin của Đơn vị cung cấp mà Khách hàng đang quan tâm; Khách hàng có thể tham khảo thông tin giá và chính sách hỗ trợ của Đơn vị cung cấp sản phẩm, dịch vụ mà mà Khách hàng đang có nhu cầu mua.

Bước 2: Dựa trên thông tin tham khảo được từ Đơn vị cung cấp sản phẩm, dịch vụ Khách hàng có thể liên hệ với Đơn vị cung cấp qua thông tin liên hệ đăng tải trong nội dung thông tin sản phẩm để hỏi về thêm thông tin sản phẩm, dịch vụ hoặc để lại thông tin để được nhân viên tư vấn liên hệ hoặc đến gặp trực tiếp để xem và mua sản phẩm, dịch vụ;

Bước 3: Sau khi đã trao đổi được với Đơn vị cung cấp, Khách hàng có thể quyết định mua hàng; Khách hàng lựa chọn cách thức giao dịch, thanh toán (tùy vào thỏa thuận của Khách hàng và Đơn vị cung cấp). Hình minh hoạ:

2.2. Quy trình giao dịch dành cho Đơn vị cung cấp Đối với Đơn vị cung cấp tự đăng ký tài khoản trên Unlockdreamhome.com.vn Quy trình đăng thông tin trên website như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản (Nếu chưa có tài khoản trên Unlockdreamhome.com.vn);

Bước 2: Đăng nhập tài khoản trên Unlockdreamhome.com.vn;

Bước 3: Tiến hành đăng tin mua bán: Tiến hành cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm (mô tả chi tiết sản phẩm, hình ảnh, giá và thông tin liên hệ của Đơn vị cung cấp) theo đúng “Loại tin”, “Danh mục”… đã có sẵn trong hệ thống. Ban quản trị sẽ tiến hành kiểm duyệt nội dung tin đăng trong thời gian 24h kể từ khi người bán đăng tin. Những tin nào sai quy định đăng tin sẽ được phản hồi yêu cầu chỉnh sửa qua email cho thành viên.

Bước 4: Đơn vị cung cấp và Unlockdreamhome.com.vn sẽ phối hợp để giải quyết các tranh chấp, khiếu nại, yêu cầu của Khách Hàng trên nguyên tắc Đơn vị cung cấp sẽ chịu mọi trách nhiệm về việc giải quyết các tranh chấp, khiếu nại, yêu cầu của Khách Hàng liên quan đến Sản Phẩm hoặc Dịch Vụ do Đơn vị cung cấp cung cấp và gửi cho Unlockdreamhome.com.vn để Unlockdreamhome.com.vn đăng tải trên Unlockdreamhome.com.vn.

Đối với Đơn vị cung cấp được Sàn TMĐT cấp tài khoản: Quy trình giao dịch của Đơn vị cung cấp tuân thủ theo Hợp đồng cung cấp dịch vụ sàn thương mại điện tử giữa Đơn vị cung cấp và Unlockdreamhome.com.vn (sau đây gọi tắt là “Hợp Đồng Cung Cấp Dịch Vụ”), theo đó, Đơn vị cung cấp thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Đơn vị cung cấp liên hệ và ký kết Hợp Đồng cung cấp dịch vụ với Unlockdreamhome.com.vn . Sau khi ký kết Hợp Đồng cung cấp dịch vụ, Unlockdreamhome.com.vn sẽ khởi tạo thông tin Gian hàng với thông tin Đơn vị cung cấp cung cấp để hiển thị trên Unlockdreamhome.com.vn Gian hàng này sẽ do Unlockdreamhome.com.vn quản lý, Đơn vị cung cấp không trực tiếp tham gia vào quá trình đăng tải các nội dung về Sản Phẩm trên Unlockdreamhome.com.vn

Bước 2: Đăng nhập tài khoản trên Unlockdreamhome.com.vn

Bước 3: Tiến hành đăng tin: Tiến hành cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm (mô tả chi tiết sản phẩm, hình ảnh, giá và thông tin liên hệ của Đơn vị cung cấp,…..) theo đúng “Loại tin”, “Danh mục” thông tin theo Form Unlockdreamhome.com.vn Cung cấp (“Sau đây gọi là “Bài Đăng”). Ban quản trị sẽ tiến hành kiểm duyệt nội dung về sản phẩm do “Đơn vị cung cấp” cung cấp và thực hiện đăng tin lên Sàn TMĐT.

3. Bảo mật thông tin

3.1. Nội dung thu thập thông tin;

3.1.1. Thông tin thu thập từ Khách Hàng, bao gồm nhưng không giới hạn:

3.1.1.1. Thông tin định danh: bao gồm tên, giới tính, hình ảnh cá nhân, và ngày tháng năm sinh và các thông tin định danh khác;

3.1.1.2. Thông tin liên lạc: bao gồm địa chỉ gửi thông báo/văn bản, địa chỉ thư điện tử và số điện thoại;

3.1.1.3. Thông tin kỹ thuật: bao gồm địa chỉ giao thức Internet (IP), loại và phiên bản trình duyệt, cài đặt múi giờ và địa điểm, các loại và phiên bản của phần mềm bổ trợ (plug-in) trình duyệt, hệ điều hành, nhận dạng thiết bị di động quốc tế, mã định danh thiết bị, IMEI, địa chỉ MAC, cookies (nếu được áp dụng) và các thông tin và công nghệ khác trên thiết bị mà Khách Hàng sử dụng để truy cập Unlockdreamhome.com.vn;

3.1.1.4. Thông tin sử dụng: bao gồm thông tin về sản phẩm Khách Hàng đang tìm hiểu, Sản Phẩm trên Unlockdreamhome.com.vn bao gồm thời gian truy cập, các mục và dữ liệu được tìm kiếm, bao gồm số lần và ngày truy cập và các số liệu thống kê tương tự khác;

3.1.1.5. Thông tin tiếp thị và truyền thông: bao gồm sự ưu tiên của Khách Hàng khi tiếp nhận thông tin tiếp thị, quảng cáo từ Unlockdreamhome.com.vn và các bên thứ ba, các ưu tiên về trao đổi thông tin của Khách Hàng và cuộc trò chuyện, thư điện tử và lịch sử cuộc gọi của Khách Hàng trên Unlockdreamhome.com.vn.

3.1.2. Thông tin thu thập từ Đơn vị cung cấp bao gồm nhưng không giới hạn:

3.1.2.1. Thông tin Đơn vị cung cấp cung cấp sản phẩm, dịch vụ trên Unlockdreamhome.com.vn: Tên và địa chỉ trụ sở của thương nhân, tổ chức hoặc tên và địa chỉ thường trú của cá nhân; Số, ngày cấp và nơi cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của thương nhân, hoặc số, ngày cấp và đơn vị cấp quyết định thành lập của tổ chức, hoặc mã số thuế cá nhân của cá nhân; Số điện thoại hoặc một phương thức liên hệ trực tuyến khác; Email của người phụ trách liên lạc.

3.1.2.2. Thông tin giao dịch: bao gồm thông tin về đơn đặt hàng, khách hàng cũng như các thông tin khác về các sản phẩm, dịch vụ liên quan đến Đơn vị cung cấp; Thành Viên có trách nhiệm bảo vệ thông tin của mình và không cung cấp bất kỳ thông tin liên quan đến thông tin đăng nhập, thông tin truy cập trên Unlockdreamhome.com.vn cho bất kỳ bên thứ ba nào khác. Unlockdreamhome.com.vn không chịu trách nhiệm về những vấn đề phát sinh trong trường hợp Thành Viên tự tiết lộ thông tin đăng nhập, thông tin truy cập cho bên thứ ba.

3.2. Phạm vi sử dụng thông tin: Thành viên Unlockdreamhome.com.vn đồng ý và ủy quyền cho Unlockdreamhome.com.vn và các đối tác của Unlockdreamhome.com.vn sử dụng thông tin Thành viên để thực trong phạm vi hợp lý được liệt kê dưới đây:

3.2.1. Phạm vi sử dụng thông tin Khách hàng:

3.2.1.1. Để cung cấp Sản Phẩm và thông tin đảm bảo cho việc phục vụ hỗ trợ hệ thống chăm sóc Khách Hàng, quản lý Khách Hàng, nhận ý kiến phản hồi từ phía Khách Hàng, liên lạc và giải quyết với Khách Hàng trong những trường hợp đặc biệt.

3.2.1.2. Dùng trong tuyên truyền quảng cáo các thông tin hoặc gửi email giới thiệu về các sản phẩm triển khai trên Sàn TMĐT Unlockdreamhome.com.vn.

3.2.1.3. Cung cấp thông tin về dịch vụ, sản phẩm bằng email, bưu điện, điện thoại...

3.2.1.4. Dùng để cá nhân hóa nội dung mỗi khi Khách Hàng truy cập vào Sàn TMĐT Unlockdreamhome.com.vn, dựa theo giới tính, tuổi, nơi ở, sở thích, lịch sử giao dịch, website Khách hàng đã xem.

3.2.1.5. Dùng để phân tích xu hướng tiêu dùng của Khách Hàng, với mục đích xây dựng những dịch vụ mới, hoặc cải thiện những dịch vụ cũ.

3.2.1.6. Dùng để trả lời thắc mắc của Khách hàng, Sàn TMĐT Unlockdreamhome.com.vn sẽ trả lời Khách hàng bằng email, điện thoại, hoặc gửi thư tới địa chỉ của Khách hàng, khi Khách hàng thắc mắc.

3.2.1.7. Dùng cho những mục đích khác của Sàn TMĐT Unlockdreamhome.com.vn không ghi ở trên. Khi đó Sàn TMĐT Unlockdreamhome.com.vn sẽ thông báo việc sử dụng trên Sàn TMĐT Unlockdreamhome.com.vn.

3.2.1.8. Thông báo đến Khách Hàng những sản phẩm khác đang có trên Sàn TMĐT Unlockdreamhome.com.vn để biết ý kiến của Khách Hàng về những sản phẩm hiện tại hoặc những sản phẩm mới trong tương lai.

3.2.1.9. Kết nối Khách hàng đến các các dịch vụ, tiện ích bổ sung nhằm đa dạng hóa trải nghiệm của Khách hàng và phục vụ, hỗ trợ các nhu cầu của Khách hàng.

3.2.1.10. Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật, Sàn TMĐT Unlockdreamhome.com.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin Thành Viên khi có yêu cầu từ cơ quan nhà nước có thẩm quyền liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của Thành Viên. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của Khách Hàng khi tham gia giao dịch trên Sàn TMĐT Unlockdreamhome.com.vn. 3.2.2. Phạm vi sử dụng thông tin của Đơn vị cung cấp:

3.2.2.1. Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ đến Khách Hàng;

3.2.2.2. Để trả lời các thắc mắc, phản hồi, khiếu nại hoặc tranh chấp với Khách hàng;

3.2.2.3. Để xác minh các thông tin mà Đơn vị cung cấp cung cấp cho Unlockdreamhome.com.vn ;

3.2.2.4. Để hiển thị tên, tên Đơn vị cung cấp hoặc hồ sơ của Đơn vị cung cấp trên Unlockdreamhome.com.vn;

3.2.2.5. Để thực hiện hoạt động tiếp thị và quảng cáo;

3.2.2.6. Để thống kê và nghiên cứu cho các yêu cầu báo cáo nội bộ và theo yêu cầu pháp luật và/hoặc yêu cầu lưu trữ hồ sơ;

3.2.2.7. Lưu trữ, lưu giữ trên máy chủ, sao lưu dữ liệu của Đơn vị cung cấp;

3.2.2.8. Để tuân thủ các yêu cầu pháp lý và của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền;

3.2.2.9. Để xử lý mọi khiếu nại, phản hồi, hành động thực thi pháp luật và yêu cầu tháo gỡ đối với bất kỳ nội dung nào Đơn vị cung cấp cung cấp thông tin để đăng tải trên Unlockdreamhome.com.vn;

3.2.2.10. Phân tích, nghiên cứu, hoạt động kinh doanh và phát triển;

3.2.2.11. Để cải tiến dịch vụ của Unlockdreamhome.com.vn. Kết nối Đơn vị cung cấp đến các các dịch vụ, tiện ích bổ sung nhằm đa dạng hóa trải nghiệm của Đơn vị cung cấp và phục vụ, hỗ trợ các nhu cầu của Đơn vị cung cấp.

3.3. Thời gian lưu trữ thông tin; Dữ liệu cá nhân của Đơn vị cung cấp và Khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin của Đơn vị cung cấp và Khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của Unlockdreamhome.com.vn.

3.4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin Thành viên: Unlockdreamhome.com.vn không cung cấp thông tin Thành viên cho bất kỳ bên thứ ba trừ trường hợp phải thực hiện theo yêu cầu của các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền, hoặc theo quy định của pháp luật, hoặc khi việc cung cấp thông tin đó là cần thiết để Unlockdreamhome.com.vn cung cấp dịch vụ/tiện ích cho Thành viên (ví dụ: cung cấp các thông tin cần thiết cho các đơn vị đối tác, …) hoặc các trường hợp được nêu tại mục (i) của khoản này. (i) Unlockdreamhome.com.vn có thể chia sẻ Thông Tin Khách Hàng cho các đối tác, với điều kiện là các đối tác đã có thỏa thuận về việc bảo mật thông tin các mục đích sau: Nghiên cứu thị trường và các báo cáo phân tích: Unlockdreamhome.com.vn có thể dùng thông tin Thành viên để nghiên cứu thị trường, tổng hợp, phân tích, phục vụ công việc thống kê. Trong trường hợp Unlockdreamhome.com.vn tiến hành khảo sát cần sự tham gia của Thành viên, bất kỳ câu trả lời cho khảo sát hoặc thăm dò dư luận mà Thành viên cung cấp cho Unlockdreamhome.com.vn sẽ không được chuyển cho bất kỳ bên thứ ba nào. Trao đổi Thông Tin Khách Hàng với các đối tác có ký kết thỏa thuận liên kết chăm sóc khách hàng với Unlockdreamhome.com.vn: Unlockdreamhome.com.vn có thể chia sẻ Thông Tin Khách Hàng cho các đối tác liên kết và các trang thông tin điện tử liên kết trong nước và quốc tế của Unlockdreamhome.com.vn Việc chia sẻ này giúp Unlockdreamhome.com.vn có thể cung cấp cho khách hàng các thông tin về các sản phẩm và dịch vụ, liên quan đến hàng hóa, dịch vụ và vấn đề khác mà khách hàng có thể quan tâm. Trong trường hợp các liên kết của Unlockdreamhome.com.vn được cấp quyền truy cập Thông Tin Khách Hàng, họ sẽ phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định được mô tả trong Chính Sách này. Trao đổi Thông Tin Khách Hàng với các bên thứ ba là đối tác, đại lý của Unlockdreamhome.com.vn: Unlockdreamhome.com.vn có thể chuyển Thông Tin Khách Hàng cho các đại lý và Chủ Đầu Tư để làm phân tích dữ liệu, tiếp thị và hỗ trợ dịch vụ khách hàng. Unlockdreamhome.com.vn cũng có thể trao đổi Thông Tin Khách Hàng với bên thứ ba cho mục đích chống gian lận và giảm rủi ro tín dụng. Trao đổi Thông Tin Khách Hàng với các đối tác quảng cáo: Hệ thống theo dõi hành vi của Khách Hàng được Unlockdreamhome.com.vn sử dụng trên kênh hiển thị quảng cáo (ví dụ như tiếp thị lại Khách Hàng, hệ thống quản lý các chiến dịch quảng cáo DoubleClick, báo cáo về nhân khẩu, sở thích của khách hàng với công cụ Google Analytics...) có thể thu thập được các thông tin như độ tuổi, giới tính, sở thích và số lần tương tác với số lần xuất hiện của quảng cáo. Với tính năng cài đặt quảng cáo, Khách Hàng có thể lựa chọn thoát ra khỏi tính năng theo dõi hành vi khách hàng của Google Analytics và lựa chọn cách xuất hiện của kênh hiển thị quảng cáo trên Google. Trao đổi Thông Tin Khách Hàng với những đơn vị kinh doanh khác mà Unlockdreamhome.com.vn có kế hoạch sáp nhập hoặc mua lại: Trong trường hợp này, Unlockdreamhome.com.vn sẽ yêu cầu những đơn vị đó tuân thủ nghiêm ngặt theo Chính Sách này.

3.5. Phương thức và công cụ để Thành viên tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin Thành Viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin tài khoản của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin hoặc yêu cầu Unlockdreamhome.com.vn thực hiện việc này. Thành Viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin tài khoản cho bên thứ ba đến Ban quản trị của Unlockdreamhome.com.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Unlockdreamhome.com.vn sẽ thực hiện theo quy trình giải quyết khiếu nại của Unlockdreamhome.com.vn. Thành Viên có thể yêu cầu xóa tài khoản bằng cách thông báo văn bản đến Unlockdreamhome.com.vn. Bất kể việc xóa tài khoản như vậy người sử dụng vẫn phải chịu trách nhiệm và nghĩa vụ đới với bất kỳ giao dịch nào chưa hoàn thành. Unlockdreamhome.com.vn không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất nào phát sinh từ hành động này. Thành Viên miễn trừ mọi khiếu nại liên quan đến hành động nào như vậy của Unlockdreamhome.com.vn. Thành Viên chỉ có thể sử dụng dịch vụ hoặc mở tài khoản tại Unlockdreamhome.com.vn nếu khách hàng đáp ứng đủ các điều kiện và chấp nhận điều khoản dịch vụ này.

3.6. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin, bao gồm cách thức liên lạc để Thành viên có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình: Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo đến Unlockdreamhome.com.vn . Khi tiếp nhận những phản hồi này, Unlockdreamhome.com.vn sẽ xác nhận lại thông tin và có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn Thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

Thành Viên gửi khiếu nại tại địa chỉ: CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN HƯỚNG VIỆT

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0839973329 Email: hotro@unclockdreamhome.com.vn

4. Quản lý thông tin xấu

* Quy định chung: Unlockdreamhome.com.vn kiểm soát tự động thông tin khi thấy vi phạm quy chế hoạt động của Unlockdreamhome.com.vn và sẽ tự động loại bỏ mà không cần thông báo cho Đơn vị cung cấp. Unlockdreamhome.com.vn không giải quyết bất kỳ tranh chấp cũng như bất kỳ khiếu nại nào của Khách Hàng về sản phẩm, dịch vụ mà bị Ban Điều hành/Ban quản trị Unlockdreamhome.com.vn phát hiện vi phạm loại bỏ. Unlockdreamhome.com.vn có quyền quyết định lưu giữ hay loại bỏ thông tin đã đăng trên Website mà không cần báo trước đối với tất cả các thông tin vi phạm quy chế của Unlockdreamhome.com.vn này hoặc trong danh mục thông tin của Nhà nước cấm. Việc kiểm tra đăng thông tin liên tục hàng ngày nhằm mục đích khuyến cáo người sử dụng cung cấp thông tin chính xác không nằm trong danh mục cấm nhằm đảm bảo quyền lợi chung chính đáng cho khách hàng.

Quy định về thông tin của Đơn vị cung cấp: Điều kiện để trở thành Đơn vị cung cấp: Ký kết hợp đồng dịch vụ cho phép Đơn vị cung cấp đăng tin trên Unlockdreamhome.com.vn Cung cấp thông tin xác minh: Đối với thương nhân/tổ chức: Mã số thuế; Giấy phép hoạt động (nếu có); Đối với cá nhân: Cung cấp mã số thuế cá nhân. Thông tin của các Đơn vị cung cấp được cung cấp đầy đủ theo quy định tại Khoản 1 Điều 37 Nghị định 52/2013/NĐ-CP. Ngoài ra, Ban quản trị Unlockdreamhome.com.vn có thể kiểm duyệt thông tin và tự cung cấp tài khoản dành cho Đơn vị cung cấp khi đáp ứng đầy đủ điều kiện sau khi đã ký hợp đồng cung cấp dịch vụ đăng tin.

* Quy định về bài đăng tin của Đơn vị cung cấp: Nội dung đăng tin cần tuân thủ những quy định sau: Nội dung thông tin bài đăng phải có địa chỉ cụ thể của sản phẩm, liên hệ của Đơn vị cung cấp; Bài đăng được kèm theo ảnh minh họa, tuân thủ đúng theo quy định pháp luật về sở hữu trí tuệ và pháp luật khác; Tiêu đề phải cụ thể, ngắn gọn, dễ hiểu. Không gửi các bài viết có tiêu đề không mô tả được nội dung bài viết hoặc tiêu đề quá dài; Không gửi bài viết bằng tiếng Việt không có dấu hoặc có dấu nhưng không rõ ràng.

* Các quy định về chế tài: Đối với các hành vi bị cấm nêu trên, nếu Đơn vị cung cấp cố tình hoặc không cố tình vi phạm đều được Unlockdreamhome.com.vn giải quyết theo các phương án sau:

Nếu vi phạm lần 1: Unlockdreamhome.com.vn sẽ gửi email đến cho Đơn vị cung cấp vi phạm, kèm theo các nội dung đã vi phạm để thông báo và yêu cầu Đơn vị cung cấp xóa bỏ những nội dung vi phạm Nếu Đơn vị cung cấp không chủ động xóa bỏ nội dung vi phạm trong thời gian được yêu cầu qua thông báo, Unlockdreamhome.com.vn xem như Đơn vị cung cấp không đồng ý với các điều khoản điều kiện và sẽ chủ động xóa bỏ nội dung và khóa tài khoản Đơn vị cung cấp.

Nếu vi phạm lần 2: Unlockdreamhome.com.vn sẽ gửi email đến cho Đơn vị cung cấp vi phạm, kèm theo nội dung đã vi phạm để thông báo, đồng thời tài khoản của Đơn vị cung cấp đó sẽ bị khóa tạm thời và tất cả các nội dung vi phạm đều sẽ bị gỡ xuống. Đơn vị cung cấp sẽ phải liên hệ với ban quản trị Unlockdreamhome.com.vn để mở khóa tài khoản.

Nếu vi phạm lần 3: Đơn vị cung cấp vi phạm sẽ bị khóa tài khoản vĩnh viễn. Công ty sở hữu Unlockdreamhome.com.vn có quyền khóa tài khoản của Đơn vị cung cấp nếu Đơn vị cung cấp đó vi phạm các điều khoản được nêu trên. Không phụ thuộc vào số lần vi phạm, trong trường hợp Unlockdreamhome.com.vn đánh giá Đơn vị cung cấp có hành vi vi phạm Quy chế mà không thể khắc phục được; hoặc có thể gây rủi ro, thiệt hại cho Unlockdreamhome.com.vn hoặc các bên khác; hoặc hành vi vi phạm pháp luật trên Unlockdreamhome.com.vn. Unlockdreamhome.com.vn sẽ ngay lập tức khóa tài khoản của Đơn vị cung cấp vĩnh viễn mà không cần thông báo trước.
* Bảo vệ quyền lợi của Thành viên: Ban quản trị Unlockdreamhome.com.vn yêu cầu người sử dụng khi đăng ký là Đơn vị cung cấp phải cung cấp đầy đủ về thông tin liên quan theo quy định trong Quy chế này và chịu trách nhiệm về tính chính xác, trung thực của những thông tin này. Ban quản trị không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Đơn vị cung cấp đó nếu các thông tin do Đơn vị cung cấp cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác. Unlockdreamhome.com.vn luôn tôn trọng và nỗ lực bảo vệ quyền lợi của Thành viên. Unlockdreamhome.com.vn luôn hỗ trợ Khách hàng trong việc liên hệ Đơn vị cung cấp để giải quyết các khiếu nại, yêu cầu bồi thường nhằm đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho tất cả các bên. Trong mọi trường hợp khi Khách hàng nhận thấy quyền, lợi ích hợp pháp của mình bị xâm phạm, Khách hàng thực hiện Quy trình hỗ trợ giải quyết khiếu nại tại mục 9. của Quy chế này. Trong trường hợp giao dịch phát sinh khiếu nại, tranh chấp mà được xác định lỗi thuộc về Đơn vị cung cấp, Unlockdreamhome.com.vn sẽ có biện pháp cảnh báo, khóa tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan Nhà nước có thẩm quyền xử lý tùy theo mức độ của sai phạm. Unlockdreamhome.com.vn chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ tin bài về sản phẩm của Đơn vị cung cấp đó trên Unlockdreamhome.com.vn đồng thời yêu cầu Đơn vị cung cấp bồi thường cho Khách hàng thỏa đáng trên cơ sở thỏa thuận với khách hàng.

5. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

Unlockdreamhome.com.vn cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Unlockdreamhome.com.vn. Unlockdreamhome.com.vn sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho Thành Viên. Khi thực hiện các giao dịch trên Website, bắt buộc các Thành Viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn. Unlockdreamhome.com.vn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các Thành Viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành Viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành Viên thông báo cho Unlockdreamhome.com.vn: ĐT: 0839973329 E-mail: hotro@unclockdreamhome.com.vn Hệ thống kỹ thuật của Unlockdreamhome.com.vn sẽ được duy trì trong tình trạng chạy ổn định, an toàn và tuân thủ các quy định pháp luật liên quan đến việc cung ứng các dịch vụ thương mại điện tử và thực hiện các giao dịch trực tuyến. Tuy nhiên, Unlockdreamhome.com.vn không chịu trách nhiệm trước những thiệt hại, tổn thất của Thành Viên phát sinh trong quá trình giao dịch trên Unlockdreamhome.com.vn, trừ phi những thiệt hại, tổn thất này là do lỗi cố ý của Unlockdreamhome.com.vn .

6. Quyền và trách nhiệm của Unlockdreamhome.com.vn

6.1 Quyền của Ban quản lý Unlockdreamhome.com.vn

Tên và địa chỉ trụ sở của thương nhân, tổ chức hoặc tên và địa chỉ thường trú của cá nhân; Số, ngày cấp và nơi cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của thương nhân, hoặc số, ngày cấp và đơn vị cấp quyết định thành lập của tổ chức, hoặc mã số thuế cá nhân của cá nhân; Số điện thoại hoặc một phương thức liên hệ trực tuyến khác; Email của người phụ trách liên lạc. Yêu cầu Đơn vị cung cấp thực hiện các quyền và nghĩa vụ theo đúng nội dung tại Hợp Đồng giữa Unlockdreamhome.com.vn và Đơn vị cung cấp; Yêu cầu Đơn vị cung cấp cung cấp thông tin chính xác, trung thực và cập nhật khi thực hiện giao dịch trên Unlockdreamhome.com.vn; Unlockdreamhome.com.vn sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những Đơn vị cung cấp tham gia và Khách hàng sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Unlockdreamhome.com.vn nêu ra. Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh Đơn vị cung cấp cung cấp thông tin cho Unlockdreamhome.com.vn không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Unlockdreamhome.com.vn có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của Đơn vị cung cấp. Unlockdreamhome.com.vn có thể chấm dứt quyền Đơn vị cung cấp và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của Đơn vị cung cấp và sẽ thông báo cho Đơn vị cung cấp trong thời hạn ít nhất là ba mươi (30) ngày trong trường hợp Đơn vị cung cấp vi phạm các Quy chế của Unlockdreamhome.com.vn hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Unlockdreamhome.com.vn Giữ bản quyền đối với hình thức, nội dung trên Unlockdreamhome.com.vn theo pháp luật về bản quyền. Để làm rõ thêm, quyền sở hữu trí tuệ và quyền tài sản đối với Unlockdreamhome.com.vn bao gồm nhưng không giới hạn giao diện, các thiết kế, trình bày (layout) các hình ảnh, thông tin của Unlockdreamhome.com.vn là của Unlockdreamhome.com.vn . Việc sử dụng giao diện, thiết kế, trình bày (layout) các hình ảnh, thông tin của Unlockdreamhome.com.vn phải được sự đồng ý trước bằng văn bản của Unlockdreamhome.com.vn .

6.2 Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Unlockdreamhome.com.vn

Đăng ký thiết lập Website cung cấp dịch vụ Website thương mại điện tử theo quy định pháp luật và công bố các thông tin đã đăng ký trên trang chủ Unlockdreamhome.com.vn. Yêu cầu Đơn vị cung cấp trên Unlockdreamhome.com.vn cung cấp thông tin theo quy định tại Điều 29 Nghị định 52/2013/NĐ-CP khi đăng ký sử dụng dịch vụ. Có cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của Đơn vị cung cấp trên Unlockdreamhome.com.vn. Lưu trữ thông tin đăng ký của các Đơn vị cung cấp tham gia Unlockdreamhome.com.vn và thường xuyên cập nhật những thông tin thay đổi, bổ sung có liên quan. Áp dụng các biện pháp cần thiết để đảm bảo an toàn thông tin liên quan đến bí mật kinh doanh của Đơn vị cung cấp và thông tin cá nhân của Khách hàng. Có biện pháp xử lý kịp thời khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh về hành vi vi phạm pháp luật trên Unlockdreamhome.com.vn. Hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi vi phạm pháp luật, cung cấp thông tin đăng ký, lịch sử giao dịch và các tài liệu khác về đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên Unlockdreamhome.com.vn. Công bố công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên Unlockdreamhome.com.vn . Loại bỏ khỏi Unlockdreamhome.com.vn những thông tin bán hàng vi phạm pháp luật khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về những thông tin này. Unlockdreamhome.com.vn sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Unlockdreamhome.com.vn và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho Đơn vị cung cấp thì Unlockdreamhome.com.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới. Tuân thủ các quy định về bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng theo quy định Pháp luật. Loại bỏ khỏi Unlockdreamhome.com.vn những sản phẩm, hình ảnh vi phạm pháp luật khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về những thông tin này. Trong trường hợp Đơn vị cung cấp có hành vi vi phạm pháp luật Unlockdreamhome.com.vn được miễn trừ toàn bộ trách nhiệm, không phải chịu bất kỳ trách nhiệm nào, kể cả việc bồi thường thiệt hại. \

7. Quyền và trách nhiệm của Đơn vị cung cấp trên Unlockdreamhome.com.vn

7.1 Quyền của Đơn vị cung cấp :Được giới thiệu, quảng bá về Đơn vị cung cấp sản phẩm và dịch vụ trên Unlockdreamhome.com.vn theo Quy Chế Hoạt Động của Unlockdreamhome.com.vn; Được kinh doanh và cung cấp sản phẩm và dịch vụ trên Unlockdreamhome.com.vn theo quy định của Quy Chế Hoạt Động và Hợp Đồng đã ký giữa Đơn vị cung cấp và Unlockdreamhome.com.vn (sau đây gọi là “Hợp Đồng”); Các quyền khác theo quy định tại Hợp Đồng và pháp luật. Đơn vị cung cấp được hưởng các chính sách ưu đãi do ban quản lý Unlockdreamhome.com.vn đề ra trong quá trình hoạt động.

7.2 Trách nhiệm Đơn vị cung cấp: Cung cấp các thông tin: Tên và địa chỉ trụ sở của thương nhân, tổ chức hoặc tên và địa chỉ thường trú của cá nhân; Số, ngày cấp và nơi cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của thương nhân, hoặc số, ngày cấp và đơn vị cấp quyết định thành lập của tổ chức, hoặc Tên cá nhân, mã số thuế cá nhân của cá nhân; Số điện thoại hoặc một phương thức liên hệ trực tuyến khác. Cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử. Đảm bảo tính chính xác, trung thực, hợp pháp của thông tin về sản phẩm, dịch vụ cung cấp trên Unlockdreamhome.com.vn Đơn vị cung cấp phải đảm bảo tuân thủ quy định của Hợp Đồng. Đơn vị cung cấp có trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho Khách Hàng nếu Khách hàng chứng minh được lỗi đó thuộc về Đơn vị cung cấp và ngược lại. Đơn vị cung cấp cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Unlockdreamhome.com.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Unlockdreamhome.com.vn hoặc gây phương hại đến các Thành viên khác và bất kỳ bên nào khác. Trong trường hợp vi phạm thì Đơn vị cung cấp phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật Việt Nam. Đơn vị cung cấp cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Unlockdreamhome.com.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý bằng văn bản của Unlockdreamhome.com.vn trong Quy định này. Đơn vị cung cấp không được hành động gây mất uy tín của Unlockdreamhome.com.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các Đơn vị cung cấp bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Unlockdreamhome.com.vn . Tuân thủ quy định của pháp luật về quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi kinh doanh và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ trên Unlockdreamhome.com.vn Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế theo quy định của pháp luật. Cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử theo quy định.

8. Quyền và trách nhiệm của Khách hàng trên Unlockdreamhome.com.vn

8.1 Quyền của Khách Hàng Được tự do tra cứu thông tin Sản Phẩm, dịch vụ trên Unlockdreamhome.com.vn theo quy định tại Quy Chế Unlockdreamhome.com.vn; Liên hệ đến các Đơn vị cung cấp, Đối tác của Unlockdreamhome.com.vn để tìm hiểu thông tin hoặc xúc tiến thực hiện các giao dịch phù hợp; Khách Hàng có quyền đóng góp ý kiến cho Unlockdreamhome.com.vn trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Unlockdreamhome.com.vn ; Có quyền khiếu nại Đơn vị cung cấp đối với mọi vấn đề phát sinh liên quan đến giao dịch kinh doanh sản phẩm, dịch vụ của Đơn vị cung cấp trên Unlockdreamhome.com.vn; Có quyền yêu cầu cơ quan có thẩm quyền bảo vệ trong trường hợp tranh chấp với Đơn vị cung cấp không được giải quyết thỏa đáng;
8.2 Trách nhiệm của Khách Hàng Khi thực hiện giao dịch trên Unlockdreamhome.com.vn, Khách Hàng sẽ phải cung cấp một số thông tin riêng như được yêu cầu tùy thời điểm. Khách Hàng có trách nhiệm đảm bảo là các thông tin mà Khách Hàng cung cấp cho Unlockdreamhome.com.vn là chính xác, cập nhật và đầy đủ; Khách hàng có trách nhiệm bảo vệ thông tin của mình và không cung cấp bất kỳ thông tin liên quan đến thông tin truy cập trên Unlockdreamhome.com.vn cho bất kỳ bên thứ ba nào khác. Unlockdreamhome.com.vn không chịu trách nhiệm về những vấn đề phát sinh trong trường hợp Khách hàng tự tiết lộ thông tin truy cập cho bên thứ ba. Khách Hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin về giao dịch hỗ trợ trên Unlockdreamhome.com.vn trong việc giải quyết tranh chấp phát sinh giữa Đơn vị cung cấp và Khách Hàng diễn ra qua Unlockdreamhome.com.vn; Khách Hàng có trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho Đơn vị cung cấp nếu Đơn vị cung cấp chứng minh được lỗi đó thuộc về Khách Hàng; Thông báo ngay với Unlockdreamhome.com.vn theo địa chỉ cung cấp tại Quy Chế này khi có khiếu nại về dịch vụ và/hoặc Đơn vị cung cấp trên Unlockdreamhome.com.vn; Tuân thủ quy định của Quy Chế này, Hợp đồng đã ký kết với Đơn vị cung cấp và Điều Khoản, điều kiện giao dịch.

9. Phân định trách nhiệm giữa Unlockdreamhome.com.vn, Đơn vị cung cấp trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh từ giao dịch thực hiện trên Website với Khách Hàng

Unlockdreamhome.com.vn và Đơn vị cung cấp luôn có trách nhiệm tiếp nhận và xử lý khiếu nại của Khách hàng liên quan đến giao dịch tại Unlockdreamhome.com.vn Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc chất lượng dịch vụ không đúng với mô tả, Khi tiếp nhận những phản hồi này, Unlockdreamhome.com.vn sẽ xác nhận lại thông tin. Trường hợp đúng như phản ánh của Khách hàng thì tùy theo mức độ, Unlockdreamhome.com.vn sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời. Unlockdreamhome.com.vn sẽ hỗ trợ những Khách Hàng bằng việc cung cấp đầy đủ thông tin và các nội dung liên quan đến giao dịch khi có tranh chấp với Đơn vị cung cấp. Unlockdreamhome.com.vn có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và có biện pháp xử lý kịp thời để giải những mâu thuẫn xảy ra giữa Khách hàng và Đơn vị cung cấp trong quá trình giao dịch. Unlockdreamhome.com.vn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của Đơn vị cung cấp. Vì vậy, đề nghị các Đơn vị cung cấp tham gia trên Unlockdreamhome.com.vn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật. Đơn vị cung cấp có trách nhiệm cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến quá trình giao dịch và có nghĩa vụ bồi thường theo thỏa thuận với Khách Hàng nếu lỗi thuộc về Đơn vị cung cấp. Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch thì các bên sẽ nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên, nhất là cho Khách Hàng. Đồng thời, Unlockdreamhome.com.vn có trách nhiệm hỗ trợ cơ quan pháp luật bằng việc cung cấp thông tin về Đơn vị cung cấp trong quá trình giải quyết tranh chấp. Trường hợp Đơn vị cung cấp phát hiện sai sót về hiển thị thông tin do lỗi hệ thống hoặc lỗi kỹ thuật/chính tả hoặc bị tác động bởi các Sự Kiện Bất Khả Kháng như: tê liệt hệ thống thông tin, thiên tai, hoả hoạn, lũ lụt, động đất, tai nạn, thảm hoạ, hạn chế về dịch bệnh, nhiễm hạt nhân hoặc phóng xạ, chiến tranh, nội chiến, khởi nghĩa, đình công hoặc bạo loạn, hành vi xâm phạm bất hợp pháp của bên thứ ba đối với hệ thống, thiết bị kỹ thuật Unlockdreamhome.com.vn, các hành vi giả mạo, xâm phạm của bên thứ ba liên quan tới hệ thống Unlockdreamhome.com.vn và thiết bị của Khách Hàng, sự cố mạng lưới điện, sự cố internet, các sự kiện khác nằm ngoài tầm kiểm soát của Unlockdreamhome.com.vn (sau đây gọi tắt là “Sự Kiện Bất Khả Kháng”), Đơn vị cung cấp có quyền yêu cầu Unlockdreamhome.com.vn điều chỉnh thông tin và thu hồi thông tin. Unlockdreamhome.com.vn được miễn trừ mọi trách nhiệm nếu hệ thống kỹ thuật của Unlockdreamhome.com.vn không đảm bảo hoạt động trong trường hợp phát sinh các Sự Kiện Bất Khả Kháng. Unlockdreamhome.com.vn có thể cung cấp các liên kết hoặc tham chiếu tới các trang khác trên Internet được vận hành bởi bên thứ ba, bao gồm trang của các Đơn vị cung cấp, chỉ nhằm giúp tạo sự thuận tiện cho Khách Hàng. Unlockdreamhome.com.vn không chịu trách nhiệm với nội dung của các trang khác và vì vậy không chịu trách nhiệm pháp lý cho bất kỳ thiệt hại hay tổn thất nào phát sinh từ hoặc liên quan tới những nội dung của trang được liên kết bởi bất cứ hình thức nào. Khi thực hiện các giao dịch trên Unlockdreamhome.com.vn, Khách hàng và Đơn vị cung cấp phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn, Unlockdreamhome.com.vn sẽ không chịu trách nhiệm trước những thiệt hại, tổn thất của Khách hàng và/hoặc Đơn vị cung cấp và/hoặc bất kỳ bên thứ ba nào khác trong quá trình xác lập giao dịch do lỗi của Khách Hàng. Trường hợp phát sinh thắc mắc nào liên quan đến Sản Phẩm, Khách hàng liên hệ trực tiếp với Đơn vị cung cấp để được giải đáp.

Quy trình giải quyết tranh chấp: Khi phát sinh tranh chấp, Unlockdreamhome.com.vn đề cao và khuyến khích các bên giải quyết tranh chấp, mâu thuẫn bằng thương lượng, hòa giải theo các bước sau:

Bước 1: Khách Hàng/Đơn vị cung cấp có khiếu nại về sản phẩm, dịch vụ cung cấp trên Unlockdreamhome.com.vn phản ánh thông tin qua hộp thư điện tử: hotro@unclockdreamhome.com.vn

Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Unlockdreamhome.com.vn sẽ tiếp nhận các khiếu nại của Khách Hàng/ Đơn vị cung cấp. Unlockdreamhome.com.vn khuyến khích Khách hàng, Đơn vị cung cấp đối thoại với nhau để cố gắng giải quyết tranh chấp đó bằng thảo luận hai bên. Tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại, Unlockdreamhome.com.vn sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ các bên giải quyết tranh chấp đó.

Bước 3: Trong trường nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của Unlockdreamhome.com.vn thì Unlockdreamhome.com.vn sẽ đề nghị các Bên đưa tranh chấp ra giải quyết tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền theo quy định của pháp luật. Sau khi tranh chấp đã được giải quyết xong thì Khách Hàng/Đơn vị cung cấp có trách nhiệm thông báo lại cho Sàn TMĐT Unlockdreamhome.com.vn.

10. Đóng góp của thành viên

10.1. Thành Viên đóng góp về Bài Đăng hoặc dữ liệu, tin nhắn, hình ảnh, âm thanh, video, phần mềm và nội dung khác trên Unlockdreamhome.com.vn sẽ chịu trách nhiệm về độ chính xác, độ tin cậy, tính nguyên bản, rõ ràng các quyền, tính tuân thủ pháp luật và các giới hạn pháp lý liên quan đến bất kỳ nội dung đóng góp nào. Unlockdreamhome.com.vn có quyền loại bỏ khỏi website những thông vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và các hàng hóa, dịch vụ, thông tin vi phạm pháp luật khác khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về những thông tin này. Thành viên không buộc Unlockdreamhome.com.vn phải chịu trách nhiệm đối với bất kỳ các hoạt động hoặc không hoạt động nào của Thành viên.

10.2. Khi đăng tin hoặc gửi bất kỳ thông tin nào cho Unlockdreamhome.com.vn, Thành viên khẳng định và bảo đảm rằng Thành viên đã có đầy đủ tất cả các quyền và/hoặc các chấp thuận cần thiết để cấp các quyền dưới đây cho Unlockdreamhome.com.vn. Thành viên cũng thừa nhận và đồng ý rằng Thành viên là người chịu trách nhiệm duy nhất đối với bất cứ nội dung gì Thành viên đăng tải, bao gồm trách nhiệm về độ chính xác, độ tin cậy, tính nguyên bản, rõ ràng các quyền, tính tuân thủ pháp luật và các giới hạn pháp lý liên quan đến bất kỳ thông tin nào. Thành viên theo đây cấp quyền cho Unlockdreamhome.com.vn và các bên kế thừa của Unlockdreamhome.com.vn, một cách liên tục, không hủy ngang, mang tính toàn cầu, không độc quyền, không tiền bản quyền, có thể cấp quyền lại và có thể chuyển giao, quyền sử dụng, sao chép, phân phối, tái bản, chuyển giao, thay đổi, chỉnh sửa, tạo các sản phẩm phái sinh từ, thể hiện công khai, và thực hiện thông tin đóng góp đó, thông qua hoặc liên quan đến Dịch Vụ dưới bất kỳ phương tiện truyền thông nào và thông qua bất kỳ kênh truyền thông nào, bao gồm cho mục đích khuyến mãi hoặc phân phối lại một phần Dịch Vụ (hoặc các sản phẩm phái sinh của Dịch Vụ). Quyền này chỉ chấm dứt khi Thành viên hoặc Unlockdreamhome.com.vn loại bỏ thông tin. Thành viên hiểu rằng sự đóng góp của Thành viên có thể được chuyển giao sang nhiều hệ thống khác nhau và được thay đổi để phù hợp và đáp ứng các yêu cầu về kỹ thuật.

10.3. Bất kỳ Bài Đăng, thông tin hoặc ý tưởng nào Thành viên đăng tải công khai trên Unlockdreamhome.com.vn, hoặc bằng cách khác chuyển giao cho Unlockdreamhome.com.vn dưới bất kỳ hình thức nào, sẽ không được bảo mật bởi Unlockdreamhome.com.vn và có thể được phổ biến hoặc sử dụng bởi Unlockdreamhome.com.vn hoặc các công ty liên kết mà không phải trả phí hoặc chịu trách nhiệm với Thành viên, để phục vụ bất kỳ mục đích nào, bao gồm việc phát triển, sản suất và quảng bá sản phẩm. Điều khoản này không áp dụng đối với các thông tin cá nhân là đối tượng của chính sách bảo mật của Unlockdreamhome.com.vn trừ khi Thành viên công khai những thông tin đó trên Unlockdreamhome.com.vn.

11. LOẠI TRỪ TRÁCH NHIỆM

11.1. Không có bất kỳ sự đảm bảo, khiếu nại hoặc khẳng định nào từ Unlockdreamhome.com.vn về bất kỳ nội dung nào được thể hiện, ngụ ý hoặc bắt buộc đối với dịch vụ, bao gồm việc đảm bảo về chất lượng, việc thực hiện, không vi phạm, việc mua bán, hay sự phù hợp cho một mục đích cụ thể, cũng như không có bất kỳ sự đảm bảo nào được tạo ra trong quá trình giao dịch, thực hiện, mua bán hoặc sử dụng sản phẩm, dịch vụ được thông tin trên Unlockdreamhome.com.vn .

11.2. Thành viên cần thừa nhận rằng mọi rủi ro phát sinh ngoài việc sử dụng hoặc vận hành của Website và/hoặc dịch vụ được cung cấp sẽ thuộc về Thành viên trong giới hạn tối đa pháp luật cho phép.

11.3. Unlockdreamhome.com.vn không kiểm soát và không đảm bảo hoặc chấp nhận trách nhiệm đối với: (a) việc phù hợp mục đích, sự tồn tại, chất lượng, độ an toàn hoặc tính pháp lý của các sản phẩm, dịch vụ được thông tin trên Unlockdreamhome.com.vn ; hoặc (b) khả năng người bán bán các sản phẩm, dịch vụ hoặc khả năng của người mua mua và thanh toán cho các sản phẩm, dịch vụ. Nếu có tranh chấp liên quan đến một hoặc nhiều Thành viên, những Thành viên này đồng ý tự giải quyết tranh chấp trực tiếp với nhau và miễn trừ Unlockdreamhome.com.vn và các khỏi khiếu nại, yêu cầu và tổn thất phát sinh hoặc liên quan đến tranh chấp.

11.4. Unlockdreamhome.com.vn không chịu trách nhiệm phát sinh từ hợp đồng, bảo hành, lỗi (bao gồm những bất cẩn (dù chủ động hay bị động), trách nhiệm đối với sản phẩm, trách nhiệm pháp lý hoặc trách nhiệm khác), hoặc nguyên nhân khác liên quan đến luật pháp, quyền lợi chính đáng, các quy chế hoặc các hình thức khác đối với (i)         (a) tổn thất về sử dụng; (b) tổn thất về lợi nhuận; (c) tổn thất về doanh thu; (d) tổn thất về dữ liệu; (e) tổn thất về uy tín; hoặc (f) không thực hiện được các biện pháp nguy cấp dự trù, đối với từng trường hợp dù trực tiếp hoặc gián tiếp; hoặc (ii)        Thiệt hại gián tiếp, ngẫu nhiên, đặc biệt hoặc mang tính hệ quả nào (gồm bất kỳ mất mát nào về dữ liệu, gián đoạn dịch vụ, máy tính, điện thoại hoặc các thiết bị di động khác) phát sinh từ hoặc liên quan đến việc sử dụng Unlockdreamhome.com.vn hoặc dịch vụ, bao gồm thiệt hại phát sinh từ đó, ngay cả khi Unlockdreamhome.com.vn đã được thông báo về khả năng của các thiệt hại đó hoặc được gợi ý phải chịu trách nhiệm.

11.5. Thành viên có quyền yêu cầu chấm dứt sử dụng tài khoản của bạn và/hoặc dừng sử dụng dịch vụ trong trường hợp không thỏa mãn với dịch vụ.  

12. LIÊN KẾT VÀ TƯƠNG TÁC VỚI TRANG ĐIỆN TỬ/DỊCH VỤ CỦA BÊN THỨ BA

Unlockdreamhome.com.vn có thể chứa các đường dẫn tới sản phẩm, website, dịch vụ và các mời chào của bên thứ ba.  Những đường dẫn, sản phẩm, websites, dịch vụ và các mời chào của bên thứ ba này không thuộc sở hữu và quản lý của Unlockdreamhome.com.vn. Thực tế, các sản phẩm, website, dịch vụ và các mời chào đó được thực hiện bởi, và là tài sản của bên thứ ba tương ứng, và được bảo vệ bởi luật pháp và các điều ước về bản quyền hoặc quyền sở hữu trí tuệ khác.  Unlockdreamhome.com.vn không xem xét, và không có trách nhiệm đối với những nội dung, chức năng, độ an toàn, dịch vụ, các chính sách bảo mật, hoặc các hoạt động khác của những bên thứ ba này.  Unlockdreamhome.com.vn khuyến khích Thành viên tìm hiểu các điều khoản và các chính sách khác được niêm yết bởi bên thứ ba trên các website hoặc phương tiện khác của họ. Bằng việc sử dụng dịch vụ, Thành Viên thừa nhận rằng Unlockdreamhome.com.vn không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào do việc Thành viên sử dụng, hoặc không thể sử dụng được bất kỳ website hoặc các widget nào.  Ngoài ra Thành viên thừa nhận và đồng ý rằng Unlockdreamhome.com.vn có thể vô hiệu hóa việc sử dụng của Thành viên, hoặc gỡ bỏ, bất kỳ các đường dẫn của bên thứ ba nào, hoặc các ứng dụng trên Dịch Vụ trong giới hạn bên thứ ba vi phạm các Quy chế này. Các đường dẫn của bên thứ ba có trên Unlockdreamhome.com.vn có thể sẽ khiến Thành viên thoát khỏi Unlockdreamhome.com.vn. Các đường dẫn này có thể được cung cấp mang tính chất hình thức. Các trang điện tử hoặc ứng dụng truy cập từ các đường dẫn này không thuộc sự kiểm soát của Unlockdreamhome.com.vn dưới bất kỳ hình thức nào và vì thế bạn phải tự chịu các rủi ro khi truy cập vào những trang điện tử này.  Thành viên có thể tương tác với, mua hàng hóa và/hoặc sử dụng dịch vụ từ, hoặc tham gia vào các chương trình khuyến mãi của các bên thứ ba trong quá trình sử dụng Unlockdreamhome.com.vn. Bất kỳ hoạt động nào như vậy và bất kỳ điều khoản, điều kiện, bảo đảm hoặc cam đoan nào liên quan đến hoạt động đó, sẽ chỉ là quan hệ/giao dịch/thỏa thuận giữa Thành viên và bên thứ ba có liên quan. Unlockdreamhome.com.vn cung cấp dịch Vụ cho Thành viên theo Quy chế này. Và Thành viên ghi nhận và đồng ý rằng, một số bên thứ ba cung cấp hàng hoá và/hoặc dịch vụ thông qua Unlockdreamhome.com.vn có thể yêu cầu Thành viên đồng ý với các điều khoản và điều kiện bổ sung hoặc điều khoản và điều kiện khác trước khi bạn sử dụng hoặc tiếp cận những hàng hóa hoặc dịch vụ đó thông qua Unlockdreamhome.com.vn. Việc chấp nhận các điều khoản và điều kiện bổ sung này sẽ cấu thành một ràng buộc pháp lý riêng biệt giữa Thành viên và các bên thứ ba đó. Unlockdreamhome.com.vn không chịu trách nhiệm và cũng không có nghĩa vụ pháp lý, dù dưới bất kỳ hình thức nào, đối với những nội dung (bao gồm các đường dẫn hoặc liên kết), trao đổi, mua bán, và giao dịch nào giữa Thành viên với bất kỳ trang điện tử hoặc dịch vụ của bên thứ ba nào được dẫn đến, hoặc liên kết với Unlockdreamhome.com.vn.  Unlockdreamhome.com.vn cung cấp các đường dẫn hoặc tạo điều kiện cho sự tương tác này đơn thuần để tạo sự thuận lợi, và việc có bao gồm đường dẫn bất kỳ sẽ không, dù bất kỳ hình thức nào, hàm ý hoặc thể hiện việc liên kết, xác nhận hoặc bảo trợ của Unlockdreamhome.com.vn đối với bất kỳ trang điện tử được liên kết nào và/hoặc bất kỳ nội dung nào trong đó.

13. BỒI THƯỜNG

Thành viên đồng ý bồi thường, bảo vệ và không gây hại cho Unlockdreamhome.com.vn , các cổ đông, công ty con, công ty liên kết, giám đốc, viên chức, đại lý, đồng sở hữu thương hiệu hoặc đối tác, và nhân viên của Unlockdreamhome.com.vn (gọi chung là “Bên Được Bồi Thường”) liên quan đến khiếu nại, hành động, thủ tục tố tụng, và các vụ kiện cũng như nghĩa vụ, tổn thất, thanh toán, khoản phạt, tiền phạt, chi phí và phí tổn có liên quan (bao gồm chi phí giải quyết tranh chấp) do Bên Được Bồi Thường gánh chịu, phát sinh từ (a) giao dịch được thực hiện trên Unlockdreamhome.com.vn , hoặc tranh chấp liên quan đến giao dịch đó ; (b) Thành viên vi phạm hoặc không tuân thủ bất kỳ điều khoản nào trong các Quy chế này hoặc bất kỳ chính sách hoặc hướng dẫn nào được tham chiếu theo đây, (c) vi phạm của Thành viên đối với bất kỳ luật hoặc bất kỳ các quyền của bên thứ ba nào, hoặc (g) bất kỳ bài đăng, thông tin nào được đăng tải bởi Thành viên.

14. TÍNH RIÊNG LẺ

Nếu bất kì điều khoản nào trong Quy chế này không hợp pháp, bị bãi bỏ, hoặc vì bất kỳ lý do nào không thể thực thi theo pháp luật, thì điều khoản đó sẽ được tách ra khỏi các điều khoản và điều kiện này và sẽ không ảnh hưởng tới hiệu lực cũng như tính thi hành của bất kỳ điều khoản còn lại nào cũng như không ảnh hưởng tới hiệu lực cũng như tính thi hành của điều khoản sẽ được xem xét theo luật.

15. LUẬT ÁP DỤNG

Bất kỳ tranh chấp, tranh cãi, khiếu nại hoặc sự bất đồng dưới bất cứ hình thức nào phát sinh từ hoặc liên quan đến các Quy chế này chống lại hoặc liên quan đến Unlockdreamhome.com.vn hoặc bất kỳ Bên Được Bồi Thường nào thuộc đối tượng của các Điều Khoản Dịch Vụ này sẽ được giải quyết tại Tòa án có thẩm quyền. 16. Điều khoản cam kết và áp dụng Unlockdreamhome.com.vn bảo lưu tất cả các quyền lợi không được trao theo đây. Tại bất kỳ hoặc các thời điểm nào, nếu Unlockdreamhome.com.vn không thể thực hiện được bất kỳ điều khoản nào theo đây sẽ không ảnh hưởng, dưới bất kỳ hình thức nào, đến các quyền của Unlockdreamhome.com.vn vào thời điểm sau đó để thực thi các quyền này trừ khi việc thực thi các quyền này được miễn trừ bằng văn bản. Các điều khoản được quy định trong Quy chế này và bất kỳ các thỏa thuận và chính sách được bao gồm hoặc được dẫn chiếu trong các Quy chế này cấu thành nên sự thỏa thuận và cách hiểu tổng thể của các bên đối với hoạt động của Unlockdreamhome.com.vn và thay thế bất kỳ thỏa thuận hoặc cách hiểu trước đây giữa các bên liên quan đến vấn đề đó.   Với việc các bên giao kết thỏa thuận được tạo thành theo các Quy chế này, các bên không dựa vào bất kỳ tuyên bố, khẳng định, đảm bảo, cách hiểu, cam kết, lời hứa hoặc cam đoan nào của bất kỳ người nào trừ những điều được nêu rõ trong Quy chế này.  

Quy Chế này có hiệu lực áp dụng ngay khi được đăng tải trên Unlockdreamhome.com.vn. Unlockdreamhome.com.vn có quyền sửa đổi Quy Chế này bằng cách thông báo công khai trên Unlockdreamhome.com.vn và các kênh chính thức khác của Unlockdreamhome.com.vn .

Quy Chế sửa đổi có hiệu lực sau 05 (năm) ngày kể từ khi thông báo về việc sửa đổi Quy Chế được đăng tải trên Unlockdreamhome.com.vn và các kênh chính thức khác của Unlockdreamhome.com.vn .

Trong trường hợp nội dung quy định tại Quy Chế, Hợp Đồng, Điều Khoản có sự khác biệt thì áp dụng theo thứ tự ưu tiên như sau: Quy Chế; Hợp Đồng; và Điều Khoản. Unlockdreamhome.com.vn, Đơn vị cung cấp và Khách hàng cam kết tuân thủ Quy Chế này.

Địa chỉ liên lạc chính thức của Unlockdreamhome.com.vn: CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN HƯỚNG VIỆT

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0839973329 Email: hotro@unclockdreamhome.com.vn